Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Demole ($DMLG) là gì ? Có nên đầu tư vào dự án Demole ? – Maxx Capital Insights

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Demole là gì ?

Demole : viết tắt của 3 từ : Defi – Monster LegendsDefi là trong chính sách gamefi : Gaming phối hợp defi là một khuynh hướng rất là hot lúc bấy giờ trong suốt mấy tháng qua .Legends : là những nhân vật trong game .

Và trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dự án Demole qua 7  phần sau:

 1. Giới thiệu về game Demole

2.  Bối cảnh game

3.  Phân tích ưu điểm của game.

4. Cơ chế Play to earn

5. Tokenomics

6. Team & Partners

7. Roadmap

1. Giới thiệu về game Demole 

trò chơi Demole hiện tại chưa được ra đời, thời hạn dự kiến sẽ được ra đời vào trong quý 4 năm nay 2021 .Trong thời hạn này, dự án trò chơi vẫn đang lên kế hoạch về bán tokens TGE ( lần phát hành tokens tiên phong ) cũng như listing và sẽ sớm cho ra đời .Đội ngũ tăng trưởng game : Đội ngũ DAR Labs .

2. Bối cảnh game

trò chơi này được lấy toàn cảnh : Thời kì đầu của Thế giới những năm thời xưa có nhiều hỗn loạn, có rất nhiều những bộ tộc khác nhau sống trên những vùng chủ quyền lãnh thổ và đại dương. Họ được sinh ra từ những Thiên Thần và Ác Quỷ, họ tranh giành và chiến đấu với nhau về quyền lực tối cao để thống trị Thế Giới .Người tham gia trò chơi hoàn toàn có thể chọn nhân vật, chọn bộ lạc cùng chiến đấu để hoàn toàn có thể bảo vệ chủ quyền lãnh thổ của mình và tiến công xâm chiến sang những chủ quyền lãnh thổ khác .Trong game sẽ có 5 bộ lạc khác nhau :

TREEMAN TRIBE: Bộ lạc người cây

MERMAN: Bộ lạc người cá

DRAGON: Bộ lạc của Rồng

ANGEL TRIBE: Bộ lạc Thiên Thần 

SHADOW: Bộ lạc bóng tối.

Đây là những bộ lạc trong trò chơi, khi trò chơi ra đời tất cả chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn những phe phái trong game, chơi và chiến đấu với nhau .

3. Ưu điểm của Game 

Trước khi nói về ưu điểm, tất cả chúng ta hãy cùng nhìn lại những yếu tố hiện tại mà hầu hết Game NFT trên thị trường đang gặp phải :

 • Đa số những game thường thiết kế khá đơn giản và ứng dụng hình ảnh 2D. Hình ảnh thiếu tính hấp dẫn và thu hút.
 • Cộng đồng Game thường gặp sẽ thiếu liên kết giữa cộng đồng đẩy tương tác của Game lên.
 • Nhiều game thì chỉ chơi được trên máy tính mà không chơi được trên điện thoại trong khi người dùng sử dụng và nhu cầu chơi game trên điện thoại rất nhiều. 
 • Game Play, câu chuyện xung quanh Game và cách chơi game đa số tương đối cơ bản, thiếu sức hấp dẫn .
 • Rào cản của người chơi tương đối lớn: Phí mua các nhân vật và vật phẩm lớn .

Chính vì thế, khi ra đời trò chơi thì đội ngũ tăng trưởng Demole muốn rằng sẽ xử lý được tổng thể những yếu tố trên .Và sau đây là những ƯU ĐIỂM của game NFT :

 • Thiết kế hình ảnh 3D đẹp đẽ
 • Cơ chế chơi game: Nội dung đa dạng, phong phú và chuyên nghiệp. Dành cho cả những Game thủ thực sự chứ không chỉ Investor.
 • Hệ thống và cộng đồng cho những member trong game có thể vừa chơi game vừa tương tác với nhau chứ không phải chơi một cách độc lập. Họ mong muốn sẽ tạo được một cộng đồng chơi game.
 • Cơ chế cho những người chơi game cả giải trí lẫn kiếm thêm thu nhập như Investor đầu tư vào game này mong muốn.
 • Game dễ chơi và cũng dễ để tham gia. Có thể bắt đầu từ 50$. Với con số này thì đa số những người dùng bình thường đều có thể chơi và tiếp cận Game.
 • Có thể chơi game cả trên máy tính và các thiết bị Smart Phone : phục vụ đáp ứng như cầu của người dùng.
 • Game được phát triển trên nền tảng Binance Smart Chain(BSC) với phí giao dịch gần như bằng 0.

Bảng so sánh Demole với những Game nổi tiếng trên thị trường như: Axie Infinity,My Defi Pet, Polkamon…

4.Cơ chế Play to earn : 

Token Demole : USD DMLG

Các bạn có thể kiếm được token này những bằng cách sau :

 • Đi huấn luyện những nhân vật siêu thú của mình.
 • Tham gia làm nhiệm vụ mỗi ngày. S
 • Tham gia đấu trường, chiến đấu dành chiến thắng.
 • Đánh boss 
 • Mua bán trên Market Place.

6 cách sử dụng Tokens :

 1. Staking và nhận lại phần thưởng và lãi suất
 2. Holding: Nhận được chia sẻ lợi nhận thụ động.
 3. Upgrading: Dùng token để nâng cấp vũ khí
 4. Bossting: Mua những gói Bossting làm cho nhân vật trở nên mạnh hơn.
 5. DAO Voting: Dùng token để bỏ phiếu khi họ có sự thay đổi,cập nhập về tính năng mới.Khi bạn hold Token thì sẽ có quyền Vote.
 6. Game Token: Sẽ được sử dụng xuyên suốt quá trình chơi game.Có thể dùng nó để đầu tư hay chơi game,và chỉ có một token duy nhất là ($DMLG)

Sơ đồ sử dụng Token :

5. Tokenomics ( hoạt động phân phối Tokens)  

6.Team & Partners

Đội ngũ tăng trưởng : D.A.R LabsD.A.R Labs có trên 50 nhà tăng trưởng rất nhiều năm kinh nghiệm tay nghề làm trò chơi trên nền tảng Blockchain nói chung và Cryptocurrency nói riêng. Mục tiêu của họ là đổi khác nền tảng mới cho trò chơi dựa trên nền tảng Blockchain .Hệ sinh thái D.A.R là sự phối hợp tuyệt vời giữa trò chơi và thị trường NFT, mang đến cho người dùng một thiên nhiên và môi trường vui chơi vừa có thời cơ kiếm doanh thu cùng một lúc .Đội ngũ trẻ của D.A.R rất đam mê trò chơi và Blockchain. Họ yêu quý trò chơi và mong ước tạo ra những nhân vật lịch sử một thời và ứng dụng trong đời sống .Denis Znamenskiyhttps://www.linkedin.com/in/denisznamenskiy/CTO : Emilian Gomoihttps://www.linkedin.com/in/emiliangomoi/COO : Catalin Antonhttps://www.linkedin.com/in/antoncatalin/CMO : Rae Limhttps://www.linkedin.com/in/theraelim/

 7.Roadmap ( Lộ trình phát triển )

Quý 3 năm 2021 : Kêu gọi quỹ và kiến thiết xây dựng quan hệ đối tác chiến lược. Thiết kế trò chơi và chạy thử, phong cách thiết kế nhân vật và kiến thiết xây dựng mạng lưới hệ thống NFT .Quý 4 năm 2021 : TGE / Listing. Ra mắt loại sản phẩm NFT, mua và bán Market Place. Đào tạo nhân vật. Ra mắt game với tính năng tiên phong như đi chiến dịch, săn boss và đấu trường, .. trên những kênh của Demole .Quý 1 năm 2022 : Hệ thống siêu thú, mạng lưới hệ thống vật phẩm, mạng lưới hệ thống Boss và nhiều tính năng hoạt động giải trí xã hội khác …Quý 2 : Tổ chức những sự kiện dành cho người chơi game

Tìm hiểu thêm thông tin tại:

Webside: https://demole.io/

Telegram Chanel : https://t.me/DemoleioTwitter : https://twitter.com/demoleio1Discord : https://discord.com/channels/870208368743153725/872010632281600052

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT