Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Token DYDX: Xác Định Tương Lai Của dYdX DEX

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Topics

Investing

Token quản trị DYDX đã được ra đời bởi Quỹ dYdX, một tổ chức triển khai phi doanh thu có trụ sở tại Thụy Sĩ. Theo thông tin của tổ chức triển khai, chủ sở hữu token DYDX sẽ có quyền biểu quyết so với những yêu cầu quản trị .Hệ sinh thái can đảm và mạnh mẽ và phát minh sáng tạo của giao thức dYdX được cho phép những nhà thanh toán giao dịch, đối tác chiến lược và nhà sản xuất thanh khoản tích hợp với nhau và làm cho mạng lưới hệ thống hiệu suất cao hơn. Token DYDX sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những nhà đầu tư crypto, xem xét những tăng trưởng đang diễn ra được Dự kiến thoáng đãng sẽ dẫn đến việc tăng giá trong tương lai .

Token DYDX Là Gì?

DYDX là một token quản trị được phát hành để cho phép hội đồng dYdX quản trị giao thức Lớp 2 của nó. Quyền trấn áp được san sẻ sẽ được cho phép những người tham gia, gồm có đối tác chiến lược, nhà thanh toán giao dịch và nhà sản xuất thanh khoản, thao tác cùng nhau và trấn áp giao thức nâng cao .Quỹ dYdX đã mở ra một hệ sinh thái can đảm và mạnh mẽ với trọng tâm chính là thôi thúc tăng trưởng trong tương lai và cải tổ kế hoạch phần thưởng, staking và quản trị. Kết quả là, người dùng sẽ có thưởng thức tốt hơn trong hàng loạt hệ sinh thái. Mỏ staking sẽ bảo vệ bảo đảm an toàn và thanh khoản, trong khi chương trình phần thưởng sẽ giúp thôi thúc tăng trưởng và gật đầu nhiều nhà thanh toán giao dịch và nhà sản xuất thanh khoản hơn .Theo website chính thức của dYdX, nền tảng của nó đã đạt được một hội đồng vững mạnh trong quốc tế crypto, với 64.000 nhà thanh toán giao dịch riêng không liên quan gì đến nhau và khối lượng thanh toán giao dịch tích góp hơn USD 11 tỷ. Nền tảng này đã phối hợp với StarkWare Industries Ltd. để mở màn một công cụ nâng cấp cải tiến năng lực lan rộng ra Lớp 2 trên nền tảng dYdX. Mục đích chính của sự hợp tác là giảm phí thanh toán giao dịch và phí gas, được cho phép chủ sở hữu token DYDX nhận được ưu tiên trong chiết khấu, quyền biểu quyết và phần thưởng thanh toán giao dịch và khai thác .

Ai Đã Tạo Ra DYDX?

Kỹ sư ứng dụng Antonio Juliano đã xây dựng quỹ dYdX, có trụ sở chính tại Zug, Thụy Sĩ, vào năm 2017. Quỹ dYdX nhằm mục đích mục tiêu thôi thúc quản trị phi tập trung chuyên sâu và trao quyền cho những nhà thanh toán giao dịch trải qua những loại sản phẩm crypto mở và minh bạch. Do đó, nền tảng sẽ giúp thôi thúc giao thức dYdX Lớp 2 theo hướng tăng trưởng, tăng trưởng hội đồng và bền vững và kiên cố .Các thành viên hội đồng tại Quỹ dYdX gồm có Arthur Cheong, Rebecca Rettig và Markus Spillman. Việc ra đời token lưu lại bước tiên phong trong hành trình dài hướng tới phân cấp của giao thức dYdX Lớp 2 .

Token Quản Trị Là Gì?

Chủ sở hữu token DYDX hoàn toàn có thể tham gia vào quy trình quản trị trải qua hợp đồng quản trị Aave và yêu cầu những biến hóa so với giao thức Lớp 2. Dưới đây là 1 số ít quyền biểu quyết của chủ sở hữu DYDX :

  • Đặt những tham số rủi ro đáng tiếc của giao thức Lớp 2 .
  • Xác định khoản giao dịch thanh toán của mỏ staking bảo đảm an toàn trong trường hợp thua lỗ .
  • Bỏ phiếu về việc thêm list token mới trong giao thức Lớp 2 .
  • Hợp đồng quản trị .
  • Bầu chọn những market maker để thêm vào bể staking thanh khoản .

DYDX Tokenomics

Nguồn cung ứng tối đa 1 tỷ token DYDX sẽ được chuyển giao trong 5 năm tới theo những quá trình khác nhau, như được hiển thị bên dưới :

  • Cộng đồng dYdX sẽ nhận được 50 % tổng nguồn cung DXDY, đặc biệt quan trọng là những nhà thanh toán giao dịch, những bên tương quan, nhà sản xuất thanh khoản và người dùng, dựa trên những mốc đã hoàn thành xong của họ .
  • Người dùng hoạt động trước đây sẽ nhận được 27,72% token DYDX.

  • 15,27 % token sẽ được trao cho những thành viên chính thức, người sáng lập, nhân viên cấp dưới của dYdX và những người khác, tương ứng với sự tham gia của họ .
  • 7 % sau cuối của token DYDX được dành cho những nhân sự tương lai tham gia nền tảng .

Lợi Ích Của Việc Nắm Giữ DYDX

Chủ sở hữu token DYDX sẽ nhận được ba quyền lợi, như sau :

Phần Thưởng Khai Thác Hồi Tố

Phần thưởng khai thác dành cho những người dùng thanh toán giao dịch trên giao thức Lớp 2 của nền tảng dYdX và những nhà đầu tư sử dụng nền tảng này trong thời hạn dài. Số tiền thưởng sẽ phụ thuộc vào vào hoạt động giải trí của người dùng, dựa trên 1 số ít cấp. Hiện tại hoàn toàn có thể nhu yếu nhận phần thưởng khai thác hồi tố vì số lượng giới hạn chuyển tiền khởi đầu đã hết .

Phần Thưởng Giao Dịch

Phần thưởng thanh toán giao dịch sẽ khuyến khích những nhà thanh toán giao dịch tiền điện tử tham gia vào giao thức dYdX Lớp 2. Bất kỳ nhà thanh toán giao dịch nào theo giao thức dYdX Lớp 2 đều đủ điều kiện kèm theo để nhận phần thưởng. Tuy nhiên, số lượng phần thưởng phụ thuộc vào vào hoạt động giải trí thanh toán giao dịch, khối lượng và những yếu tố khác. Các nhà thanh toán giao dịch tích cực với hơn 10.000 token sẽ được giảm giá 15 % cho tổng thể những khoản phí thanh toán giao dịch .

Phần Thưởng Cho Nhà Cung Cấp Thanh Khoản

Phần thưởng nhà phân phối thanh khoản khả dụng cho những chủ sở hữu địa chỉ Ethereum đang hoạt động giải trí duy trì khối lượng nhà sản xuất tối thiểu 5 % trong epoch trước đó của họ. Người dùng sẽ nhận được phần thưởng sau 25 ngày và quy trình tiến độ này sẽ vẫn có hiệu lực thực thi hiện hành trong 5 năm tiếp theo. Mục đích của việc cung ứng phần thưởng này là để tăng tính thanh toán của DYDX trong thời hạn dài .

Phân Tích Giá DYDX

Kể từ ngày 22/9/2021, dYdX ( DYDX ) hiện đang thanh toán giao dịch ở mức $ 13,21 với khối lượng thị trường là 725,53 triệu, có năng lực tăng lên, tùy thuộc vào một số ít yếu tố .Kể từ khi ra đời, token DYDX đã giảm xuống mức thấp nhất là $ 9,07, cùng lúc những loại tiền điện tử chủ chốt phải đương đầu với dịch chuyển giá do dịch chuyển thị trường, gồm có cả Bitcoin đương đầu với áp lực đè nén giảm giá gần đây khi El Salvador vận dụng nó như một loại tiền định danh, cũng như mức sợ hãi về giá 30 % của Litecoin – tác dụng của một tweet trá hình .Trong khi đó, DYDX đang giữ không thay đổi và thanh toán giao dịch giữa mức cao $ 18,77 và mức thấp $ 9,07 kể từ khi xây dựng. Thông thường token sẽ bán tháo sau khi niêm yết do chốt lời, nhưng so với DYDX, tình hình hơi khác. Mặc dù ra đời ở mức khoảng chừng USD 13 – $ 14, DYDX vẫn đang thanh toán giao dịch gần với giá mở của nó. Từ đó suy ra, năng lực nó vượt qua ATH đang có giá $ 18,77 là một năng lực hài hòa và hợp lý .Một điều hoàn toàn có thể lôi cuốn những nhà đầu tư giữ vị thế của họ là chính sách xếp chồng được cung ứng bởi nền tảng dYdX, được cho phép những nhà đầu tư lớn mua lại và khóa token của họ để kiếm phần thưởng. Do đó, năng lực thành công xuất sắc từ HODLing là rất cao so với token này với sự tăng giá trong tương lai. Bất chấp sự dịch chuyển của thị trường, token DYDX sẽ là một lựa chọn tốt để góp vốn đầu tư ngay giờ đây, vì nó đã tác động ảnh hưởng đến 36.000 người dùng trong lịch sử vẻ vang tập trung chuyên sâu vào ngành công nghiệp phái sinh phi tập trung chuyên sâu. Nhìn chung, giá trị và khối lượng của nó nằm trong số ít số 1 trong ngành DeFi .

DYDX Có Phải Là Một Khoản Đầu Tư Tốt?

Thị Trường tiền điện tử liên tục trở nên thông dụng và việc gật đầu crypto toàn thế giới đã tăng theo cấp số nhân trong năm ngoái. Hầu hết sự không thay đổi của nghành nghề dịch vụ DeFi trông cậy vào việc cung ứng những stablecoin trên blockchain Ethereum .Giá trị của dYdX có vẻ như đầy hứa hẹn, vì quy mô tương tác phi tập trung chuyên sâu của nó có tính cạnh tranh đối đầu. Có rất ít sàn thanh toán giao dịch được cho phép hợp đồng vĩnh viễn và dYdX là một trong số đó. Hơn nữa, người dùng hoàn toàn có thể tránh được những rủi ro đáng tiếc tiềm ẩn khi trao đổi tập trung chuyên sâu, ví dụ điển hình như hoàn toàn có thể bị biển thủ tiền của người mua. Mặt khác, bất kể thanh toán giao dịch nào trải qua nền tảng dYdX đều không nhu yếu KYC. Chỉ cần có ví Ethereum để khởi đầu thanh toán giao dịch mà không cần bất kể bước xác nhận nào .Một yếu tố có lợi khác cho dYdX là dịch vụ cho vay tài liệu của nó rất ấn tượng. Mô hình sổ lệnh của nền tảng này phức tạp hơn so với những sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu truyền thống lịch sử. Người dùng hoàn toàn có thể tìm thấy thanh toán giao dịch giao ngay, thanh toán giao dịch ký quỹ và thanh toán giao dịch hợp đồng với một số ít loại lệnh .dYdX có năm loại sản phẩm cốt lõi : thanh toán giao dịch ký quỹ, hợp đồng vĩnh viễn, thanh toán giao dịch giao ngay, thanh toán giao dịch đòn kích bẩy và cho vay. Trong số này, hợp đồng vĩnh viễn mới được kiến thiết xây dựng trên mạng Lớp 2 .

Nhìn chung, đầu tư vào token DYDX là cơ hội để hưởng lợi từ một công ty hàng đầu trong các sàn giao dịch phi tập trung. Hơn nữa, sự chấp nhận của người dùng và khối lượng giao dịch đang tăng lên khi ngày càng có nhiều người tham gia vào lĩnh vực này. Vào năm 2021, dYdX đã trải qua khối lượng giao dịch kỷ lục, với khối lượng giao dịch tích lũy đạt đỉnh $2,5 tỷ, dù năm trước nó đang ở mức $63 triệu. Do đó, dYdX có khả năng lớn giành được thị phần từ các sàn giao dịch tập trung, với khả năng đạt $19,00 vào cuối năm 2021.

Kết Luận

Đầu tư vào kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu là một lựa chọn tuyệt vời trong việc kiến thiết xây dựng một hạng mục góp vốn đầu tư hiệu suất cao, nhưng có một số ít rủi ro đáng tiếc mà nhà đầu tư không hề bỏ lỡ. Hiện có ít crypto hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch trong nền tảng dYdX với rủi ro đáng tiếc tập trung chuyên sâu hóa nhỏ. Mặc dù dYdX tập trung chuyên sâu vào ngành DeFi, nhưng một số ít hoạt động giải trí của nó vẫn mang tính tập trung chuyên sâu .Nhìn chung, hiện tại token DYDX có vẻ như hứa hẹn. Tuy nhiên, những nhà đầu tư nên xem xét sự dịch chuyển của thị trường trước khi góp vốn đầu tư tiền. Thực hiện theo bất kể chiêu thức thanh toán giao dịch nào sử dụng những chỉ báo kỹ thuật hoặc chỉ báo cơ bản sẽ là một lựa chọn mưu trí để đưa ra quyết định hành động thanh toán giao dịch .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT