Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Dexpools – DXP là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Dexpools | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Dexpools (DXP) là gì?

DexPools là một nền tảng hoán đổi bảo đảm an toàn, hoàn toàn có thể lan rộng ra được thiết kế xây dựng để tạo điều kiện kèm theo cho những giao dịch mã thông tin và NFT trên nhiều chuỗi. Nền tảng đã được ra đời vào ngày 12 tháng 4 năm 2022 trên cả hai chuỗi Ethereum và Metis .
Bộ Dexpools của những ứng dụng kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu gồm có :
* Trải nghiệm liền mạch OTC P2P cho những nhà thanh toán giao dịch và nhà môi giới để tạo điều kiện kèm theo cho những thanh toán giao dịch hoán đổi mã thông tin ERC-20 ngang hàng bảo đảm an toàn, không tin cậy. * Một ứng dụng hoán đổi NFT tập trung chuyên sâu vào việc tương hỗ hoán đổi NFT ngang hàng và được cho phép những nhà thanh toán giao dịch trao đổi bất kể sự tích hợp và số lượng của ERC-721, ERC-20 và ERC-1155. ( trong quá trình tăng trưởng ) * Lệnh số lượng giới hạn DEX trao quyền cho những nhà thanh toán giao dịch có năng lực đặt hàng số lượng giới hạn so với trao đổi phi tập trung chuyên sâu hoặc tích hợp ứng dụng đơn hàng số lượng giới hạn vào một tiện ích trên bất kể thanh toán giao dịch trao đổi phi tập trung chuyên sâu nào. ( trong tiến trình tăng trưởng )

Mã thông báo DXP cung cấp cho người dùng nhiều hình thức tiện ích, bắt đầu với cấu trúc phần thưởng độc đáo và ý định mở rộng tiện ích hơn nữa khi lộ trình của chúng tôi phát triển. Stakers của DXP và mã thông báo DXP LP trong ứng dụng DexPools đủ điều kiện cho phần thưởng nền tảng được thu thập từ phí giao dịch. Hiện tại 40% tất cả các khoản phí được thu thập từ hoán đổi mã thông báo trong nền tảng DexPools sẽ được lưu trữ trong ví phần thưởng cộng đồng. Những phần thưởng này được thanh toán hàng tuần cho những người nắm giữ mã thông báo với số tiền tỷ lệ thuận với DXP của họ. Trong tương lai, DXP Stakers sẽ có quyền truy cập vào mạng Beta và các tính năng cao cấp như Quản lý cộng đồng tiên tiến, ưu đãi đặc trưng và giảm phí.

Ai là người sáng lập Dexpools?

Dexpools được thành lập bởi Travis Skweres và Dan Peng với tầm nhìn cung cấp cho các nhà giao dịch tiền điện tử các công cụ để trích xuất giá trị tối đa từ các hoạt động của họ. Cả hai người sáng lập đều có nền tảng công nghệ sâu, tư vấn quản lý và Web3 và là thành viên nhóm cốt lõi của các dự án DEFI bao gồm Portal Defi, Relaychain và các thành viên khác – ngoài vai trò lãnh đạo và kỹ thuật tại các công ty như Boston Consulting Group.

Có bao nhiêu mã thông báo DXP trong lưu thông?

Mô hình kinh tế tài chính Dexpools có nguồn cung tối đa không khi nào hoàn toàn có thể vượt quá 100 triệu. Mã thông tin gốc, DXP, có tổng nguồn cung hiện tại ( tính đến năm 2022 ) là 6 triệu. DXP lần tiên phong được cung ứng trải qua doanh thu bán hàng / tư nhân trong đó 4,23 triệu mã thông tin được bán ( 10 % được mở khóa khi ra đời ). Tiếp theo là IDO bán công khai ( mở khóa 25 % khi ra đời ) và ra đời đấu giá Copperlaunch Fair, trong đó 1 triệu và 1,69 triệu mã thông tin đã được bán, tương ứng .
Tất cả những phân chia và chi tiết cụ thể mã thông tin hoàn toàn có thể được tìm thấy trong [ whitepaper ] của chúng tôi ( https://dexpools.com/whiteaper/ ) .

Tôi có thể mua DXP ở đâu?

DXP hoàn toàn có thể được mua trên uniswap cũng như trên NetSwap .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT