Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

EMP Money Mang Đến Kỷ Nguyên Mới Cho DeFi Với Hợp Đồng Detonator Sáng Tạo | CoinAZ 360

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
 

Giao thức EMP Money nhằm mục đích mục tiêu mang đến cho những nhà đầu tư của mình thời cơ tiếp xúc với Ethereum, bất kể họ là người sở hữu Ether ( ETH ) lâu năm, người dùng kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ( DeFi ) hay người mới tham gia vào ngành .

Image

Bằng cách được chốt với ETH, dự án về cơ bản là ETH phân đoạn, tương tự như satoshi cho Bitcoin (BTC).

Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể hưởng lợi từ hàng loạt hệ sinh thái được tạo ra xung quanh Tiền EMP ( EMP ), nhằm mục đích mục tiêu đưa Ethereum của họ hoạt động giải trí cho họ mà không phải trả ngân sách cắt cổ .
Nhiệm vụ của EMP Money là trở thành TT không thay đổi và tăng trưởng cho token Ethereum trên Chuỗi mưu trí BNB ( BSC ) chứ không chỉ đơn thuần là phân phối APR cao cho những nhà đầu tư .
EMP Money cung ứng stablecoin theo thuật toán phi tập trung chuyên sâu tiên phong trên BSC, được gắn với giá Ethereum trải qua seigniorage với tỷ suất 4.000 EMP hoặc một ETH.

Image

Giao thức dựa trên một loạt những tương tác phức tạp, với động lực định giá của nhiều token trong hệ sinh thái được xác lập bởi hoạt động giải trí của nhiều bên tương quan .
Khi giá của EMP vượt quá mức chốt, giao thức sẽ tạo thêm token EMP để tăng nguồn cung và đẩy giá trở lại mức chốt. Nguồn phân phối mới này được luân chuyển trải qua Phòng họp của nền tảng trước khi được chuyển đến những chủ sở hữu token ESHARE.
Do nhu yếu về ESHARE tăng lên, giá và giá trị của token sẽ tăng lên. Giao thức sẽ được cho phép đúc trái phiếu bằng EMP nếu giá của nó giảm xuống dưới mức chốt – lên đến số lượng giới hạn nợ tối đa. Điều này làm hết sạch nguồn cung EMP, gây áp lực đè nén tăng giá lên gần mức chốt .
EMP Money đang thao tác để tối ưu hóa giao thức và tạo ra doanh thu cho những nhà đầu tư khởi đầu trải qua Farms và Boardroom trong thời hạn trong thời điểm tạm thời cho đến khi đạt được chốt .
Sau khi chốt được thiết lập, chính sách của mạng lưới hệ thống sẽ tập trung chuyên sâu vào việc duy trì sự không thay đổi và đồng nhất, được cho phép EMP đóng vai trò như một gia tài thanh khoản được nhân đôi với ETH .

EMP Money nhằm mục đích mục tiêu trao quyền cho DeFi với hợp đồng Detonator

Sứ mệnh của EMP Money là trở thành tín hiệu về sự không thay đổi và tăng trưởng cho token Ethereum trên BSC, ngoài việc phân phối APRs cao cho những nhà đầu tư .
Bởi vì dự án không dựa trên những token thanh toán giao dịch trong thực tiễn, đây là một trong những dự án tiền điện tử duy nhất mà mọi người đều hoàn toàn có thể thu doanh thu. Đó là một chính sách seigniorage sử dụng lạm phát kinh tế có trấn áp để tạo ra APR dài hạn, mê hoặc. Tiền EMP theo dõi giá ETH theo chiêu thức toán học .

Do đó, người dùng có thể kiếm lợi nhuận ngay lập tức từ việc tiếp xúc với ETH. Với hơn 8 triệu đô la thanh khoản, người dùng có thể kiếm được lợi nhuận tốt hàng ngày trên ETH.

Image

EMP Money đã tích hợp nhiều động lực kinh tế tài chính khác trên nền tảng toán học cơ bản. Đây là một cuộc cách mạng và đặt ra một tiêu chuẩn mới cho những dự án tương tự như. Nền tảng đã phối hợp những nút – những nút tổng hợp hiện đang thông dụng .
Trên hết, hợp đồng hoàn vốn góp vốn đầu tư ( ROI ) vững chắc nhất từng được tạo ra, Detonator, tạo ra 365 % ROI. Điều này tạo ra những trường hợp sử dụng tuyệt vời và thực sự giúp ích cho tính kinh tế tài chính cơ bản .
Detonator là hợp đồng ROI hàng ngày tiên phong sử dụng token nhà cung ứng thanh khoản EMP-ETH ( LP ) để cung ứng cống phẩm góp vốn đầu tư dài hạn trải qua sự phối hợp của những khuyễn mãi thêm, thuế và lãi kép. Đây là một hợp đồng mưu trí được mạng BSC nhìn nhận cao được cho phép toàn bộ những thành viên có thời cơ hài hòa và hợp lý để kiếm được ROI tối đa là 365 % .
Để tạo ra hợp đồng ROI tốt nhất, chúng tôi đã tích hợp nhiều cấu trúc kinh tế tài chính thành công xuất sắc được phát hiện trải qua những giải pháp đã được thiết lập khác nhau. Dưới đây là list tổng thể những chính sách đơn cử .
Kỹ thuật này được cho phép người dùng kiếm được tới 365 % số tiền ký quỹ khởi đầu – thuế không ảnh hưởng tác động đến ROI – gồm có cả những khuyến mại ra mắt .
Ví dụ : nếu Alice góp vốn đầu tư 100 token LP, cô ấy sẽ đủ điều kiện kèm theo để kiếm được tổng số 365 token LP trong suốt quy trình hợp đồng của mình, được tính bằng 100 nhân với 3,65. Cô ấy sẽ cần phải gửi thêm token LP để tham gia vào nhóm nếu cô ấy đạt đến số lượng giới hạn .
Phần thưởng ra mắt được gồm có trong số tiền này, do đó, nếu người dùng không gửi bất kể EMP-ETH LP nào vào nhóm, họ sẽ không đủ điều kiện kèm theo nhận phần thưởng ra mắt của nhà quảng cáo .
Tiền thu được sẽ được chuyển lại vào nhóm nếu người dùng không nhu yếu hoặc gộp số tiền thắng hàng ngày của họ trong 24 giờ .

Image

Một dân số được giáo dục tốt là điều cần thiết cho sự ổn định lâu dài. Các nhà lãnh đạo dự án muốn đảm bảo rằng họ luôn đưa ra nội dung và tài liệu giảng dạy về giao thức và các chủ đề liên quan khác. 

Họ muốn lôi cuốn những nhà đầu tư có năng lượng, có động cơ, những người đã quen thuộc với giao thức. Xương sống của EMP được tạo nên từ công nghệ tiên tiến vững chãi, phức tạp và bảo đảm an toàn. Chỉ những công cụ và mẫu sản phẩm tuân thủ những tiêu chuẩn này mới được phát hành .
Vì mục tiêu này, công ty đã ra đời một nền tảng mới có tên là Học viện EMP, phân phối không tính tiền 1 số ít tài liệu nghiên cứu và điều tra tốt nhất về và trên khắp quốc tế phi tập trung chuyên sâu, nhờ đó kiến thiết xây dựng một hội đồng có tri thức .

COINAZ 360 – KÊNH THÔNG TIN TIỀN ĐIỆN TỬ CHÍNH XÁC, TIN CẬY, NHANH NHẠY, HẤP DẪN.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT