Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Deri Protocol (DERI) là gì? Toàn tập về tiền điện tử DERI – Đầu Tư Từ Đầu

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Deri Protocol là một trong những giao thức phái sinh trên nền tảng kỹ thuật blockchain. Đặc trưng hơn nữa lúc Deri Protocol lọt top 10 dự án MVB mùa 3 trên Binance Smart Chain .Trong thị trường kinh tế tài chính truyền thống lịch sử, những ngành nghề kinh tế tài chính như sàn chứng khoán, phái sinh đã rất tăng trưởng. Tương tự tựa như, trên thị trường DeFi sử dụng kỹ thuật blockchain cũng đang từng bước phân phối những mẫu sản phẩm với cùng hình thức và thậm chí còn là với những nâng cấp cải tiến hơn nhờ những kỹ thuật blockchain .
Deri Protocol là một trong những giao thức phái sinh trên nền tảng kỹ thuật blockchain. Đặc trưng hơn nữa lúc Deri Protocol lọt top 10 dự án MVB mùa 3 trên Binance Smart Chain .

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu những chi tiết về dự án Deri Protocol này, bao gồm:

 • Deri Protocol là gì? Tokens này với gì nổi trội?
 • Deri Token với thể kiếm được bằng cách nào? 
 • Cách lưu trữ và giao dịch Deri Token ?
 • Những dự án tương tự với Deri Protocol để anh em với thể thẩm định tiềm năng phát triển của dự án này.

Hãy cùng tìm hiểu và khám phá nhé .

Deri Protocol là gì?

Deri protocol là một thanh toán giao dịch sàn phái sinh phi tập trung chuyên sâu Multichain. Tệp người mua của Deri Protocol là những nhà thanh toán giao dịch phái sinh từ quỹ phòng hộ cho tới những traders với nhu yếu góp vốn đầu tư, kiếm doanh thu từ chênh lệch giá .

Những giao dịch đều sẽ được thực hiện on-chain theo mô phỏng AMM, những vị thế sẽ được token hóa dưới dạng NFT và với thể tiện lợi kết hợp với những giao thức DeFi khác. Những sản phẩm Deri Protocol hiện đang phân phối cho những nhà giao dịch bao gồm:

 • Hợp đồng quyền chọn ko kỳ hạn (Everlasting Options).
 • Hợp đồng tương lai (Futures). 
 • Những chỉ số phái sinh (Derivaties Indexes) như Game Index, v.v
 • Deri Bridge: giúp chuyển tokens giữa những chains khác nhau.

Những thao tác để thanh toán giao dịch trên Deri Protocol được phong cách thiết kế để giúp người tiêu dùng sử dụng dapp này một cách đơn thuần nhất. Anh em chỉ cần liên kết ví thuộc Binance Smart Chain hoặc Polygon để liên kết và sẵn sàng chuẩn bị một chút ít native token là BNB / MATIC để trả phí thanh toán giao dịch trên những blockchain này .
DERI Token sẽ thích hợp và được tương hỗ trên 4 Blockchains là Ethereum, Binance Smart Chain, Polygon, Heco Chain .
Web của dự án: https://deri.finance/#/index

Điểm nổi trội của Deri Protocol

Tăng hiệu quả sử dụng vốn

1. Dynamic Liquidity Providing

Deri Protocol đang nỗ lực khắc phục yếu tố của thế hệ DeFi cũ về độ hiệu suất cao của kinh tế tài chính. Với tính năng Dynamic Liquidity Providing, dự án tương hỗ nhiều loại gia tài / tokens nền tảng để đồng đội với thể phân phối thanh khoản một cách tiện nghi với nhiều những lựa chọn .

Ví dụ: Lúc tham gia pool để phân phối thanh khoản với mong muốn nhận APY cao trên WBTC Pools nhưng anh em lại ko còn WBTC mà chỉ với UNI. Tiếp theo là anh em sẽ cần swap từ UNI sang WBTC để tham gia pools này và điều này rất bất tiện. 

Deri Protocol sẽ được cho phép người tiêu dùng phân phối thanh khoản cho pools WBTC sử dụng nhiều tokens khác nhau và kinh tế tài chính cũng sẽ được tối ưu hơn. Đặc trưng là so với nhiều nhà thanh toán giao dịch hiện tại, họ với xu thế phân chia hạng mục góp vốn đầu tư với những mức rủi ro đáng tiếc khác nhau .

2. Dynamic Mixed Margin

Ngoài ra, tính năng Dynamic Mixed Margin của Deri Protocol là mạng lưới hệ thống đồng ý nhiều loại tokens tại cùng một thời gian. Từ đó, những nhà thanh toán giao dịch với thể chọn nhiều tokens để deposit cho vị thế margin của mình ( ko yêu cầu là stablecoins ) .

Ví dụ: Giả sử mình đang với BTC và deposit vào một derivatives trương mục để mở một vị thế long BTC. Sau lúc cần giá BTC giảm mạnh và mình cần phải gồng vị thế giao dịch margin phái sinh này vì sắp tới ngày đáo hạn hợp đồng. 

Một số sàn chỉ tương hỗ deposit BTC thôi thì nếu bạn bè chỉ với tokens khác mà ko với đủ BTC để duy trì vị thế và nếu phải sắm thêm nhưng lúc đó giá BTC đang ở cao thì thật đáng tiếc. Chẳng hạn, bạn bè với ETH trong ví và vì sàn ko tương hỗ tokens khác ngoài BTC nên phải bán ETH để đổi lấy BTC. Việc này sẽ rất tốn công và cả phí thanh toán giao dịch .
Với Deri Protocol thì khác, vị thế long BTC của đồng đội sẽ được tương hỗ back bằng nhiều tokens khác nhau như ETH. Nếu ETH đang ở sẵn trong ví thì đồng đội trọn vẹn với thể back cho khoản vị thế long BTC này .
Qua ví dụ trên, Deri Protocol giúp ngày càng tăng năng lực linh động với nhiều lựa chọn hơn cho kinh tế tài chính của những nhà đầu tư .

Quyền tự do cho việc mở pools

Bất kì người nào cũng với thể mở một pool gia tài ở khu vực Open Zone. Lợi ích của việc này là đem lại sự tự do cho việc tạo pools từ những tokens ví dụ điển hình như stablecoins ( ví dụ : USDT ) .
Tuy nhiên, hình thức này sống sót những rủi ro đáng tiếc nhất định và bạn bè nên xem xét vì ko phải pool chính thức từ Deri Protocol phát hành nên độ bảo chứng sẽ thấp hơn. Tuy nhiên, đồng đội cũng hãy yên tâm vì để được duyệt để với thể mở pools cũng cần với những tiêu chuẩn riêng từ dự án để bảo vệ cho người tiêu dùng .

Thông tin Token Deri Protocol

Key Metrics DERI

Deri Protocol với DERI là native token của dự án .

 • Token Name: Deri Token
 • Ticker: DERI
 • Blockchain: Ethereum, Binance Smart Chain, Heco Chain.
 • Token Standard: ERC-20, BEP-20
 • Contract:  
  • ERC-20: 0xa487bf43cf3b10dffc97a9a744cbb7036965d3b9.
  • BEP-20: 0xe60eaf5A997DFAe83739e035b005A33AfdCc6df5
  • HECO: 0x2bdA3e331Cf735D9420e41567ab843441980C4B8
 • Token Type: Governance, Utility.
 • Total Supply: 1,000,000,000 DERI.
 • Circulating Supply: Updating…

DERI Token Allocation

Tổng cùng 1,000,000,000 DERI sẽ được phân chia như sau :

 • Liquidity Mining: 60%.
 • Team: 26%. 
 • Investors: 10%. 
 • Foundation: 4%.

Bảng phân bổ DERI Token

DERI Token Sale

Phần allocation cho những nhà đầu tư được phân chia một khoản 10 % trên tổng cung. Tuy nhiên, thông tin cụ thể về những cuộc mở bán hay giá những vòng vẫn chưa được bật mý .

DERI Token Release Schedule 

Những phần allocation cho team, Investors và Foundation sẽ được khóa theo kế hoạch vesting và release trong vòng 2 năm .

DERI Token Use Case 

DERI Token sẽ với những tiện ích như sau:

 • Governance: DERI sẽ được sử dụng cho mục đích quản trị dự án. Nhưng trong giai đoạn ra mắt cho tới lúc Deri Protocol hoàn toàn phát triển phi tập trung thì vẫn sẽ do team trực tiếp quản trị. 
 • Fees: DERI sẽ được sử dụng cho việc trả những khoản phí giao dịch trên dự án.

Cách kiếm & sở hữu DERI Token 

Vì một phần token allocation sẽ được phân chia cho liquidity mining nên đồng đội với thể kiếm và sở hữu DERI bằng cách :

 • Staking phân phối thanh khoản cho những pools của dự án. 
 • Sắm DERI trên những sàn giao dịch PancakeSwap, SushiSwap thông qua DauTuTuDau Exchange. 

Ví lưu trữ & Sàn giao dịch DERI Token

VÍ lưu trữ DERI Token

Vì BUX thuộc chuẩn BEP-20 lẫn ERC-20 nên sẽ được tàng trữ trên DauTuTuDau Wallet, theo những bước đơn thuần như bên dưới. Xem thêm hướng dẫn thiết lập và sử dụng DauTuTuDau Wallet từ A tới Z tại đây .

Bước 1: Tại giao diện chính, chọn Receive (Nhận).

Bước 2: Nhập DERI vào ô tìm kiếm.

Bước 3: Sao chép liên hệ ví và gửi DERI token vào liên hệ này. 

Sàn giao dịch DERI Token

Anh em với thể thanh toán giao dịch DERI trên những sàn tương hỗ như PancakeSwap, DauTuTuDau Exchange ( chọn SushiSwap ). Anh em với thể thanh toán giao dịch DERI token ngay bên dưới bài viết trong tương lai .

Tham khảo thêm: Hướng dẫn sử dụng DauTuTuDau Exchange

Roadmap & Updates

Đây là roadmap của Deri Protocol để bạn bè tiện theo dõi .

Hiện tại Deri Protocol đã ra đời phiên bản thứ Deri Protocol V2 .

Tháng 11/2021: Deri Protocol cũng đã trải qua phiên bản testnet với liên tục những chương trình incentive Trade-to-Earn với 3 mùa đã giúp giao thức thu về được thành tựu. Những thông số là khá ấn tượng với hơn 3000 nhà giao dịch và tổng 10 tỷ đô khối lượng mua bán đã đạt được.

Với những thành tựu ấn tượng như trên thì Deri Protocol đã trở thành một trong 10 dự án thắng cuộc của Most Valuable Builder III trên (MVB III) trên Binance Smart Chain. 

Nhóm dự án, nhà đầu tư & đối tác

Nhóm dự án

Nhóm tăng trưởng dự án Deri Protocol gồm có 5 thành viên nòng cột với background là những chuyên viên về kinh tế tài chính, toán học và khoa học máy tính. Nhóm cốt lõi đều là những thành viên với bằng PhD, tức là tương tự với bằng tiến sỹ tại Nước Ta so với những ngành khoa học. Ngoài ra, với một số ít thành viên từ một doanh nghiệp thanh toán giao dịch phái sinh từ Wall Street .
Hầu hết những thành viên đều là những người với kinh nghiệm tay nghề tương quan tới thanh toán giao dịch / định giá / cấu trúc mẫu sản phẩm phái sinh. Thêm vào đó, kinh nghiệm tay nghề tới từ thanh toán giao dịch trong thị trường crypto cũng đã lâu và cả kinh nghiệm tay nghề về lập trình lời nói nền tảng Solidity .

Những thành viên nòng cốt gồm có những dòng tên sau :

 • 0xAlpha  (Co-founder and CEO): Tiến sĩ Vật lý từ Đại học Bắc Kinh, Tiến sĩ Vật lý từ Đại học Rice · Đã làm việc tại Xã Wall về định giá / giao dịch / cấu trúc / quản lý rủi ro phái sinh tại Deutsche Bank, quỹ đầu tư HBK, Goldman Sachs. 
 • Richard (Co-founder and CTO): Tiến sĩ Vật lý từ Đại học Peking, Tiến sĩ Vật lý từ CUNY. Anh còn là Nguyên Giám đốc Chiến lược giao dịch định lượng, phụ trách xây dựng chiến lược giao dịch tần suất cao, giao dịch theo động lực, chênh lệch giá thống kê, cùng những chức vụ khác. 
 • Jason (Business Development Lead): BS của ngành Khoa học máy tính từ Đại học Washington. Anh còn là Cựu kỹ sư phần mềm tại Amazon, AMD và anh cũng là nhà đầu tư tiền điện tử sớm. 
 • Janice (Marketing Lead): Cử nhân quản lý từ Đại học Tài chính và Kinh tế Thượng Hải. Ngoài ra, cô còn là Thạc sĩ quản lý từ Đại học Tài chính và Kinh tế Thượng Hải. Janice đã làm việc cho PwC Trung Quốc với tư cách là quản lý cấp cao về quản lý rủi ro trong 11 năm. Kinh nghiệm 2,5 năm tại VeChain Operation. 
 • Daniel (Product Lead): Tiến sĩ Vật lý từ Đại học Bắc Kinh, nhà nghiên cứu thỉnh giảng từ Đại học California, San Diego. Anh với chuyên môn làm việc về quản lý rủi ro, chiến lược định lượng và thiết kế sản phẩm tại những tổ chức fintech hàng đầu.

Nhà đầu tư

Deri Protocol nhận được 1 số ít những quỹ góp vốn đầu tư và cả những dự án như Kryptos Research, Woo Network, v.v. Deri Protocol còn nhận được một phần từ chương trình tăng trưởng 1 tỷ đô của hệ Binance Smart Chain và cả BSC Incentive Program .

Đối tác

Deri Protocol với rất nhiều đối tác chiến lược về nhiều mảng, ví dụ điển hình như tích hợp với Immunefi để khuyến khích cho việc tìm ra bugs để hoàn thành xong loại sản phẩm và trao thưởng .

Vì Deri Protocol là một giao thức DEX giúp thanh toán giao dịch phái sinh / hợp đồng / chỉ số vì thế yếu tố về tài liệu Ngân sách chi tiêu là điều phải được đặt lên số 1 .

Ý thức rõ điều đó, Deri Protocol đã trở thành đối tác chiến lược với Chain Price Feeds nhằm mục đích đem lại ngưỡng lệch ( deviation threshold ) được cải tổ quanh mức 0.1 % trên 3 hệ BSC, Heco và Polygon .
Việc tích hợp này sẽ giúp đem tới những mức giá chuẩn xác cho những gia tài hạ tầng của hợp đồng phái sinh, với kỹ thuật oracle được chứng tỏ là ko thể biến hóa của mạng lưới này sẽ tăng sự bảo vệ, đáng tin cậy so với những nhà đầu tư cũng như bảo mật thông tin cho giao thức .

Dự án tương tự

01 Protocol: Giao thức trước hết với sản phẩm everlasting options (hợp đồng quyền chọn ko ngày đáo hạn), một tài sản mang lại độ hiệu quả và sức mạnh cho hợp đồng vĩnh cữu (perpetuals) đối với thị trường quyền chọn.

Drift Protocol: Một sàn giao dịch hợp đồng tương lai phi tập trung on-chain dựa trên cơ chế Dynamic AMM được xây dựng trên Solana.

Xem thêm: IDO là gì?

Kết Luận

Trên đây là mọi thông tin về Deri Protocol để bạn bè với thêm tri thức lúc tìm hiểu và khám phá về dự án và với những đánh giá và nhận định cho riêng mình. Mong rằng, bài viết này sẽ tạo điều kiện kèm theo cho bạn bè fan hâm mộ với thêm được nhiều trị giá .

Đừng quên theo dõi thường xuyên chuyên mục Coins & Tokens của DauTuTuDau Insights – Nơi phân phối và cập nhật nhanh nhất mọi thông tin chi tiết về tất cả những đồng coin, token nóng nhất trên thị trường Crypto hiện nay!

Hãy quên ĐK và tham gia những nhóm, channel của DauTuTuDau Insights dưới đây để được đàm đạo cùng những admin và nhiều thành viên khác trong cùng đồng :

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT