Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

DDD Là gì? Ngày Destroy Dick December Con Trai Mong Nhất – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

DDD là gì” khi khoảnh khắc tháng 11 kết thúc cũng chính là lúc thử thách NNN – No Nut November với 30 ngày chay tịnh dành riêng cho phái mạnh được chấm dứt. Tiếp theo sau NNN chính là DDD. Có thể bạn chưa biết hoặc vẫn đang còn thắc mắc “DDD nghĩa là gì?”, “Destroy Dick December là gì?”. Đừng chần chừ, hãy cùng tìm hiểu cùng Ben Computer trong bài viết dưới đây nhé!

I. DDD là gì?

Rất nhiều người khi nghe tới đều vướng mắc không biết “ DDD là ngày gì ? ” và “ DDD là viết tắt của từ gì ? ” .

DDD là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Destroy Dick December”, là thử thách tiếp nối của tháng 12 dành riêng cho những người đã chiến thắng thử thách No Nut November ở tháng 11.

Bạn đang đọc : DDD Là gì ? Ngày Destroy Dick December Con Trai Mong Nhất
Khác toàn vẹn với thử thách trước, trong thử thách này, người nam thay vì “ chay tịnh ” toàn vẹn, sẽ thực thi việc liên tục việc tự sướng trong tháng 12 theo format tăng dần theo số ngày .

Chẳng hạn ngày 1 tháng 12 triển khai 1 lần, ngày 2 tháng 12 sẽ là 2 lần … và số lần tự sướng sẽ liên tục ngày càng tăng theo số ngày của tháng 12. Khi đó, đến ngày 31 tháng 12 thì số lần tự sướng tương tự là 31 lần .
Như vậy có nghĩa là để vượt qua thử thách DDD, phái mạnh phải thực thi tổng số lần trong suốt tháng 12 là 496 lần .

ddd là gì

Thử thách DDD chính là sự “ xả ” cho quá trình “ nhịn ” của cánh mày râu khi thực thi thử thách NNN

XEM THÊM: Danh sách 25 diễn viên JAV xinh đẹp, trẻ trung, nổi tiếng nhất Nhật Bản

II. Nguồn gốc của ngày DDD là từ đâu?

DDD được bắt nguồn từ một người dùng có tên Instagram là @ rapper2k. Anh chàng này vào ngày 10/11/2017 đã có đăng tải 1 bài viết và đề cập đến thử thách DDD. Ngay lập tức san sẻ của chàng trai đã nhận được tới 7,500 lượt thích .
Sau đó, ngày 12/11, một người dùng khác có tên là @ loss8 đã đăng tải một hình chụp lên Instagram với nội dung được biết đến như thể luật của thử thách Destroy Dick December .

ddd là ngày gì

Người mang thử thách DDD tới hội đồng là từ một thông tin thông tin tài khoản @ rapper2k

ĐỌC NGAY: Squid Game phiên bản Nhật Bản 18+

III. Đánh giá của dân cư mạng về Destroy Dick December

Ngay khi vừa được tung ra, thử thách đã gây sốt trên mạng xã hội và thu về lượng tranh cãi cực lớn. Rất nhiều người cho rằng nếu thử thách NNN là thử thách điên rồ thì DDD là thử thách gần như không thể thực hiện được.

Có nhiều người tham gia đã bỏ cuộc ngay từ những ngày thứ 2, thứ 3. Chính bởi vậy nên nó đã tạo ra 2 luồng trái chiều, trái chiều, giữa việc hoàn toàn có thể thực thi được và không thực thi được .
Tuy nhiên, thử thách DDD vốn chỉ là một thử thách vui trên mạng xã hội chứ không phải một thử thách ép buộc ; do vậy, việc thực thi được hay không cũng chỉ là tự bản thân nhìn nhận và vượt qua chứ không có ý nhìn nhận bất kỳ ai cả .

ddd là viết tắt của từ gì

Cư dân mạng tranh cãi sôi sục về thử thách DDD

IV. Những nghĩa khác viết tắt của từ DDD

Tiếng Anh vốn phong phú và đa dạng, thế do đó cụm từ DDD không chỉ mang 1 ý nghĩa. Trong 1 số ít trường hợp, người ta cũng sử dụng DDD mang nét nghĩa khác. Chẳng hạn như những ý nghĩa dưới đây .

1. DDD – Domain Driven Design

DDD được biết đến là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh “ Domain Driven Design ”. Đây là tên của một ứng dụng liên kết và tăng trưởng một ứng dụng của quy mô kinh doanh thương mại .
Bởi DDD không phải là mẫu phong cách thiết kế và không hề xử lý nó trên 1 miền nhất định nào cả nên nó được xem là một cách tiếp cận ứng dụng tương đối phức tạp .
Cách tiếp cận này trải qua sự liên kết ngặt nghèo giữa việc tiến hành ứng dụng với sự tăng trưởng của quy mô kinh doanh thương mại .

ddd là gì december

2. DDD – Decentralized DropDeck

DDD cũng là cách viết tắt của cụm từ “ Decentralized DropDeck ”. Decentralized DropDeck là 1 đồng xu tiền tăng trưởng trên nền tảng của công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển DropDeck .

ngày ddd là gì

3. DDD – Defined Daily Dose

Cụm từ DDD cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể được hiểu là viết tắt của “ Defined Daily Dose ”. Đây là thuật ngữ được sử dụng trong nghành nghề dịch vụ y dược mang ý nghĩa là “ liều lượng dùng hàng ngày ” .

ddd là viết tắt của từ gì

Như vậy, những thông tin mà Ben Computer mang tới đã đủ giải đáp cho độc giả những thắc mắc về “DDD là gì?” Hi vọng nhận được những đóng góp và phản hồi của quý độc giả về những thông tin cũng như sản phẩm của chúng tôi. Chúc quý khách đọc báo vui vẻ và xin hẹn gặp lại!

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT