Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

CargoX (CXO) là gì? Giá cả, trao đổi, dự án và thông tin chung

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
CargoX là một đồng xu tiền mã hóa nhằm mục đích mục tiêu cách mạng hóa ngành luân chuyển sản phẩm & hàng hóa. Nó được cho phép người dùng triển khai những thanh toán giao dịch mà không cần phải thanh toán giao dịch với những tổ chức triển khai ngân hàng nhà nước truyền thống cuội nguồn. CargoX cũng phân phối một nền tảng bảo đảm an toàn và minh bạch cho những công ty luân chuyển và cá thể thực thi những thanh toán giao dịch .

Mã thông tin Người sáng lập CargoX ( CXO )

Đồng tiền CargoX ( CXO ) được xây dựng bởi một nhóm những người kinh doanh giàu kinh nghiệm tay nghề có nền tảng về công nghệ tiên tiến, phục vụ hầu cần và kinh tế tài chính. Nhóm gồm có Giám đốc quản lý và Đồng sáng lập Julian Zawistowski, CTO và Đồng sáng lập Pawel Kuskowski, Trưởng phòng Tiếp thị và Truyền thông Michal Zalewski, Trưởng bộ phận Đối tác và Phát triển Kinh doanh Tomasz Jasiński, và Trưởng bộ phận Pháp lý và Tuân thủ Wojciech Dąbrowski .

Tiểu sử của người sáng lập

Tôi là một kỹ sư ứng dụng và người kinh doanh. Tôi đã thao tác trong ngành công nghiệp blockchain hơn hai năm nay. Tôi xây dựng CargoX để giúp mọi người thuận tiện luân chuyển sản phẩm & hàng hóa bằng cách sử dụng blockchain .

Tại sao CargoX ( CXO ) lại có giá trị ?

CargoX là một nền tảng phi tập trung chuyên sâu được cho phép luân chuyển sản phẩm & hàng hóa bảo đảm an toàn và hiệu suất cao. Nền tảng CargoX sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain để tạo ra một bản ghi không bao giờ thay đổi về những lô hàng và được cho phép theo dõi sản phẩm & hàng hóa trong hàng loạt chuỗi đáp ứng. Thông tin này rất thiết yếu để bảo vệ rằng loại sản phẩm đến đích một cách bảo đảm an toàn và kịp thời. Ngoài ra, CargoX cung ứng nhiều dịch vụ khác nhau, ví dụ điển hình như bảo hiểm sản phẩm & hàng hóa và theo dõi sản phẩm & hàng hóa, hoàn toàn có thể được sử dụng để cải tổ hiệu suất cao của chuỗi đáp ứng.

Giải pháp thay thế sửa chữa tốt nhất cho CargoX ( CXO )

1. Bitcoin (BTC)
2. Ethereum (ETH)
3.Litecoin (LTC)
4.Ripple (XRP)
5. Bitcoin Cash (BCH)

Các nhà đầu tư

Các nhà đầu tư của CargoX ( CXO ) đang tìm kiếm một khoản góp vốn đầu tư dài hạn. Họ chăm sóc đến tiềm năng của công ty trong việc cách mạng hóa ngành luân chuyển sản phẩm & hàng hóa.

Tại sao nên góp vốn đầu tư vào CargoX ( CXO )

Không có câu vấn đáp tương thích cho tổng thể cho câu hỏi này, vì cách tốt nhất để góp vốn đầu tư vào CargoX ( CXO ) sẽ khác nhau tùy thuộc vào thực trạng cá thể của bạn. Tuy nhiên, 1 số ít nguyên do tiềm năng khiến những nhà đầu tư hoàn toàn có thể xem xét góp vốn đầu tư vào CargoX ( CXO ) gồm có tiềm năng cách mạng hóa ngành luân chuyển sản phẩm & hàng hóa toàn thế giới, đội ngũ và đội ngũ quản trị can đảm và mạnh mẽ và tiềm năng trở thành nhà sản xuất dịch vụ phục vụ hầu cần toàn thế giới số 1.

CargoX ( CXO ) Đối tác và mối quan hệ

CargoX là một nền tảng luân chuyển sản phẩm & hàng hóa dựa trên blockchain sử dụng những hợp đồng mưu trí và công nghệ tiên tiến blockchain để liên kết người gửi hàng và người luân chuyển. Nền tảng CargoX được xây dựng bởi hai nhà đồng sáng lập Tony Fadell ( cựu CEO bộ phận iPod của Apple ) và Stefan Kuken ( cựu CTO của Skype ) .Nền tảng CargoX đã hợp tác với 1 số ít hãng luân chuyển lớn, gồm có UPS, FedEx, DHL và TNT. Nền tảng CargoX cũng đã hợp tác với một số ít chủ hàng, gồm có Amazon, Walmart và JD.com. Nền tảng CargoX đã được ca tụng vì cách tiếp cận phát minh sáng tạo trong vận tải đường bộ sản phẩm & hàng hóa. Nền tảng CargoX dựa trên công nghệ tiên tiến chuỗi khối Ethereum, giúp chống trá hình và bảo đảm an toàn. Nền tảng CargoX cũng phân phối nhiều tính năng giúp người gửi hàng và người luân chuyển liên kết thuận tiện hơn .

Tính năng hay của CargoX ( CXO )

1. CargoX là một nền tảng phi tập trung chuyên sâu tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho việc trao đổi sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ .

2. CargoX sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain để bảo vệ tính bảo mật thông tin và minh bạch của những thanh toán giao dịch .3. CargoX cung ứng một loạt những tính năng làm cho nó trở thành một nền tảng lý tưởng cho những doanh nghiệp và người tiêu dùng.

làm thế nào để

1. Đầu tiên, bạn cần tạo một thông tin tài khoản với CargoX .2. Khi bạn đã tạo thông tin tài khoản của mình, bạn sẽ cần thêm mã thông tin vào thông tin tài khoản của mình. Để thực thi việc này, hãy nhấp vào nút “ Thêm mã thông tin ” trên trang chủ của CargoX .3. Trong hành lang cửa số “ Thêm mã thông tin ”, bạn sẽ cần phân phối tên của mình ( tên sẽ Open trên trang hồ sơ của bạn ), địa chỉ email và mật khẩu. Bạn cũng sẽ cần cung ứng ID của mã thông tin ( hoàn toàn có thể tìm thấy trong phần “ Chi tiết mã thông tin ” trong thông tin tài khoản CargoX của bạn ) .4. Nhấp vào nút “ Tạo mã thông tin ” để tạo mã thông tin của bạn. Bây giờ bạn sẽ hoàn toàn có thể sử dụng mã thông tin này trong những thanh toán giao dịch trong tương lai trên CargoX !

Cách khởi đầu vớiCargoX ( CXO )

Bước tiên phong là tạo một thông tin tài khoản trên CargoX. Sau khi tạo thông tin tài khoản, bạn sẽ cần thiết lập hồ sơ của mình. Điều này sẽ gồm có việc cung ứng tên, địa chỉ email và mật khẩu của bạn. Bạn cũng cần cung ứng tên công ty và loại sản phẩm & hàng hóa bạn đang luân chuyển. Sau khi thiết lập hồ sơ, bạn hoàn toàn có thể khởi đầu tải lên những chuyến hàng của mình .

Cung cấp và Phân phối

CargoX là một nền tảng phi tập trung chuyên sâu tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho việc trao đổi sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ. Nền tảng CargoX sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain để tạo ra một mạng lưới hệ thống mở, minh bạch và bảo đảm an toàn. Nền tảng CargoX được cho phép chuyển sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ liền lạc giữa người mua và người bán. Nền tảng CargoX cũng được cho phép theo dõi những lô hàng trong hàng loạt chuỗi đáp ứng .

Loại vật chứng của CargoX ( CXO )

Loại Proof của CargoX ( CXO ) là một mã thông tin bảo mật thông tin .

Thuật toán

Thuật toán CargoX là một nền tảng thanh toán giao dịch sản phẩm & hàng hóa phân quyền, mã nguồn mở, sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain để tạo điều kiện kèm theo cho những thanh toán giao dịch bảo đảm an toàn và minh bạch .

Ví chính

Ví CargoX ( CXO ) chính là Ví trên máy tính để bàn CargoX và Ví trên web của CargoX .

Sàn thanh toán giao dịch CargoX ( CXO ) chính nào

Các sàn thanh toán giao dịch CargoX ( CXO ) chính là Binance, Kucoin và OKEx .

CargoX ( CXO ) Web và mạng xã hội

  • web
  • Twitter
  • subReddit
  • Github

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT