Thứ Bảy, Tháng Tư 1, 2023
32 C
Ho Chi Minh City
spot_img

MetaDerby – DBY là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường MetaDerby | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Siêu dữ liệu (DBY) là gì?

Metaderby là một play-to-marn nft trên Avalanche. Trong siêu dữ liệu, người chơi hoàn toàn có thể tham gia đua ngựa, chăn nuôi ngựa, mua đất và thiết kế xây dựng trên những vùng đất để sinh sản ngựa độc lạ hoặc đua xe .
Mỗi con ngựa đua là một mã thông tin không bị nấm ( NFT ) với bốn kiểu gen : máu, tần suất ( gen X ), sự hung hăng ( gen Y ) và vận tốc chạy nước rút ( gen Z ), trong đó mỗi kiểu gen đại diện thay mặt cho năng lực cơ bản của con ngựa. Họ hoàn toàn có thể được tham gia vào một cuộc đua nơi tổng số 12 con ngựa sẽ cạnh tranh đối đầu với nhau trong một cuộc đua. Những con ngựa đua này hoàn toàn có thể được nhân giống để tạo ra một con cháu mới, hoàn toàn có thể được sử dụng hoặc bán trên thị trường siêu dữ liệu hoặc bất kỳ thị trường NFT nào khác .
Derby ( DBY ) là mã thông tin quản trị trong siêu dữ liệu hoàn toàn có thể được sử dụng để mua đất metaverse và bỏ phiếu quản trị chính .

Ai là người sáng lập siêu dữ liệu?

Siêu dữ liệu được đồng sáng lập bởi Mike, Karm và Muse.

Mike gia nhập ngành công nghiệp tiền điện tử vào năm 2017 và góp vốn đầu tư vào hơn 50 dự án trong vòng bán trước / hạt giống cho đến năm 2019. Mike đã chuyển sang NFT và lan rộng ra sự chăm sóc của mình vào game show tiền điện tử vào năm 2021. Trước sự nghiệp tiền điện tử của mình, Mike đã có hơn một thập kỷ kinh nghiệm tay nghề trong việc Đầu tư kinh tế tài chính vào ngành công nghiệp game sòng bạc .

Karm là một game thủ khó tính trong nhiều năm và điều hành Axie Infinity Guild trước khi anh quyết định tạo ra một dự án chơi game tiền điện tử bền vững và giải trí hơn – do đó, ông đã thúc đẩy sáng kiến của siêu dữ liệu và viết thuật toán. Karm cũng là nhà phát triển cao cấp hơn 10 năm trong phát triển ứng dụng trên mặt trước và di động. Ông là người dẫn đầu công nghệ của Binance.us.

Muse bắt đầu sự nghiệp tiền điện tử của mình với tư cách là một nhà báo vào năm 2017. Cô đã gia nhập Binance vào năm 2018 với tư cách là người quản lý PR toàn cầu. Bắt đầu từ đầu năm 2020, Muse dẫn đầu tăng trưởng và hoạt động trong một ngành nghề kinh doanh chính của Binance-to-Crypto và phát triển doanh nghiệp từ đầu lên 2 triệu người dùng hoạt động hàng tuần trong vòng 2 năm.

Điều gì làm cho siêu dữ liệu trở nên độc đáo?

Mô hình chơi không lấy phí : Người mới khởi đầu hoàn toàn có thể nhận được một con ngựa không tính tiền để tham gia những cuộc đua trải qua việc triển khai xong những trách nhiệm, làm cho nó thân thiện hơn với người chơi mới. Mô hình F2P sẽ là một giải pháp thu nhận người dùng hiệu suất cao .
Mô hình mã thông tin kép với lối chơi phong phú hơn : Siêu dữ liệu vận dụng một quy mô mã thông tin kép – mã thông tin quản trị $ dby và mã thông tin chơi game USD hoof Trong game show siêu dữ liệu, người chơi hoàn toàn có thể tham gia vào những game show khác nhau để thu nhập, gồm có đua xe, nhân giống, Dự kiến và mạng lưới hệ thống đất đai. Cơ chế game show của chúng tôi tạo ra một nền kinh tế tài chính game show năng động hơn và thôi thúc sự tham gia của người dùng .
Mô hình tạo để thu nhập : Chúng tôi có kế hoạch trình làng một mạng lưới hệ thống đất đai trong thời hạn dài, được cho phép người dùng mua đất của họ và thiết kế xây dựng những câu lạc bộ chuồng ngựa / hippodromes / J Racer của họ và tổ chức triển khai game show của riêng họ. Do đó, người chơi của chúng tôi hoàn toàn có thể tham gia vào việc tạo game show và tạo ra nhiều thu nhập hơn .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT