Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

DAOLaunch là gì ? Nền tảng huy động vốn phi tập trung DAOLaunch và DAL token

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Ngày nay công nghệ blockchain đang dần xâm nhập vào lĩnh vực đầu tư mạo hiểm, giúp ngành công nghiệp này tận hưởng tất cả những lợi ích của việc phân quyền. Chính điều này đang khiến ngày càng có nhiều nhà phân tích và những bên liên quan trong ngành công nghệ dự đoán một kỷ nguyên mới của đầu tư mạo hiểm phi tập trung. Và DAOLaunch ra đời với mong muốn thúc đẩy phong trào đang diễn ra này bằng một cách tiếp cận mới để gây quỹ.

Vậy DAOLaunch là gì ? Nền tảng này có những điểm gì điển hình nổi bật ? Những thông tin cụ thể về token của dự án – DAL token ? Bài viết ngày thời điểm ngày hôm nay sẽ trình làng đến bạn đọc những thông tin trên, nào hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé !

DAOLaunch là gì?

DAOLaunch là một nền tảng phi tập trung kết nối trực tiếp các nhà đầu tư và công ty khởi nghiệp với blockchain bằng cách giới thiệu các giải pháp gây quỹ sáng tạo cho hệ sinh thái khởi nghiệp.

DAOLaunch là gì?

Người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng giao dịch và hỗ trợ các công ty khởi nghiệp mới ở bất cứ đâu và tham gia vào các vòng tài trợ minh bạch, linh hoạt và công bằng với các công ty khởi nghiệp tiền điện tử và thậm chí là không có tiền điện tử.

Website : https://daolaunch.net/

DAOLaunch khác với các Launchpad như thế nào?

 • Đối với những công ty khởi nghiệp công nghệ: tạo mã thông báo /

  tạo mã thông báo / NFT, màn hình khuyến mại bán mã thông báo chuyên nghiệp, đảm bảo tính thanh khoản / mã thông báo thông qua hợp đồng thông minh, NFT nhóm / cổng trại dễ dàng cho chủ sở hữu mã thông báo của họ.

DAOLaunch khác với các Launchpad như thế nào?

 • Đối với các nhà đầu tư: Các VC phân cấp chọn các công ty khởi nghiệp nổi bật bằng cách bỏ phiếu. DAOLaunch cung cấp cho các nhà đầu tư bán lẻ các điều kiện đầu tư thuận lợi tùy thuộc vào hiệu suất bỏ phiếu / đầu tư của họ được ghi lại trên blockchain. Các khoản đầu tư đã ghi không thể chỉnh sửa được vì tất cả các cuộc đàm phán đang diễn ra. Các nhà đầu tư vào DAOLaunch có thể coi mình là nhà đầu tư mạo hiểm phi tập trung, giống như các VC truyền thống, có thể thương lượng các điều khoản đầu tư thuận lợi hơn.

 • Các token gốc của hầu hết những công ty khởi nghiệp được bầu chọn sẽ được mua trực tiếp trên thị trường bằng cách sử dụng những quỹ được phân chia, một khái niệm trọn vẹn mới mà chúng tôi gọi là IBO “ phân phối mua lại khởi đầu ” .

Các lợi ích khi tham gia vào DAOLaunch

Đối với các công ty khởi nghiệp

DAOLaunch rất khác so với các phương pháp gây quỹ truyền thống và nền tảng này đang nỗ lực tạo ra một môi trường tài trợ gây quỹ cởi mở, miễn phí, công bằng, an toàn bảo mật và mang lại thật nhiều giá trị đến cộng đồng.

 • Tạo nền tảng cho các sản phẩm tài chính chức năng cao

‌DAOLaunch cung cấp một nền tảng tạo sản phẩm tài chính toàn diện và mạnh mẽ. Nền tảng này cho phép bất kỳ ai cũng có thể tạo và hỗ trợ các sản phẩm mới một cách liền mạch trong các thị trường tài chính xuyên biên giới, cho dù danh tính của họ là một công ty khởi nghiệp tiền điện tử hay không tiền điện tử. Đặc biệt hơn cả là DAOLaunch không yêu cầu kiến ​​thức mã hóa và từ đó các công ty khởi nghiệp dễ dàng xây dựng các sản phẩm tài chính mới với nhu cầu phục vụ đời sống thực tế.

 • Trang trại NFT

DAOLaunch đi tiên phong trong chức năng trang trại NFT sáng tạo. Nói tóm lại, điều này cho phép tất cả các công ty khởi nghiệp tạo một nhóm trang trại để người dùng đặt cược hoặc cung cấp thanh khoản. Dễ dàng xây dựng tiện ích mã thông báo với DAOLaunch NFT farm hoặc tăng TVL để thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản bằng cách nuôi NFT độc quyền của người dùng.

Lợi ích với công ty khởi nghiệp khi tham gia DAOLaunch

 • Hệ thống tài trợ DAOLaunch

Hệ thống tài trợ DAOLaunch được gọi là IBO (Ưu đãi mua lại ban đầu). Đây là một khái niệm hoàn toàn mới với cộng đồng gần đây và nó dùng để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp mới ra mắt. Quá trình cấp vốn được thực hiện bằng quy trình bỏ phiếu hoàn toàn phi tập trung, nơi các thành viên trong cộng đồng tham gia bỏ phiếu cho các công ty khởi nghiệp thú vị nhất và họ thấy gần gũi thực tế nhất, có tiềm năng to lớn trong tương lai. Khi người chiến thắng được xác định, các mã thông báo gốc của các công ty khởi nghiệp đã chọn sẽ được mua trực tiếp thông qua hệ thống repo DAOLaunch và nền tảng sẽ hỗ trợ họ khi họ được niêm yết trên thị trường bằng tài khoản này.

Các token được mua thông qua các khoản trợ cấp mua lại của dự án sẽ tự động bị đốt cháy, DAOLaunch tin rằng đây là một cách cực kỳ tuyệt vời để tăng giá và mang lại nhiều sự chú ý tích cực hơn cho dự án.

 • Mạng lưới cố vấn DAO

Giống như thế giới VC truyền thống, DAOLaunch cũng có các chương trình sẻ chia, tư vấn và hướng dẫn cho các công ty khởi nghiệp công nghệ. Đội ngũ tư vấn này sẽ giúp những người sáng lập kết nối với các KOL trong mạng lưới cộng đồng DAOLaunch và hỗ trợ các chiến dịch tiếp thị, quảng bá những dự án mới đó đến càng nhiều người dùng hơn nữa. DAOLaunch sẽ tổ chức các hội thảo và sự kiện kết nối để các công ty khởi nghiệp gặp gỡ các cựu sinh viên đã qua.

Đối với các nhà đầu tư DAOLaunch

 • Đầu tư mạo hiểm phi tập trung NFT (DVC-NFT)

Một nhà góp vốn đầu tư mạo hiểm nổi tiếng góp vốn đầu tư vào một công ty mới xây dựng cho thấy rằng họ đã làm rất kỹ lưỡng và đội ngũ này xứng danh nhận được tiền. Trong một ngành mà 90 % công ty khởi nghiệp đã thất bại trong 5 năm, họ lại có 50% thời cơ tốt. Một công ty luôn đưa ra những quyết định hành động đúng đắn và chọn tương hỗ người sáng lập tương thích ( Y-combinator ) đã mang lại thành công xuất sắc đáng kinh ngạc cho những công ty này và nhận thức về tên thương hiệu .

Bất kỳ nhà đầu tư nào trên DAOLaunch đều có thể thiết lập đòn bẩy này và tự coi mình là một quỹ mạo hiểm phi tập trung để thương lượng các tem phê duyệt và phân bổ đầu tư tốt hơn, giống như đầu tư mạo hiểm ngày nay. ‌

Các lợi ích khi tham gia vào DAOLaunch

 • Đầu ra an toàn

Tất cả các công ty khởi nghiệp trên DAOLaunch sẽ tự động được liệt kê trên sàn giao dịch phi tập trung (AMM) thông qua số tiền huy động được, sử dụng hợp đồng thông minh để bảo vệ STARTUP EXIT và mã thông báo cũng sẽ được tự động thêm vào LP. ‌

Nhà đầu tư có thể kiểm tra thông tin thoát như “ngày niêm yết / giá niêm yết / thanh khoản” trước khi đầu tư. Tất cả các tiêu chuẩn này sẽ được bảo vệ trên hợp đồng thông minh và không thể thay đổi sau khi hợp đồng thông minh được triển khai. Coin / mã thông báo được tự động quản lý trên địa chỉ ký quỹ để bảo vệ tiền khỏi gian lận bằng các hợp đồng thông minh. Bảo vệ các nhà đầu tư bán lẻ là nhiệm vụ và trọng tâm hàng đầu của DAOLaunch. ‌

 • Mang lại lợi nhuận đáng kể cho các nhà đầu tư tài năng

Lợi thế của việc trở thành tên thương hiệu DVC-NFT là bạn hoàn toàn có thể nhận được phân phối mã thông tin thuận tiện hơn, giá cơ bản và những quyền lợi độc quyền khác thường lan rộng ra cho những nhà đầu tư mạo hiểm. ‌

Chương trình IBO cũng hấp dẫn đối với các nhà đầu tư ban đầu, bởi vì một khi họ ra công chúng, họ sẽ nhận được một số hình thức hoàn vốn đầu tư do việc hủy mã thông báo của họ. DAOLaunch sẽ sử dụng doanh thu từ nền tảng để tăng giá của các công ty khởi nghiệp được chọn và phân phối số tiền thu được cho DAOLaunch.‌ 

 • NFT Farming

Thiết lập nhiều mã thông báo và kiếm NFT giới hạn độc quyền! Chúng có thể được bán trên các thị trường thứ cấp (chẳng hạn như thị trường OpenSea, Rare và DAOLaunch). ‌

 • Kiếm lợi nhuận độc quyền từ thị trường khổng lồ chưa được khai thác

DVC (DAOLaunch Venture Capital) NFT cũng cho phép bạn tạo danh mục đầu tư chỉ mục mã thông báo NFT của riêng mình và ký gửi mã thông báo hạt giống của bạn vào hợp đồng, cho phép bạn kiểm soát như một tổ chức đầu tư mạo hiểm. ‌

Tạo chuỗi góp vốn đầu tư mạo hiểm NFT của riêng bạn, thanh toán giao dịch và cho vay NFT của bạn để kiếm vốn và doanh thu mà không từ bỏ quyền chiếm hữu .
Thông thường, những khoản tiền góp vốn đầu tư vào những công ty khởi nghiệp không hề được sử dụng một cách hiệu suất cao nhất vì chúng sẽ bị khóa theo pháp luật truyền thống lịch sử, nhưng với DVC-NFT, ngay cả khi những mã thông tin bị khóa, bạn vẫn hoàn toàn có thể kiếm doanh thu trải qua thanh toán giao dịch chính / cho vay DVC-NFT .

Những điểm nổi bật của nền tảng gọi vốn DAOLaunch

 • Nền tảng gây quỹ phi tập trung: DAOLaunch cam kết tạo ra một môi trường gây quỹ mở, miễn phí, công bằng và bình đẳng. Bất kỳ ý tưởng nào cũng có thể được đầu tư bởi một cộng đồng được định hướng để thiết lập quan hệ đối tác minh bạch.

 • Những tính năng tài chính hữu ích: cho phép bất kỳ ai tạo ra các sản phẩm tài chính mới xuyên biên giới, cho dù đó là các công ty khởi nghiệp tiền điện tử hay phi tiền điện tử.

 • Sử dụng NFT để thiết lập tiện ích các token đơn giản: Cho phép tất cả các công ty khởi nghiệp tạo nhóm farm pool để người dùng đặt cược token gốc hoặc cung cấp tính thanh khoản.

 • IBO / Sản phẩm mua lại ban đầu: Quy trình tài trợ DAOLaunch được hoàn thành thông qua một cuộc bỏ phiếu hoàn toàn phi tập trung và các thành viên cộng đồng bỏ phiếu cho công ty khởi nghiệp độc đáo nhất. Các token gốc của các công ty khởi nghiệp công nghệ đã được chọn sẽ được mua trực tiếp thông qua hệ thống mua lại của DAOLaunch, sau khi chúng được niêm yết trên thị trường bằng cách sử dụng các khoản tiền được phân bổ. Đồng thời mạng lưới DAOLaunch sẽ hỗ trợ ra mắt các công ty khởi nghiệp được chọn. Và IBO chính là cách thức tốt nhất để thu hút sự chú ý ban đầu mạnh mẽ từ cộng đồng.

 • Mạng lưới hướng dẫn DAOLaunch: DAOLaunch sẽ cung cấp lời khuyên và hướng dẫn cho các công ty khởi nghiệp, giúp những người sáng lập thiết lập kết nối với các KOL trong mạng lưới DAOLaunch và hỗ trợ các hoạt động tiếp thị. DAOLaunch sẽ tổ chức các buổi hội thảo và sự kiện xã hội dành cho các công ty khởi nghiệp và gặp gỡ các cố vấn giàu kinh nghiệm.

Điểm nổi bật của nền tảng gọi vốn DAOLaunch

Thông tin về dự án DAOLaunch

Đội ngũ phát triển DAOLaunch

Đội ngũ phát triển của dự án DAOLaunch bao gồm 2 nhà sáng lập người Nhật Bản, 3 nhà tiếp thị cốt lõi đến từ Anh, Nam Phi, Dubai, và 14 kỹ sư tài năng đến từ Việt Nam cùng nhiều người ủng hộ khác.

Các thành viên đội nhóm gồm có :

 • Sakuro Imayama – Đồng sáng lập, CEO: có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh tiền điện tử. Đồng thời anh cũng là giảng viên Blockchain tại một trong những trường hàng top ở Nhật Bản Meiji University.

 • Shu – Đồng sáng lập, CTO: cũng có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh tiền điện tử cùng với Sakuro. Anh cũng có hơn 20 năm kinh nghiệm là kỹ sư phần mềm. Có kỹ năng phát triển blockchain, hợp đồng thông minh, website công nghệ.

 • Ngoài ra còn có Khaletso Phiri – Giám đốc tiếp thị, Abdullah Abbas – Giám đốc góp vốn đầu tư, Reza Datoo – Giám đốc hội đồng, Megane – quản trị hội đồng tại Nhật .

Đội ngũ phát triển DAOLaunch
Ngoài ra còn có đội ngũ cố vấn uy tín như :

 • Charles Leslie – Cố vấn Crypto
 • Wasim Fukase – Nhà góp vốn đầu tư và đồng thời là cố vấn
 • NFTuber

Đối tác và nhà đầu tư của DAOLaunch

DAOLaunch hợp tác và được rót vốn đầu tư từ những đối tác và quỹ đầu tư lớn, uy tín trong lĩnh vực công nghệ của thế giới như: ZBS Capital, x21, ASTAR, Shiden, BSC Station, Trustpad, Nebit Ventures, FAM Central, DeFi Warrior, York St Capital,…

Đối tác và nhà đầu tư của DAOLaunch

Lộ trình phát triển DAOLaunch

Quý 4 năm 2020

 • Phát triển sáng tạo độc đáo về nền tảng
 • Bắt đầu khái niệm phân quyền góp vốn đầu tư mạo hiểm và tăng trưởng khái niệm .

Quý 3 năm 2021

 • Hoàn thành hỗ trợ vốn gây quỹ cho vòng hạt giống
 • White paper, những cuộc họp thực thi, tạo những tài liệu cho những nhà đầu tư .

Quý 2 năm 2021

 • Hoàn thành hỗ trợ vốn vốn CP tư nhân .
 • Đợt phát hành riêng không liên quan gì đến nhau tiên phong được tổ chức triển khai vào tháng 4, tiếp theo là đợt phát hành riêng không liên quan gì đến nhau thứ hai vào tháng 6 và số tiền gây quỹ đã đạt được .
 • Phiên bản beta Dapp được phát hành ( Ver1. 0 ) thích hợp với ERC20 và BEP20 .

Quý 3 năm 2021

Kết thúc quan hệ đối tác chiến lược với những người đứng vị trí số 1 trong mỗi ngành : “ Ochanomizu JAZZ Festiva ”, “ Diễn đàn điều tra và nghiên cứu gia tài tiền điện tử và chuỗi khối của Đại học Meiji ”, “ Liên doanh BAS ”, “ FAM Central ”, “ BAP Joint Venture ” và “ Defi Warrior “ .

Quý 4 năm 2021

 • Đã tiến hành phiên bản Dapp ver2. 0 của NFT Farm
 • Xây dựng trang trại NFT
 • Bắt đầu trang trại NFT do công ty khởi nghiệp triển khai
 • Ra mắt nhóm trang trại NFT dành riêng cho DAL Token
 • Quảng cáo NFTdrop
 • Chợ thương mại farm
 • IDO mã thông tin DAL và list AMM
 • Tạo NFT cho danh mục đầu tư token seed

 • NFT Portfolio Vault
 • Đầu tư mạo hiểm phi tập trung chuyên sâu NFT ( DVC-NFT )
 • Các khuôn khổ góp vốn đầu tư
 • Hệ thống cấp vốn IBO ( Mua lại khởi đầu )
 • Chức năng bỏ phiếu phi tập trung chuyên sâu
 • Phân phối theo Lever biểu quyết
 • Sáu công ty khởi nghiệp sẽ được công bố trên DAOLaunch : dự án được dựa trên tiền mã hóa, công ty hàng bằng tay thủ công truyền thống cuội nguồn của Nhật Bản, đơn vị sản xuất nội dung cho những IDOL, những sự kiện âm nhạc và những quỹ từ thiện .

Quý 1 năm 2022

 • Dapp ver3. 0 đã phát hành
 • Quản lý tư vấn phi tập trung chuyên sâu
 • Thị phần đấu giá / cho vay so với hạng mục NFT
 • Bảo mật IBO
 • DAICO tích hợp
 • Thiết kế đơn thuần và linh động để quản trị DAO khởi động

Lộ trình phát triển DAOLaunch

DAL token là gì? 

DAL token là token gốc của nền tảng DAOLaunch, được xây dựng phát triển trên blockchain Binance Smart Chain BSC, token tiêu chuẩn BEP20.

DAL token được sử dụng trong những trường hợp sau đây :

 • Đúc DVC-NFT: Cần 1 token DAL để đúc DVC-NFT. Khi ngày càng có nhiều người sử dụng DAOLaunch, nguồn cung cấp token DAL sẽ giảm khi nhu cầu về mã thông báo tăng lên.

 • Giá hạt giống và những khuyến mại độc quyền khác thường được lan rộng ra cho những nhà đầu tư mạo hiểm .
 • Có quyền quản trị viên để bỏ phiếu và quyết định hành động công ty khởi nghiệp nào hoàn toàn có thể nhận được IBO .
 • Farm NFT hiếm : Sử dụng điểm farm DAL nhận được để đặt cược DAL / DAL-LP .
 • Tạo ra những hạng mục góp vốn đầu tư của riêng người dùng tham gia trên DVC-NFT .
 • Kiếm thêm doanh thu bằng cách thanh toán giao dịch kinh doanh thương mại / cho vay chuỗi VC của bạn .

Thông tin cơ bản về token DAL

 • Tên token: DAL Token

 • Ticker: DAL

 • Blockchain: Binance Smart Chain BSC

 • Tiêu chuẩn Token: BEP20

 • Hợp đồng: 0x53e4b7Aa6cACcb9576548Be3259e62dE4Ddd4417

 • Tổng nguồn cung: 6,000,000 DAL

Phân bổ DAL token

 • Tokens để bán: 35%

 • Tiếp thị / phần thưởng đặt cược: 20%

 • Thanh khoản / Giao dịch: 8%

 • Đội ngũ phát triển: 20%

 • Dự trữ / Kho bạc: 18%

Phân bổ DAL token

Ví lưu trữ DAL token

Các ví điện tử để lưu trữ DAL token có thể kể đến là MetaMask, Binance Chain Wallet,…

Mua (sở hữu) DAL token ở đâu?

Các sàn giao dịch DAL token: Gate.io, PancakeSwap,…

Lời kết

Trên đây là những thông tin cụ thể về nền tảng kêu gọi vốn hội đồng phi tập trung chuyên sâu DAOLaunch và DAL token. Như bạn hoàn toàn có thể thấy, DAOLaunch đã tạo ra một hệ sinh thái rất phong phú và tiên tiến và phát triển nhằm mục đích mục tiêu đổi khác tương lai của ngành góp vốn đầu tư mạo hiểm. Về cơ bản, sáng tạo độc đáo về nền tảng phi tập trung chuyên sâu này khá thực tiễn, đầy tiềm năng và hứa hẹn bùng nổ trong tương lai. Hy vọng trải qua đây bạn sẽ xem xét kỹ và có cho mình dự tính góp vốn đầu tư khôn ngoan, đúng đắn. Chúc bạn thành công xuất sắc !
Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!
Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, tranh luận thông tin, kỹ năng và kiến thức và san sẻ những nghành … ngay giờ đây ! ! !

Telegram

Youtube

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT