Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Dromos Token (DRM) là gì ? thu hẹp khoảng cách giữa tài chính phi tập trung – https://openlivenft.info – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Giới thiệu 

Dromos Token ( DRM ) coin thu hẹp khoảng cách giữa kinh tế tài chính kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu nâng cao và những người thực dụng trong quốc tế kinh tế tài chính kinh tế tài chính. Dromos Token ( DRM ) tin rằng tiền điện tử đang ở trong một “ hố sâu ” vì nhiều người gật đầu sớm và những người có tầm nhìn xa đã góp vốn góp vốn đầu tư vào nền kinh tế tài chính kinh tế tài chính ngày càng tăng trưởng của tiền điện tử. Với việc thị trường đang tiến gần và thậm chí còn còn vượt qua 2,4 nghìn tỷ đô la và đạt đến điểm đình trệ, chúng tôi tin rằng một sự nâng cấp cải tiến vượt bậc sắp xảy ra. Chúng tôi đang thao tác cả ngày lẫn đêm để tạo ra một sàn giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch chạy trên “ Dromos token ” nhằm mục đích mục tiêu giúp cho việc mua altcoin trở nên thuận tiện hơn. Các mã thông tin và tiền tệ tiền điện tử này đi kèm với một phần rủi ro đáng tiếc đáng tiếc công minh nhưng phần thưởng làm lu mờ chúng, nói một cách tối thiểu. Kết hợp kiến ​ ​ thức về tiền điện tử số 1 của chúng tôi với việc đặt cược sắp tới, chúng tôi tin yêu rằng Dromos sẽ là điều lớn tiếp theo .

Thông tin chi tiết

Địa chỉ hợp đồng Dromos Token ( DRM ) là : https://bscscan.com/token/0x6b236e2ddaa235256cd7e3fecbfd940c5287dbda

Tokenomics Dromos Token (DRM) là : 940,956,608.178549 DRM

Tôi có nhận được Dromos Token ( DRM ) airdrop không ?

Tìm thêm thông tin giá token, mạng xã hội :

☞ Trang web Dromos Token ( DRM ) : https://dromos.online/
☞ Explorer : https://bscscan.com/token/0x6b236e2ddaa235256cd7e3fecbfd940c5287dbda
☞ Social Channel : https://t.me/dromoschat
☞ Social Channel 2 : https://twitter.com/chems8991
☞ Coinmarketcap :
☞ Coingecko :
☞ Mua token bằng cách ĐK thông tin tài khoản Binance : tại đây

Tính năng chính nền tảng 

Cách bạn được bảo vệ

Dromos là một mã thông tin trao đổi de-fi chạy trên chuỗi Binance Smart ( BSC ). Các mã thông tin Dromos trọn vẹn hoàn toàn có thể được tàng trữ trong những ví bảo vệ bảo đảm an toàn, thích hợp với BSC như Metamask, TrustWallet, v.v. để bảo vệ bảo vệ bảo đảm an toàn cho chúng .

Tại sao là chúng tôi ?

Không có mã thông tin dựa trên BSC nào khác đã tiếp cận trao đổi như Dromos. Dromos bảo vệ thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch bảo vệ bảo đảm an toàn với mức phí tối thiểu trong khi giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch với những đồng xu tiền mới có tiềm năng lớn. Về thực ra, Dromos là một thị trường tiền điện tử bảo vệ bảo đảm an toàn, thân thiện với người dùng “ trong ” những thị trường tiền điện tử đang tăng trưởng .

Mua Dromos Token (DRM) như thế nào và ở đâu ?

Dromos Token (DRM) hiện đã có trên mạng chính, Địa chỉ token là:. Hãy thận trọng không mua bất kỳ mã thông báo nào khác với hợp đồng Dromos Token (DRM) (vì có thể là giả mạo) Chúng ta sẽ sử dụng Binance Exchange  để mua vì đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất chấp nhận tiền gửi fiat để đổi BNB hoặc ETH để mua token.

Cách mua token Dromos Token (DRM)

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN 

Bước tiếp theo

Bạn cần địa chỉ ví để Kết nối với Sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu Uniswap, Pancakeswap hoặc những sàn khác mà nó đang thanh toán giao dịch, chúng tôi sử dụng ví Trustwallet .

Bước tiếp theo

Kết nối ví Trustwallet với Sàn giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu sâu xa Uniswap hoặc Pancakeswap và thực thi Mua token Dromos Token ( DRM )

Sàn giao dịch hàng đầu để giao dịch bằng Dromos Token (DRM) hiện là Binance, Pancakeswap, Uniswap (V2), 1inch Exchange, Bitrue, BKEX, LBank, poloniex và Bilaxy.

Ngoài ( những ) sàn thanh toán giao dịch ở trên, có một số ít sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử thông dụng nơi họ có khối lượng thanh toán giao dịch hàng ngày tốt và cơ sở người dùng khổng lồ. Điều này sẽ bảo vệ bạn hoàn toàn có thể bán tiền của mình bất kể khi nào và phí thường sẽ thấp hơn .
Trao đổi số 1 cho thanh toán giao dịch Dromos Token ( DRM ). Làm theo hướng dẫn và kiếm tiền không số lượng giới hạn

Lộ trình dự án ( ROADMAP )

P1

Dromos được liệt kê

Ra mắt dự án tiếp thị Dromos. Dromos được liệt kê trên những sàn giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch khác như Bit Mart, White Bit, v.v.

P2

Bắt đầu trao đổi

Tại thời gian này, sàn thanh toán giao dịch đang hoạt động giải trí trọn vẹn, được cho phép những đồng xu tiền khác phân phối thanh khoản không lấy phí cho sàn thanh toán giao dịch của chúng tôi. Tiền xu sẽ có …
chi tiết cụ thể sự kiện

P3

Thị phần phi tập trung chuyên sâu

Thị phần Dromos được đưa ra. Ở quy trình tiến độ này, toàn bộ những đồng xu tiền được liệt kê trên thị trường Dromos trọn vẹn có sẵn cho tổng thể chủ sở hữu mã thông tin, không …
chi tiết cụ thể sự kiện

P4

Sắp có

Nhóm Dromos đã có sẵn kế hoạch lan rộng ra sang những chuỗi mưu trí khác và quan hệ đối tác chiến lược với vô số sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử tại …
cụ thể sự kiện

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT