Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Dracoo Master Là Gì? Thông Tin Chi Tiết Về Tựa Game Play-to-earn Đầy Tiềm Năng Trong Năm 2022 – Beng Beng Gaming – OPENLIVENFT – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Dracoo Master là dự án Game Play-to-earn thẻ bài đầy tiềm năng mới được xây dựng trên BNB Chain với lối chơi và thiết kế độc đáo. Vậy Dracoo Master là gì? Và những tính năng game nào của Dracoo hấp dẫn người chơi? Anh em hãy cùng Beng Beng Gaming tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Dracoo Master là gì?

Dracoo Master là một trò chơi thẻ bài được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain. Bạn có khả năng xây dựng một đội Dracoo để cạnh tranh với những người khác và nhận phần thưởng thông qua các trận chiến. Lối chơi của Dracoo Master kết hợp tinh thần đồng đội với kỹ năng cá nhân. Dracoo Master cũng cung cấp các chế độ chơi PVE và PVP để cho phép bạn thử thách bản thân, các bản cập nhật hàng tháng với phần thưởng hấp dẫn đang chờ bạn khám phá thêm.
Dracoo Master là dự án mang lại những trải nghiệm game hoàn toàn mới cùng các trận so tài nảy lửa cho người chơi. Bạn cần tự trang bị cho mình các kỹ năng chiến đấu độc đáo và thiết kế các chiến lược khôn ngoan trong Dracoo Master.

Tầm nhìn & Sứ mệnh của Dracoo Master

Tầm nhìn

Rad Bug được thành lập vào năm 2016, và chúng tôi rất vinh dự khi được tạo ra những sản phẩm có thể mang lại niềm vui cho người chơi trên toàn thế giới.
Đội ngũ tin rằng chơi game sẽ là một phần thiết yếu trong cuộc sống. Thông qua chơi game, chúng ta có thể khám phá ra khía cạnh khác của mình mà có thể chưa được khám phá trong thực tế. Chẳng hạn như tinh thần phiêu lưu, tư duy và ra quyết định nhanh, nhạy bén trong các trò chơi hành động, sở thích tương tác và làm việc theo nhóm trong trận chiến trực tuyến dữ dội, và thậm chí còn nhiều hơn thế nữa.

Sứ mệnh

Mục tiêu cuối cùng của Dracoo Master không chỉ là tạo ra một trò chơi thành công mà còn là một nền tảng để kết nối sự kỳ diệu của công nghệ blockchain với các game thủ và Streamers. Những thành phần này sẽ tạo ra một hệ sinh thái bền vững kết hợp giữa trò chơi, tài nguyên người dùng, giao tiếp peer-to-peer  trong trò chơi và cuối cùng tạo thành một nền tảng metaverse hoàn chỉnh.
Do đó, có tầm nhìn của Dracoo Master, bao gồm:

 • game Play mê hoặc và vui chơi .
 • Các tính năng xã hội trong game, giúp người chơi liên kết nhanh gọn bằng Guild, Guild Territory Gameplay và Guild Quest. Nó sẽ giống như một xã hội vi mô, nơi những người chơi liên kết và tương tác với nhau .
 • Hệ thống Streaming, truy vấn trực tiếp vào Facebook / Twitch / YouTube của người dùng và phương tiện đi lại Streaming của chính Dracoo Master. Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng Big Amber Stone ( BAS ) hoặc Dracoo Point ( DRA ) để Tặng Ngay cho những Steamers .
 • Kết nối thâm thúy với người chơi. Họ hoàn toàn có thể là người thao tác với những players để tạo ra một đội tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Dracoo Master sẽ tạo ra một nền tảng dựa trên blockchain để trở nên minh bạch và thuận tiện .

Các tính năng của Dracoo Master

 • Play to Earn: Người chơi tham gia vào Dracoo Master hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập bằng nhiều cách. Ví dụ như : Nhận $ BAS, $ DRA, Dracoo gốc khi leo lên đỉnh thiêng ; giành thắng lợi trong những trận đấu PvP, tham gia thanh toán giao dịchNFThoặc những sự kiện đặc biệt quan trọng trong game .

Bên cạnh đó, người chơi còn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể trở thành người nhân giống Dracoo, tạo những Dracoo mới với những thuộc tính tốt hơn. Rồi sau đó, bạn chúng lại trên thị trường để nhận lệch giá .

 • Low Threshold:Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng tính năng mua trong ứng dụng Dracoo Master để tham gia chơi ngay cả khi không có ví. Với những thẻ truy vấn thường thì mà người dùng tải ứng dụng về trên Appstore và Googleplay đã có sẵn 3 Dracoo ngẫu nhiên. Với 3 Dracoo này người chơi được phép thưởng thức tổng thể những chính sách chơi mà không có bất kể rào cản nào .
 • Blind Box:là một mạng lưới hệ thống hộp mà mạng lưới hệ thống Dracoo Master bán cho người dùng. Bạn hoàn toàn có thể mua hộp mù bằng $ DRA hoặc $ BUSD. Giá bán của những Blind Box sẽ đổi khác và kiểm soát và điều chỉnh theo những yếu tố của nền kinh tế tài chính .

Chúng được phát hành liên tục và bán với số lượng hạn chế Trong mỗi hộp sẽ chứa sẵn 1 Dracoo kèm them 6 bộ phận khung hình của nó. Những phần bộ phận này được Tặng Kèm thêm ngẫu nhiên theo một tỷ suất nhất định .

Các chế độ chơi trong Dracoo Master

Trong game thiết lập sẵn ba chủ trương chơi đó là : Cuộc phiêu lưu trên đỉnh thiêng ( PvE ), Đấu trường ( PvP ) và cuộc cuộc cuộc chiến tranh bang hội ( GvG ). Cần tối thiểu 3 Dracoo để tham gia một trận chiến .

Chế độ chơi PvE

Người chơi cần sử dụng 3 Dracoo và 12 loại thẻ cơ bản để leo lên đỉnh thánh. Trong quá trình vượt qua thử thách bạn sẽ nhận được những tấm bài không màu gia tăng sức mạnh và các hiện vật khác trong quá trình leo lên đỉnh. 
Khi trở thành người chiến thắng, bạn sẽ nhận được $DRA, Dracoo gốc, các Summoner NFT cùng nhiều phần thưởng quý giá khác.

Chế độ chơi PvP

Summoner từ khắp các nơi trên thế giới đều quy tụ về đây. Chúng cạnh tranh khốc liệt để giành lấy sự giàu có và vinh quang trong các đấu trường Sacred Peak City. Bạn sẽ xây dựng 12 lá bài và cố gắng nhân đôi chúng tạo thành 24 lá thi đấu cùng với đối thủ và đánh bại chúng để giành chiến thắng.
Người thắng cuộc trong trận đấu sẽ nhận được một danh hiệu. Số danh hiệu nhận được sẽ xác định thứ hạng của bạn trên đấu trường. Phần thưởng $DRA của đấu trường được phân chia cho những người có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng. 

Chế độ GVG

Cùng với đồng đội, người chơi sẽ tham gia chiến đấu trong Homeland Wars. Họ sẽ phải cử ra những Dracoo mạnh mẽ để bảo vệ quê hương và phá tan âm mưu của đối thủ.
Chiến tranh sẽ kéo dài trong vài ngày cho đến khi một homeland bị thất thủ. Phần thưởng sẽ được phân chia dựa theo thành tích của người chơi trong suốt trận đấu. Những người tham gia có số điểm khác nhau sẽ được phân theo các cấp độ tương ứng. 

Cách chơi Dracoo Master

Cách chơi game Dracoo Master lè sự phối hợp dựa các chiến lược xây dựng bộ bài và đánh bài để loại bỏ đối thủ trong các trận đấu. Khởi động cuộc tấn công bằng cách sử dụng thẻ bài và đánh bại được 3 Dracoo của đối thủ, bạn sẽ giành chiến thắng.
Mỗi bên tham gia trận chiến luân phiên sẽ có 30 giây để lựa chọn thẻ. Thẻ chơi có hiệu lực trong thời gian thi đấu. Các thẻ có thể kích hoạt các hiệu ứng như: tấn công, phòng thủ, ăn cắp năng lượng…
Vào đầu mỗi trận đấu, người chơi sẽ nhận được ba Stamina Crystals. Các Stamina Crystals.sẽ xác định số lượng thẻ được dùng trong mỗi vòng. Mỗi thể sẽ cần dùng một lượng Stamina Crystals nhất định để chơi.
Nếu mức tiêu hao của thẻ lớn hơn số lượng Stamina Crystals còn lại, bạn không thể dùng thẻ để chơi trong vòng đó. Lưu ý, vào đầu mỗi vòng số Stamina Crystals sẽ phục hồi về số lượng ban đầu. 
Sau 30 giây, vòng đấu kết thúc và các thẻ bài sẽ được dùng ở những vòng tiếp theo. Các trận đấu thẻ bài còn tiếp tục cho đến khi tất cả các Dracoo của một bên đều bị tiêu diệt hết. Khi Dracoo bị đánh bại thẻ tương ứng cũng sẽ bị xoá khỏi trò chơi.

Token Name

 • Name:Dracoo Point
 • Ticker:DRA
 • Blockchain:BNB Chain
 • Token Standard: BEP-20
 • Token Type:Governance
 • Total Supply:2.100.000.000 DRA

Token Allocation

Total supply: 2,100,000,000 DRA
dracoo-master-game-blockchain-play-to-earn-bengbeng-gaming-bbg (3)
Kế hoạch phân bổ DRA token trong giai đoạn sắp tới sẽ như sau:

 • Play to Earn:41 % – Phân phối trong vòng 60 tháng
 • Private Sale:18 % – Lock 3 tháng sau đó phân phối tuyến tính trong 12 tháng
 • Staking:10 % – Phân phối trong vòng 60 tháng
 • Ecosystem Fund:20 % – 10 % tại TGE, sau đó phân phối trong vòng 60 tháng
 • Team:10 % – Phân phối trong vòng 60 tháng
 • Advisor: 1 % – Lock 6 tháng sau đó phân phối tuyến tính trong 36 tháng

Token Release Scheduled

dracoo-master-game-blockchain-play-to-earn-bengbeng-gaming-bbg (4)

DRA token là gì?

DRA token là token quản trị của Dracoo Master. Người sở hữu DRA sẽ có quyền bỏ phiếu vào các quyết định quan trọng trong game, để gia tăng thu nhập và đem đến các trải nghiệm tốt hơn cho người dùng cũng như chủ sở hữu token.
$DRA sẽ được sử dụng làm phương tiện giao dịch giữa những người tham gia Dracoo Master theo phương thức phi tập trung. Nó là một phương thức thanh toán tiện lợi và an toàn.
Bên cạnh đó, $DRA cũng đem lại các ưu đãi kinh tế để khuyến khích người dùng đóng góp và tham gia hệ sinh thái Dracoo Master. Từ đó, tạo nên một cộng đồng chung mà tất cả mọi người tham gia đều nhận được phần thưởng công bằng cho những nỗ lực và đóng góp của mình.

Team

dracoo-master-game-blockchain-play-to-earn-bengbeng-gaming-bbg (5)
Tính đến nay, RADBUG đã có hơn 70 triệu người dùng trên toàn thế giới. Đồng thời dần khẳng định vị thế của mình tại các thị trường game tại Đông Nam Á và Châu Mỹ la tinh dù chỉ mới được thành lập từ năm 2016.
Đội ngũ phát triển Dracoo Master đều quy tụ các anh tài đam mê game NFT, giàu kinh nghiệm với nhiều dự án game thành công trước đó như: Cross Gate, Night of Full Moon, Gentian Impact, EXOS·HEROES và Free Fire. Các thành viên của dự án đến từ Garena, LINE Games, SQUARE ENIX, Rovio, MiHoYo,…

RoadMap

dracoo-master-game-blockchain-play-to-earn-bengbeng-gaming-bbg (2)

Giai đoạn 1

 • Thiết lập dự án
  Xem thêm : [ VIETWORLD ] Tỷ lệ sở hữu NFT của người Nước Ta cao hơn người Mỹ, Nước Singapore
 • Tuyển dụng những thành viên trong team
 • Xây dựng phong thái hội hoạ của dự án
 • Phân tích tính khả thi kỹ thuật
 • Hệ thống Design
 • Tạo những thông tin tài khoản Facebook và Twitter trực tuyến
 • Tạo những thông tin tài khoản mạng xã hội chính thức
 • Ra mắt website
 • Token / Hợp đồng phi công dụng

Giai đoạn 2

 • Dracoo NFT Pre-sale
 • Phát hành Whitepaper
 • Phát hành Trailer
 • Ra mắt bản thử nghiệm
 • Phát hành Dracoo Token
 • Ra mắt CMC và Coingecko
 • Ra mắt Dracoo Market
 • Dracoo Origin NFT Pre-sale

Giai đoạn 3

 • Ra mắt mạng lưới hệ thống nhân giống Dracoo
 • Bỏ phiếu trên Origin Dracoo Mystery Box Avatars
 • Chế độ hành trình dài ( PvE ) bản thử nghiệm
 • Công bố Joint Dracoo NFT tiên phong
 • Chế độ Roguelike Journey ( 1.0 ) bản Beta
 • Peak Reward System Goes Live
 • The First Mass Production of Dracoo Art Blind Boxes
 • Hệ thống những kiến thức và kỹ năng Summoner
 • Chế độ cạnh tranh đối đầu PvP ( 2.0 )

Giai đoạn 4

 • Bảng xếp hạng Arena Raid trực tiếp
 • Nhóm thứ 2 của 45 + 5 Origin Dracoo Live
 • Mua bán Summoner Joint NFT
 • Hệ thống Dracoo Recycling
 • Nhóm tiên phong của Dracoo Artistic Blind Box Sales
 • Hệ thống bang hội ( 3.0 ) Live
  Xem thêm : Dự án Rarible là gì ? Những thông tin cơ bản về Rarible và token RARI | Coinvn
 • Chế độ City Raiding
 • Nhóm thứ 3 của 45 + 5 Origin Dracoo Live

Investors

dracoo-master-game-blockchain-play-to-earn-bengbeng-gaming-bbg (3)

Partners

dracoo-master-game-blockchain-play-to-earn-bengbeng-gaming-bbg (4)dracoo-master-game-blockchain-play-to-earn-bengbeng-gaming-bbg (5)

Tổng kết

Qua bài viết trên đây của Beng Beng Gaming sẽ giúp anh em hiểu hơn Dracoo Master và cách kiếm tiền từ trò chơi 1 cách thông minh hiệu quả. Dracoo Master là dự án mang lại những trải nghiệm game hoàn toàn mới cùng các trận so tài nảy lửa cho người chơi. Bạn cần tự trang bị cho mình các kỹ năng chiến đấu độc đáo và thiết kế các chiến lược khôn ngoan trong Dracoo Master.
Cùng follow Beng Beng Gaming để có thể nhận thêm được nhiều thông tin hay và bổ ích nhé!
Bài viết liên quan

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT