Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Chiliz (CHZ) coin là gì? Blockchain về thể thao và giải trí

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Giới thiệu về dự án Chiliz coin

Chiliz coin là gì?

Chiliz là gì ?Chiliz là một loại tiền mã hóa được dùng để mua những Fan Token trên nền tảng Socios. Dự án Chiliz vận dụng trong nghành vui chơi thể thao và vô cùng phổ cập. Dự án này đã sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain về những smart contract để phân phối quyền biểu quyết cho người hâm mộ, giúp họ tham gia vào những việc làm như quản trị câu lạc bộ, game show, sự kiện .

Website của Chiliz : https://www.chiliz.com/en/

Đặc điểm nổi bật của Chiliz

Vấn đề Chiliz giải quyết

Trong ngành thể thao, Chiliz coin là dự án tiên phong sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain nhằm mục đích xử lý những yếu tố như trấn áp người hâm mộ, trấn áp quyền biểu quyết trong quản trị câu lạc bộ, tính tập trung chuyên sâu của nền eSports …

Giải pháp của Chiliz

Đội ngũ tăng trưởng có hơn 20 năm kinh nghiệm tay nghề của Chiliz đã sử dụng chính sách đồng thuận Proof of Authority ( PoA ) thay vì Proof of Work ( PoW ) vào nghành nghề dịch vụ thể thao. Tính năng của nó đã giúp người hâm mộ dữ thế chủ động trong việc biểu quyết đội tuyển mà họ yêu quý, bầu cử minh bạch hơn, việc trấn áp đám đông thuận tiện hơn và những thanh toán giao dịch trở nên bảo đảm an toàn hiệu suất cao .

Hệ sinh thái Chiliz gồm những thành phần nào?

Voice Mechanism – Cơ chế giọng nói

 • Trong hệ sinh thái Chiliz, toàn bộ những đội eSports sẽ cho ra đời một lượng Voice token hữu hạn. Người hâm mộ token CHZ để thanh toán giao dịch nhằm mục đích sở hữu Voice token. Sau khi có số Voice token mong ước, họ sẽ dùng chúng để bỏ phiếu cho cuộc bầu cử, … cho những câu lạc bộ yêu dấu của họ .
 • Voice Mechanism được chia làm hai phần chính là Voice Queue ( phòng chờ của những Voice ) và Voice Marketplace ( nơi người hâm mộ hoàn toàn có thể mua và bán Voice của họ )

Main Ethereum Blockchain – Chuỗi khối Ethereum chính

 • Đây chính là nền tảng cốt lõi của hệ sinh thái Chiliz. Mọi thanh toán giao dịch ERC20 trên nền tảng gồm có cả việc phát hành Voice token, quy đổi giữa token CHZ sang Voice token và sẽ được tàng trữ kiểm tra vĩnh viễn trên blockchain Ethereum .

Permissioned Sidechains: Những Sidechains đã cấp phép

Đây là nơi Voice token được phát hành và phân chia cho người hâm mộ trải qua Voice Marketplace và Voice Queue. Trong đó :

 • Mỗi đội eSports sẽ thiết kế xây dựng phương pháp hoạt động giải trí riêng. Bằng việc sử dụng quy mô này, những đội sẽ hoàn toàn có thể triển khai quy tắc riêng và thăm dò ý kiến của người hâm mộ nắm giữ token
 • Số phiếu bầu sẽ được công khai minh bạch, kiểm tra kỹ lưỡng trên Side-chains .
 • Hơn nữa, ngân sách thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể giảm đáng kể bằng việc chạy Sidechain sử dụng chính sách đồng thuận Proof of Authority ( PoA )

The ERC-20 ChiliZ Token.

 • Token Chiliz chính là đồng xu tiền mã hóa tạo ra kinh tế tài chính chính trong hệ sinh thái Chiliz. Token Chiliz được kiến thiết xây dựng để thanh toán giao dịch và thôi thúc sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ trong hệ sinh thái mới mẻ và lạ mắt này .

Lộ trình phát triển của dự án

Hiện tại, Chiliz chưa công bố lộ trình tăng trưởng dự án của mình, tuy nhiên họ cũng đã đặt ra 1 số ít tiềm năng trong những năm tới :

 • Phát triển nền tảng đặt cược ở những trận tranh tài thể thao
 • Liên kết thành công xuất sắc Chiliz Store và app Socios với thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước
 • Hợp tác với Enjin để ra đời mẫu sản phẩm mới NFT
 • Phát hành thêm nhiều fan token khác
 • Mở rộng hợp tác với những câu lạc bộ thể thao như cờ vua, bóng rổ, bóng chày, …

Đội ngũ phát triển và nhà đầu tư của Chiliz

Đội ngũ tăng trưởng

Đội ngũ tăng trưởng dự án Chiliz có gần 100 thành viên đến từ nhiều vương quốc trên toàn quốc tế .

Đội ngũ phát triển Chiliz

 • Alexandre Dreyfus là nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Chiliz. Anh có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực truyền thông mạng và trò chơi. Anh là người đã tạo ra Mediartip (1995) và Webcity.com (1997). Ngoài ra, anh là người đồng sáng lập của Winamax & Chilipoker. 

 • Thibaut Pelletier là giám đốc công nghệ tiên tiến của Chiliz. Sau này, anh chuyển sang vai trò giám đốc cấp cao tại Bally International .
 • Magnus Linder hiện là giám đốc đối tác chiến lược của Chiliz. Anh tốt nghiệp bằng thạc sĩ khoa học, ngành kinh doanh thương mại và tiếp thị trường ĐH Stockholm. Anh là cựu giám đốc truyền thông online và hỗ trợ vốn tại tập toàn Bettson và liên minh tên thương hiệu trong 3 năm. Ngoài ra, anh từng đảm nhiệm vị trí trưởng phòng kinh doanh thương mại và tiếp thị tại bóng đá Thụy Điển .

Nhà đầu tư

Một số nhà đầu tư khan hiếm được Chiliz công bố là Binance, Jump Capital và Kosmos Capital .

Đối tác

Đối tác của Chiliz coin gồm có nhiều đội thể thao bóng đá, đua xe, bóng rổ. Một số đội bóng lớn có hàng trăm triệu người hâm mộ trên toàn quốc tế mà Chiliz đang hợp tác phải kể đến West Ham United, Paris Saint – Germain, Madrid, UFC, Club Atlético Independiente, FC Barcelona, AS Roma. Trong tương lai, Chiliz có dự tính link với nền tảng công nghệ NFT lớn nhất lúc bấy giờ – Enjin để phát hành Collectible cho những đối tác chiến lược của mình .

Các câu lạc bộ bóng đá mà Chiliz đang hợp tác

Thông quan về token CHZ

Token CHZ là gì?

Token CHZ là token gốc của mạng Chiliz, được dùng để giao dịch thanh toán những dịch vụ như quy đổi token, bầu chọn cho những câu lạc bộ. Ngoài ra, token CHZ còn san sẻ doanh thu giữa những thành viên của nền tảng này bằng cách những người góp phần vào Chiliz của những câu lạc bộ, đội tuyển thể thao sẽ cùng nhau góp phần để tạo nên hệ sinh thái riêng và nhận được những Xác Suất lệch giá từ phí người dùng nền tảng .

Thông tin cơ bản của token CHZ:

 • Mã : CHZ
 • Blockchain : Ethereum và Binance Chain
 • Token Standard : ERC20 và BEP2
 • Giá hiện tại : 0,019 đô la Mỹ
 • Tổng nguồn cung : 8.888.888.888 token CHZ
 • Vốn hóa thị trường : 3.090.146.645 đô la Mỹ

Phân bổ token CHZ

Token CHZ được phân chia như sau :

 • Bán private : 34,5 % 3.066.666.666 token CHZ
 • Dự trữ cơ sở người dùng : 20 % – 1.777.777.780 token CHZ
 • Hoạt động Marketing : 15 % – 1.333.333.333 token CHZ
 • Chiến lược thu mua : 15 % – 1.333.333.333 token CHZ
 • Đội ngũ tăng trưởng dự án và nhà đầu tư vòng hạt giống : 12,5 % – 1.111.111.110 token CHZ
 • Đội ngũ cố vấn : 3 % – 266.666.666 token CHZ .

Chức năng của token CHZ 

Nền tảng Chiliz coin được cung ứng cho những tổ chức triển khai thể thao lớn nhỏ trên toàn quốc tế nhằm mục đích tăng doanh thu, thôi thúc ngày càng tăng số lượng tương tác của người hâm mộ thể thao. Vì vậy, token CHZ có những tính năng sau :

 • Chi trả phí giao dịch thanh toán : Token CHZ được dùng để trả những dịch vụ trong hệ sinh thái Chiliz như đổi token Voices và token Chiliz .
 • Chia sẻ nguồn doanh thu : Bạn hoàn toàn có thể nhận được Phần Trăm lệch giá nếu tham gia góp phần vào Chiliz của những đội tuyển Esport, giải đấu, câu lạc bộ, tổ chức triển khai thể thao .

Có nên đầu tư vào token CHZ không?

Chiliz là một dự án nổi tiếng bởi nó hoàn toàn có thể giúp những câu lạc bộ thể thao tương tác với người hâm mộ của mình, đồng thời kiếm thêm tiền từ người hâm mộ. Ngày càng có nhiều đội thể thao tham gia vào nền tảng Socios nên nhu yếu về token CHZ cũng tăng cao và được nhiều nhà đầu tư để mắt đến. Chiliz là dự án đang trên đà tăng trưởng đầy hứa hẹn với đội ngũ tăng trưởng giàu kinh nghiệm tay nghề và hiếm có đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu. Trong tương lai, nếu nhiều đội thể thao sử dụng nền tảng này thì giá trị của token CHZ sẽ tăng ngày càng cao .

Mua token CHZ ở đâu?

Hiện nay, token CHZ là một đồng xu tiền mã hóa nổi tiếng và nằm trong top 100 đồng xu tiền mã hóa lớn nhất. Token CHZ đã được niêm yết và tương hỗ bán trên những sàn thanh toán giao dịch lớn như : Binance, HitBTC, Hotbit, BTSE, Tokyo Crypto, OKEx, FMFW.io, WhiteBIT, Coinbase Exchange, FTX, Huobi Global, KuCoin, Gate. io, Bitstamp, Chiliz, BitMart, BKEX … Trong đó, token CHZ được thanh toán giao dịch nhiều nhất trên sàn Binance, chiếm hơn 28 % tổng khối lượng thanh toán giao dịch của nền tảng này .

Một số sàn thanh toán giao dịch token CHZ

Ví lưu trữ token CHZ

Token CHZ thuộc ERC20 nên người dùng hoàn toàn có thể tàng trữ trên những ví điện tử bảo đảm an toàn như MetaMask, imToken, Trust Wallet, Myetherwallet, Atomic Wallet, Coin98 Wallet …

Tổng kết

Như vậy, bài viết đã phân phối cho bạn câu vấn đáp cho Chiliz coin là gì và những thông tin quan trọng về dự án và token CHZ. Hy vọng bạn đã nắm được những kiến thức và kỹ năng về token CHZ và từ đó giúp bạn có khuynh hướng về việc có nên góp vốn đầu tư vào CHZ hay không. Để update thêm thông tin về dự án, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số ít kênh tiếp thị quảng cáo chính thức dưới đây. Chúc bạn thành công xuất sắc .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT