Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Đánh giá dự án Element Finance (ELFI coin) – Thông tin và update mới nhất về dự án

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tổng quan dự án Element Finance

Dự án Element Finance là gì ?

Element Finance là một giao thức được cho phép người dùng tìm kiếm cống phẩm cố định và thắt chặt cao ( High Fixed Yield ) trên thị trường DeFi .
Người dùng hoàn toàn có thể truy vấn, trải qua hệ sinh thái và những AMM hiện có với mức chiết khấu mà không bị số lượng giới hạn thời hạn, được cho phép trao đổi gia tài được chiết khấu và gia tài cơ sở bất kể khi nào. Thu nhập theo tỷ suất cố định và thắt chặt hoàn toàn có thể được bảo vệ bằng việc trao đổi bất kỳ tài sản cơ sở chính nào .
Giao thức Element không nhu yếu bên trung gian, được cho phép thanh toán giao dịch nhanh gọn và hiệu suất cao của những cống phẩm cố định và thắt chặt hoặc đổi khác .

Website: https://www.element.fi/ 

Điểm đặc biệt quan trọng của dự án Element Finance

Element Finance được cho phép gửi tiền cho những người dùng muốn nhận lãi suất vay biến hóa trên một gia tài đơn cử. Các kế hoạch lãi suất vay biến hóa cơ bản hiện tại được tích hợp từ những kế hoạch Yearn .
Khi người dùng gửi tiền, họ hoàn toàn có thể chọn từ nhiều pháp luật khóa khác nhau cho gia tài của mình. Sau khi người dùng chọn Thời hạn, token chính và token doanh thu sẽ được đúc bằng giao thức và cấp cho người dùng, hoàn toàn có thể đổi được tại Thời hạn đã chọn .

The Element Approach

Giao thức thành phần, về cốt lõi của nó, hoạt động giải trí bằng cách được cho phép người dùng trải qua những hợp đồng Ethereum chia gia tài cơ sở ( ETH, BTC, USDC, DAI ) của những vị trí tạo ra doanh thu, ví dụ điển hình như kho tiền của Yearn hoặc trình xác nhận ETH2, thành hai riêng không liên quan gì đến nhau, hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa được token : Token chính ( PT ) và token doanh thu ( YT ) .

The Element Approach

Cơ chế chia nhỏ được cho phép người dùng bán số tiền gốc của họ với giá chiết khấu, do đó mang lại cho người dùng năng lực tạo thị trường cho những vị trí thu nhập lãi suất vay cố định và thắt chặt. Tiền gốc của họ không còn bị khóa nữa và họ hoàn toàn có thể sử dụng những khoản tiền mới giải phóng của mình để tận dụng ở mức bội số cao, tăng năng lực sinh lời mà không có rủi ro đáng tiếc thanh lý nổi bật. Người dùng cũng hoàn toàn có thể nhận thêm phí thanh toán giao dịch hoặc APY trên những vị thế doanh thu của họ bằng cách sử dụng những mã thông tin mới của họ để phân phối tính thanh khoản cho AMM. Người dùng thông thường trợ cấp cho những kế hoạch hoạt động giải trí của người dùng DeFi bằng cách bảo vệ doanh thu tỷ suất cố định và thắt chặt với chiết khấu trên những gì người dùng DeFi kiếm được. Sự tham gia của người dùng DeFi trợ cấp giá trị của cống phẩm tỷ lệ cố định và thắt chặt .
Cách tiếp cận của Element có một cách tiếp cận thay thế sửa chữa cho những loại sản phẩm theo chuỗi, thay vào đó được cho phép người dùng trên thị trường đặt giá theo tỷ suất doanh thu cố định và thắt chặt so với tỷ suất doanh thu biến hóa. Hoạt động cạnh tranh đối đầu này cùng với đường cong tùy chỉnh được kiến thiết xây dựng trên Balancer V2 để tương hỗ những PT là yếu tố thôi thúc thị trường doanh thu cố định và thắt chặt cao. Hơn nữa, nó thôi thúc tính thanh toán trong thị trường thu nhập cống phẩm cố định và thắt chặt trong khi giảm thiểu trượt giá, phí và tổn thất vô thường, ở đầu cuối mở ra cánh cửa cho một số ít DeFi primitives mới .

Minting and Providing Liquidity

Việc đúc tiền và cung ứng tính thanh toán cho những PT và YT hoàn toàn có thể là một nỗ lực rất có lợi cho người dùng DeFi. Bằng cách trình diễn phương pháp hoạt động giải trí của quy trình đúc tiền và kết thúc bằng một cái nhìn chi tiết cụ thể về những mô phỏng và nghiên cứu và phân tích năng lực sinh lời cũng như quá trình phân phối tính thanh toán, ví dụ điển hình như cách sử dụng đường cong thanh toán giao dịch và tham số hóa .

Market Forces

Lợi tức tỷ giá cố định và thắt chặt cao được trợ cấp bởi những lực lượng thị trường. Người dùng thông thường trợ cấp cho những kế hoạch của người dùng DeFi đang hoạt động giải trí bằng cách bảo vệ cống phẩm tỷ lệ cố định và thắt chặt với chiết khấu trên số tiền mà người dùng DeFi kiếm được. Sự tham gia tích cực của người dùng DeFi trợ cấp giá trị của cống phẩm tỷ lệ cố định và thắt chặt. Các phần dưới đây đi sâu hơn vào những lực lượng thị trường khác nhau .

Building on top of the Element Protocol

Element Protocol mở ra cánh cửa cho 1 số ít loại sản phẩm kinh tế tài chính có cấu trúc và nguyên thủy mới. Phần này mày mò 1 số ít khái niệm trong tương lai hoàn toàn có thể được kiến thiết xây dựng bằng Element Protocol .
Mã và mẫu sản phẩm của Element là mã nguồn mở và được cho phép những bên thứ ba tích hợp hoặc kiến thiết xây dựng trên nền tảng theo cách riêng của họ .

Cách dự án Element Finance hoạt động giải trí

Element Finance hoạt động giải trí bằng cách được cho phép người dùng trải qua smart contract của Ethereum, chia gia tài cơ sở ( base asset ) như ETH, BTC, USDC, DAI vào nền tảng như Yearn Vault hoặc ETH validator để tạo ra doanh thu. Tài sản đó sẽ được đổi thành 2 tokens là Principal Token ( PTs ) và Yield Token ( YTs ) :

 • Principal Token ( PTs ): Token này đại diện thay mặt cho giá trị tiền gửi của người dùng vào giao thức của Element. Những token này hoàn toàn có thể trao đổi 1 : 1 cho gia tài của bạn khi đáo hạn .
 • Yield Token ( YTs) : Token này đại diện thay mặt cho doanh thu linh động biến hóa ( variable yield ) hoàn toàn có thể kiếm được trong khoảng chừng thời hạn mà gia tài của mình được ký gửi .

Element Finance

Đơn giản hơn với người dùng, Element Finance diễn ra như sau:

 • Khi người dùng gửi tiền vào pool, họ hoàn toàn có thể chọn từ nhiều kỳ hạn khác nhau cho từng loại gia tài .
 • Sau khi chọn kỳ hạn khóa, Principal Token và Yield Token sẽ được tạo ra bởi giao thức và phát hành cho người dùng. Các Yield Token hoàn toàn có thể trao đổi lại sau khi đáo hạn .
 • Số lượng doanh thu mà người dùng sẽ kiếm được dựa trên APY trung bình của vault đã chọn trong khoảng chừng thời hạn kỳ hạn cố định và thắt chặt .

Element Finance sẽ thích hợp cho:

 • Các tổ chức lớn tìm kiếm lãi suất ổn định, tránh mô hình lãi suất vay linh hoạt (APY) khá dịch chuyển .
 • Người dùng không thích rủi ro đáng tiếc muốn có sự không thay đổi. Ví dụ : Chọn mua gia tài chiết khấu đang được bán bởi người dùng đầu tư mạnh khác để kiếm được cống phẩm cố định và thắt chặt được bảo vệ khi gia tài đến kỳ hạn thanh toán giao dịch hoặc deposit gia tài của vào AMM để kiếm phí thanh toán giao dịch .
 • Các traders có năng lực tối ưu hóa trong thị trường. Ví dụ : Trader có năng lực tận dụng sự chênh lệch yield giữa nhiều giao thức với nhau và kiếm doanh thu từ việc chênh lệch đó .

tin tức cơ bản của token Element Finance

Token ELFI Key Metrics

Token ELFI Allocation

Token ELFI Allocation

 • 10 % Retroactive
 • 21 % Team, Advisors and đối tác chiến lược
 • 21 % Các nhà đầu tư
 • 7 % Foundation
 • 41 % Ngân quỹ

Token ELFI Use Case

ELFI token hiện tại là governance token của Element Finance. Bạn hoàn toàn có thể dùng ELFI token để tự biểu quyết và ủy thác cho người khác quyết định hành động cho những đề xuất kiến nghị trên Element Finance .

Nơi tàng trữ và mua và bán token ELFI

Vì token ELFT là một token thuộc hệ sinh thái Ethereum và có định dạng là ERC-20, nên token ELFT hoàn toàn có thể tàng trữ trên những ví tiền điện tử cá thể như Metamask, Coin98 Wallet, …

Lộ trình tăng trưởng dự án Element Finance

Updating …

Đội ngũ tăng trưởng chính của dự án Element Finance

Updating …

Investor và Backer dự án Element Finance

Investor và Backer

Đánh giá tổng quan dự án Element Finance, có nên góp vốn đầu tư token ELFI hay không ?

Dự án Element Finance là một nền tảng Defi đi theo hướng Fixed Rate tựa như những nền tảng như Notional Finance ( NOTE ), Saffron Finance ( SFI ), và với Fixed Rate thì bạn thuận tiện trấn áp được nguồn vốn của bản thân nhiều hơn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Element Finance như một công cụ tương hỗ tối đa nguồn doanh thu của bạn. Tuy nhiên đây không phải là lời khuyên góp vốn đầu tư, và rủi ro đáng tiếc Defi là yếu tố luôn sống sót, bạn nên xem xét kỹ trước khi góp vốn đầu tư hoặc sử dụng dự án Element Finance .
Bài viết này không phải là một lời khuyên góp vốn đầu tư, bạn nên xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định hành động khi sử dụng tiền của mình. Coin68 không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm với bất kể quyết định hành động góp vốn đầu tư nào của những bạn. Chúc những bạn thành công xuất sắc và kiếm được thật nhiều doanh thu từ thị trường tiềm năng này .

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT