Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Deltatheta Tech (DLTA) là gì? Toàn bộ Hướng dẫn & Đánh giá Giới thiệu về Delta

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Deltatheta Tech (DLTA) là gì?

Công nghệ Deltatheta (DLTA) là một sàn giao dịch quyền chọn tài sản ngang hàng. Hiện tại, giải pháp được triển khai trên các blockchain sau: Binance Sensible Chain và Ethereum. Kiến trúc nền tảng, là một phần của việc triển khai trên chuỗi khối Binance Sensible Chain và Ethereum, hỗ trợ các chức năng sau. Thời hạn không giới hạn Ghép nối bất kỳ đồng tiền nào cho các tùy chọn kiểu Mỹ blockchain tương ứng (thực hiện bất kỳ lúc nào trước ngày hết hạn) Các lệnh giới hạn và thị trường. Lệnh giới hạn – người dùng chọn các tham số (giá, thời hạn). Lệnh thị trường – người dùng mua / bán những gì có sẵn trong thiết bị đầu cuối giao dịch. Hệ thống hoa hồng 2 cấp. Phí nhà sản xuất – nếu người dùng thêm tính thanh khoản vào sổ đặt hàng (đặt lệnh không phải ở thị trường hiện tại), một khoản hoa hồng giảm sẽ được áp dụng cho sổ đó.

Phí Taker – nếu người dùng xóa thanh khoản khỏi sổ đặt hàng (lấy các lệnh hiện tại), hoa hồng tiêu chuẩn sẽ được áp dụng cho anh ta. Người bán quyền chọn cầm cố 100% tài sản thế chấp nên việc không thực hiện được hợp đồng là không thể xảy ra. Người bán quyền chọn có thể tham gia vào Chương trình Khuyến khích Thanh khoản. Các đơn đặt hàng của họ có thể được chuyển tiếp đến các giao thức như Sao Kim / Hợp chất, nơi người bán quyền chọn có thể kiếm thêm tiền. Deltatheta Công nghệ là một sản phẩm đơn giản, rõ ràng và có chức năng dành cho “nông dân”. Bằng cách sử dụng delta.theta LITE, trong 3 cú nhấp chuột, bất kỳ nông dân nào cũng có thể tăng APY về chất lượng của mình bằng cách chọn một sơ đồ quản lý rủi ro đơn giản được tạo sẵn. Sản phẩm giải quyết được hai nỗi khổ lớn của “nông dân”.

Thông tin cơ bản của Công nghệ Deltatheta

Stablecoin

Đầu tiên, trải qua delta.theta, nông dân mua sự bảo vệ trong suốt thời hạn canh tác. Người nông dân góp vốn đầu tư vào stablecoin và tiền “ mạnh ” ( ETH, v.v. ) và đầu ra là một đồng xu hoàn toàn có thể giảm đáng kể. Do đó, người nông dân cần được bảo vệ khỏi sự đổ vỡ của mã thông tin đang được nuôi. Quản lý vốn hiệu suất cao. Những người nông dân ngày này để tìm kiếm sự tăng trưởng APY sử dụng khá nhiều loại loại sản phẩm, từ canh tác đơn thuần đến những giải pháp flashloans .

Các quyền chọn cho phép họ tham gia với ít đòn bẩy vốn hơn. Họ bắt đầu với một điều đơn giản – bằng cách cho phép nông dân bán các quyền chọn. Bạn bán một quyền chọn – và bạn kiếm tiền. Người nông dân có cơ hội kiếm tiền với mong muốn sử dụng vốn tự có của mình một cách hiệu quả hơn. Ví dụ: Một nông dân muốn bán đồng xu với giá cao hơn và đến delta.theta, anh ta sử dụng tùy chọn Bán cao và đặt lệnh giới hạn thông qua ứng dụng delta.theta LITE và điều kỳ diệu bắt đầu: a. đầu tiên, đơn đặt hàng của anh ta có thể đi vào LIP (vô hiệu hóa tính năng) – điều này có nghĩa là đơn đặt hàng của anh ta được ký gửi trên giao thức Venus và người nông dân được trả APY thích hợp b. Thứ hai, nếu người mua mua tùy chọn của người nông dân, anh ta đã trả cho anh ta một khoản phí bảo hiểm. Nhưng tùy chọn có thể không được thực thi. Vì vậy, người nông dân đã kiếm được ở 2 nơi chỉ với mong muốn của mình là hiệu quả.

Không phải là một nhà giao dịch chuyên nghiệp?

Rủi ro phòng hộ

Bảo vệ gia tài của bạn khỏi bị bán phá giá với delta.theta ! Mua Quyền chọn bán .

Bán cao

Kiếm nhiều tiền hơn khi làm nông nghiệp ! Bán quyền chọn mua .

QUẢNG CÁO

Mua thấp

Kiếm tiền trên những đơn đặt hàng đang chờ giải quyết và xử lý ! Bán quyền chọn bán .

Kiếm tiền trên các đơn đặt hàng đang chờ xử lý!

Bạn có định mua gia tài đó rẻ hơn không ? Bán Quyền chọn mua, đó là Lệnh đang chờ giải quyết và xử lý ở mức giá BẠN muốn mua và kiếm thêm doanh thu trên vị thế hiện tại của bạn !

  • Bạn có 1000 DAI. Giá ETH hiện tại là $ 2500. Bạn sẵn sàng mua ETH với giá 2000 đô la.
  • Tạo tùy chọn Đặt Mã thông báo – Số lượng ETH – 1 Giá mua – $ 2000 Thời hạn hiệu lực của đơn đặt hàng – 11 ngày Phần thưởng mong muốn – $ 50DAI bị chặn cho đến khi đơn đặt hàng được kích hoạt hoặc bị hủy
  • Giá giảm xuống còn $ 2000 – lệnh được kích hoạt. Lợi nhuận của bạn = phí bảo hiểm $ 50 + một giao dịch có lãi ở mức giá tốt.ORLệnh không kích hoạt – lợi nhuận của bạn – phần thưởng $ 50.DAI được mở khóa.
  • Chọn tài sản, số lượng, giá bán, thời hạn đặt hàng và phần thưởng mong muốn

Muốn thêm?

Kiếm tiền từ kỹ năng phân tích của bạn bằng cách giao dịch các tùy chọn trên delta.theta. Nhận tất cả các lợi ích của thiết bị đầu cuối PRO của chúng tôi.

Đi tới Chiến lược thị trường

Mặc dù những tùy chọn trong khoảng trống tiền điện tử trọn vẹn không được trình diễn ( tối thiểu là so với những thị trường kinh tế tài chính cổ xưa ), delta.theta vẫn chọn nhóm đối tượng người dùng chính để nhắm tiềm năng và những điểm khó khăn vất vả để họ xử lý. Trọng tâm chính của delta.theta là nông dân tiền điện tử và những người hâm mộ tiền điện tử nói chung, những người không phải là nhà thanh toán giao dịch chuyên nghiệp về thực chất. Trên trong thực tiễn, đó là nguyên do tại sao chúng tôi đã tăng trưởng phiên bản LITE của thiết bị đầu cuối, trông giống như một thị trường của những kế hoạch, nơi nông dân hoàn toàn có thể bảo vệ những vị trí hiện tại hoặc mua rẻ hơn / bán cao hơn .

Nhà ga LITE

Thiết bị đầu cuối LITE là việc áp dụng hàng loạt các tùy chọn trong tiền điện tử sẽ như thế nào. Nó rất dễ hiểu và hoàn toàn nhắm đến những người không phải là thương nhân. Họ thậm chí đã tích hợp các tên khác nhau của các loại lệnh và tùy chọn có sẵn, điều này sẽ quen thuộc hơn với người dùng tiền điện tử bình thường. Ví dụ: thay vì tùy chọn “SELL PUT choice”, nó hiển thị tùy chọn “Purchase Low” dễ hiểu và một nông dân hoặc người hâm mộ tiền điện tử trung bình hiểu ý tưởng đằng sau nó.

Xem thêm: IDO là gì?

$ DLTA Token

Mã thông tin $ DLTA là mã thông tin tiện ích ERC 20 trong mạng ETH và BSC, mã thông tin gốc duy nhất của nền tảng thanh toán giao dịch quyền chọn delta.theta DEX. Hãy ghi nhớ thực chất tiện ích của mã thông tin của chúng tôi, nó vẫn thực sự được tích hợp sâu vào hoạt động giải trí của nền tảng. Nhóm không thực thi bất kể nghĩa vụ và trách nhiệm hoặc cam kết nào về mối đối sánh tương quan giữa sự thành công xuất sắc của nền tảng delta.theta và mã thông tin $ DLTA. Mặc dù vậy, chúng tôi ý niệm rằng hoàn toàn có thể có mối đối sánh tương quan trực tiếp can đảm và mạnh mẽ giữa nền tảng và mã thông tin $ DLTA .
Mã thông tin $ DLTA được phong cách thiết kế để trở thành mã thông tin gốc duy nhất của nền tảng delta.theta cho đến nay. Điều này có nghĩa là những tăng trưởng của nền tảng sẽ được phát hành tương quan đến vai trò của $ DLTA trong nền tảng và quá trình thanh toán giao dịch quyền chọn. Ngay giờ đây, với việc phát hành nền tảng và ngay sau đó, có 3 cách sử dụng chính của mã thông tin $ DLTA :

Giảm phí

Với việc phát hành mainnet nền tảng delta.theta, mọi chủ sở hữu mã thông tin $ DLTA sẽ được giảm giá phí thanh toán giao dịch ( cả Taker và Maker ), trong khi chiết khấu sẽ tăng lên cùng với số tiền $ DLTA .

Báo cáo thị trường độc quyền

Ngay sau khi phát hành nền tảng, toàn bộ những người nắm giữ $ DLTA sẽ có thời cơ truy vấn những báo cáo giải trình thị trường độc quyền, có những nhìn nhận chung về thị trường cũng như những tùy chọn và cặp tiền mê hoặc nhất .

Toàn quyền truy cập nền tảng

Khi nền tảng delta.theta hoạt động giải trí, chúng tôi sẽ gia hạn thời hạn gia hạn với quyền truy vấn nền tảng không thiếu cho toàn bộ mọi người. Sau thời hạn gia hạn, người dùng không có $ DLTA sẽ chỉ có quyền truy vấn vào 2 cặp lựa chọn và 3 cảnh cáo số 1 cho mỗi Sở thích mở ( OI ). Những người có số tiền $ DLTA tương ứng sẽ có quyền truy vấn không số lượng giới hạn vào những cặp và cảnh cáo .

Đội

Nhóm của Delta. theta hiện không phải là siêu lớn. Mặc dù vậy, chúng tôi là những chuyên viên, những người đã hợp tác cùng nhau để mang lại kinh nghiệm tay nghề và kiến ​ ​ thức tốt nhất của chúng tôi vào loại sản phẩm. Nhóm của chúng tôi có những nhà thanh toán giao dịch giàu kinh nghiệm tay nghề, những chuyên viên fintech và những người đam mê tiền điện tử .

Danil Zatologin Giám đốc điều hành của delta.theta

Ilya Chesnokov, CTO của delta.theta
Gleb Chuvpilo, COO của delta.theta
Maks Nedobor, CMO của delta.theta

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT