Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Tối nay công chiếu eBox chủ đề đầu tư blockchain

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Ngày trình chiếu tiên phong với 3 video giúp người xem làm quen với thị trường blockchain, GameFi, NFT, sẽ lên sóng vào 20 h, ngày 9/3 .Nội dung những video trong ngày đầu trình chiếu eBox số thứ nhất ” Nhập cuộc khuynh hướng ” gồm : Blockchain là gì ; Sức hấp dẫn của GameFi ; NFT là gì. Các video có thời lượng từ 20 đến 30 phút, kèm nội dung tài liệu để người xem hoàn toàn có thể theo dõi cụ thể nội dung .
Phạm Phước Nguyên là diễn giả đầu tiên chia sẻ trong eBox. Ảnh cắt từ video
Phạm Phước Nguyên là diễn thuyết tiên phong san sẻ trong eBox. Ảnh cắt từ video

Xuất hiện đầu tiên là diễn giả Phạm Phước Nguyên đến từ Coin98. Anh sẽ trả lời cho một trong những câu hỏi thiết yếu mà các nhà đầu tư cần biết trước khi bước chân vào thị trường: “Blockchain là gì?”. Diễn ra sẽ làm sáng tỏ những định nghĩa và sự phát triển của làn sóng công nghệ này.

Cùng với đó, hai ứng dụng điển hình nổi bật của blockchain là GameFi và NFT được CEO Icetea Labs – Trương Hồng Thi và nhà đồng sáng lập đồng sáng lập FAM Central Cris Duy Trần nghiên cứu và phân tích trong những video trình chiếu còn lại. Truy cập vào đây để tìm hiểu và khám phá thêm .

Chuyên gia sẽ giải thích tại sao xu hướng GameFi thu hút không chỉ hàng trăm nghìn người chơi mà còn cả đối tượng nhà đầu tư, nhà sáng tạo game. Lĩnh vực tiền số, token đang có những dạng thức như thế nào và cách thức giao dịch trên thị trường ra sao, cũng sẽ được chuyên gia giải thích và chỉ dẫn.

nhà đồng sáng lập đồng sáng lập FAM Central Cris Duy Trần chia sẻ về NFT. Ảnh cắt từ video.
Nhà đồng sáng lập đồng sáng lập FAM Central Cris Duy Trần san sẻ về NFT. Ảnh cắt từ video

Thông qua các video chia sẻ tới từ các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain, người xem sẽ có thể xây dựng nền tảng kiến thức cơ bản về công nghệ này, từ đó có thể hiểu sâu hơn về các ứng dụng liên quan như: tiền ảo, NFT, GameFi, Metaverse… Từ những kiến thức này, các nhà đầu tư mới có thể tự tin hơn khi bước chân vào thị trường, đồng thời chủ động tìm hiểu thông tin để luôn cập nhật kiến thức mới và cảnh giác trước những rủi ro có thể gặp phải.

Ngoài những video phát trực tiếp, người xem sẽ có một buổi livestream hỏi đáp trực tiếp với diễn thuyết Cris Duy Trần lê dài 90 phút vào ngày 11/3. Đây là thời cơ để người xem hoàn toàn có thể đặt câu hỏi và nhận câu vấn đáp trực tiếp từ diễn thuyết giàu kinh nghiệm tay nghề .eBox chuyên đề Blockchain gồm hai chuyên đề, sẽ diễn ra từ 9/3 đến 14/3. Trong đó, chuyên đề tiên phong ” Nhập cuộc khuynh hướng ” sẽ đem đến cho người xem những kiến thức và kỹ năng chuẩn xác về blockchain, cách công nghệ tiên tiến này được ứng dụng trong những mẫu sản phẩm số mới nhất như NFT, Crypto, Coin, Token, DeFi, GameFi. Chuyên đề hai ” Nhận diện thời cơ và rủi ro đáng tiếc với NFT, GameFi, Crypto ” là những san sẻ tập trung chuyên sâu vào ngày càng tăng giá trị doanh thu cho người chiếm hữu, góp vốn đầu tư, cách lựa chọn dự án tốt, ” đãi cát tìm vàng ” …

Thành Dương

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT