Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Decentr là gì? DEC Token Defi sắp tới có gì đặc biệt – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Decentr (DEC) là một nền tảng bất biến, thu thập và bảo mật dữ liệu người dùng, cho phép mọi người kiếm tiền từ các hoạt động internet của họ. Token gốc của nó là DEC, được sử dụng để mua và bán dữ liệu và theo Poloniex, giúp xác định giá trị của dữ liệu người dùng. Người dùng có thể kiếm được hoặc mất dữ liệu cá nhân hay PDV (Giá trị dữ liệu cá nhân), dựa trên các tương tác tích cực hoặc tiêu cực trong nền tảng Decentr. PDV tích cực tăng giá trị chi tiêu của token DEC.

DEC là dự án DeFi mới nhất mà Poloniex thêm vào để tăng tính không biến hóa. Sàn giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch crypto này cho biết thêm rằng DEC là một phần của sự tương hỗ liên tục cho những dự án DeFi .

Decentr đã tạo IoV (I/o ảo hóa) bằng cách sử dụng dữ liệu ở dạng phương tiện thanh toán thay vì tiền tệ như một phần của nền tảng cho nền kinh tế dữ liệu bền vững. Điều này sẽ tạo ra cơ sở kỹ thuật, hợp đồng và tuân thủ cho thị trường kỹ thuật số toàn cầu, được kiểm soát ở cấp độ người dùng cá nhân.

Bạn đang đọc : Decentr là gì ? DEC Token Defi sắp tới có gì đặc biệt quan trọng

Tiện ích của Decentr

Bạn là chủ sở hữu

Trên Decentr, bạn sở hữu dữ liệu người dùng thành viên của mình. Mỗi lượt truy vấn trực tuyến vẫn là một phần của ID thành viên của bạn, được tàng trữ bảo vệ bảo đảm an toàn trên DecID .

Dữ liệu của bạn là tiền tệ

Dữ liệu bảo vệ bảo đảm an toàn có tính tàng trữ giá trị tiêu biểu vượt trội tiêu biểu vượt trội so với tiền. Giá trị này trọn vẹn hoàn toàn có thể được sử dụng trên Decentr như một loại tiền tệ trọn vẹn hoàn toàn có thể trao đổi để bù đắp những khoản thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán tại PoS .

Giá trị dữ liệu cá nhân của bạn

PDV hoạt động giải trí vui chơi như tỷ giá hối đoái thành viên của bạn giữa tổng thể và toàn diện những loại tiền tệ, fiat và kỹ thuật số .

Cam kết bằng giá trị

PDV của bạn giao động : mức độ tương tác tích cực sẽ tận mắt tận mắt chứng kiến việc PDV của bạn tăng lên, thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch rẻ hơn và mức độ tương tác xấu đi cũng sẽ giảm theo .

Nền kinh tế dữ liệu “thực”

Nhận thức rõ về nền kinh tế tài chính kinh tế tài chính tài liệu “ thực ” Decentr hướng tới tiềm năng thực thi kế hoạch tiềm năng tổng lực của nền kinh tế tài chính kinh tế tài chính tài liệu “ thực ” bằng cách phong cách thiết kế kiến thiết xây dựng một nền tảng mã nguồn mở bảo vệ bảo đảm an toàn, phi tập trung chuyên sâu sâu xa hóa những mạng lưới mạng lưới hệ thống trao đổi tài liệu tập trung chuyên sâu sâu xa hiện tại theo cách tựa như như như những giải pháp blockchain phi tập trung chuyên sâu nâng cao hóa những giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch kỹ thuật số, giải quyết và xử lý nghịch lý san sẻ / tàng trữ tài liệu. Điều này sẽ được được cho phép tài liệu được tàng trữ, sử dụng lại và trao đổi một cách bảo vệ bảo đảm an toàn dưới dạng tài liệu phân tán và phân tán như một phần của nền kinh tế tài chính kinh tế tài chính tài liệu thực – một nền kinh tế tài chính kinh tế tài chính định nghĩa lại tài liệu như một “ kho giá trị ” thuận tiện, bảo vệ bảo đảm an toàn và trọn vẹn hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế thay thế sửa chữa được .

Nền kinh tế token Decentr

Deconomics & DEC

Deconomics ( hay phân quyền nền kinh tế tài chính kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu nâng cao ) là một loại quy mô kinh tế tài chính kinh tế tài chính không chính thống / hành vi toàn vẹn mới mà Decentr đã tăng trưởng để tương hỗ việc trao đổi tài liệu thành tiền và tiền thành tài liệu trong nền kinh tế tài chính kinh tế tài chính tài liệu hiện trị giá 1.7 nghìn tỷ USD .
Deconomics phân phối cho token DEC gốc tiện ích chưa từng có. DEC là token duy nhất tương hỗ trao đổi giữa tài liệu và tổng thể những loại tiền tệ ( fiat và kỹ thuật số ) như một phần của nền kinh tế tài chính toàn thế giới mới dựa trên việc khai thác kinh tế tài chính từ tài liệu có cấu trúc .

Đội ngũ phát triển

Đội ngũ tăng trưởng rất có nổi tiếng trong những dự án trước kia trên thị trường crypto thông tin đơn cử của từng vị chỉ huy sẽ được liệt kê bên dưới :

Nikita Anikeev, Nhà đồng sáng lập, CTO

Tốt nghiệp Cử nhân Khoa học ( ITC – Viễn thông Kỹ thuật ) tại Đại học City, New York … Nikita là nhà quản trị phân phối dự án giàu kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề với lịch sử vẻ vang vẻ vang thao tác trong nghành nghề dịch vụ công nghệ thông tin và dịch vụ. Anh có kỹ năng và kiến thức và kỹ năng và kiến thức về ứng dụng di động, tăng trưởng web kinh doanh thương mại, quản trị dự án theo giải pháp Agile .

Paul Sluszko, Nhà đồng sáng lập, COO

Có kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề thao tác cho ban Tòa án Vương quốc Anh và những tổ chức triển khai tiến hành từ thiện vương quốc của Vương quốc Anh, với số tiền lớn để cải tổ tiến trình, tiếp xúc kinh doanh thương mại và quy trình thao tác. Paul có kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề với mạng nội bộ Gov. uk, mạng lưới mạng lưới hệ thống phân phối thông tin và kinh doanh thương mại B2B và B2C, hầu hết trong khoanh vùng khoanh vùng phạm vi công khai minh bạch minh bạch .

Rich James, Nhà đồng sáng lập, CCO

Anh đã có kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề về kỹ thuật, có khái niệm và người viết đấu thầu H2020-H2027. Rich là một nhà văn và biên tập viên về blockchain / crypto, AI và kinh doanh thương mại thương mại cho nhà nước, doanh nghiệp và tổ chức triển khai tiến hành phi lệch giá. Anh chịu nghĩa vụ và trách nhiệm và nghĩa vụ và trách nhiệm biến những mạng lưới mạng lưới hệ thống phức tạp và những nguyên tắc kinh tế tài chính kinh tế tài chính, SSH và thông tin liên lạc thành những thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật trọn vẹn hoàn toàn có thể thực thi cho đội ngũ những nhà tăng trưởng .

Các sàn giao dịch Decentr DEC đang được niêm yết

Hiện tại DEC đang được thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch trên khoảng chừng 15 sàn crypto trong đó có :

Với tiềm năng của DEC Token và được điều hành bởi Team Dev có sức ảnh hưởng có thể trong thời gian không xa DEC sẽ được listing trên các sàn như Huobi, Coinbase, Binance…

Dự án có mối quan hệ rất chặt chẽ với Holochain.

Holochain là một trong những người ủng hộ chúng tôi sớm nhất và khái niệm của họ về một giao thức Internet thực sự phi tập trung rất hấp dẫn đối với chúng tôi như một giải pháp nền tảng; về bản chất, mạng Holo, hoàn toàn phi tập trung theo cách mà blockchain không có, là một ví dụ hoàn hảo về công nghệ nền tảng mà chúng tôi yêu cầu để tích hợp giải pháp “lớp người dùng” của mình. ” – Giàu có James

Thông tin về Decentr DEC Token

 • Mã thông báo dự án là DEC
 • Trang chủ: https://decentr.net/
 • Giá hiện tại: 0,19 đô la / Nguồn cung lưu hành: 61,500,000 DEC / Tổng nguồn cung: 1,000,000,000 DEC
 • MC hiện tại: 11,249,155 đô la
 • Việc bán mã thông báo diễn ra vào ngày 13 tháng 7 và bán hết trong 10 phút!

Tại sao nên mua Decentr DEC ?

Câu phỏng vấn đơn thuần là so với những gì dự án dự trù tiến hành và hội đồng quan trọng ủng hộ nó, MC thấp được được cho phép tiềm năng tăng trưởng rất lớn. Một tìm hiểu và nghiên cứu và điều tra nhỏ xung quanh những nhóm tiền điện tử khác nhau sẽ cho bạn thấy rằng rất nhiều người chăm nom đến yếu tố này và coi nó là “ “ The BAT killer ” ( Mặc dù như đã đề cập trước đây, khoanh vùng phạm vi khoanh vùng phạm vi của nó có phần đông hơn ) .

Công ty đặt mục tiêu bán tiền mã thông báo là tung ra MVP vào quý 1 năm 2021, tuy nhiên, do doanh số bán hàng vượt quá những gì họ mong đợi, điều này đã được đưa ra và đây là nền tảng sẽ ra mắt vào ngày đầu tiên với doanh thu:

Trích: “Cốt lõi mà chúng tôi tập trung nhắm mục tiêu khi những người sử dụng sớm là ngành ngân hàng / PSP vì đây là“ ngành dọc ”có thể định lượng dễ dàng, nơi chúng tôi có các kết nối vững chắc. Khi ra mắt Sản phẩm, do kết nối PSP mạnh mẽ của Decentr (bao gồm PSP số 2 thế giới theo số lượng), một chương trình thử nghiệm quy mô trung bình sẽ được triển khai, chương trình này sẽ cung cấp mạng lưới với 150.000 khách hàng PSP chủ yếu ở thị trường Tây Ban Nha / LAC, tạo ra doanh thu kể từ Ban đầu.”

Xem thêm: IDO là gì?

Đây là cơ hội để nhận được 5 triệu mã thông báo MC, với rủi ro thấp, với tiềm năng đạt được lợi nhuận gấp 15–20 lần. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu vào thời điểm MVP ra mắt trong vài tháng, con số này đã ở mức 2-3 đô la.

Các Group truyền thông và thông tin liên hệ đến Decentr:

 • Official Email Address: [email protected]
 • Official Website Link: https://decentr.net/
 • Official Telegram Discussion Group: https://t.me/DecentrNet
 • Official Telegram Announcements Channel: https://t.me/DecentrAnnouncements
 • Official Twitter: https://twitter.com/DecentrNet
 • Official Medium: https://medium.com/@DecentrNet

Có thể bạn sẽ thích:

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT