Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

DerivaDEX (DDX) là gì? DerivaDEX (DDX) có gì nổi bật? DerivaDEX (DDX) token là gì? có nên đầu tư DerivaDEX (DDX) hay không? – Kiến Thức Trading – Đầu tư Forex, Chứng khoán, Coin Mới nhất

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Hiện nay, thị trường tiền ảo có hơn 1000 loại khác nhau. Tuy nhiên, góp vốn đầu tư vào loại nào để sinh lãi nhiều nhất ? Hay loại tiền nào thì thích hợp cho thời gian hiện tại. Hôm nay, liên tục chủ đề này, mình sẽ trình làng về DerivaDEX ( DDX ). Mục đích chính là để bạn bè có cái nhìn tổng quát về toàn bộ những loại tiền ảo và nền tảng khác nhau .
Vậy DerivaDEX ( DDX ) là gì ? Cách thức hoạt động giải trí ra làm sao ? Ưu và điểm yếu kém thế nào ? Liệu tiềm năng tăng trưởng có lớn hay không ? Tất cả những câu hỏi này sẽ được Kienthuctrade. net giải đáp trong bài viết dưới đây .

1. DerivaDEX (DDX) là gì?

DerivaDEX ( DDX ) là một sàn thanh toán giao dịch phái sinh phi tập trung chuyên sâu ( Derivatives Dex ) .

Sản phẩm phái sinh của DerivaDEX là Perpetual Contract. Nó cho phép anh em dùng đòn bẩy đánh Long/Short giá cả của một số Coin & Token phổ biến hiện nay mà không cần phải mua và Coin & Token đó.

Anh em hoàn toàn có thể tưởng tượng nó giống như một số ít mẫu sản phẩm phái sinh trên sàn FTX như : BTC-PERP, ETH-PERP, LINK-PERP, …
khdn-yhue.edu.vn
Bảng so sánh sức mạnh của 2 đồng xu tiền DerivaDEX và Bitcoin, giúp bạn xác lập giá trị tiềm năng của đồng xu tiền DerivaDEX trong tương lai dựa trên giá trị hiện tại của Bitcoin và ngược lại .

2. Điểm nổi bật của DerivaDEX (DDX)

DerivaDEX tiếp cận yếu tố một cách thực dụng, đó là kiến thiết xây dựng một sàn thanh toán giao dịch phái sinh hiệu suất cao, có UX quyến rũ và không cần phải đánh đổi với sự phân quyền .

 • Cho phép mọi người giao dịch Perpetual Contract của nhiều Coin & Token khác nhau (ERC20 – Non ERC20) trên DerivaDEX và trải nghiệm sẽ tương tự các CEX hàng đầu.
 • Người dùng tự quản lý tài sản trên ví riêng của mình (Non-Custodial).
 • Các giao dịch sẽ được xác nhận trên Ethereum Blockchain (on-chain settlement)
 • DerivaDEX sẽ xây dựng 1 DAO để quản trị DerivaDEX và các vấn đề phát sinh.

Xem thêm: Sàn NagaTrade là gì? Sàn Nagatrade có uy tín không?

3. Thông tin Token DerivaDEX (DDX)

Key Metrics DDX

 • Token Name: DDX Token
 • Ticker: DDX
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: Update…
 • Token type: Governance.
 • Total Supply: Update…
 • Circulating Supply: Update…

Token Allocation

Update…

Token Sale

Update …

Token Release Schedule

Update …

Token Use Case

Ở thời gian hiện tại DerivaDEX chưa update thông tin chi tiết cụ thể về những Use Case của DDX Token. Nhưng trải qua 1 số ít bài viết và tài liệu tương quan thì hoàn toàn có thể thấy DDX sẽ được dùng với 1 số ít mục tiêu sau :

 • Governance: DDX Holder có thể tham gia quản trị hệ sinh thái của DerivaDEX thông qua các proposals và cơ chế Voting. Người dùng nắm giữ càng nhiều DDX, càng có nhiều tiếng nói trong hệ sinh thái của DerivaDEX.
 • Trading Mining: Người dùng Trading trên DerivaDEX sẽ có thể kiếm được DDX Token.

Mình sẽ Update khi có thông tin chi tiết cụ thể !

5. Ví lưu trữ DDX Token

DDX là token ERC-20 nên đồng đội hoàn toàn có thể tàng trữ nó trên những ví tương hỗ tiêu chuẩn này của Ethereum như :

 • Ví Myetherwallet, imToken, Frontier, Metamask.

Không có nhiều thông tin về tiến trình của DerivaDEX nhưng trong 1 số ít bài viết công khai minh bạch của họ có đề cập rằng Testnet của DerivaDEX sẽ ra đời trong năm nay ( 2020 ) .

7. Đội ngũ và nhà đầu tư

Một số thành viên nổi bật trong Team DerivaDEX:

 • Aditya Palepu (Co-Founder & CEO): Trước đây Aditya từng làm Software Engineer ở Enigma và tham gia xây dựng Catalyst (Catalyst là một sàn DEX khác, nhưng đã Close). Anh em tìm hiểu thêm thông tin ở đây.
 • Frederic Fortier (Co-Founde): Frederic là một Software engineer với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Trước đây từng làm Software Engineer ở Enigma và tham gia xây dựng Catalyst ( Catalyst là một sàn DEX, nhưng đã Close). Anh em tìm hiểu thêm thông tin ở đây.
 • Ainsley Sutherland (Product): trước đây Ainsley từng làm product development & user research ở Enigma. Trước đó nữa thì Ainsley từng làm việc ở các công ty và tổ chức: DesignX, BuzzFeed Open Lab, ConsenSys, MIT, WHPK. Anh em tìm hiểu thêm thông tin ở đây.
 • Brennan Fife (Frontend / Web 3 Dev): Trước đây Brennan từng làm việc ở OmegaOne (OmegaOne là một sàn Dex). Anh em tìm hiểu thêm thông tin ở đây.

Investors

DerivaDEX thông tin trải qua hai vòng gọi vốn thì họ kêu gọi được $ 2.7 M từ 1 số ít những tổ chức triển khai và nhà đầu tư điển hình nổi bật như :

 • Crypto VCs: Polychain Capital, Dragonfly Capital, Electric Capital, Coinbase Ventures, CMS Holdings, Three Arrows Capital.
 • Individual Investors: Calvin Liu (strategy lead at Compound), Phil Daian (Researcher & PhD ở IC3 & Cornell Tech)

Kết Luận

Trên đây là bài viết ” DerivaDEX ( DDX ) là gì ? Toàn tập về tiền điện tử DDX ”, Hy vọng bài viết vừa qua của mình đã giúp bạn bè có cái nhìn tổng quan hơn về dự án DerivaDEX ( DDX ). Còn đồng đội, bạn bè nghĩ thế nào về đồng coin sau bài viết này. Hãy san sẻ quan điểm của bạn bè ở phần comment nhé .
Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và nhìn nhận 5 sao để ủng hộ kienthuctrade.net nhé. Theo dõi website của chúng tôi tiếp tục để update những bài học kinh nghiệm có ích nhất về kiến thức và kỹ năng góp vốn đầu tư kinh tế tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT