Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Paysenger ra mắt token EGO mới trên Binance Smart Chain, đang bán presale

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Paysenger ra mắt token EGO mới trên Binance Smart Chain, đang bán presale

Paysenger đã cho thấy tiềm năng to lớn với những tăng trưởng trong tương lai sau khi công bố ra đời token gốc EGO vào ngày 6/4 năm 2022. Những người chăm sóc hoàn toàn có thể tham gia mái ấm gia đình EGO bằng cách mua token qua presale trên nền tảng Tokensoft .
Token được tương hỗ bởi nhiều sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử, gồm có Binance Smart Chain. Các nhà đầu tư tiềm năng hoàn toàn có thể mua tới 35.000.000 token EGO với giá 0,05 USD mỗi token. Tuy nhiên, tiềm năng của nền tảng blockchain này là kiến thiết xây dựng một hệ sinh thái nơi mà những người tham gia hoàn toàn có thể tương tác thuận tiện .

Mong đợi gì ở đợt bán token EGO?

Với việc ra đời và presale đã mở màn, hội đồng tiền điện tử đang mong đợi trường hợp sử dụng của token EGO. Hơn nữa, kỳ vọng đó đang được kiến thiết xây dựng, nhờ là một trong 25 token số 1 và là token sau cuối được mong đợi so với ICO Holder. Tuy nhiên, token EGO có nhiều tiềm năng, vì thế dự án cũng rất nhận được nhiều sự chăm sóc với những đợt ICO drops .
Timo Trippler, một cố vấn của IDO, cho biết, “ Paysenger bổ trợ một góc nhìn mới cho tiếp thị quảng cáo, nơi sự quan tâm của con người trở thành một nguồn lực quý giá. Chúng tôi tạo ra một cách liền lạc để những chuyên viên và những người có tác động ảnh hưởng kiếm tiền từ những tương tác của họ. Nền tảng của chúng tôi sẽ cung ứng một bộ lọc kinh tế tài chính đáng an toàn và đáng tin cậy và làm điển hình nổi bật những khuyễn mãi thêm có giá trị nhất đồng thời thưởng cho người dùng vì họ đã dành thời hạn và sự quan tâm. ”
Ian Scarffe nói thêm, “ Mục tiêu của Ego là quy đổi blockchain bằng cách làm cho công nghệ tiên tiến này trở nên thuận tiện hơn so với một lượng lớn người theo dõi ; làm cho công nghệ tiên tiến trở nên thuận tiện hơn là chìa khóa trong Blockchain. ”

Cách Paysenger kết nối truyền thông và blockchain

Mục tiêu của Paysenger là quy đổi blockchain bằng cách làm cho công nghệ tiên tiến này dễ tiếp cận hơn với một lượng lớn người theo dõi. Do đó, dự án đã nhận được phần thưởng ICO 2022 tốt nhất tại hội nghị Crypto Expo 2022 ở Dubai. Trao Giải này là do sự chăm sóc lớn từ những quỹ kinh tế tài chính và tiền điện tử so với dự án tại Crypto Expo .
Hiện tại, Paysenger có quan hệ đối tác chiến lược với tổ chức triển khai hội nghị để đồng tổ chức triển khai một trong những cuộc họp mặt về tiền điện tử lớn nhất trong năm nay. Sự kiện rất được mong đợi này sẽ có sự góp mặt của 1 số ít người nổi tiếng số 1 trong khoảng trống tiền điện tử .
Hơn nữa, Paysenger đã cho thấy tiềm năng của mình với 2 triệu USD kêu gọi được trong vòng seed round và kế hoạch. Những thành tựu đáng chú ý quan tâm khác của dự án gồm có việc ra đời web và khởi chạy phiên bản beta của những ứng dụng dành cho thiết bị di động, lôi cuốn hơn 100.000 người dùng và trình làng 85 chuyên viên am hiểu và chuyên nghiệp .
Paysenger đã vạch ra kế hoạch cho những tháng tới, gồm có việc tung ra một ứng dụng di động và tăng cơ sở người dùng của mình lên 5 triệu .

Tất cả những gì bạn cần biết về Paysenger

Với Paysenger, người dùng hoàn toàn có thể kiếm tiền từ sự nổi tiếng của họ trải qua việc sử dụng nền tảng truyền thông online được link với blockchain để lôi cuốn sự quan tâm thiết yếu cho những thông điệp của họ, qua đó khuyến khích thanh toán giao dịch bằng token EGO. Token này hoạt động giải trí như một công cụ giao dịch thanh toán nội bộ. Ngoài ra, tính thanh toán của token được bảo vệ bởi một lượng lớn người theo dõi muốn trả tiền để tiếp xúc với những chuyên viên hoặc thần tượng và những người có ảnh hưởng tác động muốn tiếp cận với nhiều người nghe hơn .

Ngoài ra, trong khi những người có ảnh hưởng có thể kiếm tiền từ nội dung của họ, khán giả có thể liên hệ trực tiếp với người nổi tiếng yêu thích của mình và kiếm tiền từ các cuộc khảo sát trả phí từ các thương hiệu. Cộng đồng NFT không bị bỏ rơi vì người dùng có thể che giấu nội dung kỹ thuật số của họ thành các Non-fungible token (NFT) và bán chúng trên thị trường nội bộ.

Bạn có muốn biết thêm về dự án và tham gia vào hội đồng EGO xuất sắc ưu tú ? Click ở đây .

Lưu ý: Đây là bài viết thông cáo báo chí, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, đặc biệt là với dự án cam kết lợi nhuận cao. ToiYeuBitcoin sẽ không chịu trách nhiệm trước mọi thiệt hại và mất mát mà độc giả gây ra do tin tưởng vào nội dung, dịch vụ, sản phẩm nào trong bài viết.

Xem thêm: IDO là gì?

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT