Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Decent Là Gì? Đối Tượng Mà Công Nghệ Decent Hướng Tới – Đề án 2020 – Tổng Hợp Chia Sẻ Hình ảnh, Tranh Vẽ, Biểu Mẫu Trong Lĩnh Vực Giáo Dục

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Decent là một hệ sinh thái ứng dụng phi tập trung (DApp) bao gồm blockchain DCore và altcoin DCT. Hệ sinh thái bao gồm API, SDK và các tính năng cốt lõi khác để giúp doanh nghiệp xây dựng các giải pháp blockchain. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin liên quan đến Decent, mời bạn tham khảo.

Decent là gì?

Trong nghành nghề dịch vụ tiền số, Decent ( viết tắt là DTC ) là một hệ sinh thái ( ecosystem ) những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu ( DApp ) gồm có DCore blockchain và Altcoin DCT với những tính năng API, SDK, những tính năng cốt lõi để giúp doanh nghiệp thiết kế xây dựng những giải pháp blockchain, nền tảng phân phối nội dung phân quyền mã nguồn mở và sử dụng công nghệ Blockchain để bảo vệ bảo mật an ninh cho doanh nghiệp, nó được cho phép xuất bản không số lượng giới hạn bất kể nội dung nào như : video, văn bản, hình ảnh, âm thanh, …
decent 1
Decent hoạt động giải trí trên nguyên tắc máy ủy thác phi tập trung chuyên sâu Blockchain, mang lại độ đáng tin cậy cao cho nhiều nghành nghề dịch vụ và dịch vụ, trong đó sự riêng tư và bảo mật an ninh đóng vai trò cực quan trọng .

Với ứng dụng cộng nghệ blockchain, hệ thống Decent cực kỳ bảo mật, các hệ thống kết nối cho phép thiết lập các tiêu chuẩn phân phối nội dung an toàn, hiệu quả và bảo mật.

Nói một cách kỹ thuật, Decent chính là một nền tảng ( platform ) cho những hoạt động giải trí của nhiều nền tảng khác nhau, một ứng dụng phân quyền hoạt động giải trí dựa trên mã nguồn Proof Of Custody ( POC ) / Proof of Work ( POW ) và được phân phối trọn vẹn bởi token giá trị gốc .
Decent nhận được 10.000 đô la góp vốn đầu tư từ Google Grants, Decent đã thành công xuất sắc trong cách mạng hóa việc phân phối tài liệu qua internet .

Decent làm việc như thế nào ?

DCore là cốt lõi Của DECENT. Nó cung ứng một số ít thành phần tập trung chuyên sâu vào vui chơi và truyền thông online mà bạn hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng để tạo DApps .
Mã thông tin tùy chỉnh. Tương tự như Ethereum và Waves, bạn hoàn toàn có thể tạo mã thông tin tùy chỉnh cho trường hợp sử dụng riêng không liên quan gì đến nhau của bạn. Ví dụ : nếu bạn là người tổ chức triển khai buổi hòa nhạc, mã thông tin tùy chỉnh sẽ tạo ra vé buổi hòa nhạc kỹ thuật số tuyệt vời giúp vô hiệu hàng giả .
Chia sẻ lệch giá. Một phần nội dung nổi bật hoàn toàn có thể có một vài cá thể góp phần cho nó. Sự góp phần hoàn toàn có thể gồm có từ thực sự tạo ra nội dung để tiếp thị đến thực thi kiểm tra bản quyền. DECENT được cho phép bạn ngay lập tức ( trong < 5 giây ) chia lệch giá bạn kiếm được từ nội dung của mình với những bên thích hợp . Giao dịch tập tin lớn. Để liên tục cải tổ phân phối nội dung, DECENT tiến hành IPFS – một cách phi tập trung chuyên sâu và hiệu suất cao để tàng trữ và phân phối nội dung . decent 5
Các thành phần là phối hợp là tốt. Để lý giải thêm, hãy tích hợp thành phần mã thông tin tùy chỉnh với san sẻ lệch giá để tạo chiến dịch gây quỹ hội đồng blockchain. Trong ví dụ này, giả sử rằng chúng tôi đang gây quỹ để kiến thiết xây dựng một loại sản phẩm mà chúng tôi muốn bán một trường hợp gây quỹ hội đồng tương tự như như Kickstarter .
Để gây quỹ, chúng tôi bán mã thông tin tùy chỉnh cho những người ủng hộ của chúng tôi. Giữ những mã thông tin đó là vật chứng cho thấy một người ủng hộ đã góp phần cho chiến dịch. Các mã thông tin hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch và chủ sở hữu hoàn toàn có thể bán chúng bất kể khi nào họ muốn .
Tiếp theo, chúng tôi mang lại san sẻ lệch giá vào hỗn hợp. Khi chúng tôi bán mẫu sản phẩm của mình, tất yếu, chúng tôi kiếm được lệch giá. Thông qua DECENT, chúng tôi hoàn toàn có thể thiết lập một phần tách và phân phối lệch giá đó cho những người góp phần gây quỹ. Một mạng lưới hệ thống như thế này cung ứng thêm những khuyễn mãi thêm để tương hỗ chiến dịch .

Đối tượng mà công nghệ Decent hướng tới

Những đối tượng người dùng mà Decent hướng tới như : Người phát minh sáng tạo nội dung, kỹ sư big data, nhân viên blockchain, những blogger, kỹ thuật viên công nghệ tiên tiến, designer, coder, … với mỗi nghành khác nhau, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng những ứng dụng của Decent theo những cách khác nhau mà bạn muốn .
Decent coin là một đồng xu tiền ảo ( viết tắt là DCT ) được sử dụng trong nghành tiền kỹ thuật số ( Cryptocurrency ), Decent coin được tăng trưởng trên nền tảng Decent và dựa trên công nghệ tiên tiến blockchain. Hiện Decent coin có tổng hơn 73 triệu DCT ( đúng chuẩn là 73.197.775 DCT ), với hơn 50 triệu DCT ( Chính xác là 51.306.089 DCT ) đang được lưu hành thời gian hiện tại ( 10/4/2020 ) .
Bởi hiện tại chỉ có hơn 50 triệu / 73 triệu DCT lưu hành, nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể khai thác để chiếm hữu chúng thời gian hiện tại .
decent 2
Hệ thống khai thác Decent coin cũng giống như những mạng lưới hệ thống đào tiền số khác, trong đó chủ sở hữu mã thông tin bỏ phiếu cho những công cụ khai thác, những mã thông tin sẽ bổ trợ vào hệ sinh thái chung, bạn cũng cần phải giữ DCT để bỏ phiếu cho những người khai thác dựa trên công nghệ tiên tiến ngang hàng .
Để khai thác DCT, bạn cần làm theo những hướng dẫn được phân phối bởi nhóm Decent. Ngoài ra, bạn cũng cần phải kiếm đủ phiếu bầu từ những người nắm giữ DCT để bảo vệ một vị trí và nhận phần thưởng của bạn .
Giống như Ether cho Ethereum, bạn bắt buộc phải chi DCT để thực thi những hoạt động giải trí trên blockchain .

DCT token là gì? làm sao để lưu trữ DCT

DCT token là gì?

Bởi là một nền tảng mở, nên DCT không chỉ đơn thuần là một Cryptocurrency, DCT token giống như một công cụ ứng dụng làm cho Decent ( DCT ) hoạt động giải trí, người sở hữu DTC hoàn toàn có thể thương mại kinh doanh hóa tiền tệ này với gia tài kỹ thuật số khác .
decent 3

Trong đợt mở bán DCT, Decent Token chiếm 70% trong số DCT được phân phối, giá trị này sẽ tăng theo tiến độ bán Decent. Một phần tiền của khoản này cũng sẽ được phân phối theo cách sau:

  • Tổ chức Foundation: 10%
  • Quỹ đầu tư: 2%
  • Chương trình Bounty Decent: 1 triệu DCT
  • Tiếp thị phần mềm: 3 triệu DCT

Bằng chứng ủy quyền

Tương tự như Ark, Lisk và EOS, DECENT triển khai chính sách đồng thuận Chứng minh ủy quyền. Nếu bạn là chủ sở hữu mã thông tin DCT, bạn có quyền bỏ phiếu cho người bạn muốn làm công cụ khai thác mạng cũng như có bao nhiêu công cụ khai thác mạng. Mặc dù số lượng người khai thác là linh động, nhưng cần có tối thiểu 11 để mạng hoạt động giải trí .
Không giống như mạng Proof-of-Stake ( PoS ) truyền thống lịch sử, bạn không nhận được phần thưởng cho việc đặt cược và bỏ phiếu .

Seeders

Seeders đóng vai trò tương tự như như những công cụ khai thác DECENT trong việc duy trì mạng. Là người gieo hạt giống, bạn tàng trữ và phân phối nội dung để đổi lấy phần thưởng DCT. Hệ thống sử dụng IPFS để thực thi trao đổi nội dung .
Là nhà xuất bản, bạn chọn nhà Seeders nào bạn muốn tàng trữ nội dung của mình. Mỗi seeder có một nhìn nhận nổi tiếng, vì thế việc chọn một người đáng an toàn và đáng tin cậy là đơn thuần .
Cần phải có tối thiểu ba seeder chạy trên mạng để gửi nội dung trải qua IPFS .

Lưu trữ DCT như thế nào?

Có 2 phương pháp chính để tàng trữ DCT trên ví web DGo và ví Gui DCore hoặc trên những sàn thanh toán giao dịch tiền ảo, tuy nhiên, bạn không nên tàng trữ DCT của mình trên một sàn thanh toán giao dịch .

Nhóm phát triển đồng tiền ảo Decent (DTC)

– Matej Michalko : Đồng sáng lập và cũng là người phát triển công nghệ Blockchain. Ngoài ra, anh cũng là người đầu tiên xây dựng hệ thống tiếp thị Bitcoin trên thế giới.

– Matej Boda : Đồng sáng lập. Anh có sự yêu thích mạnh mẽ về những kỹ thuật mới theo triến trình của tương lai. Bắt đầu đến với công nghệ Blockchain vào năm 2013.

– Wayman Kwan : Đồng sáng lập. Đồng thời anh cũng là một thành viên trong của nhóm Elements Capital LLC tại USA. Anh cũng là đồng sáng lập nhóm những dịch vụ thông tin riêng biệt cũng như thúc đầy tài chính và những tiện ích của công ty xung quanh Đông Nam Á.

– Josef Sevcik : Giữ vai trò kỹ thuật của Decent (DTC). Anh học ngành quản lý kinh doanh tại Seattle và ngành thông tin tại Brno. Anh chuyên giải quyết những vấn đề công nghiệp truyền thông bởi những mạng thông thường kế tiếp.

– Xiaomin Wang : Quản lý hoạt động tại Đông Nam Á.

– Pavel Kravchenko : Giữ vai trò cố vấn tại Decent (DTC).

– Jana Bodova : Giữ vai trò quản lý hoạt động tại Decent (DTC)

– Sandra Wantrubova : Giữ vai trò phát triển hệ thống cộng đồng tại Decent (DTC). Cô học ngành Tiếng Anh và truyền thông cộng đồng. Trước khi gia nhập vào Decent (DTC), cô từng làm công việc quảng cáo trực tuyến.

Giá của 1 DTC = $ 1.20, tổng vốn hóa thị trường là $ 61,392,353, tương tự 26,130 BTC .

Mua bán – giao dịch Decent coin ở đâu?

Hiện trên Coinmarketcap đã có 7 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Decent, để mua bán, trao đổi DCT theo chúng tôi khuyến nghị là sàn Bittrex, trên Bittrex, để giao dịch đồng DCT lựa chọn duy nhất là sử dụng BTC (Bitcoin).

decent 4
Nếu bạn đang không sở hữu bất kỳ BTC nào, thứ nhất bạn phải mua Bitcoin trên một sàn thanh toán giao dịch khác ( nên chọn những sàn lớn và uy tín như Coinbase, Gemini, … ) và triển khai thanh toán giao dịch theo hướng dẫn của từng sàn .
Sau khi nắm giữ đồng BTC, bạn sẽ sử dụng một trong số những sàn trao đổi tiền điện tử này để mua DCT theo hướng dẫn, những bước đơn cử của từng loại sàn .

Trên đây là những thông tin liên quan đến Decent do dean2020.edu.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích nhé!

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT