Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Nhà sáng lập ELVN Messenger Alex Reinhardt ra mắt IEO tại CoinsBit

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

– Advertisement –

Nhà sáng lập ELVN Messenger Alex Reinhardt ra mắt IEO tại CoinsBit

Trung bình một người dùng dành khoảng bảy tiếng mỗi ngày để online, việc sử dụng các app nhắn tin và mạng xã hội thường chiếm phần lớn khoảng thời gian này. Tuy nhiên, mặc dù được sử dụng rộng rãi nhưng các ứng dụng này được xem là nguồn gốc của nhiều vấn đề, từ quấy rối trên mạng đến sự lây lan của chủ nghĩa cực đoan. Với mục đích khôi phục niềm tin của các ứng dụng nhắn tin, startup ELVN sẽ tổ chức vòng IEO thứ ba trên Coinsbit vào ngày 25 tháng 9 năm 2019.

Mạng xã hội cần được sửa chữa

Mạng xã hội và những ứng dụng gửi tin nhắn là một trong những bước tiến nâng tầm nhất của thập kỷ này, nhưng những mối đe dọa xuất phát từ chúng cũng nhiều không kém những quyền lợi mà chúng mang lại và cao hơn rất nhiều so với Ti-vi. Đã có điều tra và nghiên cứu chỉ ra những tai hại đáng báo động đến từ những nền tảng như Facebook, YouTube và Twitter, nơi đóng vai trò tuyên truyền khủng bố, ngày càng tăng tỷ suất tự tử, trầm cảm ở tuổi vị thành niên .

– Advertisement –

Bên cạnh đó, ngày càng có nhiều người nói rằng các ứng dụng xã hội đang mất dần chức năng truyền thông xã hội và trở thành một công cụ kiếm tiền cho các doanh nghiệp. Theo một nghiên cứu mới đây, 75% người dùng nghĩ rằng có quá nhiều quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu của họ. Ngoài ra, các nền tảng còn tự kiếm lợi từ việc bán dữ liệu người dùng, rõ ràng nhất là vụ bê bối Cambridge Analytica. Đồng thời, rất ít nền tảng cung cấp cơ hội kiếm tiền cho những người dùng bình thường.

Xây dựng một ứng dụng nhắn tin định hướng giá trị

Năm ngoái, ELVN đã bật mý phiên bản tiên phong của ứng dụng gửi tin nhắn của mình, nhằm mục đích xử lý hai yếu tố cốt lõi gây không dễ chịu mà những ứng dụng mạng xã hội khác đang vướng phải : thiếu giá trị hữu hình và hồ sơ bảo mật thông tin kém. ELVN sử dụng token riêng của mình để thưởng cho những hoạt động giải trí của người dùng như gửi tin nhắn, đăng ảnh và video, gửi file có size không số lượng giới hạn, tổ chức triển khai hội nghị qua video và tạo những cuộc trò chuyện nhóm. Người dùng cũng hoàn toàn có thể thưởng cho nhau và thực thi việc chuyển tiền điện tử trong ứng dụng ngay lập tức .Các phần thưởng thuộc về tiền tệ thường rất khó được thực thi trong những mạng xã hội truyền thống lịch sử, phi blockchain, đặc biệt quan trọng là trên khoanh vùng phạm vi quốc tế. Ứng dụng gửi tin nhắn nổi tiếng của Trung Quốc – WeChat có được cho phép chuyển tiền, nhưng tính năng này chỉ dành cho người dùng Trung Quốc. Chính vì vậy, ELVN đã quyết định hành động sử dụng token mã hóa, được cho phép hàng ngàn thanh toán giao dịch vi mô ( microtransaction ) xuyên biên giới được triển khai mà không phải trả phí cao. Tất cả những thanh toán giao dịch được giải quyết và xử lý trọn vẹn tự động hóa trải qua một hợp đồng mưu trí, với những cụ thể của mỗi lần chuyển được ghi trên blockchain .

Ưu tiên sự an toàn cho người dùng mà không cần sự kiểm duyệt từ con người

Vào tháng 8 năm 2019, ELVN đã tổ chức hai đợt đầu tiên của IEO trên sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Coinsbit, huy động được tổng cộng 2.7 triệu USD. Vòng thứ ba dự kiến vào ngày 25 tháng 9 năm 2019. IEO đang trở nên phổ biến như một cách an toàn để hỗ trợ các startup tiền điện tử. Không giống như ICO, IEO được tổ chức bởi một sàn giao dịch tiền điện tử, tiến hành thẩm định, điều hành việc bán hàng và phân phối các token.

Coinsbit hiện cũng đang chuẩn bị sẵn sàng cho việc ra đời token riêng của mình – CNB. Sàn sẽ tự động hóa phân phối 5000 CNB ( trị giá 500 USD ) cho tổng thể người dùng đã ĐK. Dự kiến token sẽ khởi đầu thanh toán giao dịch trên thị trường mở vào ngày 1 tháng 1 năm 2020. ELVN sẽ sử dụng số tiền gây quỹ trong IEO để trình làng một bộ thuật toán AI nhằm mục đích kiểm duyệt nội dung tự động hóa. Một trong những thuật toán sẽ lọc tổng thể những nội dung không tương thích cho người dùng chưa đủ tuổi. Những thuật toán khác sẽ phát hiện và vô hiệu spam cùng những quảng cáo không mong ước, cũng như để phát hiện những nỗ lực sử dụng ứng dụng cho những mục tiêu phạm pháp, ví dụ điển hình như rửa tiền hoặc hỗ trợ vốn khủng bố .CEO Alex Reinhardt lý giải :

Một số người đam mê blockchain nói rằng bất kể sự kiểm duyệt nào cũng đều xấu ; một ứng dụng mesenger tuyệt đối cần thực sự có tự do ngôn luận và trọn vẹn không tính tiền. Tuy nhiên, là một nhà tăng trưởng, chúng tôi chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về hậu quả chứ chưa nói đến việc tuân thủ pháp lý. Chúng tôi ưu tiên quyền riêng tư theo nghĩa chúng tôi sẽ không có nhóm đọc qua nội dung của người dùng và chúng tôi sẽ không khi nào bán tài liệu người dùng cho bất kể ai. Đồng thời, chúng tôi phải bảo vệ rằng nội dung của chúng tôi bảo đảm an toàn cho toàn bộ người dùng, kể cả trẻ vị thành niên. Sự độc lạ ở đây là chúng tôi sử dụng những thuật toán machine-learning và mật mã học nâng cao để kiểm duyệt chứ không phải là sự kiểm duyệt đến từ con người .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT