Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

DogemonGo – DOGO là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường DogemonGo | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Để khám phá thêm về dự án này, hãy kiểm tra sự lặn sâu của chúng tôi về dogemongo .

Dogemongo (Dogo) là gì?

[ Dogemongo ] ( https://coinmarketcap.com/curr fdogemon-go / ) là một chuỗi mưu trí Binance ( BSC ) Trò chơi di động trong thực tiễn ( AR ) Augmented Tương tự như Pokemon Go, nơi bạn xác định, chụp, giảng dạy và chiến đấu với những sinh vật ảo được gọi là dogemon. Nó phối hợp ( Dogecoin ( Dogecoin ( Doge ) ] phổ cập ( https://coinmarketcap.com/currator/dogecoin/ ) mã thông tin với lối chơi từ Pokemon Go để tạo một game show không tính tiền để chơi mà người chơi hoàn toàn có thể kiếm được tín dụng thanh toán Dogo với .
Người chơi phải bắt Dogemon để kiếm tín dụng thanh toán Dogo, giúp họ tăng mức độ dogemongo của họ. Cấp độ Dogemongo cao hơn làm tăng những khoản tín dụng thanh toán Dogo mà một người chơi bị bắt do Dogemon. Những khoản tín dụng thanh toán này hoàn toàn có thể được sử dụng để mua những quả bóng tên lửa, bắt dogemon mới, nhận bằng lái xe trai hàng tháng được cho phép người chơi trao đổi tín dụng thanh toán Dogo cho những token Dogo và kiếm phần thưởng ở Dogecoin. Càng nhiều tín dụng thanh toán Dogo, người chơi có nhiều phần thưởng Dogecoin anh ta hoàn toàn có thể chiếm hữu .

Dogemongo có sẵn trên iOS từ Apple Store và trên Android, mặc dù nó chưa được tính năng trên Google Play.

Người sáng lập của Dogemongo là ai?

Dogemongo được tăng trưởng bởi Shemie Suarez từ Frozen Ltd., một công ty có địa chỉ ĐK tại Belize City, Belize. Mặc dù không có thông tin nào khác có sẵn về công ty hoặc nhà tăng trưởng, người dùng trên Apple Store có vẻ như không phiền, vì ứng dụng Dogemongo có xếp hạng 3,9 từ 134 nhìn nhận .

Điều gì làm cho Dogemongo độc đáo?

Dogemongo tích hợp chơi game thực tiễn tăng cường với một khuyễn mãi thêm để kiếm được phần thưởng tiền tệ trong quốc tế thực, điều này tạo nên một yêu cầu khá mê hoặc. Người chơi tạo và tùy chỉnh avatar của riêng họ sau khi thiết lập một thông tin tài khoản, sau đó được hiển thị trên map dựa trên vị trí của người chơi. Người chơi hoàn toàn có thể tìm thấy những dogemon khác nhau trên map khác nhau dựa trên vị trí của người chơi. Ví dụ, người chơi hoàn toàn có thể tò mò những ký tự loại nước gần nước .
Người chơi hoàn toàn có thể xem dogemon ở chính sách AR hoặc với một nền kết xuất, chung chung. Một người chơi hoàn toàn có thể ném một quả bóng tên lửa, hoàn toàn có thể được mua trong những shop Doge cũng trên map, để bắt dogemon. Tỷ lệ thành công xuất sắc phụ thuộc vào vào tỷ suất đánh bắt cá, thời hạn, loại ” quả bóng tên lửa ” và những yếu tố khác. Người chơi kiếm được phần thưởng tín dụng thanh toán Dogo để bắt một dogemon, mặc dầu dogemon đơn cử hoàn toàn có thể kiếm được người chơi một phần thưởng trong BNB, ETH hoặc những loại tiền tệ khác .
Người chơi nắm giữ tối thiểu 50.001 Dogo đủ điều kiện kèm theo để kiếm phần thưởng Dogecoin. Người chơi hoàn toàn có thể nhu yếu phần thưởng dogecoin của họ mỗi ngày một lần vào lúc 4 giờ chiều UTC .

Các trang liên quan:

Kiểm tra Dogecoin ( Doge ) – đồng xu og meme với nắp thị trường cao nhất .
Kiểm tra Shiba Inu ( Shib ) – một đồng xu tiền meme theo chủ đề chó cao khác .

Đọc bài viết chuyên sâu của chúng tôi về dogemongo.

Nhận tin tức tiền điện tử mới nhất và thông tin cụ thể thanh toán giao dịch mới nhất với Blog CoinMarketCap .

Có bao nhiêu xu Dogemongo (Dogo) đang lưu hành?

Dogo có tổng nguồn cung 100 tỷ. 90 % nguồn cung được phát hành như một phần của sự ra đời công minh, với 10 % để kiếm được từ phần thưởng trong game show. Mỗi thanh toán giao dịch mua / bán phải chịu phí 15 %. 7 % được phân phối lại trong [ ( doge ) ] ( https://coinmarketcap.com/curr fdogecoin / ) cho mỗi chủ sở hữu tín dụng Dogo với tối thiểu 2.000.000 mã thông tin. 3 % được thêm vào nhóm thanh khoản tự động hóa trên pancakeswap ( v2 ) và khóa tối thiểu một năm. 3 % được sử dụng cho mục tiêu tiếp thị, 1 % đi đến ví nhà tăng trưởng, với phân phối lại 1 % như phần thưởng trong game show. Dogemongo cũng hạn chế bán thanh toán giao dịch lên 0,1 % tổng nguồn cung mã thông tin và vận dụng thêm 1 % phí lên số 1 15 % cho người bán. Nhiều tiền meme và những dự án tựa như vận dụng loại chính sách chống đổ này .

Mạng Dogemongo được bảo mật như thế nào?

Dogemongo là một bep-20 mã thông tin trên chuỗi mưu trí Binence. Hợp đồng mưu trí của Dogemongo đã được truy thuế kiểm toán bởi truy thuế kiểm toán hợp đồng mưu trí công nghệ tiên tiến uy tín và được tìm thấy là bảo đảm an toàn .
Dogemongo sống trên chuỗi mưu trí Binance ( BSC ), những đồng xu tiền Meme mới yêu quý của Blockchain được đưa ra do phí thấp và thời hạn thanh toán giao dịch nhanh. Dogemongo có kế hoạch hợp nhất [ dogecoin ] thành công xuất sắc ( https://coinmarketcap.com/curronom/dogecoin/ ) và những tên thương hiệu Pokemon Go để tạo ra câu truyện thành công xuất sắc của riêng mình .
BSC được bảo mật thông tin trải qua dẫn chứng về CP [ Cơ chế đồng thuận ] ( https://coinmarketcap.com/alexandria/glossary/ Cơ chế đồng thuận ). 21 Trình xác nhận được bầu cứ sau 24 giờ để xác nhận những thanh toán giao dịch và duy trì bảo mật thông tin blockchain. Những trình xác nhận này phải đặt ra một lượng tiền BNB nhất định với Binance để đủ điều kiện kèm theo để làm như vậy .

Khi nào giao dịch Dogemongo sẽ bắt đầu?

Dogemongo đã ra mắt công bằng vào ngày 2 tháng 8 năm 2021, với mức giới hạn của thị trường phóng 15.000 đô la.

Dogemongo có thể đạt 0,01 đô la?

Dogemongo tích hợp hai tên thương hiệu nổi tiếng với lối chơi mê hoặc rõ ràng. Cho đến nay, nhìn nhận của người dùng đa phần là tích cực và vốn hóa thị trường của nó đã liên tục tăng trưởng .

Bạn có thể mua Dogemongo (Dogo) ở đâu?

Dogo có sẵn trên pancakeswap ( v2 ) .
Nếu bạn muốn tìm hiểu và khám phá thêm về cách khởi đầu mua tiền điện tử, bạn hoàn toàn có thể đọc thêm trong Hướng dẫn của chúng tôi .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT