Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

3 xu Meme được phát hành gần đây này trên PancakeSwap đã đạt được hơn 16% trong một giờ qua (DMASK, TIGERINU2022, ZLDA) »NullTX – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
giá xu meme

Các đồng tiền Metaverse và Meme tiếp tục thống trị bảng xếp hạng trong năm nay, với nhiều đồng tiền cho thấy động lực tăng giá gần đây. Với số lượng meme coin được phát hành mỗi ngày, không thiếu các dự án thành công có mức tăng giá đáng kể. Bài viết này xem xét ba đồng tiền meme được phát hành gần đây đã tăng giá hơn 16% trong ngày hôm nay, được sắp xếp theo mức tăng trong 1 giờ, từ thấp nhất đến cao nhất.

Mặt nạ (DMASK) + 16.60 %

Như tên cho thấy, The Mask Crypto là một mã thông tin meme do hội đồng khuynh hướng dựa trên bộ phim nổi tiếng năm 1994 The Mask, có sự tham gia của Jim Carrey. DMASK là mã thông tin Chuỗi mưu trí BEP-20 Binance với nguồn phân phối giảm phát và chính sách phân phối lại tự động hóa thưởng cho người nắm giữ .

Hiện tại, The Mask đang trong giai đoạn phát triển đầu tiên với việc ra mắt mã thông báo và danh sách Coingecko / CMC. Trong giai đoạn thứ hai, nhóm Mặt nạ sẽ hoàn thành việc kiểm tra hợp đồng, khởi động chương trình từ thiện, giới thiệu hàng hóa DMASK và khởi chạy DMASKLottery của họ.

Ngoài ra, 1 số ít kế hoạch khác cho DMASK gồm có sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu, thị trường NFT, niêm yết CEX, v.v.Khi viết bài, DMASK đang được thanh toán giao dịch ở mức $ 0.00001187, với khối lượng thanh toán giao dịch trong 24 giờ là USD 776 k. Vốn hóa thị trường của nó là 421 nghìn đô la, với nguồn cung lưu hành là 19.68 tỷ mã thông tin .Hiện tại, bạn chỉ hoàn toàn có thể mua DMASK trên PancakeSwap .

TigerInu2022 (TIGERINU2022) + 21.28 %

Tiger Inu 2022 là một meme-token khởi chạy ẩn được thiết kế xây dựng trên Chuỗi mưu trí Binance. Một số trường hợp sử dụng cho Tiger Inu gồm có thị trường NFT, game show chơi để kiếm tiền, đặt cược Metaverse, v.v.Điều làm cho Tiger Inu trở nên độc lạ là nền kinh tế tài chính phản ánh stablecoin đa chuỗi của họ được cho phép chủ sở hữu kiếm phần thưởng một cách thụ động .

Hãy nhớ rằng Tiger Inu bao gồm thuế 14% cho mỗi giao dịch, bao gồm 6% phí tiếp thị, 4% phí thanh khoản và 4% phí mua lại và đốt.

Vào lúc viết bài, TIGERINU2022 đang được thanh toán giao dịch ở mức 0.001 đô la với khối lượng thanh toán giao dịch trong 24 giờ là 2.2 triệu đô la. Vốn hóa thị trường của nó là 1 triệu đô la với nguồn cung lưu hành là 1 tỷ mã thông tin .Bạn hoàn toàn có thể mua TIGERINU2022 trên PancakeSwap .

Zelda Inu (ZLDA) + 26.01 %

Zelda Inu là một mã thông tin meme phi tập trung chuyên sâu với thiên chức cách mạng hóa cách tất cả chúng ta nhìn nhận về tiền điện tử. Đó là một mã thông tin minh bạch tập trung chuyên sâu vào việc trợ giúp những con chó đang cần bằng cách hỗ trợ vốn cho những cuộc giải cứu để cứu chúng .Tokenomics của Zelda Inu gồm có mạng lưới hệ thống phản ánh BUSD thưởng cho những người nắm giữ mã thông tin ZLDA. Mỗi thanh toán giao dịch ZLDA có 2 % thuế mà mạng sẽ phân phối lại cho chủ sở hữu ZLDA .Khi viết bài, Zelda Inu đang thanh toán giao dịch ở mức $ 0.03117 với mức tăng giá trong 24 giờ hơn 200 %. Vốn hóa thị trường pha loãng trọn vẹn của nó là 18.7 triệu đô la với khối lượng 24 giờ là 1.3 triệu đô la .

Bạn có thể mua ZLDA trên PancakeSwap.

Tiết lộ : Đây không phải là lời khuyên thanh toán giao dịch hoặc góp vốn đầu tư. Luôn điều tra và nghiên cứu trước khi mua bất kể loại tiền điện tử nào .

theo dõi chúng tối trên Twitter @nulltxnews để được cập nhật những tin tức mới nhất về tiền điện tử!

Nguồn hình ảnh : Vintage Tone / Shutterstock. com

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT