Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

DogeCola (DOGECOLA) là gì ? hệ sinh thái tiền điện tử đầy đủ nước ngọt đầu tiên – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Giới thiệu 

DogeCola ( DOGECOLA ) coin là hệ sinh thái tiền điện tử vừa đủ nước ngọt tiên phong được phong cách thiết kế để giữ cho tổng thể những biểu đồ đi lên trong khi cung ứng cho bạn những phản ánh điên rồ chỉ để nắm giữ và xem tiền của bạn tăng lên .

Nhóm DogeBull đã tăng trưởng một hợp đồng mưu trí duy nhất sẽ thực thi mua lại DogeCola hàng ngày và phân phối lại giữa những người nắm giữ DogeBull để bảo vệ dịch chuyển giá tích cực liên tục. Với điều này, những người nắm giữ sẽ nhận được phản ánh và được hưởng lợi từ việc tăng giá của mã thông tin cơ sở khi giá dự kiến ​ ​ sẽ tăng lên trong những khoảng chừng thời hạn nhất định .

KHÁI NIỆM MỚI VỀ THƯƠNG HIỆU

Tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản về việc triển khai hệ sinh thái mới của chúng tôi cùng với sự tương tác giữa các Hợp đồng thông minh của dự án.

Tại sao nên giữ DogeCola ?

Đây là dự án khởi đầu của chúng tôi nhằm mục đích thiết lập một kỷ nguyên trọn vẹn mới trong tiền điện tử bằng cách đưa nước ngọt và mã thông tin tiên phong vào cùng một thời gian .

Chức năng Autoboost độc lạ

AutoBoost sẽ mua lại những số tiền hoàn toàn có thể đổi khác mỗi khi bán hàng xảy ra và những mã thông tin đã mua lại đó sẽ bị đốt cháy .
Đây là một trong những công dụng can đảm và mạnh mẽ hơn chỉ là một mã thông tin mua lại tiêu chuẩn .

LỰA CHỌN NGƯỜI GIỮ SAFU 100 %

Tính thanh khoản bắt đầu được cung ứng đã bị khóa với DXSALE trong hơn 12 tháng .

Hợp đồng KIỂM TOÁN và đội KYC bởi SolidProof.io ngay cả trước khi presale được bắt đầu. Chúng tôi sẽ không bao giờ làm hại dự án.

Hệ thống khóa chống đổ

Để ngăn cản việc bán và đánh bắt cá cá voi, phí bán hàng sẽ cao hơn. Theo cách mà hợp đồng mưu trí của chúng tôi được phong cách thiết kế, mọi tương tác của bot với hợp đồng sẽ nhanh gọn không được khuyến khích cộng với việc chủ sở hữu được thưởng nhiều hơn .

Nhãn hiệu được vận dụng trong khoanh vùng phạm vi rất đầy đủ

Khi dự án của chúng tôi tăng trưởng thành phân phối đồ uống thực sự của chúng tôi trên toàn quốc tế, nhóm đã ĐK rất đầy đủ để ĐK thương mại để mở màn phân phối ở một số ít chủ quyền lãnh thổ khi những thỏa thuận hợp tác khác nhau được hoàn thành xong và ký kết .

Luôn tin yêu Bản gốc

Dự án của chúng tôi đã hoàn toàn có thể cung ứng một x150 đáng kinh ngạc trong hai tuần tiên phong của cuộc sống .

Với việc triển khai Hợp đồng thông minh của chúng tôi trong hệ sinh thái mới, chúng tôi sẽ làm tốt hơn các kết quả trước đó (xem DogeBull để biết chi tiết)

Phản xạ lên đến 16 % … điên rồ !

Hệ sinh thái mới được thiết kế để cải thiện hiệu suất DogeCola sẽ loại bỏ các phản ánh cao nhất trong tiền điện tử cho đến thời điểm hiện tại, ngoài ra bạn sẽ tiếp tục thắng lớn khi biểu đồ liên tục tăng với các đợt mua lại hàng ngày của DogeBull. Huuuuuuge này!

Xem thêm: IDO là gì?

Tại sao phải giữ DogeBull ?

DogeBull được tạo ra như một ý tưởng điên rồ nhất trong tiền điện tử để được tích hợp hoàn toàn vào Hợp đồng thông minh DogeCola xác định một hệ thống đôi bên cùng có lợi.

Khái niệm mới độc lạ trong tiền điện tử

Tích hợp hoàn toàn vào Hệ sinh thái DogeCola. DogeBull đại diện cho một khái niệm hoàn toàn mới trong dự án chính của chúng tôi. Các nhà đầu tư sẽ có thể thắng lớn trong khi việc mua lại DogeCola (mã thông báo nước ngọt ban đầu của chúng tôi) sẽ được thực hiện liên tục làm tăng giá của cả hai mã thông báo tiền điện tử.

Phân phối lại cao nhất ( 7 % )

7 % phân phối lại trong DogeCola
7 % của mỗi lần mua / bán được triển khai và phân phối lại cho toàn bộ những người nắm giữ. Giữ mã thông tin DogeBull, kiếm DogeCola .
* Yêu cầu tối thiểu 200.000 mã thông tin để nhận phần thưởng .

Phần thưởng được trả tự động hóa

Bạn không cần nhu yếu DogeCola kiếm được của mình. Chỉ cần thêm địa chỉ mã thông tin DogeCola vào ví của bạn và bạn đã chuẩn bị sẵn sàng .

Chúng tôi chân thành khuyên bạn nên nắm giữ DogeCola vì giao dịch Dogebull sẽ luôn tăng giá sau mỗi lần mua hoặc bán. (NFA) ?

Phân bổ tiếp thị đại chúng

7 % của mỗi thanh toán giao dịch được phân chia cho Tiếp thị trong DogeBull. Điều này được cho phép chúng tôi tiếp sức cho những dự án đầy tham vọng nhất của mình để ship hàng cho hội đồng của chúng tôi, đồng thời phân phối cho hàng loạt Hệ sinh thái DogeCola .

Tiếp thị luôn là điều tối quan trọng đối với đội ngũ của chúng tôi!

Mua lại liên tục DogeCola

Trong khi ở các mã thông báo khác, người nắm giữ chỉ có thể nhận được phản ánh, chúng tôi đã đưa ra một khái niệm hợp đồng hoàn toàn mới sẽ liên tục mua DogeCola trong khi bơm biểu đồ… DogeCola này sẽ không được bán nữa cũng như sẽ bị đốt cháy, thay vào đó nó sẽ được phân phối giữa tất cả các chủ sở hữu.

Đảm bảo thanh khoản hơn

Nhóm tính thanh khoản tự động hóa 1 %

1 % của mỗi thanh toán giao dịch được chuyển thành thanh khoản cho PancakeSwap .
Điều này tự động hóa giúp tạo giá sàn cao hơn đồng thời tăng tính không thay đổi và cải tổ Biểu đồ DogeBull .

Lộ trình phát triển 

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT