Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Đồng tiền ảo của Johnny Đặng rớt giá, 10 triệu coin Khoa Pug đang nắm giữ sẽ ra sao?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Tối ngày 7/11, người dùng YouTube rối loạn trước thông tin những video có sự Open của Johnny Đặng trên kênh YouTube của Khoa Pug hàng loạt biến mất. Ngược lại, những video trên kênh của Johnny Dang cũng không có sự Open của Khoa Pug .Trong những hội nhóm người Việt góp vốn đầu tư Diamond Boyz Coin ( DBZ ) rộ lên thông tin YouTuber này ngừng hợp tác với ” ông hoàng kim cương ” vì đồng coin rớt giá. Ngoài ra, những hình ảnh chụp chung cùng Johnny Dang trên trang Facebook cá thể và fanpage của Khoa Pug cũng đã biến mất .Trước đó, Johnny Đặng thường xuyên sát cánh cùng du học sinh Khoa Pug trong những video của YouTuber người Việt trên đất Mỹ. Xoay quanh những chuyến đi chơi xa xỉ, Khoa Pug và Johnny Đặng đã có một cuộc trò chuyện ngắn về việc góp vốn đầu tư tiền ảo mà đặc biệt quan trọng nhất ở đây đó là đồng Diamond Boyz Coin do ông hoàng kim cương sáng lập. Những nội dung trên của kênh Khoa Pug đều thu về hàng triệu lượt xem .Đồng tiền ảo của Johnny Đặng rớt giá, 10 triệu coin Khoa Pug đang nắm giữ sẽ ra sao? - Ảnh 1.

– Ảnh:Chụp màn hình

Khi Johnny Đặng hỏi Khoa Pug khởi đầu góp vốn đầu tư vào tiền ảo khi nào thì anh đã bật mý mình đã mở màn từ rất sớm, thời còn làm lập trình viên, lúc đó thông dụng nhất vẫn là đồng BitCoin – loại tiền ảo giá trị nhất thị trường hiện tại. Vì là một lập trình viên, tiếp xúc với công nghệ tiên tiến từ sớm nên Khoa Pug nhận thấy được tiềm năng tăng trưởng của loại tiền ảo này nên anh đã quyết định hành động góp vốn đầu tư vào nó .Trước đây có một số ít tin đồn thổi cho rằng, Khoa Pug đã sở hữu 3.000 Bitcoin, tính theo giá trị hiện tại là tương tự khoảng chừng 131 triệu USD. Nhưng đó chỉ là tin đồn thổi và anh chưa từng thừa nhận mình sở hữu số Bitcoin trên .Đồng tiền ảo của Johnny Đặng rớt giá, 10 triệu coin Khoa Pug đang nắm giữ sẽ ra sao? - Ảnh 2.Ảnh : Chụp màn hình hiển thị

Tuy vậy, trong cuộc trò chuyện với Johnny Đặng, Khoa Pug đã tiết lộ mình đang nắm trong tay hơn 10 triệu Diamond Boyz Coin (DBZ) của ông hoàng kim cương. Được biết, ngay từ lần đầu gặp Johnny Đặng, Khoa Pug đã mua 60.000 Diamond Boyz Coin, sau đó anh tiếp tục đầu tư thêm vào nữa. Trước đó, giá trị của Diamond Boyz Coin là 0,049 USD, với 10 triệu đồng Diamond Boyz Coin đang nắm giữ thì Khoa Pug đã rót ước tính khoảng hơn 490.000 USD vào đồng tiền ảo này.

Johnny Đặng cũng từng lên loạt kế hoạch cùng những Rapper khét tiếng của Mỹ để thực thi tiếp thị và tăng giá trị của Diamond Boyz Coin lên nữa. Nếu như Diamond Boyz Coin đạt mốc 1 USD thì Khoa Pug sẽ có trong tay 10 triệu đô la thuận tiện .

Tuy nhiên, thời gian qua đồng DBZ có sự biến động về giá – điều này được cho là căn nguyên khiến mối quan hệ của Khoa Pug và Johnny Đặng đổ vỡ.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, giá đồng DBZ giảm từ mức đỉnh 0,15 USD hôm 29/9 xuống khoảng 0,042 USD vào ngày 5/11 và bật tăng trở lại. Sau vụ lùm xùm của YouTuber Khoa Pug và Johnny Dang, giá đồng Diamond Boyz Coin tiếp tục lao dốc, từ mốc 0,067 USD xuống còn xung quanh mức 0,050 USD. Điều này chắc chắn ảnh hưởng không ít tới số vốn đầu tư của Khoa Pug.

Đồng tiền ảo của Johnny Đặng rớt giá, 10 triệu coin Khoa Pug đang nắm giữ sẽ ra sao? - Ảnh 3.

Thông tin từ sàn tiền mã hóa Poocoin cho thấy đồng DBZ đã tăng trưởng khoảng 10.000 lần từ mốc giá 0,00001 USD. Tuy vậy, nhiều nhà đầu tư cho rằng Diamond Boyz Coin là token trên sàn phi tập trung, rất dễ bị thao túng giá.

(Tổng hợp) 


PV

Theo Doanh Nghiệp Tiếp Thị

Link bài gốc

https://doanhnghieptiepthi.vn/tim-kiem.htm?keyword=%C4%90%E1%BB%93ng+ti%E1%BB%81n+%E1%BA%A3o+c%E1%BB%A7a+Johnny+%C4%90%E1%BA%B7ng+r%E1%BB%9Bt+gi%C3%A1%2C+10+tri%E1%BB%87u+coin+Khoa+Pug+%C4%91ang+n%E1%BA%AFm+gi%E1%BB%AF+s%E1%BA%BD+ra+sao%3F

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT