Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Dopex (DPX) là gì? Tìm hiểu chi tiết về đồng DPX coin – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Giới thiệu tổng quan về dự án Dopex (DPX)

Dopex (DPX) là gì?

Vừa chính thức lên “ kệ ” Binance, Dopex ( DPX ) đã tạo nên một “ ma lực ” can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ hấp dẫn những nhà đầu tư. Vậy đúng mực Dopex ( DPX ) là gì mà lại có sức mê hoặc đến vậy ? Làm thế nào để mua đồng DPX coin Gồm cả Bitcoin và những altcoin khác, được hình thành dựa trên Blockchain độc lập và có vai trò như một loại tiền tệ. Coin được phát hành với tiềm năng chính là giải quyết và xử lý những yếu tố đối sánh tương quan đến việc bảo mật thông tin thông tin, kinh tế tài chính kinh tế tài chính, thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán, tăng trưởng ứng dụng. trên sàn thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch Binance ? Trong bài viết dưới đây, CryptoX100. com sẽ giúp bạn bật mý hàng loạt thông tin về Dopex ( DPX ) .

Dopex là một Decentralized Options Protocol ( Giao thức quyền chọn phi tập trung chuyên sâu ). Dự án hướng đến tiềm năng tối đa hóa tính thanh toán cho hội đồng tiền mã hóa. Bên cạnh đó, Dopex còn có năng lực giảm thiểu rủi ro đáng tiếc, tăng hiệu suất cao về doanh thu cho những người mua Options. Tính năng này giúp những nhà đầu tư tham gia góp phần thanh khoản thuận tiện hơn .
dopex-dpx-la-giDopex cung ứng phong phú những nhóm Options. Vì vậy, bất kể ai cũng hoàn toàn có thể tham gia, gửi tiền, làm giá, …, để kiếm thu nhập thụ động. Số tiền kiếm được sẽ dựa trên việc tạo ra hoặc mua Option trải qua những Liquidity Pool ( Nhóm thanh khoản ). Đặc biệt, với Dopex, người dùng hoàn toàn có thể kiếm doanh thu tức thì .

Đặc điểm nổi bật của Dopex (DPX)

So với những nền tảng khác, Dopex cung ứng cho những người bán Options một mạng lưới hệ thống hoàn trả những khoản lỗ phát sinh. Những khoản lỗ sẽ được bù bằng nguồn tokenĐồng tiền kỹ thuật số được phát hành từ những đợt ICO dự án và có vai trò như một loại gia tài giống như những đồng coin. Ngoài ra những token còn có những tính năng ứng dụng ( Utility token ) hoặc CP ( Security ) cho dự án. vô hạn với tên gọi là rDPX .

Để xác lập những khoản bồi hoàn cho người dùng, mạng lưới hệ thống sẽ thống kê giám sát trên tỷ suất Xác Suất tổn thất mà họ phải chịu trong khoảng chừng thời hạn đơn cử và tỷ suất Tỷ Lệ rDXP so với giá trị tổn thất phát sinh được mint cũng như phân phối cho những người tham gia Options Pool .
Thông thường, Phần Trăm ngân sách bồi hoàn sẽ được xác lập bởi một tiến trình quản trị trải qua số lượng phiếu bầu của những thành viên trên hệ sinh thái. Những khoản bồi hoàn chính là tác nhân giúp người bán Option thu doanh thu cao hơn .
dopex-dpx-la-giTheo dự án nhận định và đánh giá, đồng rDPX sẽ có tiềm năng trở thành gia tài thế chấp ngân hàng để vay vốn từ những nhóm ký quỹ. Mục đích của việc này là tận dụng tối ưu những position ( vị thế ) hoặc mint những loại gia tài phái sinh tổng hợp, như : tiền mã hóa, CP, ETF Là một hình thức quỹ góp vốn đầu tư thụ động mô phỏng theo một chỉ số CP, trái phiếu, sản phẩm & hàng hóa ( vàng, nông sản ), tiền tệ hoặc crypto … ETF có rất nhiều ưu điểm so với sàn thanh toán giao dịch sàn chứng khoán truyền thống lịch sử., sản phẩm & hàng hóa, tiền tệ, … Nhờ đó, giá trị của đồng rDPX sẽ tăng lên và tạo ra một chuỗi phản hồi tích cực lôi cuốn người dùng .

Kiếm tiền từ Dopex như thế nào?

Để kiếm doanh thu từ Dopex, người dùng hoàn toàn có thể phân phối gia tài và thanh khoản cho những người dùng khác trải qua những Option Pool. Vào mỗi quý, người tham gia Option Pool sẽ thu về nhiều khoản doanh thu khác nhau, như : phí bảo hiểm, phần thưởng khuyến khích từ dự án, phần thưởng góp phần, …
Bên cạnh đó, dự án còn tạo ra những Volume Khối lượng thanh toán giao dịch được thực thi trong một khoảng chừng thời hạn nhất định. Pool để lôi cuốn người dùng tham gia hệ sinh thái. Ở tiến trình đầu, người dùng hoàn toàn có thể gửi tiền vào những pool để nhận DPX token như một phần thưởng khuyến khích sử dụng. Sau đó, vào mỗi quý, người dùng hoàn toàn có thể liên tục tham gia hoặc tạm ngừng và rút tiền của mình. Tuy nhiên, nếu rút tiền mà không sử dụng, bạn hoàn toàn có thể bị phát với mức phí 1 % .

Các loại phần thưởng của Dopex

Về cơ bản, Dopex sẽ có 2 loại phần thưởng dành cho người dùng, gồm có : Function call rewards ( phần thưởng tính năng ) và Action rewards ( phần thưởng hành vi ) .

Function call rewards

Đây là phần thưởng phổ cập nhất trên hệ sinh thái Dopex. Phần thưởng này sẽ phân phối cho những người dùng cho những khoản phí burn trong 1 số ít hoạt động giải trí thiết yếu .
dopex-dpx-la-gi

Action rewards

Với Dopex, kích hoạt rewards được dùng để thưởng cho những người góp phần thanh khoản vào Option Pool hoặc Volume Pool .
Một trong những điểm mê hoặc của Dopex là nền tảng sẽ chuyển những khoản phí thu được vào kho tàng trữ riêng. Nguồn tiền này ship hàng cho hoạt động giải trí stake DPX coin của người dùng. Nghĩa là khi người dùng stake DPX, họ sẽ nhận được khoản tiền từ kho tàng trữ. Bạn hoàn toàn có thể dùng khoản tiền nhận được để swap hoặc triển khai những thanh toán giao dịch trên nền tảng Dopex .

Tìm hiểu chi tiết về DPX coin

DPX coin là gì?

DPX coin là một trong những token gốc được phát hành bởi hệ sinh thái Dopex. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng DPX coin để tham gia voting cho những đề xuất kiến nghị protocol và app level .
Bên cạnh đó, DPX coin là một vanilla governance Là phương pháp cho phép hội đồng hoàn toàn có thể đưa ra quyết định hành động chung mà không tạo ra xích míc. Đây cũng có nghĩa là quản trị, hay quản lý. token. Đồng thời, DPX còn là nguồn tích góp và lệch giá từ những pool, vault và wrappers được thiết lập trên Dopex sau mỗi kỳ .

Key Metrics

 • Token Name: Dopex.
 • Ticker
  Ký hiệu của đồng coin / token .
 • Blockchain
  Có nghĩa là chuỗi những khối chứa những giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch được link với nhau theo dạng móc xích có đối sánh tương quan ngặt nghèo với nhau. Đây là từ khoá chỉ cho việc ứng dụng kỹ thuật móc xích những khối thành chuỗi link với nhau và sử dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển mạng ngang hàng để lưu như nhau tài liệu trên toàn diện và tổng thể những nút mạng. Vì công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển này sử dụng những nút mạng được link ngang hàng với nhau nên trọn vẹn hoàn toàn có thể thời hạn ở những nút mạng không giống nhau nên việc sử dụng những khối link móc xích như vậy để bảo vệ thứ tự thời hạn của chúng .
 • Token Standard: ERC-20
  Là viết tắt của Ethereum requetst for coment, đây là công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển trong mạng lưới mạng lưới hệ thống ethereum network. Công nghệ này là tiêu chuẩn phổ cập được sử dụng cho những smartcontract khi phát hành token trên ethereum blockchain .
 • Contract: 0xeec2be5c91ae7f8a338e1e5f3b5de49d07afdc81
 • Token Type: Utility & Governance.
 • Total Supply: 500.000.
 • Circulating Supply
  Tổng số lượng coin / token đang lưu thông trong thị trường
  Xem thêm : Anion – Cation là gì ? Cách phân biệt Anion và Cation – Mua hàng bảo vệ – Chickgolden

Allocation

 • Platform Reward: 30%.
 • Early Investors & Token Sale: 26%. Trong đó, Early Investor: 11% và Token Sale: 15%.
 • Operational: 17%.
 • Farming: 15%.
 • Founders: 12%.

dopex-dpx-la-gi

Token sale

 • Token Sale Allocation: 100.000 DPX.
 • Token Sale Token Price: 134 USD/DPX.

Release Schedule

dopex-dpx-la-gi

Use case

Đồng DPX coin được dùng để tiến hành 2 nghĩa vụ và trách nhiệm sau :

 • Làm sản phẩm và phần thưởng trong nền tảng Dopex.
 • Hỗ trợ người dùng voting cho các đề xuất nâng cấp, cải thiện tính năng của hệ thống.

Làm thế nào để kiếm DPX coin?

3 giải pháp thông dụng nhất để kiếm và sở hữu DPX coin là :

 • Stake DPX để nhận lại DPX tương ứng.
 • Cung cấp thanh khoản cho các Option Pool hoặc Volume Pool trên Dopex.
 • Mua DPX coin trên các sàn hỗ trợ, như: Sushiswap, BKEX, XT.COM, Uniswap.

Roadmap

Quý 4 năm 2021

 • Cho ra mắt tính năng Single Staking
  Hiểu đơn thuần là việc mua lại những đồng xu tiền điện tử và giữ chúng lại trong ví điện tử, hoặc tích luỹ đồng coin trực tiếp từ ví của mình trong một khoảng chừng thời hạn đơn cử để nhận những phần quyền hạn .
 • Ra mắt Option Pools.
 • Triển khai mô hình OTC
  Giao dịch vòng ngoài, bán gia tài của bạn ngoài sàn .

Năm 2022 :

 • Triển khai Option Strategy Vaults.
 • Cho ra mắt Insured Stablecoin
  Là những đồng coin được định giá với một gia tài cố định và thắt chặt và thắt chặt nhằm mục đích mục tiêu để không đổi khác di dời giá trong thị trường .

dopex-dpx-la-gi

Team, Investor & Partner

Team

Dopex ( DPX ) được sáng lập bởi những chuyên viên trong nghành nghề dịch vụ công nghệ tiên tiến và tiền mã hóa của Anon, như : TzTok-Chad và WitherBlock. eth .
dopex-dpx-la-gi

Investor & Partner

Dopex hiện đang nhận sự tương hỗ và ủng hộ từ những nhà đầu tư lớn trên thị trường tiền mã hóa, như : DeFiGod, OrcaTraders, Pattern, SCC, RCZ, …

Mua bán DPX coin ở đâu?

Hiện tại, DPX coin đang được niêm yết trên những sàn thanh toán giao dịch lớn, như :
Dự án Depox ( DPX ) tuy không quá điển hình nổi bật trong giới crypto bởi thông tin còn khá hạn chế. Tuy nhiên, nhiều người vẫn nhìn nhận đây là đồng coin tiềm năng và có triển vọng tăng trưởng mạnh trong tương lai .
Qua bài viết, CryptoX100. com kỳ vọng bạn đã hiểu rõ hơn về Depox ( DPX ) và những thông tin xoay quanh dự án này. Đừng quên theo dõi CryptoX100. com để không bỏ lỡ những bài viết hay và hữu dụng về những dự án tiền mã hóa mới nhé !

Những câu hỏi thường gặp về Depox (DPX)

Nền tảng Depox có bao nhiêu native token?

Depox hiện đã phát hành 2 loại native token với tiềm năng sử dụng khác nhau, đơn cử là :

 • DPX: Đóng vai trò quản trị và là token tích lũy trong giao thức.
 • rDPX: Đóng vai trò như phần thưởng giảm giá và tài sản thế chấp.

Có thể lưu trữ DPX coin ở đâu?

DPX coin thuộc tiêu chuẩn ERC-20. Vì vậy, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thuận tiện tàng trữ đồng coin này trong những ví điện tử quen thuộc, như : MetaMask, Trust Wallet, Coin98 Wallet, …

Dopex đang vận hành trên Blockchain nào?

Nền tảng này hiện đang quản lý và vận hành trên mạng lưới Arbitrum L2 Blockchain .

Theo dõi thông tin về Dopex ở đâu?

Hiện tại, dự án đã tăng trưởng một số ít kênh chính thức để giúp người dùng thuận tiện tiếp cận hơn, như :

 • Website: https://www.dopex.io/
 • Discord: https://discord.com/invite/dopex
 • Twitter: https://twitter.com/dopex_io
 • DeFiPulse: https://www.defipulse.com/
 • Blog: https://blog.dopex.io/
 • GitHub
  Vì nghành tiền tệ mã hóa thì cần bảo vệ tính minh bạch và mã nguồn mở nên những ứng dụng của nghành này thường sử dụng một công cụ quản trị mã nguồn là Github. Đây là một công cụ quản trị và san sẻ mã nguồn ứng dụng trọn vẹn hoàn toàn có thể được sử dụng không lấy phí nên được rất nhiều những người lập trình ứng dụng blockchain sử dụng vì tính minh bạch, công khai minh bạch minh bạch và năng lượng hợp tác giữa những lập trình viên rất cao của nó .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT