Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Mã thông báo – nó là gì? Mã thông báo là một phần của nền kinh tế mã thông báo mới!

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

tokenization nó là một phần của nền kinh tế mới – nền kinh tế tokens. Đây là một trong những yếu tố của cuộc cách mạng kỹ thuật số đi kèm với việc bước vào nền kinh tế và cuộc sống kỹ thuậtnology blockchain. Một thị trường tự do và phi tập trung có thể định giá các mặt hàng, dịch vụ, tài sản, và cả người!

Mã thông tin là gì ?

Mã thông tin là việc tạo mã thông tin ( mã thông tin là gì ? xem tại đây ) và gán cho chúng những giá trị đơn cử .

Việc sử dụng mã thông báo đơn giản nhất là chuyển giá trị của tiền truyền thống vào mạng blockchain.

Ví dụ : chúng tôi hoàn toàn có thể bảo vệ 1 triệu đô la và phát hành một triệu mã thông tin, mỗi mã sẽ đại diện thay mặt cho giá trị là 1 đô la .
Bằng cách này, tiền mặt gồm có những mã thông tin làm tăng giá trị cho chúng .
Tương tự, mã thông tin hoàn toàn có thể đại diện thay mặt cho giá trị của CP trong một công ty hoặc bất động sản .
Chúng hoàn toàn có thể được link với 1 số ít dự án, hoạt động giải trí như điểm trung thành với chủ hoặc phương tiện đi lại thanh toán giao dịch .

Mã thông tin – ví dụ về những ứng dụng

tokenization

ICO (Cung cấp tiền xu ban đầu)

Bạn có một sáng tạo độc đáo tuyệt vời nhưng bạn không có tiền để triển khai nó ?
Bạn hoàn toàn có thể đến những người kinh doanh, sau khi ký hợp đồng tương quan, hoàn toàn có thể hỗ trợ vốn cho những hoạt động giải trí của bạn, được hưởng lợi từ những hiệu ứng tiếp theo của họ .
Tuy nhiên, có bao nhiêu người có ý tưởng sáng tạo tốt, và bao nhiêu người sẵn sàng chuẩn bị hỗ trợ vốn cho những hoạt động giải trí đó ?
Làm thế nào là khó khăn vất vả để thuyết phục những nhà đầu tư và có được kinh tế tài chính ?

Ngăn cản?

Bạn hoàn toàn có thể thực thi gây quỹ trên nền tảng gây quỹ hội đồng, nhưng việc kiếm tiền cho hoạt động giải trí xã hội hơn là hoạt động giải trí kinh doanh thương mại thuận tiện hơn nhiều .
Các nhà hỗ trợ vốn của bạn sẽ có gì từ sự thành công xuất sắc của công ty bạn ?

Bạn cũng có thể tổ chức ICO, phát hành riêng tokens và cung cấp cho họ để đổi lấy vốn cần thiết để phát triển kinh doanh.

Thu thập 1 triệu đô la thuận tiện hơn XNUMX triệu đô la từ một người .
Khi doanh nghiệp của bạn tăng trưởng, tương thích với việc sử dụng chúng trong quy mô kinh doanh thương mại, giá trị của những mã thông tin sẽ tăng lên và những nhà đầu tư của bạn sẽ kiếm được doanh thu từ thành công xuất sắc của bạn .
Trong trường hợp này, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể nói về việc token hóa ý tưởng sáng tạo và hiệu suất cao trong tương lai của việc thực thi chúng .

STO (Cung cấp mã thông báo bảo mật)

STO là thanh toán giao dịch bán mã thông tin khởi đầu là chứng từ gia tài ( ví dụ : bất động sản, doanh nghiệp ) .
Trong trường hợp mã thông tin tiện ích, không có giá trị cho chúng. Chúng chỉ đóng vai trò của những mã thông tin sẽ được sử dụng trong những loại sản phẩm của dự án ICO .
Xem Mã thông tin bảo mật thông tin là gì

Công cụ kinh tế tài chính

Bán và mua CP không qua trung gian, chỉ trong một cú nhấp chuột, 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, trong một thị trường thanh khoản toàn thế giới ?
Không yếu tố gì
Việc sử dụng mã thông tin và công nghệ tiên tiến blockchain sẽ tiết kiệm chi phí thời hạn, tài lộc và vô hiệu những trung gian .

tokenizationhoặc chuyển đổi cổ phiếu truyền thống thành mã thông báo, là tương lai của thị trường tài chính.

Xem thêm: Trái phiếu trên blockchain – Ngân hàng Santander đã tạo ra bước đột phá trong dịch vụ tài chính

Bất động sản

tokenization

Bạn có một TT shopping ở giữa một thành phố lớn và bạn muốn bán nó .
Bạn sẽ thuận tiện tìm thấy hai nghìn người, mỗi người sẽ mua một phần của TT shopping của bạn, hơn là một nhà đầu tư sẽ góp vốn đầu tư 100 triệu USD .
Mã thông tin gia tài sẽ được cho phép quy đổi một quyền gia tài thành hàng triệu mã thông tin riêng không liên quan gì đến nhau, tương ứng với những hành vi gia tài của một phần đơn cử của gia tài, được biểu lộ bằng mét vuông .
Lợi nhuận từ việc thuê một TT shopping hoàn toàn có thể được tự động hóa giao dịch thanh toán cho chủ sở hữu mã thông tin, một cách minh bạch và không cần bảo dưỡng, ví dụ : trải qua nền tảng hợp đồng mưu trí, ví dụ : Dự án Atlant .

Giải pháp tương tự có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực tương tự của cuộc sống.

Sản phẩm độc lạ

Mã thông tin của mẫu sản phẩm hoàn toàn có thể được cho phép xác lập không có lỗi về tính xác nhận của mẫu sản phẩm, cũng như theo dõi đường dẫn của mẫu sản phẩm trong chuỗi đáp ứng. Điều này không chỉ vận dụng cho quần áo có tên thương hiệu, mà còn cho những loại thuốc, tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ, v.v.

Token hóa các tác phẩm nghệ thuật

Khởi nghiệp Luân Đôn ArtSquare đã tăng trưởng một nền tảng thanh toán giao dịch không lấy phí cho những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ được token hóa dựa trên công nghệ tiên tiến blockchain. Bạn sẽ đọc thêm tutaj .

Mã thông báo dầu

Ziyen Inc. ra đời Cung cấp mã thông tin bảo mật thông tin. Công ty tập trung chuyên sâu những hoạt động giải trí của mình vào việc tích hợp công nghệ tiên tiến blockchain với cái gọi là Internet of Things ( IoT ), nhằm mục đích mục tiêu giảm ngân sách sẽ được cả nhà góp vốn đầu tư và người tiêu dùng cảm nhận. Tất cả những hoạt động giải trí này đều tương quan đến nghành nguồn năng lượng, hay đúng chuẩn hơn là nghành dầu mỏ .
Bạn sẽ đọc thêm tutaj .

Mã thông báo vàng

Platforma CoinShares công bố ra đời mã thông tin đại diện thay mặt cho một trong những sắt kẽm kim loại có giá trị nhất vàng .
Bạn sẽ đọc thêm tutaj .

Mã thông báo trái phiếu

Platforma dBond, hoạt động giải trí trong mạng lưới hệ thống nguồn mở, đã triển khai quá trình mã thông tin trái phiếu Deutsche Bank .
Bạn sẽ đọc thêm tutaj .

Token hóa hợp đồng thể thao

Chơi ở Brooklyn Nets Spencer Dinwiddie, gần đây anh bật mý rằng anh dự tính kêu gọi 13,5 triệu đô la để ra đời một nền tảng người hâm mộ đặc biệt quan trọng có tên là DREAM .
Bạn sẽ đọc thêm tutaj .

Token hóa ngành công nghiệp điện ảnh

Đoàn phim Trung Quốc Ảnh về Alibaba quyết định sử dụng công nghệ blockchain. Điều này là để tạo điều kiện cho việc phân phối nội dung phim. Để kết thúc này, hợp tác với công ty đã được thực hiện Máy cắt, chuyên thực hiện chuỗi khối trong ngành công nghiệp điện ảnh.

Bạn sẽ đọc thêm tutaj .

Mã thông tin cá thể

Mỗi người trong tất cả chúng ta hoàn toàn có thể phát hành mã thông tin của riêng mình và sau đó đồng ý thanh toán giao dịch cho những dịch vụ của họ, san sẻ kiến ​ ​ thức, kinh nghiệm tay nghề và kỹ năng và kiến thức trong những mã thông tin ảo này .
Đây là một hiện tượng kỳ lạ rất trẻ. Nó không được biết theo hướng nào nó sẽ tăng trưởng .
Trong tương lai, giá trị của mã thông tin cá thể sẽ phản ánh vị trí xã hội, kiến thức và kỹ năng, kinh nghiệm tay nghề và sự giàu sang của một người .
Hôm nay những người nổi tiếng tiên phong và vận động viên dành token cá thể của họ .
Điều gì sẽ đến của nó ? Thời gian sẽ vấn đáp .

tài liệu tìm hiểu thêm

Huckle, S., Bhattacharya, R., White, M., Beloff, N., năm nay. Internet of Things, Blockchain và những ứng dụng kinh tế tài chính san sẻ. Thủ tục khoa học máy tính 98, 461 – 466. https://doi.org/10.1016/j.procs.2016.09.074

5/5 – ( 61 phiếu bầu )

Chúng tôi mời bạn ghé thăm các cổng thông tin khác của chúng tôi Exclusive.net LuksusoweHotele.pl oraz Golabek.com.pl

Đánh giá cao công việc của chúng tôi:

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT