Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

CYT Coin Là Gì? Toàn Tập Về Game Dragonary – https://openlivenft.info – Chuyên Trang Forex Nhiều Người Xem Nhất

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Dragonary là một game show NFT không tính tiền được ra đời vào tháng 8 năm 2021 và được tương hỗ bởi Coinary LTD. Trong đó, CYT coin được sử dụng làm phần thưởng cho người dùng vì họ đã góp vốn đầu tư thời hạn vào game show. Và, theo những nhà tăng trưởng, game show điện tử nhập vai được phong cách thiết kế cho mọi người ở mọi lứa tuổi và từ mọi nơi trên quốc tế, kể cả những người có ít hoặc không có kiến ​ ​ thức về blockchain .
Cùng TradaFX khám phá cụ thể về game show Dragonary và CYT coin trong bài viết ngày hôm nay nhé !

CYT coin

1. TỔNG QUAN VỀ GAME DRAGONARY

Dragonary tận dụng tất cả các đặc quyền của công nghệ blockchain để tạo ra một vũ trụ nơi rồng là nhân vật chính, cho phép huấn luyện và nhân giống rồng thông qua hệ thống chiến đấu bán tự động.

Trò chơi có hai loại chiến đấu : PVE ( Người chơi vs Máy ) và PVP ( Người chơi vs Người chơi ), nơi bạn hoàn toàn có thể farm những vật phẩm, CYT coin và những loại tiền tệ khác được cho phép bạn thăng quan tiến chức trong game show và tăng trưởng nền kinh tế tài chính của Dragonary .

1.1. Rồng

Rồng là những siêu sao của Dragonary và sẽ là những nhân vật bạn hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh ( như một Dragon Tamer ) và giúp tăng trưởng qua những trận chiến .
Có 7 yếu tố ( vai trò ) khác nhau trong Dragonary, mỗi yếu tố có những kiến thức và kỹ năng riêng không liên quan gì đến nhau sẽ phải được xem xét khi bạn muốn kiến thiết xây dựng nhóm. Sự cân đối yếu tố của những con rồng sẽ rất thiết yếu để thăng cấp trong những trách nhiệm PVE và PVP của bạn .

CYT coin

Ngoài ra, có 6 mức độ hiếm khác nhau để bảo vệ nền kinh tế tài chính game show vẫn vững chắc. Tổng số liệu thống kê cơ bản và cách lấy được rồng sẽ quyết định hành động độ hiếm của nó :

 • Common:tổng chỉ số từ 30 đến 49
 • Uncommon:từ 50 đến 89
 • Rare:90 trở lên
 • Epic:sẽ là tác dụng của việc hợp nhất những con rồng cấp Rare
 • Legendary:sẽ là hiệu quả của việc hợp nhất những con rồng cấp Epic
 • Mithycal:sẽ là hiệu quả của việc hợp nhất những con rồng cấp Legendary

1.2. Trận đấu PVE

Trận đấu gồm có cuộc cạnh tranh đối đầu giữa hai đội : một đội do người chơi tinh chỉnh và điều khiển, được tinh chỉnh và điều khiển bởi 3 đến 5 con rồng và một đội do AI điều khiển và tinh chỉnh. Đội sau này khác nhau về số lượng và hình dạng, và quân địch hoàn toàn có thể là rồng hoặc không .
Phần thưởng của mỗi trận chiến PVE sẽ hoàn toàn có thể biến hóa tùy theo trách nhiệm. Phần thưởng hoàn toàn có thể là ảo hoặc thực ( NFT, token ) và không giống nhau tùy theo đội rồng mà người chơi có .

CYT coin

1.3. Trận đấu Arena – PVP

Đấu trường Dragonary Arena sẽ có một mạng lưới hệ thống chiến đấu sinh tử giữa đội của người chơi khác nhau từ khắp nơi trên quốc tế. Hệ thống sẽ nỗ lực ghép bạn với một người chơi cùng cấp trong mỗi trận chiến và mỗi đội sẽ phải tuân thủ những nhu yếu đơn cử .
Tối đa những trận chiến đã thắng với phân phối ECT sẽ được chỉ định. Sau khi đạt đến số lượng giới hạn, người chơi hoàn toàn có thể chơi tùy thích giúp năng lực ghép đôi được cải tổ .
Mỗi ngày, trong năm trận thắng lợi tiên phong, người chơi sẽ nhận được phần thưởng tiền thưởng tương ứng với số CYT coin của họ .

1.4. Nuôi rồng

Mỗi người chơi sẽ khởi đầu với ba con rồng thường thì, tuy nhiên, tiềm năng là để thăng quan tiến chức trong game show và hoàn thành xong trách nhiệm, nhận phần thưởng tốt hơn mỗi lần. Vì vậy, mạng lưới hệ thống nhân giống là chìa khóa để tạo ra những con rồng mới và tốt hơn hoàn toàn có thể được sử dụng trong trận chiến hoặc trao đổi trên Thị Trường với tên NFT Dragons ( khởi đầu từ những con rồng có độ hiếm Hiếm và hơn thế ) .
Trong Dragonary, bạn sẽ có hai cách để lai tạo những con rồng mới : tạo trứng bằng cách ghép những con rồng và bằng cách dung hợp những con rồng quý và hiếm .

CYT coin

2. CYT COIN LÀ GÌ?

Coinary Token ( CYT coin ) là đơn vị chức năng tiền tệ cơ sở của game show dòng play-to-earn Dragonary, được tiến hành trên Binance Smart Chain ( BSC ). CYT coin được phân phối giữa những người chơi mỗi ngày một lần, như một phần thưởng cho những người dùng đã đạt được những tiềm năng đơn cử. Nếu một tiềm năng nhất định đạt được trong game show, thì người chơi sẽ nhận được một phần cố định và thắt chặt của những token, được tạo mỗi ngày .
Coinary Token ( CYT coin ) là token sử dụng công nghệ tiên tiến BEP-20. Mục đích của CYT coin là để tránh lạm phát kinh tế bằng cách số lượng giới hạn số lượng token tối đa ở một tỷ token ( 1.000.000.000 ) sẽ được phân phối trong vòng mười năm trên Dragonary .

2.1. Thông tin cơ bản CYT coin

 • Token Name : Coinary Token
 • Ticker : CYT
 • Blockchain : Binance Smart Chain ( BSC )
 • Token Standard : BEP-20
 • Total Supply : 1 tỷ CYT coin

Giá đồng CYT CoinMarketCap thời điểm ngày hôm nay là 0,002485 USD với khối lượng thanh toán giao dịch trong 24 giờ là 6.681,17 USD .

CYT coin

2.2. Ứng dụng CYT coin

CYT coin được sử dụng cho nhiều mục tiêu khác nhau, gồm có cả một loại tiền tệ để thưởng cho những người chơi đạt được văn minh trong game show. Để mở khóa nhiều token hơn, người chơi cần tăng độ hiếm nhân vật của họ trong game show. Chính xác hơn, những game thủ lai tạo và tăng trưởng chỉ số những con rồng của họ sẽ farm được nhiều CYT coin hơn. Do đó, thu nhập CYT coin phụ thuộc vào trực tiếp vào tiến trình ( và đơn cử là độ hiếm ) thông tin tài khoản của người dùng .
Token này được sử dụng như một loại tiền điện tử / token chính trong Đa thiên hà Coinary, gồm có Dragonary. Mỗi thanh toán giao dịch mua trong game show Dragonary và những game show Coinary khác sẽ được triển khai bằng CYT coin. Coinary marketplace là nơi quy đổi tiền điện tử nhận được từ người dùng thành CYT coin và chúng sẽ được gửi vào mỗi thông tin tài khoản người dùng bán những mẫu sản phẩm trên thị trường .
Mỗi thanh toán giao dịch mua trong game show, hoa hồng nhân giống và hoa hồng tổng hợp vật phẩm sẽ tạo ra một đợt đốt token lên đến 80 % ngân sách của mỗi lần mua hoặc hoa hồng. 20 % còn lại sẽ được phân chia cho tổng thể người chơi. Theo cách này, việc tạo token mới sẽ bị hạn chế gây ra sự giảm phát của CYT coin theo mặc định .

2.3. Kế hoạch phân bổ CYT coin

Đội ngũ Dragonary sẽ nhận được 50 triệu CYT coin, sẽ vẫn trong trạng thái khóa trong 10 năm. CYT coin cho nhóm sẽ được mở khóa hàng ngày cho đến khi đạt được tổng số 50 triệu. Nhin chung, trong ngành, những đội nhóm khác thường khóa token trong 2-4 năm. Coinary tin yêu những loại sản phẩm của mình, đây là nguyên do tại sao họ quyết định hành động khóa những token trong 10 năm và mang lại niềm tin cho hội đồng của họ .

3. ROADMAP

Lộ trình tăng trưởng của dự án được update trong năm 2022 như sau .
Quý I và Quý II :

 • Giải đấu thể thao điện tử Dragonary ( eSport ) tiên phong
 • Phát hành nguyên tố mới : Poison
 • Trò chơi được lan rộng ra lên 100 % cho người dùng Chơi không lấy phí
 • Khởi chạy chính sách PVP Idle / Auto
 • Khởi chạy những cuộc thám hiểm
 • Khởi chạy mạng lưới hệ thống Stamina
 • Giải đấu PVP cạnh tranh đối đầu chính thức tiên phong của trò Dragonary
 • Ra mắt Nguyên tố mới : Crystal
 • Giao diện / hình tượng cảm hứng / hình đại diện thay mặt mới trong Cửa hàng
 • Nhiệm vụ câu truyện mới
 • Độ khó “ Hard ” của Ember
 • Ra mắt quần đảo Ingame

Quý III và Quý IV :

 • Ra mắt liên minh
 • Khởi động những Giải đấu PVP do Liên minh tổ chức triển khai
 • Chế độ Phòng thủ Đảo được phát hành
 • Trùm nhiều người chơi được phát hành
 • Khởi chạy Nhiệm vụ Endless
 • Ra mắt nguyên tố mới : Kim loại
 • Nhiệm vụ câu truyện mới

4. ĐỘI NGŨ PHÁT TRIỂN

Coinary LTD chuyên về thông tin và vui chơi tiền điện tử. Công ty có kênh YouTube riêng gọi là CoinaryTV, nơi bạn hoàn toàn có thể gặp gỡ hai người đồng sáng lập – Alejo Chababo và Yohan Graterol .
Alejo Chababo là Giám đốc quản lý và điều hành của công ty. Anh gia nhập quốc tế tiền điện tử vào năm năm nay và trở thành một trong những thợ đào quan trọng nhất ở Mỹ Latinh .
Yohan Graterol, Giám đốc điều hành tại Dragonary và Coinary, cũng tự hào có một nền tảng mê hoặc. Graterol đã thao tác trong những dự án như Ethereum Classic, Ethereum Commonwealth và Callisto từ năm năm nay. Trước đó, ông đã chỉ huy nhóm kỹ sư của công ty khởi nghiệp Y Combinator trong 7 năm .

5. TỔNG KẾT

Bài viết trên đây đã phân phối thông tin cụ thể về CYT coin và game show Dragonary. Bạn đã từng tham gia chơi game này chưa ? Hãy san sẻ cảm nghĩ của bạn trong comment dưới đây nhé !

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT