Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Decentr (DEC) là gì ? nền tảng phi tập trung và trình duyệt web – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tổng quan 

Decentr ( DEC ) coin là một nền tảng phi tập trung chuyên sâu và trình duyệt web, cung ứng một giải pháp phi tập trung chuyên sâu thay thế sửa chữa tiền mặt dưới dạng tiền tệ bằng tài liệu dưới dạng tiền tệ ; tài liệu được chuyển đi khắp quốc tế gần như ngay lập tức và không gặp sự cố. Điều này vô hiệu nhu yếu về tiền tệ fiat và tiền điện tử được cơ quan chính phủ hậu thuẫn làm phương tiện đi lại trao đổi – trực tuyến và ngày càng ngoại tuyến với sự tăng trưởng của những thiết bị và ứng dụng IoT và Thành phố mưu trí khác nhau của Decentr ( DEC ) .

Nói cách khác, Decentr thay thế sửa chữa tiền mặt phẳng thưởng thức người dùng tích cực được ghi lại trong một ID kỹ thuật số không bao giờ thay đổi và bảo đảm an toàn, duy nhất và được trấn áp bởi mỗi người dùng .

 • Decentr thu thập và bảo vệ dữ liệu người dùng trên nền tảng không thay đổi 100% + trình duyệt web / tiện ích mở rộng trình duyệt của Decentr (DEC).
 • Dữ liệu người dùng được bảo vệ trên Decentr có các thuộc tính “lưu trữ giá trị” giống như “tiền”, vì dữ liệu được mua và bán bởi các thành viên trên nền tảng.
 • Do đó, người dùng có thể “kiếm tiền” từ các hoạt động trực tuyến của họ khi họ thường xuyên duyệt web.
 • Người dùng kiếm được hoặc mất PDV (Giá trị dữ liệu cá nhân) dựa trên các tương tác tích cực hoặc tiêu cực với nền tảng, do đó làm tăng hoặc giảm giá trị dữ liệu của họ.
 • Kết quả PDV dương làm tăng giá trị của token / dữ liệu DEC có thể được sử dụng / trao đổi, âm. PDV làm giảm giá trị của token / dữ liệu DEC của nó theo cách tương tự.
 • Người bán trên Decentr có thể chấp nhận token DEC dưới dạng thanh toán bằng dPay.
 • Người dùng Decentr có thể cho DEC vay hoặc sử dụng dWallet của họ, với lãi suất hàng năm có thể thay đổi dựa trên nền tảng ADV, kết hợp với PDV của người dùng. Người dùng có giá trị PDV cao hơn sẽ nhận được lợi tức cao hơn từ tiền vay hoặc lãi suất thấp hơn đối với tiền vay, vì giá trị PDV dương của họ đẩy APR của họ cao hơn so với ADV / APR của nền tảng.
 • Fiat, Token và Dữ liệu có thể được mua hoặc bán trên dEx Decentr nội bộ cùng với người dùng DecID và dWallet.

Mô hình tài liệu theo giá trị của Decentr có nghĩa là người dùng thấy mức giảm tương ứng trong ngân sách loại sản phẩm và dịch vụ được mua trực tuyến trải qua Decentr và mạng lưới hệ thống dPay, đồng thời cung ứng lãi suất vay hàng năm tuyệt vời cho những khoản vay tiền điện tử tiêu dùng được triển khai trải qua người dùng dWallet và Trải nghiệm người mua. Decentr dLoan tiền điện tử. Phần lan rộng ra ( thiết yếu ) này cho DeFi 1.0 phân phối những dịch vụ kinh tế tài chính lấy người dùng làm TT cho mọi người khi nào và như thế nào họ muốn, bất kể giá trị ròng của họ là bao nhiêu .

Decentr’s dEx là một thị trường tài liệu, tiền điện tử và tiền điện tử, nơi người dùng và người bán / doanh nghiệp hoàn toàn có thể trao đổi tài liệu lấy fiat bằng cách sử dụng token DEC làm trung gian trong trao đổi. Tất cả tài liệu được mua và bán trên Decentr đều sử dụng token DEC, tuy nhiên, toàn bộ những người tham gia đều hoàn toàn có thể mua tiền điện tử hoặc tài liệu trên sàn thanh toán giao dịch bằng cách sử dụng fiat và nó sẽ được quy đổi sang DEC và được mua trên thị trường mở trong quy trình thanh toán giao dịch .

Có 3 thành phần quan trọng của mạng lưới hệ thống Decentr để bảo vệ bảo đảm an toàn cho PDV :

 1. Cerberus – lưu trữ và xác minh dữ liệu.
 2. Decentr là một blockchain. Cụ thể, Decentrd là một nút có thể được kết nối với bất kỳ ứng dụng khách blockchain nào mà Decentr (DEC) đang xây dựng, bao gồm Holochain, Tomochain, v.v., với kết nối cli (giao diện dòng lệnh) phi tập trung với kho lưu trữ phi tập trung Blockchange và các chức năng blockchain khác.
 3. Charon là một plugin trình duyệt và mô-đun kết nối cho trình duyệt Decentr: tương thích với cả Chrome và Firefox.

Mô hình chuyển đổi người dùng và doanh thu phù hợp

Với sự liên kết can đảm và mạnh mẽ và những đối tác chiến lược của Decentr PSP, một chương trình thử nghiệm quy mô trung bình quốc tế sẽ nhắm tiềm năng 150.000 người mua PSP đa phần ở thị trường Tây Ban Nha và Mỹ Latinh khi Decentr có ứng viên cho bản phát hành MVP ( Q1 2021 ), giảm đáng kể ngân sách mua lại người mua ( CAC ) .

Decentr cũng có một số ngành dọc tập trung vào các dòng doanh thu ban đầu:

 • Ngành Ngân hàng / PSP;
 • Siêu thị “Bricks and Mortar” / Grocery;
 • Ngành quảng cáo trên Internet.

Decentr cũng tính phí hoa hồng 2 % cho bất kỳ dữ liệu nào được trao đổi trong hệ sinh thái .

Trả lại dữ liệu bị đánh cắp

Decentr sẽ trả lại tài liệu bị đánh cắp đó cho bạn dưới dạng giá trị kinh tế tài chính tương tự mà bạn trấn áp. Giá trị này được trả lại dưới dạng cái mà chúng tôi gọi là Giá trị tài liệu cá thể của bạn ( PDV ) – PDV được biểu lộ dưới dạng “ tỷ giá hối đoái ” được cá thể hóa mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho một loạt mẫu sản phẩm DeFi của Decentr ( DEC ), gồm có dLoans và dPay, để mang lại quyền lợi kinh tế tài chính cho bạn thuận tiện .

Làm cho dữ liệu của bạn hoạt động cho bạn

Decentr phân phối một loạt những tính năng được cho phép bạn, người dùng ( và chủ sở hữu hợp pháp của tài liệu ), xác định tài liệu của bạn, nhưng khi bạn muốn, hãy tìm ra những gì tương thích với bạn về mặt PDV và kiến thiết xây dựng dựa trên thành công xuất sắc đó trên tổ chức triển khai. những cách mê hoặc và mê hoặc để tăng thêm PDV của bạn .
Vì vậy, Decentr ( DEC ) vấn đáp cho bất kể ai hỏi PDV của họ hoàn toàn có thể có giá bao nhiêu – đây là toàn bộ những gì bạn chuẩn bị sẵn sàng làm : bạn trấn áp 100 % cách bạn tạo, trao đổi và sử dụng lại tài liệu để có lợi cho mình một cách kinh tế tài chính .

Làm thế nào nó hoạt động

Bằng cách tương tác với mạng lưới hệ thống giải thuật trải qua lớp người dùng của Decentr ( DEC ) tích hợp với nghiên cứu và phân tích bảng điều khiển và tinh chỉnh Decentr ( xem Hình 1 bên dưới ), bạn hoàn toàn có thể liên tục theo dõi và làm điển hình nổi bật những gì tương thích với bạn tương quan đến PDV. Kết quả của việc sử dụng những tính năng tối ưu hóa dữ liệu can đảm và mạnh mẽ này, bạn hoàn toàn có thể liên tục tăng mức độ tương tác của mình để tài liệu của bạn có giá trị hơn nữa, cả về xã hội và kinh tế tài chính, được phản ánh trong PDV ngày càng tăng của bạn .

Tổng quan về thông tin tài khoản Decentr
Ví dụ : bạn hoàn toàn có thể kiểm tra những điểm tài liệu hoạt động giải trí số 1 của mình trên một loạt những hoạt động giải trí trong một khoảng chừng thời hạn đã chọn, xem hoạt động giải trí nào hiệu suất cao và tại sao, đồng thời liên tục cải tổ mức độ tương tác và hoạt động giải trí trực tuyến để cải tổ PDV của bạn :

Điểm tài liệu hoạt động giải trí số 1
Bạn cũng hoàn toàn có thể xem những đề xuất kiến nghị cho những hành vi đơn cử sẽ cải tổ PDV của bạn, cả về cách xem và về cách sử dụng những tính năng Decentr nhất định :

Cải thiện PDV của bạn
Tất cả điều này là trong toàn cảnh hoàn toàn có thể xác nhận những bài đăng và dPosts mà bạn đã đăng và vấn đáp đã đạt đến “ PDV cao nhất ” trong một khoảng chừng thời hạn nhất định và tại sao chúng được coi là có giá trị nội tại này bởi những giao thức co-op của Decentr :

PDV cao nhất
Vì vậy, toàn bộ những điều trên cho thấy đúng mực cách bạn, người dùng, hoàn toàn có thể tăng giá trị tài liệu của mình và hưởng lợi từ sự tăng trưởng của PDV lan rộng ra để mua hàng trực tuyến rẻ hơn và tăng APY trên những giải pháp DeFi khác nhau !

Mức độ tùy chỉnh của Decentr : Bố cục xã hội

Mức độ tùy chỉnh của Decentr : Bố cục tin tức

TL-DR: cách nó hoạt động

Nhiều người trong số những bạn đã nhận thấy nút “ d ” trong những ảnh chụp màn hình hiển thị này và “ … dposted ” bài đăng bên cạnh tên bài đăng của người dùng .

“ DPosted … ” đề cập đến thông tin bắt đầu mà từ đó dPost hiện tại được tạo .
Đây là một tính năng thưởng thức người dùng chính được cho phép thông tin từ người dùng trở nên đúng mực và có cấu trúc hơn khi họ xuất bản và tương tác, do đó cải tổ chất lượng tài liệu của họ và PDV tương quan .

Người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện theo dõi những PDV của họ ở đầu trang chủ của trình duyệt

Người dùng cũng hoàn toàn có thể xem PDV của người dùng khác trong những bài đăng và dPosts tùy chỉnh
Chữ cái “ d ” ( xem bên dưới ) đề cập đến “ dPost ” và hoạt động giải trí giống như một bài đăng lại, ngoại trừ việc nội dung đã đăng tiếp cận nhóm người dùng được nhắm tiềm năng nhiều hơn do luồng thông tin phi tập trung chuyên sâu 100 % trong mạng lưới hệ thống của Decentr ( DEC ). ( hãy nghĩ về dPost như một bản đăng lại siêu mạnh ! ) .

dPost it ! : Tiếp cận nhóm người dùng tiềm năng
Luồng tài liệu phi tập trung chuyên sâu này được xác lập bởi một tập hợp tích góp những hàm đồng ý chấp thuận xác lập thông tin mà người dùng nhận được, ở đâu và như thế nào và điều này vô hiệu nhu yếu ( hoặc năng lực ) của sự can thiệp của bên thứ ba hoặc thao tác dữ liệu ở cấp người dùng. Decentr được phong cách thiết kế để hoạt động giải trí như nền tảng này, tạo “ cấp tùy chỉnh ” cho giải pháp DLT / blockchain Web 3.0 /. 4.0 “ thực ” giống như cách mà Windows và những trình duyệt web đã tạo “ cấp tùy chỉnh ” cho Internet HTML để tạo Internet hiện tại … Bằng cách này, Decentr cung ứng tiếp xúc liền mạch 100 % giữa những dApp trong giải pháp Web 3.0 / 4.0 của chúng tôi cũng như Internet hiện tại .

Truyền thông / tính năng phi tập trung chuyên sâu của người dùng mạng xã hội Decentr

Phát triển một nền tảng truyền thông online / tiếp thị quảng cáo xã hội dân chủ, phân tán và phi tập trung chuyên sâu để hoạt động giải trí như một “ lớp người dùng ” nguồn mở cho DLT / blockchain đã là của truyền thông online / mạng xã hội. Đối với tổng thể người dùng trực tuyến, nền tảng của Decentr ( DEC ) là công nghệ tiên tiến cơ bản quan trọng nhất về quyền tự do tiếp xúc trực tuyến và bảo vệ danh tính kỹ thuật số như một phần của giải pháp Web 3.0 / 4.0, chính bới việc sử dụng nền tảng của chúng tôi :

 1. Người dùng có thể đăng ký nhanh chóng và dễ dàng tìm thấy những người cùng chí hướng để thực sự tương tác – loại trừ các cửa sổ bật lên của bộ lọc, chặn dữ liệu và các kỹ thuật thao túng khác của bên thứ ba đã làm gián đoạn truyền thông Web 2.0 và mạng xã hội. Nền tảng của Decentr (DEC) đạt được điều này bằng cách.
 2. Hoàn thành việc suy nghĩ lại và tái cấu trúc truyền thông trực tuyến để tạo ra một nền tảng truyền thông phi tập trung “thực sự” cho phép người dùng tương tác bằng cách sử dụng các nguyên tắc dân chủ đã được Hội đồng Athens thông qua. Khôi phục phương tiện truyền thông xã hội và giao tiếp bằng cách sử dụng các nguyên tắc này có nghĩa là:
 3. Tất cả người dùng nền tảng của Decentr (DEC) có thể gặp gỡ và tương tác một cách an toàn và tự chủ thông qua các trang công khai và riêng tư, tự do đọc tin nhắn từ những người dùng khác và trả lời họ theo cách được đảm bảo.
 4. Người trả lời và những người theo dõi người trả lời (những người đã chọn nhận nội dung của bên thứ ba) sẽ tự động được đưa vào cuộc trò chuyện.
 5. Quan trọng – người đăng và những người theo dõi nó (những người đã chọn nhận nội dung của bên thứ ba) cũng tự động được đưa vào cuộc trò chuyện: điều này có nghĩa là không có bên thứ ba nào (bao gồm cả người đăng) có thể can thiệp vào việc người dùng nhận được thông tin gì, ở đâu hoặc như thế nào. Sự tương tác phi tập trung và phân tán này trong các mạng phát triển theo cấp số nhân tạo ra;
 6. Một “chuỗi” giống như blockchain của các ấn phẩm hiện tại được cập nhật với mỗi ấn phẩm tiếp theo tương tự như các hợp đồng thông minh blockchain, tạo ra một môi trường giao tiếp lý tưởng trong đó tin tức, ý tưởng và thông tin có sẵn để người dùng xác minh và không thể bị thay đổi bởi bất kỳ bên thứ ba nào trên mạng. phát triển các mạng hội thoại và chính nền tảng này. Tin nhắn của người dùng được công bố công khai (nếu họ muốn), nhưng danh tính và dữ liệu cá nhân của họ được mã hóa và bảo vệ bằng cả khóa công khai và khóa riêng tư (thêm về điều này trong các bài viết sau), nghĩa là;
 7. Đối với người dùng, trang web của Decentr (DEC) sẽ hoạt động như một “một cửa” để quản lý có ý nghĩa danh tính kỹ thuật số của người dùng, cũng như thông tin, ý tưởng và quan điểm mà người dùng chia sẻ trên Internet, do đó làm tăng “sự tin cậy” trên Internet trong danh tính của người dùng (không ảnh hưởng đến tính bảo mật). Sau đó, ủy thác này có thể được chuyển đổi thông qua PDV thành các dịch vụ trực tuyến ưu đãi – đặc biệt là các dịch vụ tài chính như cho vay, tài trợ, v.v. – giúp cung cấp các dịch vụ tài chính cho người kém may mắn, v.v.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT