Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Encyclopedia wTa – ENCWTA là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Encyclopedia wTa | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Encyclopedia WTA là một công nghệ tiên tiến giáo dục chạy bằng Web 3.0, nền tảng học tập và giảng dạy suốt đời với những giảng viên và khóa học chuyên nghiệp được trả lương cho người lớn và học viên .
Mọi người, sinh viên, nhà giáo dục và những người hoạt động giải trí trên Bách khoa toàn thư WTA ; Họ hoàn toàn có thể thực thi những khoản thanh toán giao dịch của họ với mã thông tin Encyclopedia WTA ( ENCWTA ), cũng như thanh toán giao dịch trên những sàn thanh toán giao dịch .
Tốt để biết : Encyclopedia WTA là một loại tiền kỹ thuật số của một nền tảng nơi những người phi tập trung chuyên sâu hoàn toàn có thể tăng trưởng bản thân rất tổng lực. Bằng cách sử dụng Bách khoa toàn thư WTA trong nền tảng, nó được cho phép mọi người tiếp cận nhóm kiến thức và kỹ năng mà họ cần để cải tổ bản thân, trên cơ sở hạn chế hoặc không số lượng giới hạn .

Hệ sinh thái ENCWTA
(AKA Encyclopedia wta)
Encyclopedia là một nền tảng chia sẻ blockchain làm trung tâm người dùng. Những người tham gia hệ sinh thái khác nhau có thể đóng góp cho nền tảng ENCWTA cho các giải thưởng ENCWTA. Hệ sinh thái của chúng tôi bao gồm người xem, người tạo nội dung, nhà phát triển nội dung, nhà cung cấp lưu trữ và nhà sản xuất chặn. ENCWTA, giúp giảm đáng kể chi phí hoạt động nhờ kiến trúc nền tảng mới của chúng tôi, bước vào một lĩnh vực kinh tế chia sẻ mới.

Công nghệ ENCWTA
ENCWTA giải quyết các vấn đề trong ngành giáo dục thông qua các công nghệ độc quyền, độc quyền: hỗ trợ học tập suốt đời, lưu trữ phi tập trung và thực hiện blockchain. Với các tài liệu sáng tạo này, nó làm cho ENCWTA khác biệt với các dịch vụ phát trực tuyến tập trung hiện có và các dịch vụ ứng dụng tiền điện tử khác.

Xem thêm: IDO là gì?

Mã thông tin ENCWTA Mã thông tin tiện ích gốc của nền tảng bách khoa ( ENCWTA ) phân phối nguồn năng lượng cho hệ sinh thái bách khoa toàn thư. Người dùng hoàn toàn có thể kiếm được * ENCWTA bằng cách thanh toán giao dịch, cung ứng tàng trữ hoặc hoàn thành xong tăng trưởng cá thể của họ. Mã thông tin ( ENCWTA ) đã được tăng trưởng trên mạng chuỗi mưu trí Binance và là mã thông tin loại BEP20. Nó được số lượng giới hạn ở mức 5 triệu mã thông tin và không phải là tiền. Hợp đồng : 0 xEA4BCFFF56EF4AEDD7F41FC260F13F2EEE7DEFCE Nó cũng tương thích để sử dụng trong những nghành này :
Trao đổi tiền điện tử Thương mại V. Thương Mại Dịch Vụ Nền tảng ENCWTA và DAPPS ENCWTA
Tokenomics Giá cao dài hạn là tiềm năng chính của chúng tôi. Bởi vì tất cả chúng ta không nên quên rằng thông tin trên nền tảng sẽ được đặt ra bởi mã thông tin tiện ích sẽ được tạo và thông tin sẽ được mua với mã thông tin tiện ích. Cung cấp : 5.000.000 encwta Thanh khoản : 2.000.000 encwta Sự tăng trưởng : 500.000 encwta Nghiên cứu và Đổi mới : 500.000 ENCWTA Đã khóa : 2.000.000 encwta

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT