Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Elamachain là gì? Tổng hợp thông tin về Elamachain

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Elamachain là gì? Elamachain có những ưu nhược điểm gì? Vì sao Elamachain lại được nhiều người quan tâm đến vậy?… Cùng dautucoin24h.com tìm hiểu bài viết sau để có câu trả lời cho mình nhé!

1. Elamachain là gì?

Elamachain là gì?Elamachain là một nền tảng AI cảm xúc tích hợp công nghệ Blockchain và những dịch vụ AI. Nhằm để phân phối nhu yếu của người tận dụng cá thể và doanh nghiệp tương quan đến hệ sinh thái hiện có .ELA Coin ( ELAMA ) cung ứng nguồn năng lượng cho hệ sinh thái được thiết kế xây dựng trên AI. Được phong cách thiết kế để vấn đáp cảm hứng của con người. Đồng thời phân phối tính năng tối đa cho người tận dụng nền tản Elamachain .

Hệ sinh thái và khả năng mở rộng của Elamachain bao gồm lãnh thổ của thế giới thực. Không bị tác động bởi các Blockchain tiền tệ, từ việc áp dụng các dịch vụ AI và các việc dùng tiền điện tử thực tế – thuận tiện – trong cuộc sống hằng ngày.

2. Các chất lượng bán hàng xuyên biên giới và chất lượng công nghệ của Elamachain

TMĐT có ý nghĩa là những công ty dùng trực tuyến và di động qua biên giới để bán hàng cho quý khách quốc tế. Với sự tăng trưởng của Internet và vận tốc tăng trưởng của mạng lưới hệ thống phục vụ hầu cần, khách du lịch đã trở thành một phần không hề thiếu trong kinh doanh thương mại toàn thế giới .Nền tảng của AI đại diện thay mặt cho xuyên biên giới Nước HànBản địa hóa : chắc rằng lưu lượt truy vấn lớn với công ty đối tác chiến lược Trung QuốcToàn cầu hóa : Elamachain lan rộng ra ra toàn thế giới sau khi ứng dụng nên tảng xuyên biên giới cho Nước Hàn .

Đăng nhập đơn giản dựa trên hệ thống Blockchain

Đây là một nên tảng tập trung chuyên sâu vào shopping. Truyền bá nhiều loại mẫu sản phẩm trong nước sang những thị trường toàn nước. Elamachain muốn tạo sự đặc trưng với TT shopping hiện có. Bằng cách đảo ngược đặt hàng từ quốc tế với những công dụng như AI chatbot và tích hợp đổi điểm modun. Elamachain triển khai công nghệ tiên tiến chi trả dự trên Blockchain, công nghệ dữ liệu lơn AI và mạng lưới những doanh nghiệp có việc đảo ngược đặt hàng loại sản phẩm từ abrad ở Nước Hàn .

3. Các dịch vụ của nền tảng Elamachain

Nút dịch vụ đặt hàng

Nút dịch vụ đặt hàng của Elamachain còn được gọi là người đặt hàng. Nhiệm vụ là cung cấp các thanh toán cho quý khách hàng gửi theo thứ tự khoảng thời gian cho tất cả đồng nghiệp một cách an toàn nhất. Peer cũng quản lý việc bổ sung và cập nhật khối mới phù hợp với thông tin giao dịch trên Blockchain. Phương pháp đặt hàng dựa trên thuật toán đồng thuận.

Tổ chức

Elamachain tận dụng Blockchain là Hyperledger. Mạng lưới Hyperledger Fabric được chia thành những đơn vị chức năng tổ chức triển khai. Mỗi tổ chức triển khai có quyền MSP và trải qua cơ quan cấp chứng từ ( CA ). Tổ chức phân phối không riêng quản trị ngang hàng mà còn cung ứng những chính sách ủy quyền. Chắc rằng mạng lưới hệ thống TT có tính năng như một cổng cho những may khách vào mạng. Nền tảng Elamamchain cấu thành tổ chức triển khai được đơn giản hóa cho số lượng và đặc tính của dự án trong mạng .

Nút ngang hàng

Nút ngang hàng hay có cách gọi khác là Peer. Có vai trò duy trì trạng thái mạng. Peer giải quyết và xử lý lời khuyên và phản hồi của gioa dịch xảy ra hoặc những khối được thêm vào. Khi một người tiêu dùng tạo nhu yếu giao dịch thanh toán, trình ngang hàng xác nhận sẽ kiểm tra thanh toán giao dịch. Yêu cầu theo chính sách xác nhận và guier lại cho người tiêu dùng với chữ ký xã nhận được đính kèm .

Elamachain ký quỹ

Trong dịch vụ thương mai điện tử, giao dich được thực thi trải qua hợp đồng của bên thứ ba. Người mua đàm đạo với người bán điều kiện kèm theo sản phẩm & hàng hóa được giao sau khi giao dịch thanh toán. Được thực thi trong dịch vụ ký quỹ của Elamachain. Nếu người bán không ship hoặc giao nhầm sản phẩm & hàng hóa, thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch sẽ vô hiệu và khản thanh toán giao dịch sẽ đucợ trả lại cho người mua. Hợp đồng ký quỹ sẽ có hiệu lực hiện hành khi có gioa dịch xảy ra, không riêng trong nên tản ELA mà còn tiền xu hoặc mã thông tin .

Tỷ giá hiện tại và các sàn thanh toán giao dịch hỗ trợ Elamachain

Tỷ giá hiện tại của Elamachain

Hiện tại gái của 1 ELAMA =, 059997 USD, với vốn hóa thị trường là $ 33.954.505 USD. Mức cung lưu hành là 565.933.389 ELAMA, và tông cung tối đa đạt đến 10.000.000.000 ELAMA. Vì tỷ giá cả những loại tiền ảo luôn có sự dịch chuyển theo khoảng chừng thời hạn, nên bạn muốn góp vốn đầu tư thì phải nhớ update lại tỷ giá .

Tỷ giá hiện tại của Elamachain

Các sàn thanh toán giao dịch hỗ trợ Elamachain

Hiện có nhiều sàn giao dịch thanh toán hỗ trợ cho loại tiền này. Nên khi chọn lựa sàn thanh toán các độc giả cũng nên xem xét thật kỹ lưỡng nhé. Mọi thông tin chi tiết từ cặp tiền giao dịch, giá bàn luận đến khối lượng Volume. Nó đều được thể hiệ qua hình bên dưới. Và bên sau đây chúng tôi cũng chỉ để 10 rank sàn thanh toán đầu tiên để cho các bạn có thể tham khảo. Các độc giả cùng tham khảo nhé.

Các sàn giao dịch hỗ trợ Elamachain

Trên đây là những thông tin tương quan đến Elamachain mà mình muốn san sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết đã cung ứng đến bạn nhiều thông tin có ích .( Nguồn – Tham khảo : tienkythuatso.org )

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT