Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Token Dubai (DXB) là gì? Giá cả, trao đổi, dự án và thông tin chung

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Token Dubai (DXB) là gì?

Đồng tiền mã hóa Dubai Token là gia tài kỹ thuật số sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain để tạo điều kiện kèm theo cho những thanh toán giao dịch bảo đảm an toàn, minh bạch và hiệu suất cao. Đồng tiền mã hóa Dubai Token được phong cách thiết kế để phân phối cho người dùng một cách thuận tiện và bảo đảm an toàn để thực thi những thanh toán giao dịch và tiếp cận những quyền lợi của ý tưởng sáng tạo ​ ​ Thành phố mưu trí Dubai .

Mã thông tin Người sáng lập Dubai Token ( DXB )

Những người sáng lập đồng xu tiền Dubai Token ( DXB ) là :

1. Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum, Phó Tổng thống kiêm Thủ tướng UAE và Người cai trị Dubai
2. Hussain Sajwani, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Tập đoàn Majid Al Futtaim
3. Mohammed Ayoub, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Emaar Properties PJSC

Tiểu sử của người sáng lập

Mohamed Al-Maktoum là người sáng lập Dubai Token ( DXB ). Ông cũng là quản trị kiêm giám đốc quản lý và điều hành ( CEO ) của Emirates Group, một trong những tập đoàn lớn phong phú số 1 quốc tế với những nghành nghề dịch vụ hàng không, bất động sản, kinh doanh bán lẻ, ngân hàng nhà nước và góp vốn đầu tư .

Tại sao Dubai Token ( DXB ) lại có giá trị ?

Dubai Token ( DXB ) có giá trị vì nó là gia tài kỹ thuật số được cơ quan chính phủ Dubai hậu thuẫn. DXB cũng được sử dụng như một phương tiện đi lại trao đổi sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ trên thị trường Dubai .

Các lựa chọn thay thế sửa chữa tốt nhất cho Token Dubai ( DXB )

1. Ethereum (ETH)
2. Bitcoin (BTC)
3.Litecoin (LTC)
4.Ripple (XRP)
5. IOTA (MIOTA)

Các nhà đầu tư

DXB là một mã thông tin được sử dụng để giao dịch thanh toán cho sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ trong nền kinh tế tài chính dựa trên blockchain của Dubai. DXB là một mã thông tin ERC20 trên chuỗi khối Ethereum. DXB được tạo ra bởi Dubai Blockchain Foundation và dựa trên chuỗi khối Ethereum. DXB hoàn toàn có thể được sử dụng để giao dịch thanh toán cho sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ trong nền kinh tế tài chính dựa trên blockchain của Dubai .

Tại sao nên góp vốn đầu tư vào Dubai Token ( DXB )

Không có câu vấn đáp tương thích cho toàn bộ cho câu hỏi này, vì cách tốt nhất để góp vốn đầu tư vào Dubai Token ( DXB ) sẽ khác nhau tùy thuộc vào thực trạng cá thể của bạn. Tuy nhiên, 1 số ít cách tiềm năng để góp vốn đầu tư vào DXB gồm có mua mã thông tin DXB trên những sàn thanh toán giao dịch như Binance hoặc Huobi hoặc góp vốn đầu tư vào quỹ mã hóa DXB .

Dubai Token ( DXB ) Quan hệ đối tác chiến lược và mối quan hệ

Dubai Token ( DXB ) được hợp tác với một số ít công ty và tổ chức triển khai, gồm có nhưng không số lượng giới hạn :
1. DXB hợp tác với Dubai Future Foundation để tạo ra một hệ sinh thái dựa trên blockchain để quy đổi kỹ thuật số trong thành phố .
2. DXB hợp tác với Dubai Media City để tăng trưởng một nền tảng dựa trên blockchain để phân phối nội dung và kiếm tiền .
3. DXB hợp tác với Emirates NBD để tăng trưởng nền tảng dựa trên blockchain cho những dịch vụ ngân hàng nhà nước ở UAE .

Những tính năng hay của Dubai Token ( DXB )

1. DXB là một mã thông tin tiện ích hoàn toàn có thể được sử dụng để giao dịch thanh toán cho sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ trong nền kinh tế tài chính dựa trên blockchain của Dubai .

2. DXB được hỗ trợ bởi các tài sản bất động sản và nhằm cung cấp sự ổn định và an toàn cho các nhà đầu tư.

3. DXB là một mã thông tin ERC20, có nghĩa là nó hoàn toàn có thể được tàng trữ trên hầu hết những ví Ethereum phổ cập .

làm thế nào để

1. Truy cập https://www.coinmarketcap.com/currencies/dubai-token/ .
2. Nhấp vào tab “ Giá ” và nhập DXB vào trường “ Tìm kiếm ” .
3. Nhấp vào tab “ Vốn hóa Thị trường ” và nhập DXB vào trường “ Vốn hóa Thị trường ” .
4. Nhấp vào tab “ Xếp hạng ( 24 h ) ” và nhập DXB vào trường “ Xếp hạng ( 24 h ) ” .
5. Nhấp vào tab “ Âm lượng ( 24 h ) ” và nhập DXB vào trường “ Âm lượng ( 24 h ) ” .

Cách mở màn vớiDubai Token ( DXB )

Dubai Token ( DXB ) là một gia tài kỹ thuật số hoàn toàn có thể được sử dụng để mua sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ trên thị trường Dubai. DXB cũng được đồng ý thanh toán giao dịch cho sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ ở những vương quốc khác có hợp tác với Dubai .

Cung cấp và Phân phối

Mã thông tin Dubai là mã thông tin ERC20 được sử dụng để giao dịch thanh toán cho sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ trong Nền kinh tế tài chính chuỗi khối Dubai. Nền kinh tế tài chính chuỗi khối Dubai là một hệ sinh thái dựa trên chuỗi khối được cho phép trao đổi sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ một cách liền lạc. Mã thông tin DXB cũng được sử dụng để giao dịch thanh toán cho tư cách thành viên trong hệ sinh thái Nền kinh tế tài chính Blockchain Dubai .

Loại dẫn chứng của Mã thông tin Dubai ( DXB )

Loại Proof của Dubai Token ( DXB ) là một gia tài kỹ thuật số .

Thuật toán

Thuật toán của Dubai Token ( DXB ) dựa trên tiêu chuẩn mã thông tin ERC20. DXB là một mã thông tin ERC20, việc phát hành và quản trị nó được kiểm soát và điều chỉnh bởi chuỗi khối Ethereum .

Ví chính

Có một số ít ví DXB chính :
1. Ví DXB – Đây là ví DXB chính thức và có sẵn trên App Store và Google Play. Nó được cho phép bạn tàng trữ, gửi và nhận mã thông tin DXB .
2. MyDXB – Đây là một ứng dụng di động được cho phép bạn tàng trữ, gửi và nhận mã thông tin DXB. Nó có sẵn trên App Store và Google Play .
3. Eidoo – Đây là một nền tảng gia tài kỹ thuật số được cho phép bạn tàng trữ, gửi và nhận mã thông tin DXB. Nó có sẵn trên App Store và Google Play .

Các sàn thanh toán giao dịch Token Dubai ( DXB ) chính nào

DXB được giao dịch trên các sàn giao dịch sau: Binance, KuCoin và OKEx.

Dubai Token ( DXB ) Web và mạng xã hội

  • web
  • Twitter
  • subReddit
  • Github

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT