Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Energy Web Token Là Gì? Toàn Tập Về Tiền Điện Tử EWT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Energy Web Token là mã thông tin hoạt động giải trí đằng sau Energy Web Chain, một máy ảo dựa trên blockchain được phong cách thiết kế để tương hỗ và tăng trưởng ứng dụng hơn nữa cho nghành nghề dịch vụ nguồn năng lượng. Trong bài viết này, cùng Blog Tiền Số khám phá về Energy Web Token và đồng xu tiền điện tử EWT .

Energy Web Là Gì?

Energy Web tăng cường mạng lưới hệ thống điện carbon thấp, hướng đến người mua bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain. Energy Web tập trung chuyên sâu vào việc kiến thiết xây dựng hạ tầng cốt lõi và những công nghệ tiên tiến được san sẻ. Mục đích đằng sau điều này là thôi thúc việc vận dụng những giải pháp blockchain thương mại. Energy Web đã thiết kế xây dựng nhiều mối quan hệ đối tác chiến lược với những người khổng lồ từ ngành nguồn năng lượng như Shell, e-on và Eneco .
Energy Web ra đời Energy Web Chain vào năm 2019, nền tảng blockchain doanh nghiệp mã nguồn mở tiên phong tập trung chuyên sâu vào nghành nghề dịch vụ nguồn năng lượng. Trong khi đó, lộ trình công nghệ tiên tiến của Energy Web đã tăng trưởng thành Energy Web Decentralized Operating System. Đây là một bộ cộng blockchain gồm có những giải pháp phi tập trung chuyên sâu. Energy Web cũng đã tăng trưởng hệ sinh thái blockchain nguồn năng lượng lớn nhất. Hệ sinh thái này gồm có những tiện ích, nhà khai thác mạng và nhà tăng trưởng nguồn năng lượng .

Điểm Nổi Bật Của Energy Web

Điểm nổi bật của Energy Web chính nhờ vào hệ sinh thái toàn diện trong lĩnh vực năng lượng nhờ vào Energy Web Decentralized Operating System (EW-DOS), một hệ thống mã nguồn mở gồm các tiêu chuẩn và phần mềm phi tập trung như Energy Web Chain, các toolkit phát triển phần mềm (software development toolkits – SDKs).

EW-DOS gồm 3 layer :

  • Trust: Cố định danh tính kỹ thuật số phi tập trung (decentralized digital identities – DIDs), cung cấp dữ liệu bất biến và chuyển đổi trạng thái liên quan trong smart contract qua Energy Web Chain.
  • Utility: Layer trung gian của EW-DOS, giúp cho việc tạo và sử dụng các ứng dụng phi tập trung dễ dàng hơn.
  • Toolkit: Template mã nguồn mở để xây dựng các ứng dụng hỗ trợ thị trường năng lượng tái tạo.

Energy Web Chain Hoạt Động Thế Nào?

Energy Web Chain được kiến thiết xây dựng bằng cách vận dụng những tính năng phổ cập cho nhiều loại tiền điện tử, ví dụ điển hình như hạ tầng dùng chung, kế hoạch khuyến khích và nhật ký thông tin hoàn toàn có thể theo dõi. Energy Web Chain lấy mã blockchain của riêng nó từ mã của Ethereum trong nỗ lực tập trung chuyên sâu vào những tính năng ảnh hưởng tác động đến nghành nguồn năng lượng thay vì tái tạo hàng loạt hạ tầng .
Energy Web Chain hầu hết dựa vào tài liệu trong quốc tế thực, điều đáng chú ý quan tâm là nền tảng tích hợp công nghệ phần mềm trung gian vào kiến ​ ​ trúc của nó như oracles, người phân phối tài liệu trong quốc tế thực cho những ứng dụng EW, Bright, được cho phép sử dụng đồng xu tiền EWT trên những những blockchains và mạng lưới hệ thống nhận dạng kỹ thuật số để người dùng hoàn toàn có thể nhận dạng liên tục trên những ứng dụng Energy Web Chain .

Bằng Chứng Về Thẩm Quyền

Để giữ cho mạng của nó được đồng điệu, Energy Web sử dụng một biến thể của chính sách đồng thuận Proof of Work, được gọi là Proof of Authority ( PoA ), để giữ cho mạng phân tán của EW Chain được đồng nhất .
Mặc dù không khác về cấu trúc so với PoW, chính sách PoA chỉ được cho phép 1 số ít nút nhất định xác nhận thanh toán giao dịch và tạo khối, được gọi là nút xác nhận, những người này phải phân phối những tiêu chuẩn đủ điều kiện kèm theo nhất định, ví dụ điển hình như thể một tổ chức triển khai đã ĐK hợp pháp và là thành viên chính thức của Energy Web Foundation .

Ai Là Người Sáng Lập Energy Web

Energy Web Token là một dự án hợp tác giữa Rocky Mountain Institute (RMI) và Grid Singularity (GSy).

Viện Rocky Mountain ( RMI ) là một tên tuổi số 1 trong nghành nghiên cứu và điều tra và tăng trưởng trong nghành nguồn năng lượng. Là một think tank nổi tiếng, RMI đã tham gia vào nhiều dự án mang tính cách mạng trong nghành nghề dịch vụ nguồn năng lượng. Bằng cách tạo Chuỗi web nguồn năng lượng, RMI muốn sử dụng sức mạnh phi tập trung chuyên sâu của công nghệ tiên tiến blockchain để cho phép những tác nhân từ nghành nghề dịch vụ nguồn năng lượng tăng trưởng những giải pháp phi tập trung chuyên sâu mới .
Grid Singularity ( GSy ) đã mang trình độ về blockchain vào dự án. Là một nhà tăng trưởng blockchain, GSy là người đứng sau việc tạo ra Chuỗi Web Năng lượng. Với những chuyên viên nổi tiếng, nhà tăng trưởng blockchain Ethereum cốt lõi, giám đốc quản lý và điều hành nguồn năng lượng có kinh nghiệm tay nghề và cơ quan quản trị nguồn năng lượng, GSy là một phần không hề thiếu để EWT ra đời .

Energy Web Token Là Gì?

Mã thông tin gốc của chuỗi blockchain Energy Web là Energy Web Token. Ngoài Energy Web Token Chuỗi EW cũng tương hỗ toàn bộ những tiêu chuẩn ERC khác. Mã thông tin Giao hàng mục tiêu sau : Energy Web Token bảo vệ mạng chống lại những hành vi sai lầm, bồi thường cho trình xác nhận nút và hoàn toàn có thể chặn những trách nhiệm xác nhận .
Người dùng và nhà tăng trưởng ứng dụng tham gia vào Energy Webg không có nghĩa vụ và trách nhiệm phải sử dụng EWT cho những ứng dụng của riêng họ. Việc sử dụng EWT chỉ là bắt buộc để giao dịch thanh toán ngân sách thanh toán giao dịch trên Chuỗi EW. Thay vào đó, họ cũng hoàn toàn có thể sử dụng tiền điện tử hoặc tiền tệ fiat, cũng như những mã thông tin bậc hai, có ứng dụng đơn cử của riêng họ. Nói cách khác, hoàn toàn có thể so sánh với Ethereum .

Cách Sở Hữu Energy Web Token

Khi Energy Web Token ngày càng thông dụng, nó ngày càng trở nên sẵn có trên nhiều sàn thanh toán giao dịch. Sàn thanh toán giao dịch được xếp hạng số 1 cho thanh toán giao dịch EWT là KuCoin, với khối lượng thanh toán giao dịch EWT / USD tại thời gian viết bài là USD 383.098. Tiếp theo là Liquid với khối lượng thanh toán giao dịch EWT / BTC là USD 173,637. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, EWT đang trở nên phổ cập hơn trên Hotbit, với khối lượng thanh toán giao dịch EWT / BTC là $ 65,375 .

Ví Lưu Trữ Energy Web Token

Nhiều ví phổ biến cho phép bạn tương tác với Energy Web Chain và lưu trữ EWT, bao gồm MyCrypto, MetaMask và các ví phần cứng như Ledger và Trezor. Energy Web Token đã triển khai ví tùy chỉnh dựa trên web (dựa trên ví MyCrypto nguồn mở), được định cấu hình trước để kết nối với mạng thử nghiệm Volta của chúng tôi và Chuỗi năng lượng web sản xuất và đã được thử nghiệm với các ví phần cứng như Ledger và Trezor . Bạn có thể đọc thêm trên Wiki hoặc truy cập trực tiếp vào ví tại https://wallet.energyweb.org/ .

Quan Hệ Đối Tác Với 

Energy Web có rất nhiều quan hệ đối tác chiến lược khác nhau, gồm có cả với những tiện ích, nhà khai thác mạng và nhà tăng trưởng blockchain. Một số quan hệ đối tác chiến lược nổi tiếng là Stedin, Fluvius và Engie. Một số đối tác chiến lược khác như : APG, Shell, Acciona, Electric Blue, Tenaska, Tepco, Merkle Tree Capital, EDF, Slock. it, Skytale Ventures, SP Group, Wirepas, FlexiDAO gmBH, Elocity, Elia Group, AES, Digital Virtues, Mercados Electricos, Oli Systems GmbH, L03 Energy …

Phần Kết Luận

Energy Web Token đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì và quản lý và vận hành mạng Energy Web và hoàn toàn có thể được sử dụng để giữ, gửi hoặc tương tác với những ứng dụng. Bằng cách sở hữu EWT, người dùng có năng lực tham gia vào bộ loại sản phẩm và dịch vụ được kiến thiết xây dựng trong hệ sinh thái Energy Web, cũng như gửi EWT cho bất kể người tham gia nào khác trên mạng .
tin tức được cung ứng trong bài viết này chỉ nhằm mục đích mục tiêu hướng dẫn và phân phối thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại, pháp lý hoặc thuế trong bất kể trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kể nghĩa vụ và trách nhiệm nào so với những quyết định hành động cá thể được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt quan trọng khuyến khích bạn tự nghiên cứu và điều tra trước khi thực thi bất kể hành vi nào. Mặc dù đã cố gắng nỗ lực rất là để bảo vệ rằng toàn bộ thông tin được phân phối ở đây là đúng chuẩn và update, nhưng hoàn toàn có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT