Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Enegra (EGX) – EGX là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Enegra (EGX) | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Tóm tắt điều hành quản lý
ENegra ( EGX ) là một doanh nghiệp thương mại than, niken và tài nguyên quốc tế có trụ sở tại Malaysia, với giá trị gia tài ròng được truy thuế kiểm toán ( NAV ) là 33 tỷ USD. Enegra tự hào là một trong những công ty lao lý tiên phong trên quốc tế để phát hành vốn thông tin bảo mật thông tin kỹ thuật số được tương hỗ, dưới mã thông tin bảo mật thông tin EGX trên Blockchain đa giác ( MATIC ). Enegra đã bảo vệ những thỏa thuận hợp tác tiến công khai thác sinh lợi giữa 16 mỏ tầm trung ở Khu vực Đông Nam Á. Điều này cung ứng enegra với quyền truy vấn độc quyền vào 1,8 tỷ tấn than nhiệt và lên tới 500.000 tấn mỗi tháng cát niken. Việc định giá những gia tài Offtake khai thác này cung ứng enegra với giá trị gia tài kinh tế tài chính được truy thuế kiểm toán là 33 tỷ đô la Mỹ, được truy thuế kiểm toán bởi Crowe LLP https://www.crowe.com/ một công ty kế toán và truy thuế kiểm toán top 10 toàn thế giới. Dựa trên tổng nguồn phân phối, mỗi mã thông tin EGX có NAV là 390 đô la Mỹ, được bảo lãnh bởi một bảng cân đối 2020 được kiểm tra. Để biết thêm thông tin, xem những video lý giải trên Kênh YouTube ENegra : https://www.youtube.com/channel/uc68cspg63kzeiwj5osmew
Tài sản Offtake

Enegra đã bảo đảm một thỏa thuận khai thác lợi nhuận trong số 16 mỏ giữa ở Đông Nam Á. Điều này cung cấp cho công ty có quyền truy cập độc quyền lên 1,8 tỷ tấn than nhiệt và 100.000 tấn mỗi tháng cát Niken (nhắm mục tiêu 500.000 tấn mỗi tháng ở mức đầy đủ).
Enegra không cho rằng bất kỳ rủi ro khai thác. Việc định giá các tài sản Offtake khai thác này cung cấp enegra với giá trị tài sản ròng được kiểm toán là 33 tỷ đô la Mỹ. Định giá 33 tỷ đô la Mỹ này đã được Crowe LLP kiểm toán – một công ty kiểm toán top 10 toàn cầu.

VẤN ĐỀ
Những người khai thác giữa cấp ở Khu vực Đông Nam Á thiếu quy mô và trưởng thành thương mại để tận dụng hàng loạt giá trị của sản phẩm & hàng hóa của họ. Một mình, chúng thường được khai thác từ 30 % đến 50 % giá thị trường toàn thế giới. Do đó, họ không hề phân phối những pháp luật kinh tế tài chính vững chắc / kinh tế tài chính để phân chia tài nguyên và vốn một cách hiệu suất cao. Điều này làm cho quản trị chuỗi đáp ứng, thanh toán giao dịch sản phẩm & hàng hóa và tiếp thị cực kỳ rủi ro đáng tiếc và phức tạp cho những người khai thác này .
GIẢI PHÁP
Trong vài năm qua, Enegra đã kiến thiết xây dựng những mối quan hệ độc lạ, đáng an toàn và đáng tin cậy trên 16 người khai thác tầm trung ở Indonesia. ENEGRA hiện đang hợp tác với những công ty khai thác này theo một thỏa thuận hợp tác tiến công độc lạ, được cho phép họ lan rộng ra và cạnh tranh đối đầu toàn thế giới lần tiên phong .
Đội ngũ của Enegra chiếm hữu trình độ toàn thế giới trên hàng loạt chu kỳ luân hồi thương mại của những tính năng quản trị sức khỏe thể chất, phục vụ hầu cần và rủi ro đáng tiếc để bảo vệ triển khai thành công xuất sắc thời cơ duy nhất này, trong khi phân phối cho những công ty khai thác có một dòng lệch giá lâu dài hơn, không thay đổi. Điều này được cho phép người khai thác phân chia tài nguyên và vốn dài hạn hiệu suất cao hơn, trong khi cung ứng tác dụng kinh tế tài chính và xã hội giữa những hội đồng khai thác trung niên ở Indonesia .
Thỏa thuận OFFTAKE cung ứng ENGRA có quyền truy vấn độc quyền lên 1,8 tỷ tấn than nhiệt và 100.000 tấn mỗi tháng của cát niken ( nhắm tiềm năng 500.000 tấn mỗi tháng ở mức rất đầy đủ ). Thỏa thuận OFFTAKE sẽ được kiếm tiền trải qua những hợp đồng đáp ứng lớn so với những công ty và công ty điện tử cao, đáng đáng tin cậy ở Indonesia, cùng với thanh toán giao dịch trao đổi than toàn thế giới tại London. Cơ hội thị trường
Cơ hội thị trường hiện tại của Enegra là kiếm tiền theo thỏa thuận hợp tác mê hoặc độc lạ của mình được xây dựng trong số 16 mỏ trung niên ở Indonesia. Điều này gồm có quyền truy vấn độc quyền lên 1,8 tỷ tấn than nhiệt 100.000 tấn mỗi tháng của cát niken ( nhắm tiềm năng lên 500.000 tấn mỗi tháng với hiệu suất rất đầy đủ ) .
Ngoài những dự án OFFTAKE hiện tại, ENGRA và 16 đối tác chiến lược mỏ đã chuẩn bị sẵn sàng để hưởng lợi từ sự quy tụ của một bộ lực lượng kinh tế tài chính và địa chính trị toàn thế giới duy nhất hiện đang chơi, như sau :
Địa chính trị – Chiến tranh thương mại Trung Quốc và lợi thế Indonesia
Là nhà xuất khẩu than lớn nhất quốc tế, Indonesia gần đây đã nổi lên như một người thụ hưởng quan trọng của lệnh cấm của Trung Quốc về xuất khẩu than của Úc. Điều này dự kiến sẽ quy đổi thêm thương mại toàn thế giới trong than năm nay – nguyên vật liệu chính được sử dụng để tạo điện và làm thép .
Trung Quốc Boom than – bảo mật an ninh nguồn năng lượng, nhu yếu và chủ trương vương quốc
Lắp đặt hiệu suất than đã tăng gấp bốn lần tại Trung Quốc từ năm 2000, từ 222 Gigawatt ( GW ) đến 1007 GW vào năm 2018. Trung Quốc đang lê dài tuổi than. Hội đồng Năng lượng Trung Quốc đã lập luận về hiệu suất than đạt 1.300 GW vào năm 2030 .
Kế hoạch năm năm thứ 14 của Trung Quốc ( 2021 – 2025 )
Vào cuối năm 2021, chính quyền sở tại TW dự kiến sẽ phát hành tiềm năng của mình cho quyền than trong kế hoạch năm năm của ngành nguồn năng lượng ( 2021 – 2025 ). Sản xuất điện than sẽ liên tục tăng trưởng đến 2021, mặc dầu nó gồm có những tiềm năng nhã nhặn được đặt cho nguồn năng lượng nguyên vật liệu không hóa thạch. Phần lớn những trạm điện đốt than Trung Quốc vẫn có hơn 30 năm đời sống có ích phía trước. ” Cấu trúc nguồn năng lượng của Trung Quốc bị chi phối bởi nguồn năng lượng than. Đây là một thực tiễn khách quan “, Su Wei, phó tổng thư ký của Ủy ban cải cách và tăng trưởng vương quốc cho biết .
Lợi thế cạnh tranh đối đầu
Moat kinh tế tài chính của Enegra thực sự giải trừ nó khỏi những đồng nghiệp của nó là sự phối hợp độc lạ của những yếu tố sau đây rằng ” chuyên ngành ” chỉ đơn thuần là không hề sao chép :
Mối quan hệ địa phương, đáng an toàn và đáng tin cậy với những người khai thác giữa cấp ở Indonesia
Trong nhiều năm qua, Enegra đã xác lập một thời cơ để vận dụng trình độ về kinh tế tài chính, thương mại và phục vụ hầu cần để giảm rủi ro tiềm ẩn tìm nguồn đáp ứng và thanh toán giao dịch sản phẩm & hàng hóa từ những nền kinh tế tài chính mới nổi .
Áp dụng giải pháp này cho thị trường than toàn thế giới, nhưng tinh chỉnh quy mô kinh doanh thương mại của mình cho thị trường Khu vực Đông Nam Á địa phương, Enegra đã dành nhiều năm để xi-măng những mối quan hệ đáng đáng tin cậy với những người khai thác tầm trung ở Indonesia. Các công ty khai thác tầm trung ở Khu vực Đông Nam Á thường được khai thác lên tới 50 % tiền xấu xí trên sản phẩm & hàng hóa của họ .
Mối quan hệ địa phương của Enegra, được kiến thiết xây dựng trong vài năm, đã giành được sự tin yêu của những người khai thác này theo cách mà những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu đã thất bại. Trong khoảng chừng thời hạn năm năm tham gia với 16 người khai thác địa phương, trung niên, thành công xuất sắc và tính duy nhất của những mối quan hệ này dẫn đến thỏa thuận hợp tác ngừng hoạt động giải trí hiện tại với quyền truy vấn độc quyền lên 1,8 tỷ tấn than và 100.000 tấn mỗi tháng của Sands Niken ( nhắm tiềm năng 500.000 tấn mỗi tháng với hiệu suất rất đầy đủ ) .
Cấu trúc offtake độc lạ – Giảm thiểu rủi ro đáng tiếc dịch chuyển giá, bảo vệ doanh thu tiền mặt trên mỗi thanh toán giao dịch Các mối quan hệ địa phương của Enegra đã thưởng cho công ty với năng lực đàm phán những lao lý khá thuận tiện cung ứng giá trị kinh tế tài chính cho tổng thể những bên trong chuỗi đáp ứng .
Điều này gồm có một dự trữ mua hàng về phía trước với khóa công thức giá trong tỷ suất lợi nhuận gộp cố định và thắt chặt 32,5 % trên mỗi tấn than, không có giá sàn. Kết hợp với cấu trúc ngân sách cố định và thắt chặt thấp, điều này bảo vệ khoảng chừng 27 % biên EBITDA trên mỗi tấn trên mỗi thanh toán giao dịch cho ENegra. ENegra cũng có quyền nhập và bước về quyền để hoàn toàn có thể trấn áp bất kể điểm nào dọc theo chuỗi đáp ứng để giảm thiểu rủi ro đáng tiếc giao hàng .
Cơ sở kinh tế tài chính đơn vị chức năng hoàn toàn có thể lan rộng ra và định giá cao

Trên đây chứng minh việc quản lý rủi ro biến động giá vượt trội để đảm bảo Enegra có thể đạt được kinh tế đơn vị có khả năng mở rộng cao, dẫn đến dòng tiền miễn phí mạnh mẽ để thu hút chi phí vốn thấp nhất có thể để tối đa hóa IRR cho các cổ đông.

Sở hữu trí tuệ độc lạ
Sở hữu trí tuệ của Enegra không hề được nhân rộng, nằm trong sự phối hợp giữa những mối quan hệ độc lạ, địa phương, đáng đáng tin cậy của nó – tích hợp với cấu trúc của thỏa thuận hợp tác ngừng hoạt động giải trí của nó trên 16 mỏ giữa ở Indonesia .
Enegra cũng đã tăng trưởng những mạng lưới hệ thống chuỗi đáp ứng và phục vụ hầu cần bespoke của riêng mình cũng như những quy mô kinh tế tài chính tương quan đến ký quỹ và định giá tùy chọn trong thanh toán giao dịch sản phẩm & hàng hóa. Điều này nhằm mục đích mục tiêu tối đa hóa doanh thu trải qua giao dịch thuật toán hiệu suất cao, cùng với việc giảm tiêu tốn lãng phí và không hiệu suất cao trong chuỗi đáp ứng .
Tác động xã hội và hội đồng
Chúng tôi đang làm điều này tổng thể trong khi chăm nom những đối tác chiến lược khai thác tầm trung của chúng tôi và hội đồng thao tác địa phương của họ. Trong khi chúng thường được khai thác lên tới 50 % doanh thu, Enegra trả cho những đối tác chiến lược mỏ của mình những gì họ xứng danh, đúng giờ, mọi lúc ! Các thỏa thuận hợp tác dài hạn của chúng tôi được cho phép những người khai thác này bảo vệ kinh tế tài chính mỏ dài hạn để họ hoàn toàn có thể thực thi quy hoạch dài hạn và phân chia vốn và tài nguyên hiệu suất cao. ENegra cũng hoàn toàn có thể sắp xếp kinh tế tài chính cho những đối tác chiến lược khai thác của mình do sức mạnh tín dụng thanh toán của công ty là một ” offleaker “, và việc phân phối những tờ thư tín dụng được tương hỗ bởi những nhà kinh tế tài chính cấp chính. Điểm điển hình nổi bật và cột mốc
Thỏa thuận tiến công – 1,8 tỷ tấn – Giá trị gia tài ròng được truy thuế kiểm toán 33 tỷ USD
Trong khoảng chừng thời hạn năm năm tham gia với 16 người khai thác tại địa phương, tầm trung ở Indonesia, Enegra đã bảo vệ thành công xuất sắc thỏa thuận hợp tác ngừng hoạt động giải trí với quyền truy vấn độc quyền lên 1,8 tỷ tấn than nhiệt và 100.000 tấn mỗi tháng của cát Niken ( nhắm tiềm năng 500.000 tấn mỗi tháng tại Công suất không thiếu ). và cát niken. Việc Offtake là ” Watertight. ” Việc COLL OFFTAKE đã được đàm phán ở mức giá cố định và thắt chặt, không có sàn giá ( xem phần ” Lợi thế cạnh tranh đối đầu ” để biết chi tiết cụ thể cấu trúc rất đầy đủ ). Định giá này của những gia tài OFFTAKE khai thác này cung ứng enegra với giá trị gia tài ròng được truy thuế kiểm toán là 28 tỷ đô la – được truy thuế kiểm toán bởi Crowe LLP – một công ty truy thuế kiểm toán top 10 toàn thế giới .
Dự án kinh tế tài chính .
Cấu trúc của thỏa thuận hợp tác ngừng hoạt động giải trí bảo vệ kinh tế tài chính đơn vị chức năng có năng lực lan rộng ra cao, lưu lượng tiền mặt không tính tiền can đảm và mạnh mẽ và quản trị rủi ro đáng tiếc giá âm thanh với tỷ suất lợi nhuận gộp cố định và thắt chặt 32,5 % trên mỗi tấn không có giá. Với cấu trúc ngân sách cố định và thắt chặt thấp, điều này bảo vệ khoảng chừng 27 % EBITDA trên mỗi thanh toán giao dịch. Doanh thu trọn đời 96 tỷ USD ; khoảng chừng 19 tỷ USD dòng tiền vốn CP trọn đời. Irr cao
Chế độ Cashflow Dự kiến IRR vốn chủ sở hữu 133 % chỉ trong vòng 5 năm. Với những dòng lệch giá phong phú có nguồn gốc từ cả lệch giá cố định và thắt chặt / ký hợp đồng từ những thỏa thuận hợp tác cung ứng và thanh toán giao dịch trên trao đổi than toàn thế giới, từ đó giảm thiểu sự đổi khác thu nhập .
Hợp đồng đáp ứng – Máy trợ phẩm cấp tín dụng thanh toán Prime
Thư của dự tính được xây dựng với một công ty quyền lực tối cao thủ công bằng tay cho enegra bán 500.000 tấn mỗi tháng than nhiệt. Các cuộc đàm phán quy trình tiến độ nâng cao để phân phối cho Indonesia Niken Smelters, nhắm tiềm năng 100.000 tấn mỗi tháng cát niken .
Tokenisation về vốn chủ sở hữu của enegra
ENegra tự hào là một trong những công ty tiên phong trên quốc tế để phát hành vốn CP đã tương hỗ những mã thông tin bảo mật thông tin kỹ thuật số cho những cổ đông, trong mã thông tin bảo mật thông tin EGX trên mạng đa giác. Điều này sẽ được cho phép thanh khoản gần hạn, vì ENegra hiện đang chuẩn bị sẵn sàng liệt kê một trong những trao đổi mã thông tin kỹ thuật số tích cực và lỏng nhất của châu Á vào tháng 12 năm 2021 .
Kinh tế dự án

  • Các thỏa thuận hợp tác OFFTAKE không đạt được giá trị gia tài ròng được truy thuế kiểm toán của enegra là USD 33 tỷ – được truy thuế kiểm toán bởi Crowe LLP – Công ty truy thuế kiểm toán Top 10 toàn thế giới .
  • 1,8 tỷ trọng tải trọng than than trong đời sống dự án 30 năm .
  • Doanh thu trọn đời 96 triệu đô la Mỹ ; khoảng chừng 19 tỷ USD dòng tiền vốn CP trọn đời .
  • 133 % Equity IRR chỉ trong vòng 5 năm .
  • Cấu trúc của thỏa thuận hợp tác ngừng hoạt động giải trí bảo vệ kinh tế tài chính đơn vị chức năng có năng lực lan rộng ra cao, lưu lượng tiền mặt không tính tiền can đảm và mạnh mẽ và quản trị rủi ro đáng tiếc giá âm thanh với tỷ suất lợi nhuận gộp cố định và thắt chặt 32,5 % trên mỗi tấn không có giá. Với cấu trúc ngân sách cố định và thắt chặt thấp, điều này bảo vệ khoảng chừng 27 % EBITDA trên mỗi thanh toán giao dịch .
  • Lợi nhuận dự kiến từ năm một, từ mức cao nhất là 20 % năng lượng thanh toán giao dịch. Công suất khá đầy đủ dự kiến vào năm 7 ở mức 5,7 triệu tấn mỗi tháng ( than nhiệt ) và 1,3 triệu tấn mỗi tháng ( cát niken ), sản xuất hơn 4,6 tỷ USD lệch giá P.A.
  • Dòng lệch giá phong phú gồm có cả lệch giá cố định và thắt chặt / hợp đồng từ những thỏa thuận hợp tác phân phối và thanh toán giao dịch trên trao đổi than toàn thế giới, từ đó giảm thiểu sự biến hóa thu nhập .

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG LAI

Trong khi thỏa thuận hợp tác ngừng hoạt động giải trí hiện tại của Enegra xác lập quy mô kinh doanh thương mại hiện tại của mình, công ty dự tính đa dạng hóa phơi nhiễm của mình trong khóa học do để lan rộng ra sang những loại sản phẩm khai thác được thanh toán giao dịch tích cực khác. Trong khi những tính năng chính của doanh nghiệp gồm có kinh doanh thương mại sản phẩm & hàng hóa vật lý, bảo hiểm rủi ro đáng tiếc và quản trị rủi ro đáng tiếc, những dòng lệch giá thứ cấp sẽ được bắt nguồn từ thế hệ lệch giá phái sinh ( thời cơ ). Enegra cũng chiếm hữu trình độ để sắp xếp kinh tế tài chính cho những công ty khai thác, đây là kế hoạch quan trọng để tối ưu hóa sản xuất cho những công ty khai thác địa phương, từ đó, tối ưu hóa giá trị của hợp đồng cung ứng và đáp ứng của enegra. Các thời cơ liên tục để tăng thêm thương mại than nhiệt cũng là một thực tiễn, với những yếu tố địa chính trị hiện tại và chủ trương vương quốc của Trung Quốc để liên tục hỗ trợ sản xuất thép và thép đốt than ( xem phần ” Cơ hội thị trường ” ) .
PHẦN KẾT LUẬN
Tại enegra, chúng tôi không đồng ý sự tốn kém và gây mất tập trung chuyên sâu của những sàn thanh toán giao dịch thị trường truyền thống cuội nguồn. Đây là nguyên do tại sao Enegra tự hào là một trong những công ty tiên phong trên quốc tế để phát hành vốn CP bảo mật thông tin kỹ thuật số cho những cổ đông, trải qua mã thông tin bảo mật thông tin EGX trên mạng đa giác. Enegra tin rằng vượt qua những rào cản của những list trao đổi sàn chứng khoán truyền thống lịch sử cung ứng một thời cơ quan trọng để kết tinh những nguyên tắc cơ bản định giá thuận tiện do quy mô kinh doanh thương mại có năng lực lan rộng ra cao của công ty, cùng với mức giảm giá đáng kể tương quan đến giá chào bán mã thông tin .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT