Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Dự án https://openlivenft.info là gì ? Eco App thay thế thẻ tín dụng và tài khoản ngân hàng trên blockchain – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Giới thiệu 

Eco App là sản phẩm fintech lấy người tiêu dùng làm trung tâm đầu tiên hướng tới người dùng.

Chương trình là một bảng cân đối duy nhất được cho phép người mua tiêu tốn, gửi, tàng trữ và kiếm tiền. Người dùng được hoàn tiền 5 % khi họ tiêu tốn nhiều nhất và lên đến 5 % trên số dư của họ trong thời hạn còn lại. Bạn sẽ sớm hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán hóa đơn và gửi tiền cho bạn hữu của mình .

Cách hoạt động giải trí của Eco

Mỗi khi bạn tích lũy, chi tiêu hoặc mời bạn bè tham gia một dự án, bạn sẽ kiếm được Điểm sinh thái. Lợi nhuận mà đội Sinh thái kiếm được phụ thuộc vào số điểm được thưởng. Do đó, nhóm quan tâm đến việc làm mọi thứ có thể để các khoản đầu tư của người dùng mang lại cho họ nhiều thu nhập hơn.

Những người tạo ra dự án cố gắng đảm bảo rằng Eco trở thành chiếc ví chính và sinh lời cao nhất có thể được sử dụng không chỉ để tiết kiệm, tiết kiệm mà còn để thanh toán cho các khoản mua sắm và dịch vụ. Mục tiêu của các nhà phát triển là làm tốt công việc của họ để khách hàng chỉ muốn sử dụng sản phẩm của họ. Mô hình hiện tại của hệ thống tài chính hiện có thể mang lại lợi nhuận cao hơn nhiều so với các mô hình kinh doanh lỗi thời.

Tích lũy Xác Suất doanh thu hàng năm ( APY )

Khi bạn đặt cọc với ngân hàng của mình, ngân hàng sẽ chuyển số tiền bạn đã đầu tư cho các khách hàng khác dưới hình thức cho vay, thế chấp, thẻ tín dụng và các yêu cầu khác.

  1. Tỷ lệ phần trăm hàng năm được tích lũy trong năm nay là 2,6%.
  2. Trong 20 năm qua – từ 3% đến 4%.
  3. Đồng thời, bạn nhận được một khoản lãi ít ỏi mỗi năm – 0,01-0,05.
  4. Năm nay, tốt nhất, bạn nhận được khoảng 0,06%.

Tại Eco, tiền của bạn sẽ thao tác cho bạn, không phải cho ngân hàng nhà nước. Tất cả doanh thu sẽ chỉ đi vào ngân sách của bạn. So với những ngân hàng nhà nước lớn, Eco liên tục tìm kiếm những đợt tăng lãi suất vay. Và điều này được cho phép chúng tôi đưa ra mức lãi suất vay mê hoặc hơn và cao hơn tại thời gian hiện tại so với tại những ngân hàng nhà nước .

Hoàn lại tiền

Trước khi tiền đến tay người bán, nó sẽ phải trải qua một chặng đường dài trải qua những trung gian, mỗi người trong số họ có một phần nhất định cho việc phân phối dịch vụ của họ. Sau khi giao dịch thanh toán tiền hàng bằng thẻ tín dụng thanh toán, tiền sẽ đi qua ngân hàng nhà nước ( người phát hành ) đã phát hành thẻ, ngân hàng nhà nước đại diện thay mặt cho người bán ( người mua lại ) và thường là trung gian giao dịch thanh toán .

  • Ngoài ra, VISA và Mastercard cũng tính phí cho các dịch vụ của họ. Do đó, con số này dẫn đến tổn thất khoảng 3% cho mỗi giao dịch.
  • Mua trực tuyến sẽ làm con số này tăng thêm 1%. Kết quả của tất cả các khoản khấu trừ, khách hàng có thể mất từ ​​25% đến 50% giá mua.

Nhưng bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền – tạo liên kết trực tiếp giữa người mua và người bán, không gồm có trung gian. Đó là Eco được cho phép nhận tiền sau khi ghi nợ trực tiếp từ thông tin tài khoản của người mua vào thông tin tài khoản của người bán. Và số tiền được sử dụng để xử lý trong ví của người trung gian sẽ được chuyển đến tay người mua dưới hình thức hoàn tiền .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT