Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Wildcat Venture là gì? Tìm hiểu về nền tảng đầu tư dành cho các dự án Crypto

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Wildcat Venture là gì?

Wildcat Venture ( WV ) là một công ty góp vốn đầu tư tư nhân, tập trung chuyên sâu vào việc hỗ trợ vốn cho những dự án tiến trình đầu, có trụ sở tại Thành phố Cần Thơ. Wildcat Venture hiện đang là đối tác chiến lược với nhiều doanh nghiệp có tiếng tại Nước Ta .
Công ty đang quản trị hơn 5 triệu USD này cũng góp vốn đầu tư vào hơn 10 dự án startup trong nghành fintech, blockchain, game show NFT và ngành công nghiệp điện ảnh. Mục đích duy nhất của Wildcat Venture là tập trung chuyên sâu kinh nghiệm tay nghề, vốn và mạng lưới của công ty để trao quyền cho 1 số ít dự án triển vọng triển khai hóa giấc mơ của họ cũng như góp thêm phần đưa nền công nghiệp kỹ thuật số của Nước Ta vươn tầm quốc tế .

Người đứng sau Wildcat Venture


Wildcat Venture được dẫn dắt bởi ông Tâm Trần, hiện ông đang là Giám đốc Đầu tư và là người sáng lập Wildcat Venture ( WV ) .

Ông Tâm Trần được biết đến như một chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, từng có kinh nghiệm làm việc tại nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Trước khi làm việc tại WV, ông đã có 8 năm gắn bó với Big 4 (nhóm gồm 4 công ty kiểm toán lớn nhất thế giới cả về quy mô, doanh thu lẫn bề dày lịch sử) và một số tập đoàn lớn khác. Ông từng đảm nhiệm nhiều vị trí tại các quỹ đầu tư, các công ty tư vấn tài chính và các công ty công nghệ như PWC, ICM, Lighthouse Equity Partners, VNDirect và VNDC Stablecoin.

Ngoài ra, ông còn đóng vai trò là cố vấn cấp cao cho những quy mô và kế hoạch kinh doanh thương mại của những dự án startup trong nhiều nghành như Stablecoin, NFT Game, giáo dục, F&B, công nghệ tiên tiến …

Đối tác của Wildcat Venture

Wildcat Venture đang là đối tác lớn của nhiều công ty khởi nghiệp cũng như những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Blockchain, trong đó phải kể đến những cái tên như:

  • Theta Arena: Một trò chơi dựa trên Blockchain lấy cảm hứng từ MOBA kết hợp Battle Royale. Đây là dự án tiên phong đưa mô hình MOBA vào game NFT và có thể được xem là đối thủ đáng gờm của Axie Infinity trong tương lai.
  • Livetrade: Một công ty FinTech được thành lập tại Delaware, Hoa Kỳ vào năm 2019, với mục tiêu trở thành trung tâm kết nối các thị trường tài chính trên toàn thế giới. 
  • Moniwar:  Một game metaverse được lấy cảm hứng từ trò chơi nổi tiếng và được yêu thích rộng rãi trên toàn thế giới. Kết hợp các công nghệ NFT và DeFi. 
  • Bami: Nền tảng tài chính đa chuỗi (Multichain Financial Application) nhằm mục đích mang lại các giải pháp tiền tệ mở cho các nhà đầu tư.
  • VNDC: Là một stablecoin được neo bằng Việt Nam đồng. VNDC là top 2 Stablecoin trên toàn thế giới, được xây dựng trên nền tảng Ethereum theo chuẩn ERC-20 và Binance Chain chuẩn BEP-20.
  • FAM Central: FAM Central là nền tảng kết hợp giữa NFT và DeFi dành cho lĩnh vực điện ảnh và ngành giải trí được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain.
  • CRVN Capital: CRVN Capital được điều hành bởi CRVN Research, một tổ chức chuyên thẩm định các dự án Crypto Startup tiềm năng và đang vận hành trang web CryptoleakVn.com.

Tìm hiểu thêm về Wildcat Venture: TẠI ĐÂY

Xem thêm: IDO là gì?

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT