Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

DeFiHorse (DFH) là gì? Sự bùng nổ của tựa game DeFiHorse trong năm 2022 | Coinvn

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tổng quan về DeFiHorse

DeFiHorse (DFH) là gì?

DeFiHorse là một game show đua ngựa metaverse phiên bản thể thao điện tử được tăng trưởng dựa trên công nghệ tiên tiến blockchain và NFT. Trong game, bạn sẽ vừa chiêm ngưỡng và thưởng thức vẻ đẹp của những chú ngựa lịch sử một thời, vừa góp mặt trong những cuộc đua cyberpunk vô hạn. Chính thế cho nên, người chơi cần sử dụng những kiến thức và kỹ năng cá thể và đồng đội để tham gia những cuộc đua, giải đấu và nhận về token, phần thưởng có giá trị lên đến một triệu đô la .DeFiHorse là sự phối hợp của 3 yếu tố :

 • Trò chơi đa nền tảng lên đến hàng tỷ đô la: PC – mobile
 • Cuộc đua ngựa đầy hấp dẫn
 • Công nghệ blockchain và NFT không ngừng phát triển

Cốt truyện của DeFiHorse

Trong lịch sử một thời, thần Zeus và những người đồng đội của mình đã sát hại và chiếm đoạt ngai vàng của cha mình – thần Krono Titan Cổ đại. Bỗng một ngày, câu truyện đó được tái hiện trong lịch sử vẻ vang loài người một cách quyết liệt hơn khi nào hết …

Ngày 24 Tháng 12 Năm 2099, bốn tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới lúc bấy giờ có dã tâm lật đổ chính phủ toàn cầu. Để thực hiện kế hoạch thành công, trong suốt nhiều năm họ đã âm thầm nghiên cứu và độc quyền những công nghệ tiên tiến nhất, bao gồm công nghệ gen, công nghệ lượng tử, công nghệ không gian – thời gian và công nghệ trí tuệ nhân tạo.

Khi cả bốn tập đoàn lớn lớn link với nhau, không một chính phủ nước nhà nào hoàn toàn có thể chống lại. Và tất yếu cả quốc tế buộc phải tận mắt chứng kiến ​ ​ một cuộc đổi ngôi quyết liệt. Lấy cảm hứng từ thần Zeus cùng những người đồng đội của mình, họ tự coi mình là Thần của quốc tế mới. Thế nhưng xích míc xảy ra, họ mở màn quay sống lưng với nhau với giấc mộng bá chủ .Trước sức ép của những bên, dù chưa phân định thắng thua, tuy nhiên tài nguyên và nhân lực ngày càng hết sạch dần. Nhận thấy thực trạng đáng báo động của quả đât, tứ đại quản trị cùng ngồi xuống để thương thảo và tìm ra giải pháp hoàn toàn có thể vô hiệu kẻ thua cuộc mà không cần ngã xuống. Lúc này “ cuộc chạy đua giữa những chiến mã ” sinh ra, nó được xem là thú tiêu khiển đáng tự hào của những vị thần Hy Lạp cổ đại .Họ tích hợp những công nghệ tiên tiến để tạo ra những thế hệ chiến mã bằng động cơ sinh học. Bất cứ khi nào có tranh chấp về tài nguyên hoặc quyền lợi và nghĩa vụ giữa những tập đoàn lớn, một cuộc chạy đua sẽ được tổ chức triển khai. Những đứa trẻ mồ côi sau chiến tranh giành tân quốc tế được giảng dạy, giảng dạy thành những tay lái cừ khôi .Thế nhưng dù có vận dụng nhiều những kỹ thuật sinh học với sức mạnh ngoài sức tưởng tượng của con người, những tập đoàn lớn đã không trấn áp được những con ngựa. Chúng mở màn phát sinh tình cảm với người cưỡi chúng. Lòng trung thành với chủ tuyệt đối và sức mạnh vô biên từ những chú ngựa là những gì mà người giảng dạy có được. Kể từ đó, những nhóm chiến binh kháng chiến được sinh ra và nhanh gọn vượt mặt bốn tập đoàn lớn lớn .

Điểm nổi bật của DeFiHorse 

RaceHorse NFT

ngựa chiến NFT là gia tài kỹ thuật số của người chơi hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch và tạo ra thu nhập cho chủ chiếm hữu. Mỗi con ngựa đều có những thuộc tính cơ bản quyết định hành động độ hiếm, hiệu suất và giá trị của chúng :

 • Ngoại hình (Appearance): Giới tính, dòng máu, loại giống, màu lông và thời gian nghỉ sau mỗi cuộc đua (Racing Cool-down Period)
 • Năng lực (Capacity): Tốc độ và thể lực

Tốc độ và thể lực là sức mạnh tiềm ẩn quan trọng trong việc giành thắng lợi tại một cuộc đua. Tốc độ và sức chịu đựng hoàn toàn có thể được ước tính dựa trên ngoại hình của con ngựa, huyết thống của nó ( gen di truyền từ cha mẹ ) và tài liệu đua trước đó .Trong game show có bốn 4 dòng máu ngựa chính là Chaos, Titan, Poseidon và Heroic. Mỗi dòng máu chiếm hữu những phẩm chất khác nhau ảnh hưởng tác động đến cách tính năng lực của ngựa đua trong quy trình sinh sản. Mỗi con ngựa thuộc những dòng máu khác nhau cũng có những thuộc tính vật lý khác nhau .DeFiHorse (DFH) la gi? Su bung no cua tua game DeFiHorse trong nam 2022 - anh 2

Nhân giống

Đây là tính năng độc lạ đem đến nhiều quyền lợi nhất cho người chơi. Người chơi hoàn toàn có thể nuôi và lai tạo để tạo ra những thế hệ con cháu có độ hiếm và những thuộc tính tiêu biểu vượt trội từ cha mẹ chúng. Ngay từ đầu, huyết thống đóng vai trò quan trọng trong việc xếp hạng năng lực giành thắng lợi của những chiến mã .

Chạm để chơi (Tap to race)

Trong cuộc đua, ngoài giống ngựa và trang bị, người chơi hoàn toàn có thể tương tác kịp thời giúp ngựa biến hóa vận tốc để nâng cao tác dụng ở đầu cuối, mang lại cảm xúc mê hoặc trong quy trình chơi .

Xếp hạng và giải đấu

DeFiHorse hướng tới việc thiết kế xây dựng một tựa game mang nhiều tính thể thao, có sức cạnh tranh đối đầu cao và nhiều đột biến. Khi đó, điều mà người chơi chăm sóc sẽ là mạng lưới hệ thống xếp hạng, mạng lưới hệ thống ghép trận và những chính sách chơi .Hệ thống xếp hạng của DeFiHorse được chia làm 2 Lever Minor và Major. Người chơi đạt múc Minor hoàn toàn có thể tham gia cuộc thi đua ngựa do game show tổ chức triển khai hàng tháng. Với mức Major sẽ là khung hình tham gia cuộc thi đua ngựa do game show tổ chức triển khai hàng quý. Những người chơi có tác dụng tốt trong những cuộc đua hàng tháng, hàng quý kể trên có thời cơ tham gia Giải vô địch đua ngựa quốc tế với phần thưởng lên đến hàng triệu USD .

The Horseverse

Người chơi hoàn toàn có thể tạo ra cuộc đua của riêng mình để mời bè bạn hoặc những người chơi khác trên metaverse tham gia game show .

Xây dựng vũ trụ Metaverse Defihorse

Horseverse của DeFiHorse được cho phép những tay lái chiếm hữu ngựa cho riêng mình, tổ chức triển khai những cuộc đua ngựa, chăn nuôi ngựa, tăng trưởng trang trại ngựa giống, chiếm hữu đất đai hoặc kinh doanh thương mại những gia tài khác để kiếm được nhiều quyền lợi nhất hoàn toàn có thể .

Cửa hàng NFT dành cho ngựa

Bên cạnh những con ngựa, người chơi hoàn toàn có thể mua nhiều NFT khác nhau như phụ kiện, trang bị, buff spell … trên NFT Shop của DeFiHorse .DeFiHorse (DFH) la gi? Su bung no cua tua game DeFiHorse trong nam 2022 - anh 3

Hỗ trợ tính năng Livestream

DeFiHorse phân phối một tính năng phát trực tuyến game show trong khi chơi cho người theo dõi trực tuyến. Tính năng này cũng được cho phép người xem tham gia Dự kiến những con ngựa thắng lợi trong cuộc đua mà mình đang theo dõi .DeFiHorse (DFH) la gi? Su bung no cua tua game DeFiHorse trong nam 2022 - anh 4

Cơ chế kiếm tiền của game

Tất cả hoạt động giải trí trong game đều sử dụng một đơn vị chức năng tiền tệ chính của nền tảng đó là token DFH. Người chơi có toàn quyền trấn áp những gia tài NFT của mình .DeFiHorse có nhiều cách khác nhau để kiếm tiền như :

 • Bán tài sản NFT: Bạn có thể mua bán ngựa trên Marketplace của game hoặc giao dịch trực tiếp với người chơi khác. Ngựa NFT có thể được bán với giá cố định hoặc thông qua đấu giá.
 • Tham gia các cuộc đua ngựa: Sau mỗi cuộc đua đều có giải thưởng giá trị dành cho người chiến thắng.

Lưu ý: Mỗi giao dịch, hoạt động trong game đều phải trả một khoản phí nhỏ. Cụ thể như sau:

 • Phí bán ngựa NFT: 4,25%
 • Phí tham gia thi đấu: 2%
 • Phí nhân giống ngựa NFT: 15 – 30%

Cách chơi DeFiHorse

Tại thời gian viết bài, tháng 1 năm 2022, tuy DeFiHorse vẫn chưa được ra đời chính thức nhưng dự án đã ra mắt cho người chơi những bước cơ bản để tham gia vào game show .

Các bước để chơi

 1. Đầu tiên, người chơi mua ít nhất 1 RaceHorse NFT để tham gia cuộc đua
 2. Chọn một hạng đua để tham gia cuộc đua
 3. Chọn một trường đua ngựa để tham gia
 4. Khi có đủ 12 người chơi ở trong sảnh chờ, cuộc đua sẽ có 3 phút đếm ngược để bắt đầu
 5. Người chơi có 3 phút đếm ngược để trang bị cho ngựa của mình các phụ kiện là NFT để phù hợp với điều kiện đường đua
 6. Sau khi đã chuẩn bị xong, người chơi sẽ chọn nút “Sẵn sàng”. Khi đồng hồ thời gian bằng 0, cuộc đua sẽ bắt đầu
 7. Chờ đợi và nhận kết quả cuộc đua

Kết quả cuộc đua

Kết quả sẽ phụ thuộc vào vào 3 yếu tố chính :

 1. RaceHorse NFT của người chơi phù hợp như thế nào với điều kiện của trường đua ngựa (điều này liên quan đến các thuộc tính của ngựa)
 2. Cách sử dụng tap-to-race nâng cao trong cuộc đua
 3. Chỉ báo Hiệu suất Cuộc đua (RPI) tính như thế nào trong ngựa đua của người chơi

DeFiHorse (DFH) la gi? Su bung no cua tua game DeFiHorse trong nam 2022 - anh 5

Lộ trình phát triển

Quý 1 năm 2022

 • Tổ chức sự kiện gọi vốn IBCO
 • Ra mắt nền tảng chăn nuôi
 • Khởi chạy tính năng staking
 • Đấu giá ngựa
 • Phát hành game beta trên web
 • Ra mắt Marketplace
 • Ra mắt các giải đấu
 • Bán ngựa và trường đua ngựa NFT

Quý 2 năm 2021

 • Phát hành game chính thức trên iOS và Android
 • Bán ngựa và trường đua ngựa NFT

Quý 3 năm 2021

 • API cho nền tảng phát trực tuyến đua ngựa
 • Bán ngựa và trường đua ngựa NFT

Quý 4 năm 2021

 • Cross-chain
 • Tích hợp Metaverse bên thứ 3
 • Khởi chạy VR
 • Bán ngựa và trường đua ngựa NFT

DeFiHorse (DFH) la gi? Su bung no cua tua game DeFiHorse trong nam 2022 - anh 6

Đội ngũ phát triển, đối tác và nhà đầu tư của DeFiHorse

Đội ngũ phát triển

Edison Mai – Tổng giám đốc điều hành: Edison Mai là một danh nhân với hơn 15 năm kinh nghiệm trong đầu tư và quản lý. Anh là người sáng lập của dự án LPDi, Citi Golf, Chef Station. Anh cũng là chủ tịch của thương hiệu Chewy Chewy, Otoke Chicken.

Daniel Pham – Giám đốc điều hành: Daniel Pham cũng đang là giám đốc điều hành của dự án LPDi.io và nhà sáng lập của April Advertising với hơn 15 năm kinh nghiệm quản trị kinh doanh.

Kian Ho – Giám đốc sáng tạo và thương hiệu: Kian Ho là một cố vấn xây dựng thương hiệu cá nhân. Anh là nhà sáng lập và tổng giám đốc điều hành của April Advertising và GreenOly với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lịch vực quảng cáo, truyền thông cho nhiều công ty lớn.

Lam Mai – Giám đốc công nghệ: Lam Mai hiện cũng đang là giám đốc công nghệ của trang web CoinCu Group. Anh cũng là nhà sáng lập và giám đốc của YouthDev, BuzzHeat và DooPage với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

DeFiHorse (DFH) la gi? Su bung no cua tua game DeFiHorse trong nam 2022 - anh 7DeFiHorse (DFH) la gi? Su bung no cua tua game DeFiHorse trong nam 2022 - anh 8DeFiHorse được thiết kế xây dựng và tăng trưởng bởi 4 studio và công ty lập trình của Nước Ta gồm DFT Studio, D’sculpt Studio, CoinCu Labs, Osiz Technologies Private Limited .DeFiHorse (DFH) la gi? Su bung no cua tua game DeFiHorse trong nam 2022 - anh 9

Cố vấn

Steven Nguyen: Anh là một Serial Entrepreneur với kinh nghiệm 15 năm doanh trên internet và các phương tiện kỹ thuật số. Anh cũng là nhà sáng lập của Netlink, Metub, Thethao247.vn, Luxstay…

Hung Dinh: Anh là một Serial Entrepreneur, Angel Investor, Product Strategy với kinh nghiệm 16 năm trong việc phát triển các website, ứng dụng như Joomlart, Designbold, Printgo, ViCare, JUNO… Anh cũng là nhà sáng lập của cộng đồng đầu tư RADA.

Ronni K.G. Christiansen: Ông là một trong những thành viên trong hội đồng quản trị của Joomla! OSM và nhà sáng lập, tổng giám đốc điều hành của Aesir Marketing, redWEB. ÔNg hiện cũng đang là phát triển cộng đồng toàn cầu của DFH.

Duong Vi Khoa: Anh là phó chủ tịch của VIRESA, nhà sáng lập và giám đốc chiến lược của GAPO, cố vấn tại Bholdus với 20 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng cộng đồng trực tuyến và game.

DeFiHorse (DFH) la gi? Su bung no cua tua game DeFiHorse trong nam 2022 - anh 10

Đối tác

DeFiHorse hiện đang là đối tác chiến lược với nhiều quỹ góp vốn đầu tư, studio game như BullPerks, Poolz ventures, RADA, Kiwi Group, Box Studio …DeFiHorse (DFH) la gi? Su bung no cua tua game DeFiHorse trong nam 2022 - anh 11

Nhà đầu tư

tin tức đang được Coinvn update …

Tổng quan về token DFH

DFH là token tiện ích của DeFiHorse và tiền tệ chính trong game show .DFH được sử dụng cho những mục tiêu chính :

 • Mua NFT: DFH sẽ được sử dụng như một phương tiện để mua NFT. Số lượng NFT có sẵn để mua sẽ tỷ lệ thuận với số lượng DFH đang lưu hành.
 • Phí tham gia trò chơi: Người chơi cần thanh toán DFH như một khoản phí tham gia cho tất cả các chế độ chơi.
 • Phần thưởng trong trò chơi: Một phần phí chơi trò chơi thu được trong mỗi cuộc đua sẽ được sử dụng làm phần thưởng cho người chơi, được cấp cho những người chơi tham gia dựa trên thành tích cuộc đua của họ. Một phần phí chơi trò chơi cũng sẽ được trả dưới dạng cổ tức cho chủ sở hữu đường đua.
 • Staking: Chủ sở hữu Racehorse NFT có thể stake chúng để kiếm DFH, số tiền được xác định bởi độ hiếm và giá trị của NFT cũng như thời gian stake. Người chơi cũng có thể stake DFH để nhận được thêm DFH cũng như NFT.

Thông tin chung về token DFH

 • Name token: DeFiHorse
 • Ticker: DFH
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Standard: BEP-20
 • Contract: Đang cập nhật…
 • Token type: Utility, Governance
 • Total Supply: 668.000.000 DFH
 • Circulating Supply: Đang cập nhật…

Phân bổ token DFH

Token DFH được phân chia theo tỷ suất :

 • Phần thưởng staking: 35%
 • Kho bạc cộng đồng: 13%
 • Đội ngũ phát triển: 12%
 • Cố vấn: 3%
 • Đối tác chiến lược: 10%
 • Fire round (private): 11%
 • Public round (IBDO): 1,5%
 • Hệ sinh thái: 7,5%
 • Liquidity – DEX Listing: 5%
 • Legal compliance: 2%

DeFiHorse (DFH) la gi? Su bung no cua tua game DeFiHorse trong nam 2022 - anh 12

Lộ trình phát hành token DFH

 • Fire round (Private): 73.480.000 DFH (11%), mở khóa 5% sau TGE 30 ngày. Khóa DFH trong 90 ngày, phân phối dần trong 12 tháng
 • Public round (IBCO): 10.000.000 DFH (1,5%), mở khóa 100% tại TGE
 • Strategic Partners: 66.800.000 DFH (10%), mở khóa 3% sau TGE 60 ngày. Khóa DFH trong 120 ngày, phân phối dần trong 30 tháng
 • Community Treasury: 86.840.000 DFH (13%)
 • Staking Rewards: 233.800.000 DFH (35%)
 • Liquidity – DEX/CEX Listing: 33.400.000 DFH (5%)
 • Advisors: 20,040,000 DFH (3%), mở khóa 3% sau TGE 30 ngày. Khóa DFH trong 120 ngày, phân phối dần trong 30 tháng
 • Hệ sinh thái: 50.120.000 DFH (7,5%), phân phối dần trong 48 tháng
 • Legal compliance: 13.360.000 DFH (2%), khóa 12 tháng, phân phối dần trong 24 tháng
 • Đội ngũ phát triển: 80.160.000 DFH (12%), khóa 12 tháng, phân phối dần trong 24 tháng

DeFiHorse (DFH) la gi? Su bung no cua tua game DeFiHorse trong nam 2022 - anh 13

Làm cách nào sở hữu token DFH?

Dự án đã lên kế hoạch mở bán IBCO DFH vào quý 1 năm 2022. Nếu muốn sở hữu token DFH, bạn nên chờ đón thêm những thông tin chính thức từ dự án .

Tương lai của game DeFiHorse và có nên đầu tư vào token DFH không?

GameFi mang đến một chiêu thức độc lạ giúp toàn bộ những người đam mê những game show điện tử đều có năng lực kiếm doanh thu trong nghành nghề dịch vụ tiền mã hóa. Thông qua sự tích hợp sức mạnh giữa DeFi, NFT và metaverse, GameFi ngày càng tăng trưởng và thuận tiện nhận được sự chăm sóc, góp vốn đầu tư từ nhiều quỹ, tổ chức triển khai lớn và những nhà đầu tư crypto. DeFiHorse cũng là một dự án GameFi phối hợp với metaverse với tiềm năng trở thành một bộ môn thể thao điện tử. Với lối chơi độc lạ cùng đội ngũ tăng trưởng, cố vấn có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong cả nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại, tiếp thị quảng cáo lẫn công nghệ tiên tiến, DeFiHorse được kỳ vọng sẽ là một game show trực tuyến mê hoặc trong năm 2022 này. Token DFH dự kiến sẽ được mở bán quý 1 năm 2022 cùng với việc ra đời game show .

Với các dự án GameFi hiện nay, hầu hết lợi nhuận người chơi kiếm được là đến từ trò chơi chứ không phải thông qua việc lưu trữ đồng token của nó. Bạn nên đợi trò chơi được ra mắt chính thức và tự mình trải nghiệm nó tránh việc đầu tư vào ngay token của game khi nó vừa mới niêm yết. Sau một thời gian trải nghiệm, bạn hãy đánh giá, phân tích tiềm năng của trò chơi đó để quyết định xem có nên bỏ tiền đầu tư hay không.

Tổng kết

Dựa vào những thông tin bài viết trên đây đã cung ứng, Coinvn kỳ vọng rằng sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin về dự án DeFiHorse và token DFH. DeFiHorse là một game show đua ngựa metaverse phiên bản thể thao điện tử được tăng trưởng dựa trên công nghệ tiên tiến blockchain và NFT. Người chơi cần sử dụng những kỹ năng và kiến thức cá thể và đồng đội để tham gia những cuộc đua ngựa, giải đấu và nhận về nhiều phần thưởng mê hoặc .Để biết thêm chi tiết cụ thể về dự án, fan hâm mộ hoàn toàn có thể xem thông tin tại những kênh truyền thông online :Twitter | Telegram | Youtube | Facebook | Discord | Twitch | tin tức dự án

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT