Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Dexioprotocol (DEXI) là gì? Tính năng, Tokenomics và Dự đoán giá – Vương Chí Hùng

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Cập nhật thông tin mới nhất về Dexioprotocol ( DEXI ) là gì ? Tính năng, Tokenomics và Dự đoán giá

Dexioprotocol (DEXI) là một dựa trên blockchain thực tế tăng cường Dự án chơi game (AR) cũng có nền tảng NFT thân thiện với người dùng. Nhóm đằng sau DEXI hiện đang trong quá trình tạo một mạng lưới cung cấp các sản phẩm đặc trưng của họ, Ví Dexi & Ứng dụng Dexi Hunter. Tầm nhìn đằng sau Dexiprotocol (DEXI) là nâng cao nhận thức về tiền điện tử và công nghệ blockchain trên thế giới (chiếm dưới 3%, theo trang web chính thức của DEXI).

Dexioprotocol (DEXI) hoạt động như thế nào?

Hệ sinh thái Dexioprotocol ( DEXI ) có một loạt những thành phần quan trọng. Để hiểu khá đầy đủ về mạng lưới hệ thống, bạn phải hiểu những tính năng đằng sau chúng .

Ví DEXI

Ví DEXI là một ví kỹ thuật số thân thiện với người dùng được hỗ trợ bởi cả hai hệ điều hành iOS và Android. Mục đích chính đằng sau sự phát triển của nó là cho phép người dùng nắm giữ và trao đổi các loại tiền kỹ thuật số của họ, đặt cược vào mã thông báo của họ và truy cập các khoản vay tiền điện tử. Ví DEXI đóng vai trò là thành phần chính của Ứng dụng Dexi Hunter.

Ứng dụng thợ săn DEXI

Ứng dụng Dexi Hunter đóng vai trò là cổng của người dùng vào vũ trụ Thực tế tăng cường (AR), được gọi là Dexiverse trong trò chơi. Nó cung cấp một Trải nghiệm chơi game AR cho người dùng nơi họ thu thập các NFT khác nhau, tiền xu trò chơi và tiền thưởng AR dưới dạng mã thông báo. Vì trò chơi dựa trên thực tế tăng cường, người chơi hoặc ‘Thợ săn’ trong trò chơi phải đi bộ để tìm và thu thập tiền thưởng AR trong môi trường xung quanh họ.

Một tính năng độc đáo của Ứng dụng Dexi Hunter là trình theo dõi sức khỏe phát hiện vị trí địa lý, số bước và các chỉ số khác của người chơi. Thu thập tiền thưởng AR là động lực chính cho Thợ săn vì đây là một phương pháp chính để đạt được phần thưởng và tăng danh mục đầu tư kỹ thuật số của họ. Phần thưởng được phân phối dựa trên mức độ hoạt động và sự tham gia của các Thợ săn.

Không phải tất cả các mã thông báo và tiền thưởng NFT đều có thể nhận được thông qua hoạt động thể chất, một số mã thông báo yêu cầu Thợ săn phải trả lời một đến ba câu hỏi dành riêng cho NFT hoặc mã thông báo mà họ muốn thu thập. Điều này cũng đóng vai trò như một nền tảng giáo dục cho người dùng Dexi, một tính năng không có trong nhiều trò chơi dựa trên NFT trong thế giới blockchain.

DEXICOIN là gì?

DEXICOIN là đơn vị tiền tệ trong trò chơi mà Thợ săn sử dụng để mua phụ kiện, tùy chọn bố cục và các tính năng có thể nâng cấp khác trong trò chơi. Khi cơ sở người dùng phát triển, DexiOlympics sẽ được ra mắt, một nền tảng được hỗ trợ bởi các nhà tài trợ của công ty, cho phép Dexi Hunters kiếm được tiền thưởng lớn hơn bằng cách cạnh tranh với nhau trong Dexiverse.

DEXIGas là gì?

Mã thông báo DEXIGas sẽ được phát hành với ứng dụng Dexi Hunter sẽ được liên kết với BUSD để nó phát triển mạnh trong mạng Binance Smart Chain (BSC). Các Mã thông báo DEXIGas sẽ là bảng tối thiểu và có thể đặt cược điều này sẽ cho phép người dùng Dexi tham gia vào nhóm đặt cược để nhận phần thưởng.

Giá Dexioprotocol (DEXI)

Dexioprotocol (DEXI) hiện là giao dịch ở mức $ 0,000009799kể từ ngày 23 tháng 8 năm 2021. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của nó trên các sàn giao dịch là khoảng USD $ 23.604,26.

Làm thế nào để mua Token Dexioprotocol (DEXI)?

Bạn có thể dễ dàng mua DEXI trên sàn giao dịch PancakeSwap. Địa chỉ hợp đồng Dexioprotocol trên BscScan là 0x29b1e39a529d3b3cacea55989594f71813e998bb.

Dự đoán giá mã thông báo Dexioprotocol (DEXI)

Kể từ ngày 23 tháng 8 năm 2021, Dexioprotocol (DEXI) đang giao dịch tại 0,000009799 đô la. Cho đến nay, giá của mã thông báo đã tăng khoảng 30,15% trong 24 giờ qua. Dự đoán giá trong tương lai của mã thông báo này (thành công hay thất bại) phụ thuộc vào sự ra mắt của nền tảng sắp tới và tính độc đáo của các tính năng của nó. Với sự phổ biến ngày càng tăng của các trò chơi dựa trên NFT, có thể giả định rằng Dexioprotocol (DEXI) có thể đi theo con đường thành công tương tự mà những người khác có. Thêm vào đó, Tính năng chơi game AR mà không có trong nhiều trò chơi NFT có thể chứng minh là điểm thúc đẩy của Mã thông báo DEXI đạt 1 xu. Tuy nhiên, các trò chơi NFT giống như các loại tiền điện tử khác, có chung các yếu tố biến động và do đó, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện nghiên cứu thích hợp và tham khảo ý kiến ​​của các nhà phân tích tài chính tiền điện tử trước khi đầu tư vào mã thông báo DEXI.

Dexioprotocol có thể trở thành trung tâm quảng cáo cho doanh nghiệp

Các nhà đầu tư ủng hộ dự án này sẽ có thể quảng cáo doanh nghiệp của họ đến cơ sở người dùng lớn của Ứng dụng Thợ săn DEXI. Các doanh nghiệp có thể thêm tiền thưởng (ở dạng NFT hoặc mã QR) để thúc đẩy các khía cạnh khác nhau của doanh nghiệp của họ, điều này sẽ tạo ra một lượng lớn lưu lượng truy cập từ các Thợ săn đang tìm kiếm NFT hoặc mã thông báo để ứng dụng danh mục đầu tư kỹ thuật số của họ. Vì Dexioprotocol (DEXI) nhằm mục đích có cơ sở người dùng toàn cầu, tính năng này cũng là một sáng kiến ​​tuyệt vời cho các doanh nghiệp có nhiều bộ phận trải rộng trên các thành phố khác nhau hoặc thậm chí cả quốc gia.

Dexioprotocol ( DEXI ) đang trong quy trình hình thành quan hệ đối tác chiến lược với 1 số ít doanh nghiệp để tiếp thị và tăng mức độ phổ cập của cả DEXI và những đối tác chiến lược bên trong Dexiverse .

Lộ trình Dexioprotocol

Sau khi ra mắt vào tháng 5 năm 2021, Dexioprotocol (DEXI) đã được liệt kê thành công trên CoinMarketCap và được thêm vào Turstwallet. Nhóm đã phát hành Ví DEXI có sẵn để tải xuống cho người dùng Android trên Google Playstore. Các sản phẩm sắp ra mắt bao gồm Trò chơi DEXI MMORPG, DEXI Hunter & DEXIGas với Mạng DEXIO thông minh dự kiến ​​ra mắt vào đầu năm 2022, tiếp theo là nền tảng DEXI NFT, đây là bước cuối cùng trong lộ trình của Dexioprotocol (DEXI).

Dexioprotocol độc đáo như thế nào?

Bối cảnh trò chơi NFT đã bùng nổ vào năm 2021. Với các trò chơi như Axie Infinity vượt qua 1 tỷ đô la trong khối lượng giao dịch mọi thời đại, tương lai có vẻ tươi sáng cho các nền tảng đang hướng tới trò chơi dựa trên NFT.

Dexioprotocol (DEXI) nhận ra tiềm năng trong ngành công nghiệp trò chơi dựa trên NFT trong thế giới blockchain và nhằm mục đích tận dụng tình hình đại dịch để tăng cường chơi game thực tế tăng cường trải qua – một lĩnh vực mà trò chơi NFT vẫn còn thiếu. Ngoài trò chơi thực tế tăng cường, Dexioprotocol (DEXI) sẽ ra mắt MMORPG, viết tắt của trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi. Thể loại trò chơi này mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi trò chơi theo cốt truyện, trong đó người chơi chọn một nhân vật tùy chỉnh trong thế giới tưởng tượng và sử dụng nhân vật đó để lập nhóm hoặc cạnh tranh với những người chơi khác trong trò chơi. Các tính năng theo dõi hoạt động thể chất và sức khỏe cũng là một trong những tính năng độc đáo của Dexioprotocol (DEXI) như đã nêu trong phần Ứng dụng Thợ săn DEXI ở trên.

Dexioprotocol (DEXI) Tokenomics

Dexioprotocol (DEXI) có một cung cấp tối đa 500.000.000.000 đồng DEXI. Không có sự kiện bán trước mã thông báo nào được tổ chức, thay vào đó, những người sáng tạo đã đốt cháy 25% trong số Tổng cung trong giai đoạn khởi chạy, tiếp theo là 45,9 tỷ token bị đốt cháy sau năm tuần đầu tiên ra mắt.

Hiện tại, từ khoản phí 6% từ mỗi giao dịch, 3% được chuyển vào nhóm thanh khoản PancakeSwap, và khoản còn lại 3% được thưởng cho người nắm giữ DEXI. Chức năng ghi hiện đã bị tắt, tuy nhiên, về lâu dài, những người tạo ra DEXI có kế hoạch bật lại để tăng giá trị của mã thông báo và / hoặc ổn định nó.

Bài viết này chứa những link đến những website của bên thứ ba hoặc nội dung khác chỉ dành cho mục tiêu thông tin ( “ Trang web của bên thứ ba ” ). Các website của bên thứ ba không nằm dưới sự trấn áp của CoinMarketCap và CoinMarketCap không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về nội dung của bất kể website bên thứ ba nào, gồm có nhưng không số lượng giới hạn bất kể link nào có trong Trang web của bên thứ ba, hoặc bất kể biến hóa hoặc update nào so với một – Trang web của bữa tiệc. CoinMarketCap chỉ cung ứng những link này cho bạn để tạo sự thuận tiện và việc đưa vào bất kể link nào không ý niệm xác nhận, chấp thuận đồng ý hoặc yêu cầu bởi CoinMarketCap của website hoặc bất kể link nào với những nhà quản lý của nó. Bài báo này được phong cách thiết kế để được sử dụng và chỉ được sử dụng cho mục tiêu thông tin. Điều quan trọng là bạn phải tự điều tra và nghiên cứu và nghiên cứu và phân tích trước khi đưa ra bất kể quyết định hành động quan trọng nào tương quan đến bất kể mẫu sản phẩm hoặc dịch vụ nào được diễn đạt. Bài viết này không nhằm mục đích, và sẽ không được hiểu là khuyến nghị kinh tế tài chính. Các quan điểm và quan điểm ​ ​ biểu lộ trong bài viết này là của tác giả [ company’s ] chiếm hữu và không nhất thiết phải phản ánh những gì của CoinMarketCap. CoinMarketCap không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về sự thành công xuất sắc hoặc tính xác nhận của bất kể dự án nào, chúng tôi hướng tới hoạt động giải trí như một nguồn thông tin trung lập cho người dùng cuối .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT