Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Trò chơi blockchain DEFY cùng 2 token gốc và tiện ích của DEFY sẽ được niêm yết trên Bybit Launchpad 2.0 | Thông cáo báo chí | Vietnam+ (VietnamPlus)

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

ROAD TOWN, QUẦN ĐẢO VIRGIN THUỘC VƯƠNG QUỐC ANH – Media OutReach – Ngày 5 tháng 8 năm 2022 – Bybit, sàn thanh toán giao dịch tiền kỹ thuật số được truy vấn nhiều thứ ba trên quốc tế, sẽ niêm yết DEFY, token gốc và token tiện ích của DEFY, trên Bybit Launchpad 2.0 .
DEFY là một game show blockchain di động dang chơi để kiếm tiền ( play-and-earn : P2E ) NFT. Người chơi sẽ đắm chìm trong một ngoài hành tinh ảo ( metaverse ) liên kết giữa quốc tế ảo và quốc tế thực, DEFY tích hợp lối chơi phá mã ( code-breaking ) siêu thông thường, với tò mò quốc tế thực với những cuộc phiêu lưu thực tiễn tăng cường ( AR ). Người dùng hoàn toàn có thể khám phá thêm về game đang thử thách những kỳ vọng về nơi mà ranh giới của thực tiễn sống sót tại đây : https://defydisrupt.io/ .
Bybit sẽ tổ chức triển khai việc phát hành token lần đầu ra công chúng ( initial exchange offering – IEO : là hình thức kêu gọi vốn hội đồng ) cho DEFY trên Bybit Launchpad 2.0, một nền tảng cho những dự án blockchain mang tính cải tiến vượt bậc, với việc niêm yết rất đầy đủ được lên lịch vào ngày 15/8 tới .

DEFY là token tiện ích, chìa khóa cho phép người dùng có được tài sản trong game, tương tác với những người dùng khác và nâng cao hiệu quả với tư cách là nhân viên trong game. Thông thường, người dùng có thể đổi DEFY bằng FCOINS (đơn vị tiền tệ trong game) được tích lũy thông qua thành tích trong game hoặc mua trên Bybit Launchpad 2.0.

DEFY tham gia list những sáng tạo độc đáo web3 ra đời trên nền tảng trực quan của Bybit cho những dự án tiền kỹ thuật số đầy hứa hẹn. Bybit Launchpad 2.0 cung ứng cho người dùng quyền truy vấn sớm vào một số ít token được tìm kiếm nhiều nhất trong khoảng trống. Người dùng Bybit hoàn toàn có thể cam kết BIT để ĐK phân chia token hoặc tham gia vào quy mô xổ số kiến thiết mới của Launchpad 2.0, trong đó người dùng đặt cược một lượng Tether ( USDT ) danh nghĩa để có thời cơ giành được phân chia token mới. Người dùng cũng hoàn toàn có thể mua những token hoạt động giải trí tốt nhất từ những list trước đó trải qua Launchpad .

Hashtag: #Bybit

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn thanh toán giao dịch tiền kỹ thuật số được xây dựng vào tháng 3 năm 2018, cung ứng nền tảng chuyên nghiệp, những nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ tương hỗ người mua và hội đồng đa ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty phân phối những dịch vụ thanh toán giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến nâng cấp cải tiến, những mẫu sản phẩm khai thác và đặt cược ( staking ), thị trường NFT cũng như tương hỗ giao diện lập trình ứng dụng ( Application Programming Interface – API ), cho những người mua tổ chức triển khai và kinh doanh nhỏ trên toàn quốc tế, đồng thời nỗ lực trở thành sàn thanh toán giao dịch tiền kỹ thuật số mới đáng an toàn và đáng tin cậy nhất .
Bybit tự hào là đối tác chiến lược của đội đua xe Công thức 1 ( Forrmula1 ) Oracle Red Bull Racing, những đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus. pro và Oracle Red Bull Racing Esports, những đội bóng đá Borussia Dortmund ( Đức ) và Avispa Fukuoka ( Nhật Bản ) .

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để được update, hãy theo dõi trên những nền tảng mạng xã hội của Bybit

https://discord.com/invite/bybit
https://www.facebook.com/Bybit
https://www.instagram.com/bybit_official/
https://www.linkedin.com/company/bybitexchange/
https://www.reddit.com/r/Bybit/
https://t.me/BybitEnglish
https://www.tiktok.com/@bybit_official
https://twitter.com/Bybit_Official
https://www.youtube.com/c/Bybit

Giang Tran

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT