Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Binance Earn là gì? 8 cách kiếm tiền từ Binance Earn

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Binance Earn là công cụ giúp gia tăng thêm tài sản khi nắm giữ các đồng coin. Đây là một sản phẩm của sàn giao dịch tiền số lớn nhất thế giới Binance. Cùng tìm hiểu Binance Earn là gì?

Binance Earn là gì?

Trang chủ Binance Earn

Binance Earn là công cụ tài chính giúp gia tăng tài sản tiền số coin/token cho nhà đầu tư, bằng cách đem coin/token đi gửi tiết kiệm, staking…. Binance Earn là sản phẩm của sàn Binance. Binance Earn có 2 hình thức:

 1. Đảm bảo: lợi nhuận cố định, an toàn
 2. Lợi suất cao: lợi nhuận hấp dẫn nhưng rủi ro cao

Binance hoạt động như thế nào?

 • Cho vay như Margin, Loan, vv… Dành cho các nhà đầu tư trên Binance cần vốn. Người vay sẽ vay bằng tiền mã hóa và trả lãi vay. Vì vậy, sàn sẽ thu lãi và chia lại cho nhà đầu tư gửi token trên Binance Earn.
 • Hỗ trợ thanh khoản trên Launchpool, DeFi,v. Khi người dùng giữ tiền mã hóa trên Launchpool, Staking ETH 2.0, v.v sẽ giúp sàn Binance có thêm một khoản thanh khoản đáng kể. Từ đó, sẽ tạo thêm lợi nhuận và chia lại cho người gửi tiền mã hóa.
 • Kiếm tiền từ phí trong các hoạt động DeFi như pool thanh khoản: Ví dụ như Liquid Swap sẽ có các cơ chế kiếm tiền riêng biệt, cho phép người dùng tạo lợi nhuận từ một phần của khoản phí từ pool thanh khoản và các kênh khác.

Lợi ích Binance Earn mang lại cho người dùng

 1. Mang đến cho người dùng Binance công cụ gửi tiết kiệm an toàn, được bảo vệ bởi các lớp bảo mật hàng đầu từ sàn Binance.
 2. Binance Earn giúp bạn gia tăng tài sản tiền số coin/token từ việc giữ coin/token mà không nhất thiết phải giao dịch coin/token.
 3. Binance Earn hỗ trợ nhiều sản phẩm tài chính chất lượng cho người dùng lựa chọn, mỗi sản phẩm có cơ hội sinh lời khác nhau. Từ các sản phẩm có lợi nhuận cố định, an toàn đến các sản phẩm có lợi nhuận hấp dẫn nhưng kèm với rủi ro cao.

8 cách kiếm tiền thụ động từ Binance Earn

Để liên kết Binance Earn, có 2 cách :

Cách 1: Trang chủ Binance ⇒ chọn “Earn” ⇒ chọn Tiết kiệm, Staking, BNB Vault…

Cách 2: Vào ví Spot and Fiat ⇒  “Hành động (Action)“: chọn “Earn”

GIẢM 20% PHÍ GIAO DỊCH BINANCE TRỌN ĐỜI

Chi tiết bài viết Hướng dẫn ĐK Binance A-Z

Hình thức đảm bảo 

Tiết kiệm (Savings)

Tiết kiệm là hoạt động giải trí gửi gia tài tiền mã hoá trên Binance Earn và nhận lợi suất không thay đổi theo ngày. Có 2 hình thức : Tiết kiệm linh động ( Flexible Savings ) và Tiết kiệm cố định và thắt chặt ( Locked Savings ) .
Khi sử dụng Tiết kiệm Linh hoạt, bạn còn hoàn toàn có thể gửi và rút tiền bất kể khi nào. Vì thế, lãi suất vay sẽ thấp hơn những hình thức khác .
Đối với Tiết kiệm cố định và thắt chặt, người dùng sẽ gửi coin / token trong một khoảng chừng thời hạn cố định và thắt chặt : 30 ngày, 60 ngày … Vì vậy, mức APY ( lãi suất vay ước tính theo năm ) sẽ cao hơn tiết kiệm chi phí Linh hoạt. Khi rút coin / token trước hạn thì sẽ bị mất TOÀN BỘ lãi suất vay đã nhận và phải chờ 2 ngày sau, coin / token đó mới được sàn hoàn trả vào ví Spot .

Staking cố định (Locked staking) 

Staking Binance cố định và thắt chặt là hình thức đem khóa gia tài coin / token trên ví Spot trong khoảng chừng thời hạn từ 7 đến 90 ngày. Vì thời hạn khóa dài, nên lợi suất sẽ cao hơn gửi Tiết kiệm cố định và thắt chặt và Tiết kiệm linh động .

BNB Vault 

Là một công cụ tổng hợp mang nhiều lợi suất khi hold BNB. Bao gồm : Tiết kiệm Linh hoạt, BNB DeFi Staking và Launchpool với mức APY tốt nhất. APY lên tới 20 % ( Theo Binance )

Để tham gia BNB Vault, người dùng phải có lượng BNB > 0.001 BNB. Phần lãi khi đăng ký BNB Vault sẽ được tính từ ngày thứ hai sau khi staking BNB và phần thưởng sẽ được phân phối về ví Spot mỗi ngày. Bạn hoàn toàn có thể rút nhanh BNB từ BNB Vault về ví khi cần.

Launchpool và Launchpad 

Khi sàn Binance mở những pool thanh khoản trong những đợt ra đời token mới. Người dùng chỉ cần stake token trong những pool đó, sẽ nhận được lãi và lượng token giữ nguyên. Đặc biệt là không tốn ngân sách gì. Bên dưới là ví dụ về Launchpool của ANC. Người dùng sẽ stake BUSD / LUNA / BNB để kiếm ANC .

Ngoài ra, thật sai sót khi không đề cập đến LAUNCHPAD – phát hành token lần đầu ra công chúng. Người dùng được nhu yếu phải nắm giữ BNB mới được tham gia Launchpad .
Thành công của những dự an token launchpad trên Binance rất đáng để nhà đầu tư xem xét. Ví dụ : dự án Move to Earn STEPN ( GMT ) giá launchpad $ 0.01, đỉnh hiện tại là USD 3.85. Launchpad hoàn toàn có thể xem là cú hit doanh thu cho nhà đâu tư, đặc biệt quan trọng là những ai sở hữu lượng lớn BNB

Staking ETH 2.0 

Bình thường, để tham gia vào staking ETH 2.0, bạn phải cần stake tối thiểu 32 ETH thì mới hoàn toàn có thể trở thành validator của Ethereum 2.0
Tuy nhiên, khi stake trên Binance, bạn chỉ cần 0.1 ETH mà không phải thao tác phức tạp. Đặc biệt, Binance sẽ đứng ra tương hỗ những ngân sách quản lý và vận hành và bảo vệ rủi ro đáng tiếc cho người dùng trong quy trình stake ETH 2.0 với mức APY lên đến 5.2 %

Lợi suất cao ( Lãi suất cao, rủi ro cao)

Binance Liquid swap

Là hoạt động giải trí phân phối thanh khoản và tham gia vào những pool thanh khoản có lợi suất cao trên Binance .
Nói nôm na, Binance là 1 bể ( pool ) lớn. Khi bạn phân phối thanh khoản, là bạn bỏ 1 cặp token vào bể đó. Người dùng khác khi họ thanh toán giao dịch Swap ( quy đổi token ) trong bể này, thì phải trả phí thanh toán giao dịch, phí này sẽ chia cho sàn và cho bạn – người tạo thanh khoản cho bể. Vì phí swap token trên Binance Liquid Swap thấp hơn phí thanh toán giao dịch trên Binance .

Vì vậy, sẽ thu hút được nhiều người giao dịch. Binance Liquid Swap chính là sàn giao dịch phi tập trung (DEX) của sàn Binance (sàn giao dịch tập trung (CEX)). Ngoài cung cấp thanh khoản, bạn còn có thể Swap các loại token có trong liquidity pool với mức trượt giá và phí giao dịch thấp

Lưu ý: Với Liquid Swap, bạn cũng có thể lựa chọn rút tiền bất cứ lúc nào, rất linh động và thuận tiện. Lợi nhuận nhận được khi tham gia Liquid swap thường sẽ cao, nhưng không ổn định, vì thế bạn cũng nên tính toán lựa chọn pool phù hợp trước khi tham gia.

Defi Staking

Thông thường thì để Defi Staking, người dùng phải trải qua nhiều bước phức tạp. Nhưng với Binance Earn, bạn hoàn toàn có thể truy vấn quốc tế DeFi thuận tiện mà không cần thực thi nhiều thao tác phức tạp. Chỉ cần 1 click chuột .
Defi Staking nhờ vào nhiều vào từng dự án Defi. Do đó, mặc dầu sàn Binance có kiểm tra dự án kỹ lưỡng đến đâu thì không hề ngăn ngừa hết rủi ro đáng tiếc hoàn toàn có thể xảy ra. Do đó, nhà đầu tư hãy thật cẩn trọng và xem xét trước khi chọn Defi Staking .

Dual investment

Là hình thức gửi 1 loại tiền điện tử nhưng nhận về lợi nhuận 2 loại tiền điện tử khác nhau. Nhà đầu tư muốn tham gia Dual Investment có thể chọn Bán cao hoặc Mua thấp để bắt đầu.

Ví dụ về Bán cao: Mình muốn bán 1 BTC với giá 40.000 BUSD (giả sử giá BTC hiện tại là 39.082  BUSD). Mình sẽ chọn “Bán cao” Dual Investment BTC với Giá mục tiêu $40.000 để bán BTC. Vào Ngày thanh toán, giá BTC là $40.500. Kết quả là mình nhận được: 40.000 BUSD + lợi tức bằng 500 BUSD

Lưu ý quan trọng:

 • Lợi suất từ hình thức này là không cố định và phụ thuộc vào diễn biến thị trường. Chỉ khi giá thị trường cao hơn mức giá bạn đặt lệnh (áp dụng với Bán cao) và thấp hơn gia bạn đặt (áp dụng với mua thấp) thì bạn mới có lời.
 • Người tham gia sẽ KHÔNG thể rút tiền trước hạn khi đã tham gia vào hình thức này, nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đầu tư
 • Đây là Sản phẩm đầu tư không đảm bảo lợi nhuận tối thiểu (nghĩa là có thể bị lỗ). Do đó, phải thận sự suy nghĩ kỹ trước khi chọn Dual Investment

Tạm kết

Binance Earn là cách giúp nhà đầu tư tối ưu thu nhập khá bảo đảm an toàn. Tuy nhiên, những bạn nên nhớ “ High risk, high return ” – lãi suất vay cao, rủi ro đáng tiếc lớn. Vì vậy, trước khi chọn một công cụ trong Binance Earn, những bạn nên xem xét thật kỹ trước khi đưa ra quyết định hành động nhé !

Thông báo miễn trừ trách nhiệm: Đầu tư lĩnh vực tiền số (tiền điện tử, tiền mã hóa, tiền ảo) crypto currency, luôn tồn tại nhiều rủi ro. Bài viết này, chỉ nhằm mục đích chia sẽ thông tin và KHÔNG PHẢI LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH. Phong Duy không chịu trách nhiệm cho quyết định đầu tư của các bạn!

Advertisement


Tác giả Võ Hoài DuyTôi là Võ Hoài Duy – Người tăng trưởng nội dung cho Phong Duy. Tôi đã có hơn 5 năm kinh nghiệm tay nghề năm cùng với những đồng nghiệp tham gia vào quy trình quản lý và vận hành và hoạt động giải trí dịch vụ Ship Hàng Mỹ cũng như Mua Hộ Hàng Mỹ. Dưới sựu sát cánh của những đồng nghiệp, chắc như đinh tôi sẽ san sẻ đến những bạn những kiến thức và kỹ năng tuyệt vời nhất .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT