Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

KuCoin Ra Mắt NFT ETF Trading Zone, Cách Mới Để Đầu Tư Vào NFT Blue-chip| KuCoin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Kính gửi người dùng KuCoin,

Sau vài tháng phát triển, chúng tôi trân trọng được giới thiệu NFT ETF trading zone hoàn toàn mới với đặc trưng là sự kết nối thế giới tập trung và phi tập trung của các NFT blue-chip hàng đầu.

Bằng việc hợp tác với Fracton Protocol, trong thời hạn tới, KuCoin sẽ cung ứng 5 NFT ETF gồm có : BAYC, PUNKS, SANDBOX, OTHERDEED và ENS như gia tài cơ sở cho hội đồng KuCoin .

Kế hoạch ra mắt sản phẩm:

NFT ETF Trading Zone : Sẽ ra đời vào ngày 29 tháng 7 năm 2022Thời gian niêm yết và ĐK :hiBAYC ( Bored Ape Yacht Club ) :

  1. Thời gian đăng ký – 27 tháng 7 năm 2022 đến 29 tháng 7 năm 2022
  2. Niêm yết (HIBAYC / USDT) – 29 tháng 7 năm 2022

hiPUNKS ( CryptoPunks ) :

  1. Thời gian đăng ký – ngày 2 tháng 8 năm 2022 đến ngày 5 tháng 8 năm 2022
  2. Niêm yết (HIPUNKS / USDT) – ngày 5 tháng 8 năm 2022

– hiSAND33 – USDT : sớm được ra đời- hiKODA – USDT : sớm được ra đời- hiENS4 – USDT : sớm được ra đờivà nhiều loại sản phẩm hứa hẹn khác .

KuCoin NFT ETF là gì?

KuCoin NFT ETF là một loại sản phẩm được USDT thống trị, có vai trò lưu lại những gia tài NFT cơ sở đơn cử. Ví dụ : hiBAYC là token ERC-20 đại diện thay mặt cho 1 / một triệu quyền sở hữu BAYC tiềm năng trong BAYC Meta-Swap của Fracton Protocol. Nói cách khác, KuCoin NFT ETF tạo thời cơ cho 20 triệu người dùng KuCoin đồng sở hữu quyền sở hữu theo tỷ suất so với những NFT blue-chip gốc, trải qua việc mua trực tiếp những token ERC-20 .BAYC NFT cơ sở sẽ được quản trị trên Giao thức Fracton trên Ethereum với mức độ bảo mật thông tin tối đa. Không chỉ hoàn toàn có thể tận thưởng ngưỡng góp vốn đầu tư thấp của NFT blue chip, người dùng còn hoàn toàn có thể đổi những NFT gốc trải qua giao thức trên một cách thuận tiện .

Tại sao nên chọn KuCoin NTF ETF?

  1. Ngưỡng đầu tư thấp để đầu tư vào các NFT blue-chip tiềm năng cao.
  2. Không cần phải lo lắng về việc quản lý cơ sở hạ tầng NFT, chẳng hạn như Opensea, ví và hợp đồng thông minh.
  3. Trải nghiệm giao dịch đặc biệt với tính thanh khoản đẳng cấp thế giới, giống như KuCoin Spot.

Đối tác của chúng tôi – Giao thức Fracton (Fracton Protocol)

Giao thức Fracton là một hạ tầng thanh khoản NFT, với 2 bước phân đoạn ( ERC721-ERC1155-ERC20 ), cung ứng tính thanh khoản không cần phép và trung gian với những mạng lưới hệ thống ngoài cho tổng thể những loại NFT. Dựa trên tiêu chuẩn lớp giữa ( middle layer ) ERC1155 đã được cải cách sâu, Fracton đang kiến thiết xây dựng một mạng lưới hệ thống hợp đồng mưu trí phi trạng thái để tăng hiệu suất cao của giao thức, giảm gas fee và tối đa hóa việc bảo mật thông tin gia tài .

Dành riêng cho việc trừu tượng hóa lớp tài chính ( financial layer) ngoài tiện ích của NFT, Fracton có thể dễ dàng tích hợp vào cả CEX và DApps, đồng thời cung cấp các giải pháp cho cả nhà cung cấp thanh khoản liên giao thức (inter-protocol liquidity providers) và các nhà tạo lập thị trường NFT phân đoạn.

Nhấp vào để khám phá thêm về Fracton ProtocolCảnh báo rủi ro đáng tiếc : Đầu tư vào tiền điện tử và gia tài NFT tựa như như việc trở thành một nhà đầu tư mạo hiểm. Thị trường tiền điện tử có sẵn 24 x 7 để thanh toán giao dịch trên toàn quốc tế mà không có thời hạn đóng cửa hoặc Open thị trường. Vì vậy, hãy nhìn nhận rủi ro đáng tiếc của riêng bạn một cách cẩn trọng và kỹ lưỡng khi quyết định hành động cách góp vốn đầu tư vào tiền điện tử và công nghệ tiên tiến blockchain. KuCoin luôn nỗ lực sàng lọc tổng thể những token trước khi chúng được tung ra thị trường. Ttuy nhiên, vẫn sẽ có những rủi ro đáng tiếc khi góp vốn đầu tư ngay cả khi có sự đánh giá và thẩm định tốt nhất. KuCoin sẽ không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về lãi hoặc lỗ góp vốn đầu tư .Trân trọng ,Đội ngũ KuCoinApple Inc. không tương quan gì đến hoạt động giải trí này .Cùng tìm đồng xu tiền điện tử sáng giá tiếp theo trên KuCoin nhé !

Tải về ứng dụng KuCoin >>>

Theo dõi chúng tôi trên Twitter >>>

Tham gia với chúng tôi trên Telegram >>>

Tham gia cộng đồng KuCoin toàn cầu>>>

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT