Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

District0x là gì? Thông tin về đồng DNT

Must read

‎MetaMask – Blockchain Wallet

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

District0x là gì ?

District0x là một mạng lưới các thị trường phi tập trung và cộng đồng. Nó có chức năng tạo dựng, vận hành và quản lý các district phi tập trung. Được hỗ trợ bởi Ethereum, Aragon và IPFS, mạng lưới District0x cho phép người sử dụng tự do kết nối và tương tác trên diễn đàn. Các chủ sở hữu token của dự án có thể tham gia vào district như là “các nhà đầu tư” và sau đó nhận được một phần doanh thu. Mỗi district sẽ có một tổ chức Aragon để quản trị.

Tầm nhìn của nhà tăng trưởng

Sự tăng trưởng của giao thức Ethereum đã tạo thuận tiện cho việc thử nghiệm trong cơ cấu tổ chức tổ chức triển khai phân quyền và phân phối những quyền quản trị cho những thành viên của mạng lưới .Các dự án như Aragon, Boardroom, Colony, Giveth, đang tích cực thao tác để khai thác tiềm năng của Ethereum. Xây dựng những nền tảng được cho phép người sử dụng phi kỹ thuật tạo và quản trị những tổ chức triển khai phi tập trung chuyên sâuCác công cụ này được cho phép những giải pháp phối hợp nhóm mới trải qua những giải pháp khuyến khích kinh tế tài chính. Làm cho việc phân tán thị trường, hội đồng cũng như phân chia quyền bỏ phiếu cho người tham gia. Nói chung, hội đồng internet giờ đây hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng và trấn áp những nền tảng mà họ liên tục gặp phải hàng ngày .

Thông qua mạng lưới District0x, cho phép tìm kiếm được nhà của một loạt các thị trường phân tán, cộng đồng, tất cả đều được quản lý bởi các chủ sở hữu của DNT Token. Trong khi đó, d0xINFRA đã thiết kế như là một kế thống mô đun mở rộng. Cho phép các district thực hiện các tính năng độc đáo và chức năng nâng cao. Thông qua việc bổ sung các mô đun phụ trợ.

Mặc khác, mạng lưới hệ thống cũng sẽ khởi động thêm hai district nữa. Đầu tiên sẽ là ENS Bazaar, một thị trường ngang hàng để trao đổi những tên ĐK qua dịch vụ Ethereum Name. Thứ hai là Meme Factory, được cho phép người dùng đúc tiền meme của họ. Và hoàn toàn có thể được đưa lên thị trường để bán hoặc trao đổi .

Lợi ích của District0x

Bằng cách tham gia vào District0x, người sử dụng hoàn toàn có thể nhận đc đồng District0x và có quyền để bỏ phiếu cho những đề xuất kiến nghị district và đưa ra quyết định hành động với những district chắc như đinh. Ví dụ, việc bỏ phiếu cho những đề xuất kiến nghị tương quan đến tương lại của một district đơn cử hoặc ngân sách thiết lập .Phạm vi về quyền của những cổ đông hoàn toàn có thể đổi khác theo quy mô đơn cử và mục tiêu của mỗi district. Người sử dụng nền tảng District0x hoàn toàn có thể tương tác với những công dụng và dịch vụ được phân phối bởi mỗi district và cũng hoàn toàn có thể tự tạo district riêng. Ví dụ, trên Ethlance, district tiên phong trong mạng lưới District0x, người sử dụng hoàn toàn có thể đăng những nhu yếu việc làm hoặc tìm kiếm việc làm mới. Các tổ chức triển khai tự trị phi tập trung chuyên sâu chỉ là bước tiên phong trong quy trình. District0x cũng có năng lực xây dựng và quản trị district có tính năng như DAO .

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
Binance

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

 

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT