Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Share Token là gì? Tìm hiểu thông tin chi tiết về Share Token – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Share Token là gì? Share Token được sử dụng như thế nào? Share Token có những điểm nổi bật gì? Cùng dautucoin24h.com tìm hiểu bài viết để có cái nhìn tổng quan nhất nhé!

1. Share Token là gì?

Share Token ShareRing được kiến thiết xây dựng trên công nghệ tiên tiến sổ cái phân tán được cho phép tạo ra một hệ sinh thái phi tập trung chuyên sâu, minh bạch. Có nghĩa là mọi giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch đều được bảo mật thông tin và danh tính của người sử dụng. Được kiểm tra và chuyển nhượng ủy quyền trước khi giao kèo cho thuê diễn ra. Điều này cũng được cho phép quy trình đặt phòng nhanh gọn và bảo đảm an toàn hơn. ShareRing cung cấp phí thấp hơn cho cả người bán và người dùng .ShareRing gồm có mạng lưới hệ thống ID tự chủ, phần thưởng dựa trên mã thông tin, mạng lưới hệ thống đặt chỗ. Dựa trên blockchain, mạng lưới hệ thống ký quỹ dựa trên blockchain, mạng lưới hệ thống quản lý tài sản, v.v.

Share Token ( SHR ) là mã thông tin ích lợi được dùng cho hệ sinh thái ShareRing

Bạn đang đọc: Share Token là gì? Tìm hiểu thông tin chi tiết về Share Token

2. Hệ sinh thái ShareRing

  • Share và cho thuê xe hơi

Các đơn vị sản xuất có đội xe trọn vẹn hoàn toàn có thể đơn thuần thuận tiện thực thi công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển blockchain của chúng tôi, với những mức độ tích hợp khác nhau .

  • Khách sạn và Homestay

ShareRing đặt ra tiêu chuẩn cho chiêm ngưỡng và thưởng thức đặt phòng khách sạn và lưu trú ngắn ngày liền lạc, mang đến cho người sử dụng có một chuyến du lịch thuận tiện, bảo vệ bảo đảm an toàn, vững chắc và bền vững và kiên cố và Chi tiêu phải chăng .

  • Bảo hiểm

ShareLedger lý tưởng hóa, hiện đại hóa và nâng cao hạ tầng lỗi thời của ngành nghề Bảo hiểm .

  • Hậu cần & Vận tải

ShareLedger khái niệm kỷ nguyên mới của chuỗi phân phối và Giao hàng hầu cần vận tải đường bộ đường đi bộ không ma sát, không gián đoạn

  • Thương trường

Tăng doanh thu kinh doanh thương mại, ship nhanh và dễ sử dụng. Đưa doanh nghiệp của bạn trực tuyến và trở thành đối tác chiến lược doanh nghiệp của ShareRing Shop ngay ngày hôm nay .

  • Tiền điện tử

Dễ dàng tích hợp mã thông tin tiền điện tử của bạn vào hệ sinh thái ShareRing. Tăng cường quyền lợi và nghĩa vụ mã thông tin và được được cho phép chủ sở hữu của bạn mua hàng hoặc mua dịch vụ trong nhiều ngành nghề .

  • Từ thiện

ShareLedger hoàn toàn có thể hồi sinh những tổ chức triển khai từ thiện bằng cách chắc như đinh sự đáng tin, minh bạch và bảo mật thông tin tại mọi thời gian trong quy trình quyên góp và phân phối quỹ

3. Đặc điểm Share Token 

ShareRing phân phối nhu yếu bán hàng bằng dịch vụ dễ tiếp cận đồng thời đáp ứng dịch vụ giao hàng trong ngày cho người tiêu dùng trong khoanh vùng khoanh vùng phạm vi 5 km tính từ tiệm loại sản phẩm và sản phẩm & hàng hóa của họ. ShareRing Shop tạo điều kiện kèm theo kèm theo cho nhiều loại loại sản phẩm và sản phẩm & hàng hóa và tiệm loại sản phẩm và sản phẩm & hàng hóa tạp hóa. Hỗ trợ xã hội bằng cách phân phối dịch vụ tiện lợi và không tính tiền cho người mua và công ty. ShareRing Shop hiện có hai khu vực ở Melbourne, Úc. Sẽ tốc độ hơn lan rộng ra sang những thị trường trọng điểm ở Khu vực Khu vực Khu vực Đông Nam Á và London và sinh ra toàn quốc tế

4. Tỷ giá hiện tại của ShareToken

Trị giá của 1 SHR có giá là, 024744 USD, với vốn hóa thị trường là USD 36.825.274 USD. Với lượng cung lưu hành đạt là 1.488.266.900 SHR và tổng cung lên đến 2.038.460.140 SHR. Tỷ giá của mỗi loại tiền ảo là khác nhau nhưng sự đổi khác liên tục của mỗi đồng lại giống nhau. Nó luôn bị sự ảnh hưởng tác động tác động ảnh hưởng cũng tựa như những sự tác động ảnh hưởng ảnh hưởng tác động bên trong lẫn bên ngoài đến chính những loại tiền ảo. Nên trị giá của chúng luôn có sự đổi khác hàng ngày .

Tỷ giá hiện tại của ShareToken

5. Các sàn thanh toán hỗ trợ Share Token

Khi giải pháp lựa chọn sàn thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch những anh chị cũng nên xem xét thật kỹ lưỡng nhé. Mọi thông tin chi tiết cụ thể từ cặp tiền thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch, giá trao đổi đến khối lượng Volume. Nó đều được biểu lộ qua hình bên dưới. Khi bạn muốn có được tính thanh toán cao từng những sàn này. Bạn nên xem xét những sàn có mức Volume ( 24 h ) cao thì sẽ có được tính thanh khoản ổn. Các bạn cùng tìm hiểu thêm nhé .

Các sàn giao dịch hỗ trợ ShareToken

Trên đây là những thông tin đối sánh tương quan đến Share Token mà mình muốn san sẻ. Hy vọng bài viết đã đáp ứng đến bạn nhiều thông tin hữu dụng. ( Nguồn – Tham khảo : tienkythuatso.org )

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT