Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Darico Ecosystem Coin (DEC) là gì? Những điều chắc chắn bạn phải biết về DEC – Tin tức ngành tổng hợp hot nhất hiện nay

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Để đầu tư vào thịt rường ảo thành công, chắc chắn bạn cần phải có thông tin. Hôm nay, chúng tôi lại tiếp tục cung cấp cho các bạn về một token mới. Đó chính là Darico Ecosystem Coin (DEC).

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp toàn bộ về DEC. Ví dụ như DEC là gì ? Ưu cũng như điểm yếu kém của DEC so với những token khác là gì ? Liệu tất cả chúng ta có nên góp vốn đầu tư vào DEC trong tương lai hay không ? Tất cả những câu vấn đáp sẽ được có trong bài viết dưới đây .

1. Darico Ecosystem Coin (DEC) là gì?

Darico Ecosystem Coin (DEC) là một mã thông báo tiền điện tử và hoạt động trên nền tảng Ethereum.

Darico Ecosystem Coin là một mã thông báo tiện ích được thiết kế đặc biệt để trao quyền cho mọi người bằng cách cung cấp cho họ các công cụ đầu tư chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng cho phép chủ sở hữu tự tin theo dõi, giao dịch, đầu tư và chi tiêu tiền điện tử. Darico Ecosystem Coin (DEC) là gì?

2. Mục đích mà Darico Ecosystem Coin (DEC) hướng tới

Darico Ecosystem Coin (DEC) là cổng truy cập dễ dàng lý tưởng cho các nhà đầu tư tiền điện tử. Nền tảng này chuyên cung cấp quyền truy cập độc quyền vào tất cả các sản phẩm của Darico. Các sản phẩm này bao gồm ví, thiết bị đầu cuối, nhóm thanh khoản, sàn giao dịch và quỹ riêng.
Darico đã xây dựng một bộ công cụ đầu tư chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng. Nó cho phép mọi người có thể tự theo dõi, giao dịch, đầu tư và chi tiêu tiền điện tử.
Hiện nay, nền tảng này đang xác định lại cách người dùng tương tác với tiền điện tử. Darico Ecosystem Coin (DEC) cung cấp cho những người đam mê tiền điện tử những công cụ họ cần để đầu tư. Từ đó, họ có thể tự tin chi tiêu số tiền nắm giữ tiền điện tử của mình. Các dịch vụ dành riêng cho chủ sở hữu Darico Coin bao gồm ví, thiết bị đầu cuối. Ngoài ra, nó còn bao gồm thẻ ghi nợ, quỹ chỉ số, nhóm thanh khoản và trao đổi.

3. Các tính năng của Darico Ecosystem Coin (DEC)

  • An toàn và đáng tin cậy

Các khoản tiền của người mua được giữ trong những ví lạnh với chữ ký riêng không liên quan gì đến nhau. Không chỉ thế, nó còn được giám sát bởi bảo mật an ninh 24/7 .

  • Nhiều nền tảng giao dịch

Giao ngay tiền điện tử, Hợp đồng tương lai, Ký quỹ, ETF. Đồng DEC lúc bấy giờ đang được thanh toán giao dịch trên rất nhiều nền tảng khác nhau .

  • Độ sâu thị trường mạnh & tính thanh khoản cao

Thanh khoản cao và đặt hàng sâu cho tất cả các cặp tiền khác.

  • Truy cập mọi nơi

Gửi tiền, rút ​ ​ tiền và thanh toán giao dịch liên tục 24/7 trải qua những ứng dụng di động Android và iOS của người mua .

4. Tỷ giá Darico Ecosystem Coin mới nhất

Dưới đây là tỷ giá của token DEC mới nhất. Tỷ giá này được cập nhật ngay khi tụi mình viết bài này (24/09/2020). Tỷ giá theo thời gian sẽ có thể có sự thay đổi do các tác động từ môi trường bên trong lẫn bên ngoài. Do đó, các bạn có thể tự cập nhật tỷ giá chính xác tại đây của token này nhé. Tỷ giá DEC

5. Các thông tin về DEC mà bạn cần nắm

Ngoài ra, dưới đây tụi mình sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về Darico Ecosystem Coin (DEC) mà các bạn có thể quan tâm. Khi quyết định dấn thân vào thị trường tiền ảo, các bạn phải tìm hiểu kĩ những thông tin sau đây để nắm chắc các đặc điểm của token DEC nhé. Có một điểm lưu ý là tất cả các thông tin dưới đây đều được cung cấp dựa trên thông tin ở ngày 24/09/2020.

DEC là một tài sản kỹ thuật số có vốn hóa thị trường là $ 16.840,923 USD. DEC được xếp hạng 313 trong bảng xếp hạng tiền điện tử toàn cầu. Hiện đồng tiền này đang không có dữ liệu về khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là. Hiện tại, đồng coin này có giá là $0.26 USD. Hiện tại đang có lượng cung {circulation_supply} đang lưu hành. Token này hiện có tổng cung là 99,006.342 DEC với nguồn cung luân chuyển là $ 63.006.342 DEC.

Xem thêm: IDO là gì?

6. Các sàn giao dịch Darico Ecosystem Coin uy tín nhất

Theo dữ liệu hiện có thì đồng DEC được giao dịch tốt và uy tín nhất trên hệ sinh thái Darico hay Darico Ecosystem Coin. Tuy nhiên, để tiện và đa dạng hóa việc giao dịch, chúng tôi đã tìm hiểu và tổng hợp lại một số sàn giao dịch uy tín khác. Đây đều là những sàn giao dịch uy tín, do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện các giao dịch tại đây nhé. Các sàn giao dịch DEC

Kết luận: 

Trên đây là tất cả các thông tin mà chúng tôi đã dành thời gian để tổng hợp lại về DEC và Darico Ecosystem Coin. Trước khi quyết định dấn thân vào thị trường tiền ảo, hãy chắc chắn bạn hiểu hết các thông tin trên trước khi đầu tư nhé. Mục đích là để tránh việc đầu tư sai cách dẫn đến thua lỗ nghiêm trọng. Chúc các bạn thành công và sinh được nhiều lợi nhuận nhiều nhất có thể nhé!

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT