Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Ethernal Finance (ETHFIN) là gì ? hệ sinh thái tiện ích cung cấp phần thưởng bằng bất kỳ đồng tiền hàng đầu nào – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Giới thiệu 

Ethernal Finance (ETHFIN) coin là một hệ sinh thái tiện ích cung cấp phần thưởng bằng bất kỳ đồng tiền hàng đầu nào bạn muốn chỉ bằng cách nắm giữ. Ethernal Finance là một cường quốc kinh tế được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance, nơi Ethernal Finance đang phát triển một bộ sản phẩm DeFi sáng tạo. Mỗi chủ sở hữu đều nhận được phần thưởng trong Ethernal một cách dễ dàng, có thể rút được trong tất cả các token BEP20 hàng đầu mà cộng đồng bỏ phiếu để được thêm vào.

Mục tiêu ra đời khởi đầu của Ethernal Finance là cung ứng thu nhập thụ động cho chủ sở hữu, nhưng đó mới chỉ là bước tiên phong. Ethernal Finance mong ước thiết kế xây dựng một hệ sinh thái Ethernal thực sự với nhiều tính năng mê hoặc được lên kế hoạch cho tương lai gần. Một số ví dụ gồm có : chính sách quản trị được cho phép bạn có lời nói trong những quyết định hành động dự án, Thị Trường NFT chuỗi chéo nơi bạn hoàn toàn có thể mua, bán, đúc và ra mắt NFT của mình và một DEX hoàn hảo với việc canh tác hiệu suất – toàn bộ đều sẽ được liên kết với token Ethernal, luôn tạo ra những luồng lệch giá mới cho chủ sở hữu !

Làm thế nào nó hoạt động

Chỉ cần nắm giữ 1.000.000 mã Ethernal trở lên và nhận thưởng bằng bất kỳ đồng xu nào bạn muốn, trực tiếp vào ví của bạn, mỗi ngày. Tất cả những gì bạn cần làm là yêu cầu tiền thắng cược của mình trong trang phần thưởng Ethernal và bạn nắm giữ càng nhiều, phần thưởng càng cao. .

Ba chức năng xảy ra trong mỗi giao dịch giúp thúc đẩy hệ sinh thái Ethernal:

 •  Phản ánh:7 % được phản ánh cho tổng thể chủ sở hữu so với thu nhập thụ động được trả bằng bất kể đồng xu nào bạn chọn trải qua BEP20 TOKEN ( ví dụ : USDC / BNB / BTC / ETH ), có nghĩa là 7 % của mỗi thanh toán giao dịch mua / bán được triển khai và phân phối lại cho tổng thể Ethernal người nắm giữ. Nắm giữ Ethernal, kiếm những mã thông tin số 1 do bạn lựa chọn !
 •  Mua lại LP:5 % được thêm vào nhóm thanh khoản trên Pancakeswap, tăng tính không thay đổi của mã thông tin. Các mã thông tin LP được tạo ra ngoài hợp đồng bị đốt cháy tạo ra một mức giá sàn tăng không thay đổi .
 •  Tiếp thị:3 % được phân chia cho những nỗ lực tiếp thị được phong cách thiết kế để đạt được sự tăng trưởng liên tục và vững chắc

Tại sao nên đầu tư vào Ethernal?

Xem thêm: IDO là gì?

 • Ethernal là một mã thông báo DeFi cung cấp cho bạn phần thưởng bằng bất kỳ đồng xu nào bạn muốn thông qua một hệ thống phản ánh sáng tạo do cộng đồng quản lý. Một số dự án cung cấp cho bạn phần thưởng trên mã thông báo gốc của họ, những dự án khác chỉ được giới hạn ở một đồng tiền cụ thể, nhưng chúng tôi cung cấp cho bạn tùy chọn để yêu cầu phần thưởng của bạn bằng bất kỳ đồng tiền nào bạn chọn, có thể là đồng tiền lớn / đã biết, chẳng hạn như BTC, ETH, BNB, ADA, hoặc tiền xu nhỏ / vừa mới ra mắt. Sự lựa chọn là của bạn!
 • Ethernal được tạo ra bởi cộng đồng vì cộng đồng, Chúng tôi là một tổ chức tự trị phi tập trung, nơi các chủ sở hữu có thể bỏ phiếu cho các đề xuất và có tiếng nói của họ trong tương lai của dự án, theo cách thức cởi mở và hợp tác. Ngoài ra, chỉ có một tỷ lệ nhỏ (4%) phân phối mã thông báo ban đầu được phân bổ cho những người sáng lập dự án và các nhà đầu tư sơ cấp.
 • 3% của mỗi giao dịch được phân bổ cho các khoản đầu tư tiếp thị được thiết kế để đạt được sự tăng trưởng liên tục và bền vững. Vì vậy, chúng tôi có thể thúc đẩy những nỗ lực tiếp thị đầy tham vọng nhất và khen thưởng cho cộng đồng tích cực của chúng tôi. Có ngân sách tiếp thị chuyên dụng cho phép tăng trưởng liên tục một cách bền vững. Ngoài ra, 5% của mỗi giao dịch được chuyển thành thanh khoản cho Pancakeswap. Điều này được thực hiện tự động và giúp tạo ra một sàn giá tăng và sự ổn định.

35 % của mỗi thanh toán giao dịch mua bị đánh thuế và 40 % thuế bán ra được thực thi và phân phối lại cho toàn bộ chủ chiếm hữu. Tất cả những gì bạn cần làm để mở màn kiếm tiền là giữ Ethernal trong ví của bạn .

 •  Yêu cầu tối thiểu 1.000.000 mã thông báo để nhận phần thưởng. Bạn càng nắm giữ, bạn càng nhận được nhiều.
 •  Phần thưởng được nhận vào ví của bạn thông qua Dapp Phần thưởng sáng tạo của chúng tôi và được thanh toán bằng mã thông báo BEP20 được chốt trên Chuỗi thông minh Binance (BSC). Trong khoảng thời gian có khối lượng thấp hơn, việc này có thể lâu hơn một chút, nhưng bạn luôn nhận được tất cả phần thưởng của mình.
 •  Để xem phần thưởng trong ví của mình, bạn chỉ cần kích hoạt hợp đồng được chốt, như cách bạn làm với bất kỳ hợp đồng nào khác (hướng dẫn từng bước sẽ sớm được chia sẻ, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm chi tiết).

3 % của mỗi thanh toán giao dịch được phân chia cho những khoản góp vốn đầu tư tiếp thị được phong cách thiết kế để đạt được sự tăng trưởng liên tục và bền vững và kiên cố. Vì vậy, chúng tôi hoàn toàn có thể thôi thúc những nỗ lực tiếp thị đầy tham vọng nhất và khen thưởng cho hội đồng tích cực của chúng tôi. Có ngân sách tiếp thị chuyên sử dụng được cho phép tăng trưởng liên tục một cách bền vững và kiên cố. Ngoài ra, 5 % của mỗi thanh toán giao dịch được chuyển thành thanh khoản cho Pancakeswap. Điều này được triển khai tự động hóa và giúp tạo ra một sàn giá tăng và sự không thay đổi .

 • Hệ thống chống bán phá giá : Để tránh bị bơm và bán phá giá và thao túng giá bởi cá voi, chúng tôi đã thêm một hệ thống chống bán phá giá trong đó những người nắm giữ lớn nhất không thể bán tất cả các mã thông báo của họ cùng một lúc và chỉ có thể bán 70% tại một thời điểm. Tất cả các giao dịch sẽ được giới hạn ở mức tối đa 100 triệu mã thông báo.

Token ETHFIN

Tổng cung: 100.000.000.000

 • 10% – Tiếp thị & Tăng trưởng Dự án
  • Những nỗ lực tiếp thị ban đầu
  • Phí kiểm tra bảo mật (đối với kiểm tra bảo mật thường xuyên với các dịch vụ của bên thứ ba đã biết)
  • Phí niêm yết trên sàn giao dịch (nhiều sàn giao dịch yêu cầu phí niêm yết và một lượng mã thông báo nhất định để niêm yết)
 • 10% – Cuộc thi & Sự kiện
  • Phần thưởng nồi thanh khoản ban đầu (2 tỷ token sẽ được chia cho những người dùng cung cấp thanh khoản trong Pancaswap trong tháng đầu tiên ra mắt)
  • Cuộc thi biểu trưng mới (1 triệu mã thông báo)
  • Sự kiện cố định, v.v.
 • 4% – Nhà đầu tư sớm
  • Người sáng lập dự án và nhà đầu tư chính
 • TBD – Bán trước Công khai
 • TBD – Public BURN
 • TBD – DXLOCKED LP

Lộ trình phát triển 

Đội ngũ phát triển

 • Nhà phát triển phụ trợ chính của Σthernal. Tham gia vào các dự án liên quan đến blockchain khác nhau từ năm 2012. Đi đầu trong việc tạo ra và phát triển Σthernal.
 • Hơn 7 năm kinh nghiệm trong quản lý dự án và hoạt động tại một số công ty CNTT lớn nhất trên thế giới. Một người đam mê tiền điện tử từ năm 2016.
 • Hơn 10 năm kinh nghiệm Tiếp thị và phát triển dự án trong một số lĩnh vực như ngành công nghiệp âm nhạc và khởi nghiệp CNTT.
 • với nền tảng sâu rộng về kỹ thuật phần mềm, thiết kế UI / UX và phát triển web.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT