Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Cobo Wallet là gì? Đánh giá ví Cobo Wallet 05/09/2022

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Lưu trữ các tài sản trên các sàn giao dịch đồng nghĩa với việc bạn không phải là chủ sở hữu duy nhất của chúng. Sử dụng nhiều ví thì tốn thời gian, dễ có lỗi nhưng đó cũng là cách duy nhất để tài sản chắc chắn thuộc về bạn. Đó cũng là tiền đề cho sự ra đời của ví điện tử Cobo Wallet. Trong bài viết này, Bitcoin Vietnam News sẽ giới thiệu cho bạn ví Cobo Wallet là gì, cũng như hướng dẫn cách nhận airdrop khủng từ Cobo mới nhất.

Cobo Wallet là gì ?

Cobo Wallet được dành riêng để tạo ra những mẫu sản phẩm tốt nhất bằng cách sử dụng những công nghệ tiên tiến blockchain. CoboWallet, mẫu sản phẩm tiên phong của công ty, cung ứng cho người dùng ví di động bảo đảm an toàn để tàng trữ và sử dụng nhiều loại tiền điện tử. Cobo Wallet đóng vai trò là cửa ngõ cho phần thưởng POS, DApps và những trường hợp sử dụng blockchain khác. Nhóm nòng cốt đến từ F2pool, Facebook, Google, 360 và Twitter .Cobo Wallet tôi hoàn toàn có thể nói với tổng thể sự bảo vệ rằng đó là ví tiền điện tử phần cứng đáng đáng tin cậy và được bảo mật thông tin cao với năng lực quản lý tài sản tiền điện tử tuyệt vời .Một tính năng điển hình nổi bật của ví này là sự tích hợp của nó với 1 số ít ứng dụng Dapps thiết yếu cho một số ít người dùng .Dưới đây là hình ảnh sắp xếp của ví di động

cobo wallet la gi danh gia vi cobo wallet

Nếu bạn là người đam mê tiền điện tử và rất quen với những loại tiền điện tử thường thì, bạn sẽ chấp thuận đồng ý với tôi rằng hầu hết những ví này đều thiếu những giải pháp bảo mật thông tin thích hợp để giữ cho người dùng của họ không bị ảnh hưởng tác động. Một ví dụ về một ví tiền rất tệ mà tôi đã từng sử dụng thậm chí còn không hỏi bạn về bất kể xác định nào trước khi chuyển tiền khiến tôi tự hỏi làm thế nào người dùng của nó đã bảo vệ tiền của họ .Tuy nhiên, trong trường hợp ví Cobo Wallet, nó có đủ những giải pháp bảo mật thông tin để bảo vệ bảo đảm an toàn cho những khoản tiền của bạn như những mức bảo mật thông tin khác nhau với số lượng giới hạn rút tiền hàng ngày đơn cử cho từng cấp, tích hợp Google xác nhận, xác định số điện thoại cảm ứng, ID cảm ứng và xác định email .

Điểm độc lạ của Cobo Wallet

 • Cobo Wallet là Ví tất cả trong một hỗ trợ cả ví điện toán đám mây và HD. Điều này cung cấp chuyển tiền miễn phí và nhanh hơn giữa những người dùng Cobo Wallet.
 • Cobo Wallet hỗ trợ hơn 20 chuỗi và hơn 500 mã thông báo.
 • Cobo Wallet cũng thưởng cho người dùng nắm giữ và sử dụng Cobo Wallet. Nó cung cấp đầu tư thưởng thông qua việc sử dụng các công cụ tăng trưởng tài sản kỹ thuật số cho các đồng tiền PoS và PoW.
 • Cobo Wallet cũng cung cấp Dapp Store. COBO tổ chức và trao quyền cho một số Dapps toàn cầu phổ biến nhất. Các
 • DApp đau làm cho thanh toán giao dịch dễ dàng và nhanh hơn.
 • Cobo Wallet được xây dựng bằng cách sử dụng một cơ sở hạ tầng tinh vi giúp bảo mật hơn. Ví có các tính năng xác thực đa yếu tố với công nghệ lưu trữ Hot-Cold.
 • Cobo Wallet được xây dựng bởi chuyên gia tuyệt vời với kiến ​​thức đa dạng về công nghệ blockchain mới nhất và mới nhất.
 • COBO cũng nắm lấy tài năng từ nguồn gốc đa dạng. COBO cũng phát triển mạnh để trở thành tốt nhất với sự đa dạng hóa và bao gồm các công nghệ hiện đại.

Chương trình airdrop hiện tại của Cobo Wallet

Từ 1/7 đến 5/7, hàng triệu CVN Token ( CVNT ) sẽ được Cobo Wallet airdrop cho người dùng Trung Quốc và Nước Ta .CVN ( Content Value Network ) là một dự án blockchain được khởi tạo bởi kênh Truyền hình Ren Ren. Ren Ren là web dịch phụ đề lớn nhất và có tầm tác động ảnh hưởng nhất ở Trung Quốc. Trong 14 năm tăng trưởng, công ty này nắm thị trường chi phối trong mảng dịch phụ đề phim tâm ý Mỹ và Nhật, với hơn 2,000 đầu phim đã ấn hành. Với hơn 10,000 người dùng, CVNT ( token của CVN ) là token duy nhất được lưu hành trong hệ sinh thái. Vào thời gian hiện tại, CVNT đã list lên những sàn Huobi, Bitforex, Firecoin, CoinW, MXC và BIKI .Với tài nguyên và hội đồng sẵn có của ngành phim và truyền hình, CVN có một nền tảng mạnh cùng tiềm năng lớn để tăng trưởng vững chắc. Trong tương lai, CVNT sẽ đóng vai trò lớn trong sự quản lý và vận hành của hệ sinh thái CVN, như dùng để thưởng cho những nhóm viết phụ đề ; thưởng cho người dùng share băng thông, v.v

Quy trình Airdrop

Thời gian : mở màn từ 00 : 00 ngày 1/7 đến 24 : 00 ngày 5/7 ( UTC + 7 )Để nhận được phần thưởng Airdrop, những bạn làm theo như sau :

Bước 1: Tải app Cobo Wallet tại https://cobo.com/wallet, sau đó tiến hành đăng ký tài khoản

Đăng ký Cobo Wallet

Đăng ký Cobo Wallet

Đăng ký Cobo Wallet

Ở phần nhập mã mời, bạn hoàn toàn có thể điền code của mình là 8ZJD9 T để nhận thêm phần thưởng Airdrop từ Cobo

Đăng ký Cobo Wallet

Bước 2 : Mở app Cobo Wallet, chọn [ Của tôi ], chọn tiếp [ Nhiệm vụ ] rồi chọn Trung tâm trách nhiệm

Đăng ký Cobo Wallet

Bước 3 : Chọn trách nhiệm để thực thi để nhận cả token CVNT và điểm CC của Cobo, trách nhiệm hoàn toàn có thể được thực thi nhiều lần .* Chỉ người dùng Trung Quốc và Nước Ta được tham gia chương trình này .

Chương trình Airdrop

Thưởng theo ref

 • 20CVNT và 300CC cho mỗi tài khoản mới đăng ký qua link ref hoặc cơ chế mời trong thời gian chạy chương trình, không có giới hạn số lượng đăng ký tài khoản.
 • Chỉ thưởng cho ref trực tiếp (ref cấp 1).
 • Trả airdrop 5 ngày sau khi hết chương trình.

Cashback khi gửi CVNT vào ví

 • Trong thời gian chạy chương trình, cashback 50% lượng CVNT gửi vào ví nếu giữ nguyên hết chương trình, tối đa 200 CVNT cashback.
 • Lượng cashback tính theo 50% trung bình số dư CVNT trong 7 ngày kể từ khi bắt đầu chương trình, số dư mỗi ngày tính vào 23:59:59 hàng ngày.
 • Tối đa 1,000,000 CVNT để trao giải
 • Trả airdrop 5 ngày sau khi hết chương trình.

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
Binance

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT