Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

EDR là gì? Tại sao doanh nghiệp nên trang bị hệ thống EDR? Giới thiệu về FortiEDR – TECH HORIZON CORP.

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Hệ thống Phát hiện và phản hồi các mối nguy hại tại điểm cuối (Endpoint Detection & Response – EDR) là một bộ công cụ bảo mật không gian mạng được thiết kế để phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại hoặc bất kỳ hoạt động khả nghi nào khác trên mạng.

Tại sao nên sử dụng hệ thống EDR?

Các giải pháp EDR được sử dụng để phát hiện và nhìn nhận mọi hoạt động giải trí đáng ngờ trên những điểm cuối của mạng lưới hệ thống mạng. EDR đang trở thành một giải pháp được hầu hết những doanh nghiệp ưu thích sử dụng nhằm mục đích bảo vệ bảo mật an ninh mạng. Việc xem xét EDR cũng như SIEM ( mạng lưới hệ thống quản trị thông tin nhật ký và những sự kiện bảo mật an ninh ) là rất quan trọng và hai giải pháp này sẽ đem tới hiệu quả tốt hơn khi được phối hợp với nhau .

FortiEDR – Mang tới giải pháp bảo vệ theo thời gian thực, phát hiện và tự động phản hồi.

FortiEDR phân phối giải pháp bảo vệ điểm cuối trọn vẹn tự động hóa, theo thời hạn thực và phản ứng với sự cố trên bất kể thiết bị nào – gồm có những máy trạm và sever với mọi hệ quản lý cũng như những mạng lưới hệ thống sản xuất và OT – tổng thể trong một nền tảng tích hợp, với những tùy chọn tiến hành linh động và ngân sách quản lý và vận hành tối ưu .

Giảm thiểu rủi ro & bảo vệ hệ thống IoT

Giảm những cuộc tiến công mặt phẳng, gồm có nhìn nhận lỗ hổng và những chủ trương dữ thế chủ động giảm thiểu rủi ro đáng tiếc được cho phép trấn áp tiếp xúc của bất kể ứng dụng nào khi được phát hiện có lỗ hổng .

Pre-Infection Protection

Cung cấp lớp bảo vệ đầu tiên thông qua công cụ Next Generation machine-learning-based Anti-Virus (NGAV) dựa trên máy học để ngăn chặn sự lây nhiễm từ phần mềm độc hại dựa trên các tập tin.

Post-Infection Protection

FortiEDR là giải pháp duy nhất phát hiện và ngăn ngừa những cuộc tiến công nâng cao trong thời hạn thực, ngay cả khi điểm cuối đã bị xâm nhập. Không vi phạm, không mất tài liệu, không có yếu tố. FortiEDR vô hiệu thời hạn chờ và phân phối một bộ những tính năng Phát hiện và Phản hồi Điểm cuối ( Endpoint Detection and Response – EDR ) tự động hóa để phát hiện, ngăn ngừa, tìm hiểu, phản hồi và khắc phục sự cố .

Comprehensive Endpoint Security Platform

FortiEDR là giải pháp bảo mật thông tin điểm cuối duy nhất được kiến thiết xây dựng từ đầu để phát hiện những mối rình rập đe dọa nâng cao và ngăn ngừa xâm nhập cũng như ransomware theo thời hạn thực ngay cả trên một thiết bị đã bị xâm phạm, được cho phép phản hồi và khắc phục sự cố một cách tự động hóa để bảo vệ tài liệu, bảo vệ thời hạn hoạt động giải trí của mạng lưới hệ thống và duy trì tính liên tục của doanh nghiệp .

FortiEDR bảo vệ mọi thứ từ máy trạm và máy chủ với mọi hệ điều hành hiện tại cho đến bộ điều khiển POS và hệ thống sản xuất. Xây dựng với cơ sở hạ tầng với nền tảng đám mây, FortiEDR có thể được triển khai trên mây, On-premise trong môi trường được cách li hoặc mô hình hybrid

Liên hệ ngay với Tech Horizon để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt hệ thống FortiEDR và các thiết bị chính hãng từ FORTINET

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CP TMDV CÔNG NGHỆ CHÂN TRỜI (TECH HORIZON CORP) 

Trụ sở: Số 22, đường số 9, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM
VP Hà Nội:Tầng 4, Sport Hotel, Làng Sinh viên Hacinco, Thanh Xuân., Hà Nội 
 Website: https://openlivenft.info
 Email: [email protected]
 Điện Thoại: 028 5431 6047 hoặc 024 6286 2118
 Fanpage: Tech Horizon Việt Nam

Điều hướng bài viết

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT