Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

CumRocket (CUMMIES) là gì ? Nền tảng Thị trường NFT (18+) – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tổng quan 

Mục tiêu chính của CumRocket ( CUMMIES ) coin là liên kết với ngành công nghiệp khiêu dâm và phân phối thị trường 18 + NFT mới, nơi người dùng hoàn toàn có thể mua, bán, thanh toán giao dịch và tích lũy nội dung độc quyền 18 + ! Và cũng là một nền tảng mà từ đó người phát minh sáng tạo hoàn toàn có thể tính phí cho nội dung riêng tư, nơi họ được thanh toán giao dịch bằng tiền điện tử và được tính bằng token CUMMIES .

Người phát minh sáng tạo sẽ hoàn toàn có thể tải lên nội dung 18 + của họ với những người hâm mộ, những người hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch bằng tiền điện tử và tiền boa bằng token CUMMIES. Hoa hồng của CumRockets là 85 % cho người phát minh sáng tạo, 15 % cho nền tảng, thấp hơn 5 % so với nền tảng nội dung riêng tư số 1 ! Sự độc lạ 5 % đó hoàn toàn có thể tạo ra sự độc lạ rất lớn cho những người phát minh sáng tạo đang cố gắng nỗ lực tạo ra một thị trường ngách cạnh tranh đối đầu. Tiền boa token CUMMIES có nghĩa là vì tiền lương của người phát minh sáng tạo không nhờ vào vào nó, họ có nhiều năng lực giữ token CUMMIES của mình và xem họ tăng trưởng ! Ngoài ra, những người tạo có thời cơ nhận được thu nhập thụ động do đặc thù phân phối lại của token ( miễn là giá liên tục tăng ) .

CumRockets sẽ là thị trường tiên phong thuộc loại này, chúng tôi sẽ có bot bản quyền trước khi nội dung khiêu dâm được công khai minh bạch. Điều này bảo vệ rằng nội dung không bị sao chép hoặc đánh cắp. CumRocket rất trang nghiêm trong việc ngăn ngừa bất kể nội dung phạm pháp nào trên nền tảng – có những giải pháp kiểm tra KYC can đảm và mạnh mẽ để bảo vệ toàn bộ những người đăng bài đều từ 18 tuổi trở lên. Ngoài ra, CumRocket sẽ kiểm tra thủ công bằng tay từng phần nội dung để bảo vệ rằng nội dung đó tương thích để đăng. Trong khi nền tảng này đang được tăng trưởng, CumRocket đang gây quỹ cho ngân sách tiếp thị / tăng trưởng và cũng nâng cao nhận thức bằng cách bán những NFT đặt riêng trên thị trường NFT 18 + mới của CumRocket ! Điều này được cho phép bạn hợp tác với những người phát minh sáng tạo này ngay cả trước khi nền tảng ra đời, vì thế sẽ có nhiều thời cơ hơn cho những người phát minh sáng tạo tải xuống nội dung ngay sau khi ra đời !

CumRocket hoàn toàn có thể là một bước nâng tầm lớn cho ngành công nghiệp NSFW ; cấp quyền sở hữu duy nhất cho người mua và mang lại cho người phát minh sáng tạo NSFW nhiều giá trị hơn cho nội dung của họ. Ngoài ra, CumRockets đang cung ứng cho những nhà sản xuất thanh khoản thời cơ đặt cược token CUMMIES để kiếm NFT CumRocket sưu tập độc quyền với hình ảnh động và âm thanh !

Quy định

CumRocket đang cố gắng trở thành những người tiên phong trong việc đăng nội dung rõ ràng trên blockchain. Đó là một thách thức, nhưng cũng là một cơ hội tuyệt vời để nắm giữ vị trí dẫn đầu trong thị trường mới này để chứng minh cách tiền điện tử và blockchain có thể được sử dụng một cách an toàn và hiệu quả trong bối cảnh này.

CumRocket quyết định chỉ làm việc với các nghệ sĩ NSFW:

  1. Người trên 18 tuổi rõ ràng cùng với giấy tờ tùy thân thích hợp chứng minh độ tuổi của họ.
  2. Có nội dung chất lượng chuyên nghiệp để xem trong miền công cộng.
  3. Họ có một cơ sở người hâm mộ tích cực và rõ ràng.
  4. Bạn có thể nói chuyện này trực tiếp mà không cần sự tham gia của bên thứ ba.
  5. Nó không tạo ra hoặc tham gia vào việc tạo ra các tài liệu trong đó người lớn được miêu tả là trẻ em.
  6. Điều này rõ ràng đã được thiết lập trong ngành.

Bằng cách chỉ thanh toán giao dịch với những người góp phần hoàn toàn có thể cung ứng những tiêu chuẩn trên, nhóm tăng trưởng hoàn toàn có thể bảo vệ rằng họ là những người thực tiễn, có kinh nghiệm tay nghề hành vi theo ý muốn của riêng họ .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT