Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Cycle To Earn (CTE) là gì? Cơn sốt làm giàu từ đạp xe đạp sẽ trở nên đình đám trong năm 2023 – Tin Tức Coin | TOP 1 tin tức Bitcoin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Đã bao giờ bạn tưởng tượng ra một thế giới tràn đầy năng lượng vận động xung quanh mình là như thế nào chưa? Với những người vừa đam mê công nghệ vừa yêu thích việc rèn luyện sức khỏe, thì năm nay đã được thỏa mãn với hàng loạt dự án Di chuyển để kiếm tiền vô cùng hiệu quả và thú vị.

Vậy, trong những ứng dụng Web3 hoành tráng đa nền tảng, đa tính năng : tích hợp của SocialFi, GameFi, NFT, Metaverse ; đâu là chỗ đứng cho Cycle To Earn ( CTE ) – ứng dụng cực chất ‘ Đạp xe để Kiếm tiền ’ đang khiến những hội đồng sôi sục tìm kiếm thông tin và phương pháp tham gia ?

Chúng tôi muốn mọi người có những chuyến đi vui vẻ. Cycle To Earn là một dự án xanh và có quỹ phát triển môi trường. Đi xe đạp có thể giúp bảo vệ bạn khỏi các bệnh nghiêm trọng như đột quỵ, đau tim, một số bệnh ung thư, trầm cảm, tiểu đường, béo phì và viêm khớp. Đây cũng là một trong những lợi ích chính của dự án của chúng tôi đem lại cho cộng đồng – CEO của Cycle To Earn đã nói về các giá trị của CTE như vậy.

Nhận ngay 1000 CTE và tham gia hệ sinh thái Web3 Đạp xe đạp để Kiếm tiền vừa khỏe vừa vui từ Cycle To Earn

Cycle To Earn hiện đang tổ chức Event Airdrop cho cộng đồng, tặng ngay 1000 CTE miễn phí cho mỗi người tham gia. Người chơi sẽ thu thập được 1000 CTE sau khi hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Thời gian Event diễn ra: Từ 17/6 tới 2/7.
Link tham gia: https://cyclen.co/
Sau khi truy cập website, bạn hãy bấm vào link Airdrop để tham gia làm nhiệm vụ.

Các nhiệm vụ:

 • Điền các thông tin như yêu cầu
 • Nhập mã BSC của bạn vào (địa chỉ ví của bạn để nhận CTE)
 • Follow tài khoản Twitter của CTE
 • Follow channel chính thức của CTE
 • Bấm tick chọn vào mục Disclaimer
 • Bấm vào Submit Your Application để hoàn thành nhiệm vụ

Vậy, CHỈ VỚI 2 phút và bạn hoàn toàn có thể kiếm được ngay 1000 CTE tiên phong cho mình rồi ! Một món quà khá tuyệt để làm quen với hội đồng tham gia CTE. Các bạn đừng bỏ lỡ thời cơ kiếm CTE không lấy phí này nhé .

Đạp xe đạp để Kiếm tiền và hệ sinh thái của CTE có đáng để đầu tư không?

Sự phân chia Token ( Tokenomics ) minh bạch, cộng với Lộ trình hoạt động giải trí ( Roadmap ) rõ ràng, kế hoạch Marketing hội đồng gọn gàng, tầm nhìn dài hạn, góp thêm phần chung tay bảo vệ môi trường tự nhiên sống và sức khỏe thể chất con người, quyết tâm can đảm và mạnh mẽ đổi khác lối sống lành mạnh hơn cho hội đồng. Những giá trị này đã đem lại niềm tin, cái nhìn tươi tắn cho nhà đầu tư và người chơi tham gia ứng dụng ‘ Đi xe đạp điện để kiếm tiền ’ CTE. CTE tương hỗ thanh toán giao dịch linh động bằng mạng lưới BSC – BEP20 với những đồng : BNB, BUDS, USDT .
Các mức giá mở bán của CTE là những mức giá khởi điểm rất là tương thích với thị trường và hài hòa và hợp lý cho nhà đầu tư có những khoản góp vốn đầu tư tiên phong với Cycle To Earn. Chi tiết như sau :

Vòng Seed Round: Giá CTE được bán ra là $0.002. Tỉ lệ phân bổ Token là 20%.
Vòng Private Sale: Giá CTE được bán là $0.005. Tỉ lệ phân bổ Token là 18%.
Vòng Public Sale: Giá CTE được bán là 0.01. Tỉ lệ phân bổ Token là 1%.

Để sẵn sàng chuẩn bị cho việc tham gia vào những vòng bán được diễn ra ngay sau khi sự kiện Airdrop kết thúc, người tham gia cần chuẩn bị sẵn sàng chuyển BNB vào ví Dapp để sẵn sàng chuẩn bị tham gia những vòng bán. Sau khi liên kết ví với Dapp, những thanh toán giao dịch mua CTE của bạn sẽ được trả Token về ví ngay lập tức. Cộng đồng sẽ được thanh toán giao dịch CTE tự do tại vòng Public Sale .
Nếu người chơi cần tương hỗ, truy vấn Channel / Group để được tương hỗ 24/7 .

 • Kí hiệu Token chính thức: CTE
 • Số lượng Tổng cung: 2 tỷ CTE Token
 • Mã Hợp đồng thông minh: 0xef34124801Cd526142fb6bfB5BD1022554008c4a
 • Network: BSC – BEP20
 • Đồng thanh toán: BNB, BUSD, USDT

Website: https://cyclen.co/
Twitter: https://twitter.com/CycleToEarnNFT
Channel: https://t.me/CycleToEarn_Channel
Whitepaper: https://bit.ly/cte_wpp

Lưu ý: Cẩn thận mọi đường link giả mạo không được thông báo trên Website, Channel và Twitter chính thức của Cycle To Earn.

5/5 – ( 23 bầu chọn )

Tham gia Nhóm Facebook và Nhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT