Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

ETF token là gì? So sánh ETF và Spot trong đầu tư crypto

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Bạn thường thanh toán giao dịch tiền điện tử như thế nào ? Có phải bạn mua tiền điện tử và tàng trữ chúng trong ví tiền điện tử ? Cách đó khá đơn thuần nhưng sẽ có 1 số ít hạn chế nhất định. Hôm nay tất cả chúng ta sẽ tìm hiểu và khám phá một cách thanh toán giao dịch tiền điện tử mới – ETF Token. Vậy ETF Token là gì ? Nó khác với thanh toán giao dịch Spot như thế nào ? Cùng khám phá ngay sau đây !

ETF token là gì ?

ETF Token là những Token quỹ thanh toán giao dịch theo dõi giá trị của chúng. ETF token được thanh toán giao dịch trên những sàn thanh toán giao dịch truyền thống cuội nguồn thay vì những sàn thanh toán giao dịch tiền số .

Đầu tư ETF Token cho phép bạn giao dịch mà không có quá nhiều rắc rối khi sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử. Đồng thời, khi giao dịch ETF, bạn cũng được hỗ trợ đòn bẩy để giao dịch mà không cần thực sự sở hữu đồng coin nào.

ETF token là gì? So sánh ETF và Spot trong đầu tư crypto

So sánh ETF và Spot trong góp vốn đầu tư coin

Đòn bẩy

Đòn bẩy làm cho giao dịch ETF cực kỳ hiệu quả về vốn. Với ETF Token, bạn có thể mở một vị thế 1 BTC với một lượng nhỏ so với giá trị thị trường của nó. Trong khi đó, giao dịch Spot không cung cấp đòn bẩy. Ví dụ: Để mua 1 BTC trên thị trường Spot, bạn sẽ cần hàng chục ngàn đô la. Giả sử bạn chỉ có 10.000 USDT, bạn chỉ có thể mua một lượng nhỏ Bitcoin trị giá 10.000 USDT trong trường hợp này.

Mua bán linh động

Nếu bạn nắm giữ tiền điện tử trên thị trường giao ngay, bạn có thể được hưởng lợi từ sự đánh giá cao vốn khi giá trị tiền điện tử của bạn tăng theo thời gian. Trong khi đó, giao dịch ETF cho phép bạn kiếm lợi nhuận từ biến động giá ngắn hạn theo cả hai hướng. Ngay cả khi giá Bitcoin giảm, bạn có thể tham gia vào xu hướng giảm và kiếm lợi nhuận khi giá tiếp tục giảm. ETF cũng có thể được sử dụng để bảo vệ chống lại rủi ro bất ngờ và biến động giá cực đoan. Đây là lý do tại sao ETF Token phù hợp với các thợ đào và các nhà đầu tư dài hạn.

ETF token là gì? So sánh ETF và Spot trong đầu tư crypto

Tính thanh khoản

Với khối lượng thanh toán giao dịch hàng tháng trị giá hàng nghìn tỷ đô la, ETF Token có tính thanh khoản cao. Thanh khoản dồi dào cũng thôi thúc sự hình thành giá và làm cho những hoạt động giải trí thanh toán giao dịch trên thị trường diễn ra nhanh hơn và hiệu suất cao hơn .

Giá của ETF Token so với giá Spot

Giá tiền điện tử được xác lập bởi người mua và người bán trải qua một quy trình cung và cầu kinh tế. Giá giao ngay là mức giá hiện tại vận dụng cho toàn bộ những thanh toán giao dịch trên thị trường giao ngay. Trong khi đó, giá ETF Token dựa trên giá giao ngay hiện tại cộng với phí. Phí ETF hoàn toàn có thể là tích cực hoặc xấu đi. Phí dương cho thấy giá ETF Token cao hơn giá Spot ; trái lại, một khoản phí âm chỉ ra rằng giá ETF Token thấp hơn giá Spot. Những biến hóa về cung và cầu hoàn toàn có thể khiến phí dịch chuyển .Đầu tư ETF Token sẽ tương thích với những nhà đầu tư có ít vốn và mong ước doanh thu nhanh. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm ra cách thanh toán giao dịch tương thích cho bản thân. Chúc bạn thành công xuất sắc !

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT