Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Ecoin là gì? Thông tin về đồng tiền ảo ECN coin mới nhất

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Hiện tại Ecoin mang tới môi trường giao dịch nhanh chóng và an toàn. Dựa vào cơ sở hợp tác giữa những doanh nghiệp lại với nhau, sẽ tạo ra môi trường B2B cũng như B2C giao dịch ngang hàng, qua sử dụng đồng ECoin. Vậy Ecoin là gì, có những tính năng gì nổi bật và trên thị trường đầu tư tiền ảo sôi động như hiện nay, có thể mua bán đồng tiền ảo này ở đâu? Hãy giải đáp cùng beatdautu.com ngay sau đây.

Tìm hiểu Ecoin là gì?

Ecoin (ECN) được biết đến là 1 dự án Blockchain bắt buộc, rộng lớn. Ecoin theo đó dự kiến sẽ phát triển 1 cách làm cho những giao dịch tài chính cho ngành sản xuất/ nhân sự, tài chính và tuyển dụng,… trong tương lai được tốt hơn theo cách thức tương tự như Bitcoin đã tiến hành 1 sự tiến hóa.

Tìm hiểu Ecoin là gì?
Tạo nên 1 nền tảng cho người dùng cuối và doanh nghiệp, nơi mà tổng thể những doanh nghiệp hoàn toàn có thể trực tiếp thỏa thuận hợp tác với những doanh nghiệp khác hay để kết thúc người sử dụng bằng phương pháp xóa kênh hòa giải cũng như ngân sách bằng việc cung ứng nền tảng là E-Coin X .

Ecoin là gì? Theo đó đồng Ecoin này được tạo ra nhằm giảm bớt chi phí cũng như tạo môi trường cho những giao dịch nhanh chóng và an toàn bằng cách cho phép họ trực tiếp hợp tác với nhau. Như vậy nó sẽ tạo ra 1 môi trường B2B cũng như B2C bằng những giao dịch ngang hàng thông qua việc sử dụng đồng tiền Ecoin.

Có thể bạn quan tâm: DNT coin là gì? Tìm hiểu dự án District0x & DNT coin từ A-Z

Advertisement

Những tính năng chính của Ecoin

Vậy hiện tại những tính năng chính của Ecoin là gì? Theo đó Ecoin có những tính năng nổi bật như:

 • Minh bạch

Những thanh toán giao dịch phân cấp, nhiều lớp bảo mật thông tin sẽ bảo vệ độ minh bạch và mở tại tổng thể những Lever kinh doanh thương mại khác nhau .
Những giao dịch phân cấp, nhiều lớp bảo mật sẽ đảm bảo độ minh bạch

 • Dễ dàng sử dụng

Những tính năng chính của Ecoin là gì? Theo đó 1 trong những tính năng nổi bật của Ecoin chính là dễ sử dụng. Ecoin có thể kế vô cùng đơn giản cũng như thân thiết với người dùng UI/UX tốt nhất. Và không cần nhiều hơn 1 nút Click để có thể mua, bán cũng như gửi giao dịch cùng với tốc độ cao.

 • Hệ thống tài chính

Theo đó là 1 nhà tăng trưởng Blockchain, Ecoin sẽ không cần bất kể 1 thanh toán giao dịch trung gian nào như thanh toán giao dịch truyền thống lịch sử. Đồng thời Ecoin sẽ được thanh toán giao dịch giữa 2 người dùng trực tiếp, cạnh bên đó sẽ gần như không có ngân sách nào .

 • Token không bay hơi

Với những tính năng chính của Ecoin là gì không thể không kể đến đây là 1 token không bay hơi. Đồng tiền điện tử Ecoin trên thực tế sẽ được phát hành cùng với giá trị ổn định và nó sẽ bảo vệ cho người sử dụng khỏi những biến động về giá cả của thị trường cryptocurrency. Bên cạnh đó nó sẽ đảm bảo cho giá cả được ổn định.

Những tính năng chính của Ecoin là gì?

 • Thẻ ghi nợ Ecoin

Hiện tại E-Coin Tokens cho người dùng hoàn toàn có thể trực tiếp truy vấn được trải qua E-coins Discbit-card 24/7. Theo đó thẻ ghi nợ Ecoin trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng được cho bất kể 1 thanh toán giao dịch nào ngay sau khi cho xuất bản ecoin .

 • Bảo mật ví

Ecoin hiện tại đã được tăng trưởng cùng với thuật toán POS. Theo đó thuật toán này sẽ giúp bảo vệ bảo đảm an toàn hơn so với thuật toán POW .

 • Giao dịch đa tiền tệ

Theo đó tiền ảo Ecoin sẽ giúp duy trì sự không thay đổi về giá trị, chính vì thế, nó phép tổng thể người dùng được thanh toán giao dịch với nhiều loại tiền tệ hoàn toàn có thể kể đến như EUR, AUD, USD và GBP .

 • Bảo vệ lạm phát

Những tính năng chính của Ecoin là gì? Theo đó 1 trong những tính năng chính của Ecoin là bảo vệ lạm phát. E-Coin Tokens sẽ kết nối với những khoản phí giao dịch trong kinh doanh trung bình cũng như được hỗ trợ bởi 1 doanh nghiệp, có mức tăng trưởng đáng kể, ổn định và sự biến động rất thấp.

Tính năng chính của Ecoin trên thị trường hiện nay là bảo vệ lạm phát

Như vậy với những tính năng quan trọng, nổi bật trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về đồng tiền điện tử Ecoin là gì.

Có thể bạn quan tâm: Dexe Coin là gì? Tìm hiểu về dự án DeXe Network & Dexe Coin

Lộ trình phát triển Ecoin

Ecoin là gì và lộ trình phát triển chi tiết của Ecoin là như thế nào? Theo đó trong giai đoạn từ tháng 3 năm 2016 đến tháng 7 năm 2017 dự án có lộ trình phát triển cụ thể như sau:

 • Vào tháng 3/2016: Sáng tạo ý tưởng.
 • Vào tháng 8/2016: Phát triển ý tưởng
 • Vào tháng 2/2017: Cho ra mắt Website
 • Vào tháng 2/2017: Tiến hành ICO
 • Vào tháng 3/2017: Cho ta mắt Ecoin
 • Vào tháng 7/2017: E-coinX

Lộ trình phát triển Ecoin trong giai đoạn từ tháng 3 năm 2016 đến tháng 7 năm 2017

Như vậy với lộ trình phát triển cụ thể trên sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung ra Ecoin là gì cũng như mức độ phát triển của dự án trong tương lai.

Đội ngũ phát triển nên dự án E-Coin

Ecoin là gì và đội ngũ phát triển nên dự án gồm những thành viên nào? Theo đó Ecoin là 1 tập hợp những công ty lãnh đạo về ngành công nghiệp trong lĩnh vực phân tích kinh doanh cũng như đào tạo. Bên cạnh đó nhóm này còn có rất nhiều những đơn vị hoạt động trong những lĩnh vực công nghệ, đào tạo kinh doanh cũng như dịch vụ phụ trợ cho những công nghệ này.

Ecoin có nhóm đội ngũ tăng trưởng hùng mạnh cùng những đơn vị chức năng nổi trội như :

 • JIN WOO: Là cố vấn chiến lược của dự án
 • TOM REUIZEL: Là Giám đốc của dự án
 • E – COIN GROUP: Là đơn vị đồng sáng lập nên dự án.
 • MARK CATHEY: Là Blockchain Consultant

Như vậy hoàn toàn có thể thấy nhóm đội ngũ tăng trưởng của dự án gồm những thành viên và đơn vị chức năng điển hình nổi bật trên thị trường, với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề tại thị trường. Chính vì thế hoàn toàn có thể thấy hiện tại Ecoin mang tới thiên nhiên và môi trường thanh toán giao dịch nhanh gọn và bảo đảm an toàn cho người dùng .

Mục tiêu chính của Ecoin

Vậy mục tiêu chính của Ecoin là gì? Theo đó mục tiêu chính mà Ecoin hướng đến là:

Tình trạng của hệ thống về tài chính cam kết sẽ được cải thiện tại Ecoin

 • Tại Ecoin tình trạng của hệ thống về tài chính cam kết sẽ được cải thiện bằng cách đưa ra những phương án để thay thế.
 • Theo đó giải pháp thay thế này chính là 1 thế hệ mới của tiền được dựa vào thời gian sử dụng các phát triển mới nhất của công nghệ blockchain.
 • Dù có sự quan tâm vô cùng mạnh mẽ với công nghệ về phân phối phân tán, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại có rất ít những ứng dụng blockchain đã sẵn sàng cho việc sẽ chấp nhận đối với thị trường chính thống.

Hiện tại Ecoin đã được phong cách thiết kế bởi 1 nhóm chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề về tuyển dụng tổng hợp, cùng với sự tham vẫn cùng những chuyên viên hoàn toàn có thể tạo ra được ứng dụng để tận dụng được tối đa công nghệ Blockchain nhằm mục đích xử lý những yếu tố kinh doanh thương mại về quốc tế thực .

Cách thức mua bán đồng Ecoin

Như vậy trên đây là những thông tin tổng quan giúp bạn hiểu rõ hơn về Ecoin là gì? Để hiểu rõ hơn về dự án này cũng như cách thức mua bán hiện tại của đồng Ecoin này trên thị trường hiện nay, hãy cùng theo dõi sau đây.

Đồng tiền ảo Ecoin hiện tại đã được niêm yết tại 1 số những sàn thanh toán giao dịch coin lớn và uy tín hoàn toàn có thể kể đến như C-CEX ( với cặp ECN / DOGE, cặp ECN / BTC, cặp ECN / LTC, và cặp ECN / USD ), sàn thanh toán giao dịch Novaexchange ( với cặp ECN / BTC, cặp ECN / LTC và cặp ECN / DOGE ), sàn thanh toán giao dịch CoinGather ( với cặp ECN / LTC, cặp ECN / BTC và cặp ECN / ETH ) cũng như sàn thanh toán giao dịch YoBit ( với cặp ECN / BTC ) .
Sàn giao dịch Novaexchange hiện tại đang hỗ trợ người dùng mua bán đồng Ecoin
Theo đó bạn chỉ cần mua đồng Bitcoin ( BTC ) và sau đó nạp trực tiếp vào sàn thanh toán giao dịch là đã hoàn toàn có thể thực thi mua và bán đồng coin mà bạn mong ước .

Advertisement

Dữ liệu về giá ECN coin dựa theo thời gian thực

Ecoin là gì và dữ liệu về giá của ECN coin dựa theo thời gian thực hiện tại là như thế nào?

Hôm nay giá của ECN coin trực tiếp ở mức là 222,12 VND và trong vòng 24 giờ đồng hồ đeo tay thì khối lượng thanh toán giao dịch đạt ở mức 1.224.951.247 đồng. Đây là mức giá được CoinMarketCap update chuyển qua giá VND dựa theo thời hạn thực. Trong vòng 24 giờ đồng hồ đeo tay qua thì Ecoin đã giảm 5,43 và đồng thời trên CoinMarketCap, thứ hạng hiện đang là 4056 .
Bên cạnh đó, vốn hóa thị trường hiện tại là không có. Lượng cung lưu hành trên thị trường là không có. Đồng thời lưu lượng cung tối đa lưu hành trên thị trường ở mức là 1.000.000.000.000 ECOIN coin .
Dữ liệu về giá ECN coin dựa theo thời gian thực được cập nhật tại CoinMarketCap

Có thể bạn quan tâm: Coin Dent là gì? Tìm hiểu dự án Dent & đồng Dent Coin từ A-Z

Bài viết trên Beat Đầu Tư đã giải đáp thông tin về Ecoin là gì cũng như thông tin về lộ trình của dự án. Có thể thấy hiện tại Ecoin mang tới môi trường giao dịch nhanh chóng và an toàn cho người sử dụng. Hy vọng với những thông tin được cung cấp sẽ giúp cho bạn hiểu được rõ hơn về dự án cũng như tự đưa ra được những quyết định đầu tư hợp lý và đúng đắn nhất.

Rate this post

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT